Tử Vi Tuổi Thân Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Thân Năm 2020 [Nam Nữ Mạng] Chùa Khánh Anh

Tra Cứu Tử Vi Tuổi Thân Năm 2020 ✅ Nam Mạng và Nữ Mạng từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết Gồm❣️ Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân.

🌓 Bình Giải Sao Hạn Tuổi Thân 2020

Xem Tử Vi Tuổi Thân 2020 Chùa Khánh Anh

Mời bạn xem bình giải chi tiết Tử vi tuổi Thân Năm 2020 từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh đầy đủ các tuổi Thân dưới đây, chọn tuổi của bạn để xem chi tiết nhé:

Năm sinhXem tử vi tuổi Thân năm 2020
1956Bính Thân 2020 nam mạngBính Thân 2020 nữ mạng
1968Mậu Thân 2020 nam mạngMậu Thân 2020 nữ mạng
1980Canh Thân 2020 nam mạngCanh Thân 2020 nữ mạng
1992Nhâm Thân 2020 nam mạngNhâm Thân 2020 nữ mạng
2004Giáp Thân 2020 nam mạngGiáp Thân 2020 nữ mạng

Bên Cạnh Đó Bạn Xem Thêm Thêm Một Số Luận Đoán Tổng Quát Tử Vi Tuổi Thân năm 2020 do Tư Vi Hàng Ngày bình giải dưới đây.

Tử Vi Tuổi Thân Năm 2020
Tử Vi Tuổi Thân Năm 2020

Tử vi người tuổi Thân trong năm Canh Tý 2020 người tuổi Thân sẽ ở đỉnh cao của sự may mắn. Nhờ Thần Tài bên trái, quý nhân bên phải mà người tuổi Thân sẽ gặp được cơ hội đổi đời.

Chỉ cần bạn kiên trì, chăm chỉ thì chắc chắn sẽ tạo dựng được cơ ngơi vững chắc, kiếm được nhiều tiền.

Cụ thể, từ đầu năm 2020 trở đi, tuổi Thân sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thành công, sự nghiệp không chỉ phát triển mà tài vận ngày càng dồi dào, muốn gì có đó.

Trong năm 2020 tài vận khá ổn định nhờ gặp được sao Lộc Tồn. Ngoài ra do Thân-Tý bán hợp cục Thủy sẽ giúp cho bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, sự nghiệp thăng tiến, tài vận hanh thông.

Tuy nhiên do hung tinh Phi Liêm chiếu mệnh cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng và công việc để tránh vướng vào kiện tụng, thị phi.

Năm Canh Tý là một năm sự nghiệp khởi sắc cho người tuổi Thân, nhờ Thân-Tý bán hợp cục thủy mà năm nay bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc, được nhiều quý nhân hỗ trợ, cấp trên đề bạt.

Tuế Can (Canh Tý) năm nay lộ xuất Thương Quan nên hay nóng tính, bất đồng với người xung quanh. Ngoài ra, do được cấp trên đề bạt mà sinh lòng tự cao rất dễ vướng vào thị phi, tiểu nhân hãm hại.

Nhờ vận đào hoa năm nay tốt nên tuổi Thân cần mở rộng các mối quan hệ, kết bạn với nhiều người, sớm gặp được ý trung nhân.

Nhưng do tuổi Thân năm 2020 tính khí thất thường do Tuế Can lộ xuất Thương Quan khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Thân không mấy lý tưởng.

Bạn cần có thời gian nghỉ ngơi, giải trí hợp lý để diều tiết tâm trạng, ổn định tâm lý để tránh mất lòng những người xung quanh.

Sức khỏe tuổi Thân năm 2020 có chiều hướng đi xuống vì sự ảnh hưởng của 2 hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm. Cần chú ý đến cách bệnh liên quan đến thần kinh và hô hấp như đau đầu, cảm cúm….

Ngoài ra vì vướng vào thị phi, tiểu nhân chọc phá ảnh hưởng đến công việc mà ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người tuổi Thân.

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020

Bước sang năm 2020 tuổi Thân khá bình an, vận mệnh của tuổi Thân khá suôn sẻ nên trong năm Canh Tý này sẽ gặp được nhiều may mắn.

Dù cho trong cuộc sống và trong công việc vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn và trở ngại nhưng cũng nhờ có quý nhân tương trợ và bạn bè cũng giúp đỡ nên mọi chuyện đều trở nên khá suôn sẻ đối với con giáp này.

Qua đây, tuổi Thân cũng đã tìm được hướng đi mới cho chính mình.

Sự nghiệp trong năm nay của tuổi Thân khá ổn định nên tuổi Thân hành sự đâu ra đấy, có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, vạch ra từng đường đi nước bước.

Họ cũng tìm được không ít cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Vì vậy nên họ cũng đã đạt được một đột phá khá lớn trong công việc.

Tài Lộc tuổi Thân năm 2020

Đường tài lộc của tuổi Thân trong năm nay có khá nhiều tin vui. Trong năm nay người cầm tinh con Khỉ chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn có tiền để đếm mỏi tay nữa.

Năm nay tuổi Thân rất chăm chỉ, cũng giỏi tính toán và tiết kiệm nên đây cũng là điều mà con giáp này làm được trong khoảng thời gian tới.

Có quý nhân phù trợ nên chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, lợi nhuận gia tăng, tài lộc không thiếu.

Nếu như không kinh doanh thì chăm chỉ làm ăn tích cóp cũng chẳng sợ thiếu thốn về tiền bạc.

Tình duyên tuổi Thân năm 2020

Qua đây, bói tình duyên tuổi Thân năm 2020 nhận định rằng chuyện tình cảm trong năm nay của tuổi Thân có nhiều sự cố bất ngờ.

Con giáp này không chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ tin vào những điều mình thấy, mình nghĩ khiến cho những hiểu lầm cứ nối tiếp nhau.

Con giáp này dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Vậy nên mối quan hệ của họ đang đứng trên bờ vực rạn nứt.

Con giáp này cần dành thời gian để tâm sự cũng như chia sẻ với nhau nhiều hơn về cuộc sống của mình để tránh những mâu thuẫn hiểu lầm ngày càng tăng.

Ngoài ra con giáp này cũng đã dành khá nhiều thời gian cho công việc mà có phần bỏ bê gia đình của mình khiến cho nửa kia chịu tổn thương rất nhiều.

Vậy nên cần nhanh chóng để tìm cách giải quyết các mâu thuẫn, cũng xóa bỏ đi những hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe tuổi Thân năm 2020

Bước sang năm 2020 sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, có sự cố tai nạn bất ngờ vì thế lúc này tuổi Thân làm gì cũng cần phải thận trọng, tránh bất cẩn mà tai họa đến lúc nào không hay.

Bạn cũng cần lưu ý hạn chế đến những chỗ quá đông người vào thời điểm dịch bệnh. Con giáp này trong năm Canh Tý có nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, nên lưu ý đề phòng.

Tử vi tuổi Bính Thân 2020 Sinh năm 1956

Năm Canh Tý, người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa.

Thường người tuổi con giáp này khá thông minh, tài giỏi và có tài lãnh đạo, chỉ huy. Họ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020.

Con đường tình duyên của người tuổi Bính Thân khá tốt. Tài ăn nói của họ khá duyên dáng và khéo léo nên dễ dàng lấy được lòng của người khác giới.

Tài lộc của người tuổi Bính Thân rất tốt, tiền bạc trong năm 2020 vào như nước, không thiếu thốn. Trong năm họ sẽ có những khoản thu vào khá lớn từ việc làm ăn kinh doanh.

Bính Thân – Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Bính Thân sinh năm 1956 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch, cần phòng tang sự có thể xảy ra.

Bính Thân – Nam Mạng

Gia chủ Nam Mạng Bính Thân sinh năm 1956 sẽ gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh trong năm Canh Tý 2020.

Sao Thổ Tú mà vị tinh quân mang đến nhiều khó khăn, trở ngại về mọi mặt trong cuộc sống. Từ gia đạo cho đến công việc làm ăn đều thất bại, có kẻ ném đá giấu tay. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2020 Sinh năm 1944

Năm 2020 là một năm ổn định với những người sinh năm Giáp Thân, về tổng thể, vận thế không có nhiều biến động so với năm trước.

Vì thế bản mệnh nên tiếp tục chú ý giữ gìn sức khỏe, tham gia các hoạt động vừa với sức của mình, duy trì trạng thái tâm lý lạc quan, tích cực, vui vầy với con cháu.

Trong năm nay, con giáp này cần phải phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, không nên mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của những người không Thân thiết.

Cần phải giữ chủ kiến, nếu xuất hiện vấn đề gì thì nên chú ý thảo luận với người nhà, không nên cả tin, đưa ra những quyết định quá mức vội vã khiến kẻ xấu nhân cơ hội lợi dụng.

Bản mệnh cần đặc biệt chú ý trên phương diện tài chính, cần có thái độ cẩn trọng khi đưa ra quyết định mua bán những sản phẩn có giá trị hoặc các hoạt động đầu tư.

Những người cao tuổi có sức khỏe yếu không nên xuất hành hoặc tham gia nhiều hoạt động vận động mạnh.

Tử vi tuổi Mậu Thân 2020 Sinh năm 1968

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ.

Thường người này có vận mệnh khá vất vả, đau khổ đến suốt cuộc đời.

Mọi việc làm ăn của người tuổi Mậu Thân không được tốt. Trong năm 2020, nhìn chung họ không có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Để duy trì công việc hiện tại, Mậu Thân sinh năm 1968 nên cố gắng và làm việc hết mình. Tránh tạo cơ hội cho tiểu nhân hãm hại gây tổn thất đến tiền của lẫn sự nghiệp.

Sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên không quá chủ quan. Nên cân bằng cuộc sống và công việc. Bởi họ thường bận rộn với công việc mà quên đi nhiệm vụ chăm sóc gia đình và con cái.

Mậu Thân – Nữ Mạng

Trong năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Mậu Thân sinh năm 1968 gặp sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh.

Sao này là sao hung tinh chủ về tiền bạc, mất của. Việc kinh doanh dễ bị quấy phá khiến hao tài tốn của, nặng có thể trắng tay. Xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Mậu Thân – Nam Mạng

Nam Mạng Mậu Thân sinh năm 1968 trong năm Canh Tý 2020 gặp phải sao Thái Âm (Thủy Tinh)chiếu mệnh.

Sao Thái Âm là sao thuộc một cát tinh mạnh mang hành Thủy, chủ về tài lộc, tiền bạc được bạn bè giúp đỡ. Tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Tử vi tuổi Canh Thân 2020 Sinh năm 1980

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, trong năm Canh Tý 2020 người tuổi này thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc. Họ có tính cách khá nóng nảy và vội vàng, cố chấp.

Người tuổi Canh Thân dễ thất bại và trắng tay trong sự nghiệp bởi tính cố chấp, không nghe lời khuyên của người khác.

Vận mệnh tình duyên của người này không được tốt đẹp. Tính cố chấp, ngang bướng khiến bạn làm mất tình cảm của đối phương.

Bởi trong tình yêu đòi hỏi sự nhường nhịn, quan tâm lẫn nhau.

Để chuyện tình cảm được hạnh phúc và êm ấm hơn, người tuổi Canh Thân cần thay đổi bản tính của mình.

Riêng tài lộc và sức khỏe của người tuổi Canh Thân khá ổn định và vững chắc. Bởi họ là người tính toán và chi tiêu rất hợp lý và khoa học. Do đó thời hậu của người tuổi Canh Thân khá sung túc, thảnh thơi và an nhàn cùng con cái.

Canh Thân – Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Canh Thân sinh năm 1980 gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh.

Đây là sao xấu nó thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ. Xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Canh Thân – Nam Mạng

Trong năm 2020, Nam Mạng Canh Thân sinh năm 1980 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh.

Sao Thái Dương chính là một Phước tinh của nam giới, vị tinh quân này chủ về tài lộc, công danh, phước lành.

Điều này hứa hẹn năm 2020 làm ăn phát đạt, thăng tiến công danh cho tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng. Bạn sẽ được đặc biệt may mắn vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2020 Sinh năm 1992

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Người tuổi con giáp này thường rất thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp.

Họ luôn biết cách xử lý tình huống rất khôn khéo, dễ dàng lấy lòng người khác. Tuy nhiên trong năm, con đường sự nghiệp của họ bị tiểu nhân cản trở, cộng với chút kém may mắn nên công việc không tốt lắm.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Nhâm Thân 1992 có chút khởi sắc. Nếu người đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng trong năm sẽ gắn kết và yêu thương hơn.

Nếu người Nhâm Thân còn độc Thân thì trong năm nay bạn sẽ có cơ hội gặp được mối lương duyên tốt.

Tài lộc của người tuổi Nhâm Thân 1992 có phần tốt hơn so với năm trước đó.

Tuy nhiên để tương lai được tươi sáng hơn, bạn cần chi tiêu hợp lý và tiết kiệm vốn tích lũy để về sau được sung túc và an nhàn hơn.

Nhâm Thân – Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch.

Nhâm Thân – Nam Mạng

Nam Mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú mang đến nhiều điều không tốt cho chủ mệnh. Đặc biệt xấu vào các tháng 4 và 8 âm lịch.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2020 Sinh năm 2004

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, trong năm Canh Tý 2020 họ thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy.

Người tuổi con giáp này có tính cách khá vui vẻ và hòa nhập với mọi người xung quanh.

Họ luôn biết cách lấy lòng người khác, song đổi lại họ được mọi người yêu mến và coi trọng.

Con đường sự nghiệp của người tuổi Giáp Thân chịu nhiều áp lực. Trong năm Canh Tý họ sẽ trải nhiều kỳ thi, nếu bạn cố gắng và chăm chỉ học hành thì kết quả đạt được khá cao. Đây cũng là nền tảng tốt để tạo dựng sự nghiệp trong tương lai.

Riêng tình duyên của người tuổi Giáp Thân khá mềm yếu, dễ rung động trong tình yêu.

Vì vậy họ luôn chịu phần thiệt, tâm trạng vui buồn lẫn lộn trong tình yêu.

Còn phần sức khỏe của người tuổi Giáp Thân khá tốt, ít bệnh tật. Tài lộc của người tuổi Giáp Thân chưa được ổn định trong năm Canh Tý 2020, chủ yếu họ dựa vào gia đình.

Giáp Thân – Nữ Mạng

Trong năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Giáp Thân sinh năm 2004 gặp saoThái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh.

Sao này chủ về mất của, tiền bạc. Việc kinh doanh dễ bị quấy phá khiến hao tài tốn của, nặng có thể trắng tay. Xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Giáp Thân – Nam Mạng

Nam Mạng tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh.

Sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh, chủ về được bạn vè giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc. Tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *