Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 ❤️ Nam Nữ Mạng Các Tuổi Thìn

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 ❤️ Nam Nữ Mạng Các Tuổi Thìn ✅ Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021 cho thấy đây là một năm may mắn với những người tuổi Thìn. Tuy nhiên, đi kèm với đó là rất nhiều trách nhiệm, kỷ luật, khả năng tổ chức và một lối sống có kế hoạch, được thực thi nghiêm túc.

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021
Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021

Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Thìn 2021 Tử Vi Năm 2021 Nam MạngTử Vi Năm 2021 Nữ Mạng
1964Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2021 Nữ Mạng
1976Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2021 Nữ Mạng
1988Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2021 Nữ Mạng
2000Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2021 Nữ Mạng
2012Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2021 Nữ Mạng

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI THÌN

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021: Sự Nghiệp

Năm này, tuổi Thìn sẽ có một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Hơn bao giờ hết, những người thuộc con giáp này sẽ có thể sử dụng kỹ năng phân tích của mình cho các chiến lược lớn. Nhằm hoàn thành các dự án của họ trong năm Sửu.

Tất cả những thách thức đến trong suốt 12 tháng của năm nay sẽ dễ dàng được giải quyết bằng trí tuệ và chuyên môn.

Trong năm, người làm kinh doanh sẽ có những bước tiến vượt trội, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng với các đối tác nước ngoài. Những chuyến đi công tác xa cũng được khuyến khích, vì sự phát triển của sự nghiệp.

Lưu ý là một người bạn nữ hoặc đồng nghiệp thân thiết nào đó sẽ đóng vai trò quan trọng trong hành trình thành công của bạn. Do đó, nên đối xử với tất cả phụ nữ nơi mình làm việc một cách tôn trọng.

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021: Tài Lộc

Ngoài ra, bạn cần phải thận trọng về chi tiêu của mình. Bạn phải học cách tiết kiệm nhiều hơn thay vì tiêu ngay những gì kiếm được.

Hơn nữa, hãy tránh xa cờ bạc, vận may sẽ không đứng về phía bạn trong năm Sửu. Tin tôi đi, bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm được.

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021: Tình Duyên

Vào năm Tân Sửu, tuổi Thìn thể tìm thấy tình yêu trong các tương tác xã hội hoặc thậm chí trong cuộc gặp gỡ với đồng nghiệp trong môi trường công sở. Tháng 5 âm lịch, bạn sẽ cần phải thực hiện một số thỏa hiệp nếu muốn gìn giữ mối quan hệ.

Trong khi đó, những người đã kết hôn nên cẩn thận vì sự xuất hiện của người thứ ba có thể gây ra vấn đề trong mối quan hệ của bạn. Nên chung thủy với đối tác và đừng buông thả trước những cám dỗ.

Tuổi Thìn tương hợp với tuổi Thân và tuổi Tý. Tuổi Thìn không hợp tuổi Tuất, do đó, nếu bạn có mối quan hệ này, cần cho bản thân và đối tác không gian riêng tư, tránh việc kè kè bên nhau tối ngày và mâu thuẫn.

⭐ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021; ⭐ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2021

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021: Sức Khỏe

Trong năm 2021, áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan căng thẳng, vì thế mà sức khỏe giảm sút đáng kể.

Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh khỏi, gặp được thầy được thuốc.

Cục diện Phá Thái Tuế cũng tác động khá mạnh tới phương diện sức khỏe. Tuổi Thìn nên chú trọng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý. Nên chủ động chia sẻ, tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Hạn chế tới những nơi đèo cao vực sâu, đề phòng bất trắc.

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 Nam Mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nam mạng

Năm nay có sao thiên phúc chiều, như mặt trời rực rỡ giữa trưa. Mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu. Mọi việc tự nhiên không cầu mà có khi thần phúc đức chiếu mệnh.

Tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh. Có trời ban phúc, đâu cần phải tranh tranh. Cuối năm nên đi về hướng tây đế lễ, năm nay sẽ rất bình yên.

Nhìn chung vận trình tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 khá suôn sẻ, thuận lợi. Các khía cạnh trong cuộc sống, từ công việc đến tình duyên đều tiến triển tốt đẹp. Thế nhưng cuộc sống không hoàn toàn là những điều may mắn, có lúc thăng thì cũng có lúc trầm. Vì vậy bản mệnh không nên quá chủ quan.

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 Nữ Mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nữ mạng.

Vận trình tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt hơn với năm cũ. Trong năm Tân Sửu này sẽ có nhiều cơ hội mở ra với quý bạn. Nhưng bên cạnh đó cũng là những thách thức, khó khăn cần phải vượt qua.

Về các khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là công việc sẽ có nhiều thay đổi. Chẳng hạn như các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được mở rộng, khối lượng công việc cũng gia tăng…. Kèm theo đó là những áp lực, đòi hỏi quý cô Mậu Thìn cần phải cư xử khéo léo để duy trì các mối quan hệ.

Nhìn chung tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 không phải là một năm xấu, mà là một năm có nhiều thử thách, trải nghiệm mới. Vì vậy bản mệnh hãy cố gắng có cái nhìn tích cực nhất đón mọi thứ xảy ra.

🔥 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021; 🔥 Có Thể Bạn Quan Tâm TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2021

Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Năm 2021

Tử vi năm 2021 của tuổi Thìn cho thấy, đương số và Thái Tuế hình thành nên cục diện Tương Phá, gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ của người sinh năm 1952.

Vấn đề chủ yếu xảy ra giữa anh em, con cháu trong nhà, mọi người thường xuyên mâu thuẫn, xung đột, gây rạn nứt tình cảm.

Quan hệ giữa hàng xóm láng giềng cũng không được yên bình, dễ nảy sinh tranh chấp. Thậm chí còn gây ảnh hưởng đến tài chính. Thương Quan cũng gây ra những tác động không tốt, dễ khiến bản mệnh vướng phải chuyện thị phi. Vì thế, trong năm nay, đường số chú ý giữ mình, chớ hành xử nông nổi, tự rước lấy rắc rối cho bản thân.

Cùng theo dõi tử vi Nhâm Thìn 2021 cho người sinh năm 1952 và 2012 đầy đủ nam mạng, nữ mạng để chủ động xu cát tị hung trong năm mới.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2021

Năm nay có thể nói là một năm khá khó khăn đối với người sinh năm 1964. Bởi bản mệnh phải đương đầu với cục diện Sửu Thìn Tương Phá.

Vì vậy, sự nghiệp của bản mệnh khó có thể đạt được những bước thăng tiến thuận lợi, mục tiêu đặt ra cũng khó có thể hoàn thành được như mong muốn. Thậm chí còn dễ vướng phải chuyện thị phi do đồng nghiệp, bạn bè gây ra.

Tình hình tài chính cũng không có nhiều dấu hiệu tích cực. Nếu nóng vội đầu tư có thể rơi vào cảnh tổn thất không đáng có. Các mối quan hệ xã giao không thuận lợi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp cũng như đường tình duyên của bản mệnh.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 sẽ trải qua một năm nhiều vất vả, lo toan do tác động từ Thái Tuế. Sự nghiệp khó bề thăng tiến như mục tiêu đã đề ra.

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2021

Năm 2021 không phải là một năm quá thuận lợi đối với người tuổi Bính Thìn. Vì vậy mà bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn.

Thực chất, đương số vẫn còn khá trẻ tuổi, do đó chớ nên vội vàng thỏa hiệp hoặc đầu hàng trước vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Hãy coi những biến cố mình gặp phải như một đòn bẩy để mình có thể thăng tiến hoặc đạt được những thứ hạng vượt bậc hơn trong tương lai.

Chuyện đầu tư, kinh doanh chớ nên vội vàng, cần thăm dò rõ ràng tình hình thị trường trước khi đưa ra quyết định. Các mối quan hệ xã giao không thuận lợi cũng là yếu tố cản trở thành công của bạn.

Tử vi Bính Thìn 2021 có nhiều điểm bất lợi, đương số nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn, thử thách mới.

⭐ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021; ⭐ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI THEO GIỜ SINH

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2021

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 phải đối diện với một năm đầy trắc trở. Bạn dễ vướng phải cạnh tranh với đồng nghiệp, đối thủ khiến tinh thần luôn rơi vào trạng thái căng thẳng.

Bên cạnh đó kẻ tiểu nhân rình rập cũng khiến bạn khó tìm được lúc thả lỏng tinh thần. Nếu không có cách giải tỏa những điều này thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe.

Tình hình kinh tế cũng không mấy dư dả, bản mệnh cần chú ý chi tiêu. Không nên vội đầu tư vào những hạng mục thu lãi lớn trong một khoảng thời gian quá ngắn.

Công việc cạnh tranh, tài chính căng thẳng

Do tác động của Thái Tuế, tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ trải qua 1 năm nhiều cạnh tranh trong công việc, căng thẳng về tài chính.

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2021

Năm 2021, người tuổi Canh Thìn có thể phải học cách một số việc không được như mong muốn của mình. Trải qua việc này, có thể bạn sẽ trưởng thành hơn và dũng cảm hơn khi đối diện với cuộc sống.

Quan hệ xã giao của bản mệnh không được lý tưởng. Bạn cần phải mở lòng hơn trong giao tiếp với mọi người, đồng thời không nên chấp nhặt người khác vì những sự cố không ai mong muốn xảy ra.

Tình cảm gia đình không mấy thuận lợi cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến tinh thần và cảm xúc của bạn. Bạn cần phải có cách cân đối và giải quyết sao cho hợp lý. Chớ nên đẩy mọi chuyện lên quá cao, khiến cho người trong cuộc đều phải chịu tổn thương.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021: Biến động mạnh cả ở công việc và tình duyên

Người trẻ Canh Thìn sinh năm 2000 sẽ có khá nhiều biến động trong vận trình năm 2021, đánh dấu bước ngoặt mới của cuộc đời.

Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2012 Năm 2021

Năm 2021, người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 cũng sẽ gặp phải một vài vấn đề. Tuy có thể không ảnh hưởng lớn đến vận trình nhưng cha mẹ cũng cần phải chú ý để có cách ứng phó sao cho phù hợp.

Năm nay, mối quan hệ bạn bè của trẻ nhỏ không được thuận lợi. Trẻ nhỏ dễ tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè, dễ dẫn đến bị thương.

Ngoài ra, tính cách bướng bỉnh, thích thể hiện bản thân cũng khiến trẻ nhỏ không muốn tuân theo sự quản lý, giáo dục của cha mẹ. Vì thế, người làm cha làm mẹ cần phải trò chuyện, tâm sự với con nhiều hơn. Không nên cứng nhắc luôn bắt con cái phải làm theo ý của mình.

🚨 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021; 🚨 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TANG ĐỐ MỘC

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 Các Tháng

Tiếp tục là thông tin Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 Các Tháng.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch

Năm 2021, người tuổi Thìn gặp phải cục diện Phá Thái Tuế nên cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều điều không may mắn.

Tuy nhiên, đáng mừng là trong tháng đầu tiên của năm mới, bản mệnh không gặp phải vấn đề nào quá phức tạp. Bạn có thái độ làm việc tích cực và nhiệt tình, không sợ khó khăn vất vả hay đối diện với áp lực. Chính nhờ vậy mà bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Tình hình tài lộc không có nhiều biến động. Mức lương hay lợi nhuận không gia tăng quá nhiều, cần chú ý chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch

Tháng 2 âm lịch, người tuổi này phải đối diện với một vài khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút nên bạn làm việc gì cũng vất vả hơn mọi người xung quanh. Nhiều công việc đổ dồn lên đầu khiến bạn thường xuyên phải chịu áp lực khá lớn, tốt nhất nên cố gắng giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực.

May mắn là thời điểm này, các mối quan hệ xã giao của bạn đang phát triển khá tốt, bạn có thể hỏi xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Đương số cũng cần lưu ý giữ gìn sức khỏe. Không nên giấu bệnh, không nên chần chừ không đi khám một khi cơ thể đã có biểu hiện bệnh tật.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch

Tháng 3 âm lịch, bản mệnh phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với nhiều vấn đề, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp.

Bạn thường xuyên lơ là, dẫn đến những lỗi sai không đáng có. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, kẻ tiểu nhân có thể nhân cơ hội để hạ bệ bạn. Chuyện làm ăn cũng không có nhiều điểm sáng. Bạn dễ rơi vào trạng thái bị động, phụ thuộc vào người khác hoặc bị người khác lừa gạt mất tiền.

Vì thế, nếu muốn tránh được nhiều rắc rối, bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình ngay.

Tháng này cũng không mấy thích hợp để xác định mối quan hệ tình cảm, bản mệnh cần bình tĩnh tìm hiểu về đối phương kĩ càng hơn.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★

☀️ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021; ☀️ Tham Khảo Thêm Bài Viết NĂM 2021 MỆNH GÌ

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch

Tình hình tài chính của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng nhẹ trong tháng này. Chủ yếu là nhờ có cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh.

Bạn có thể phát tài bất ngờ hoặc giàu lên nhanh chóng nhờ những công việc tay trái của mình. Bạn nên coi đây là động lực để bản thân mình tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe xuống dốc lại là điều bạn cần phải quan tâm và chú ý. Bạn thường xuyên mắc phải những căn bệnh vặt vãnh dù không nghiêm trọng nhưng lại dễ khiến cho cơ thể mệt mỏi, tinh thần sa sút. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và có lối sống hợp lý để cải thiện sức khỏe.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch

Vận trình của người sinh năm Thìn có dấu hiệu cải thiện hơn khoảng thời gian trước đó.

Bạn dần có thái độ nghiêm túc hơn mỗi khi bắt tay vào công việc. Nhờ thế mà bạn phát hiện ra được những lỗi sai tồn tại từ trước đó và có hướng khắc phục hợp lý.

Đương số cũng dần dần lấy lại được lòng tin của người làm lãnh đạo và được giao cho giải quyết những công việc quan trọng hơn. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe lại không được tốt đẹp như thế.

Giờ giấc sinh hoạt không khoa học là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn thường xuyên rơi vào tình trạng mất ngủ, đau dạ dày, đau đầu… Bạn cũng thường xuyên mắc các bệnh do thay đổi thời tiết.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

Người tuổi Thìn có tháng 6 khá bình ổn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Bạn tiếp tục kiên trì và hoàn thành những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Thậm chí bạn còn gặp được một vài cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Tạo thêm cơ hội được cất nhắc trong tương lai.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Bạn nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu, xây dựng kế hoạch phát triển hơn là vội vàng đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Trong khoảng thời gian này, người độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh có rất nhiều người luôn quan tâm, chăm sóc cho mình.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch

Kế hoạch trọng điểm của người tuổi Thìn trong tháng 7 âm lịch chính là kiếm tiền.

Nhiều cơ hội xuất hiện tới tấp cho bạn lựa chọn, bạn chỉ cần cân nhắc xem mối đầu tư nào phù hợp với năng lực của mình và có khả năng phát triển trong tương lai hơn mà thôi. Nếu cố gắng làm việc, đến cuối tháng bạn sẽ nhận được một khoản lời lãi hậu hĩnh.

Những người làm công ăn lương nên tự tin hơn trong việc thể hiện quan điểm, ý kiến cũng như phát huy điểm mạnh của bản thân mình. Làm được điều đó, bạn sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo. Cuối tháng có khả năng được thưởng nóng hoặc tăng lương.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch

Tháng 8 âm lịch, người tuổi Thìn gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt đời sống.

Quý nhân xuất hiện có thể mang lại cho bạn nhiều tin vui hoặc là cơ hội để khẳng định bản thân, tạo ấn tượng sâu sắc cho người khác. Bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội này chứ không nên để nó trôi qua một cách đáng tiếc.

Trong các mối quan hệ, bạn có thể làm quen được với một vài đối tượng khá triển vọng. Hãy giữ quan hệ với những người đó bởi dù có không tiến tới tình yêu thì đôi bên vẫn có thể làm bạn tốt, giúp đỡ nhiều cho nhau trong tương lai.

Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch

Bước vào tháng 9 âm lịch, vận trình của bản mệnh lại trở nên khá ảm đạm. Bạn ít gặp được chuyện như ý muốn, nhưng may mắn là cũng không có điều gì quá xui xẻo phát sinh.

Bạn cần cẩn thận hơn trong mối quan hệ xung quanh. Đừng để kẻ xấu có cơ hội hãm hại mình. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cần cân nhắc kĩ càng. Không nên nông nóng rồi cuối cùng thiệt hại lại do chính mình gánh chịu.

Thời điểm này, bạn cần bình tĩnh xem mình mong muốn điều gì. Mình nên làm thế nào để đạt được điều đó, cũng như điều gì mình nên buông bỏ. Không nên quá cố chấp khiến bản thân mệt mỏi.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch

Tháng 10 âm lịch trôi qua một cách khá bình lặng đối với người tuổi Thìn. Công việc vẫn tiến triển đều đặn nhưng ít có cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Có lẽ vì thế mà bạn chỉ nên nghiêm túc và khiêm tốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vấn đề sức khỏe dễ xảy ra vấn đề trong thời điểm này. Bạn cần chú ý khi vận hành máy móc hoặc tham gia giao thông, nếu không dễ phải chịu tổn thương thân thể.

Chuyện tình cảm không mấy yên ổn khi vợ chồng thường xuyên tranh cãi nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch

Đến tháng 11 âm lịch, tài vận của bản mệnh có dấu hiệu phát triển rực rỡ. Bạn có thể nắm bắt được những cơ hội đầu tư, kinh doanh đáng ngưỡng mộ, giúp lợi nhuận phát triển nhanh chóng hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó.

Người làm công ăn lương cũng có cơ hội nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra, chỉ cần cố gắng là sẽ được nhận phần thưởng.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Người còn độc thân có thể sẽ được giới thiệu cho những mối có triển vọng.

Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch

Tháng Chạp, tháng âm lịch cuối cùng của năm 2021, vận trình của người tuổi Thìn không rực rỡ như tháng trước đó nhưng nhìn chung vẫn ổn định.

Bạn nên dành thời gian này để nhìn lại những gì mình đã và chưa làm được trong suốt một năm vừa qua để rút ra những kinh nghiệm đáng quý.

Về cơ bản, sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn đều đã có bước phát triển ổn định và rõ ràng, người độc thân nên cởi mở hơn trong những mối quan hệ xã giao, chớ nên phụ thuộc vào người khác. Người đã có gia đình dần biết bao dung, thấu hiểu cho nửa kia nhiều hơn.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Viết một bình luận