Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021 ❤️ Nam Nữ Mạng Các Tuổi Tuất

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021 ❤️ Nam Nữ Mạng Các Tuổi Tuất ✅ Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021 cho thấy Người tuổi Tuất nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Xem Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021 Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Tuất 2021 Tử Vi Năm 2021 Nam MạngTử Vi Năm 2021 Nữ Mạng
1970Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2021 Nữ Mạng
1982Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2021 Nữ Mạng
1994Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2021 Nữ Mạng
2006Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2021 Nữ Mạng
2018Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng Năm 2021Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng Năm 2021

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TUẤT

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021
Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021

Những người tuổi Tuất thường là những người dễ tính, thân thiện với mọi người và khá thoải mái. Họ đều là những người tốt bụng, vị tha và luôn sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác.

Tính cách gắn liền với những người tuổi Tuất chính là sự thẳng thắn, trung thực, công bằng và hào hiệp, hiếu học. Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất. Mà luôn biết dung hòa được hai sự việc, sự vật mâu thuẫn, đối lập nhau.

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021: Sự Nghiệp

Những người tuổi Tuất vào năm 2021 có khá nhiều biến động, có thể gặp nhiều khủng hoảng.

Trong công việc, những người tuổi này cần phải đề phòng những người xung quanh. Bởi rất dễ gặp tiểu nhân hoặc bị đối thủ cạnh tranh phá đám.

Đối với những người tuổi Tuất mới đi làm, bạn cũng đừng nên quá quan tâm đến vấn đề lương thưởng hay tiền bạc. Cái quan trọng là bạn cần phải trau dồi kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân trước.

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021: Tài Lộc

Tử vi tuổi Tuất 2021 cho thấy, tài chính của bạn sẽ có nhiều biến động. Bạn sẽ có nguy cơ mất tiền lớn hoặc mắc nợ nếu không có kế hoạch cho mọi thứ thật cẩn thận.

Trong năm 2021, những người tuổi Tuất cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư hoặc tham gia vào các trò chơi cá cược, đỏ đen. Xem tuổi tuất năm 2021 cuối năm 2021 có thể tài chính của những người tuổi Tuất sẽ ngày càng ổn định hơn.

📣 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021; 📣 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2021

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021: Tình Duyên

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 cho thấy về Tình cảm, đây sẽ là một năm tốt đẹp cho những người đã gắn bó hoặc những người vừa chia tay vào năm ngoái.

Đối với những người trong mối quan hệ tình yêu, cuối cùng bạn có thể nghe thấy tiếng chuông đám cưới và đi đến lối đi trong năm nay.

Tuy nhiên, ngay cả những chú Chó đã kết hôn, cũng sẽ bị cám dỗ đi lạc trong năm nay. Các bên thứ ba sẽ đột nhiên xuất hiện từ đồ gỗ để quyến rũ những tuổi Tuất đã kết hôn. Hãy giữ cho ý chí của bạn luôn mạnh mẽ. Đừng khuất phục trước sự thôi thúc của phút giây nào.

Hãy giữ giao tiếp cởi mở và nồng nhiệt giữa bạn và đối tác của bạn. Bạn sẽ thấy tình yêu nở hoa, tôn trọng lòng chung thủy dành cho bạn đời của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng sinh con; Điều ước của bạn cuối cùng sẽ thành hiện thực trong năm nay.

Nhưng đối với những người độc thân, bạn có thể sẽ tiếp tục tìm kiếm người yêu của mình. Mặc dù bạn có thể không gặp được người ấy, nhưng có một cơ hội tốt là bạn sẽ gặp được BFF mới (bạn thân mãi mãi); Mà đôi khi, còn tốt hơn cả chuyện tình cảm.

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021: Sức Khỏe

Về sức khoẻ, bạn sẽ thấy rằng năm nay có nhiều bệnh tật nhỏ. Đặc biệt theo dõi hệ thống tiêu hóa của bạn, xem những gì bạn ăn và tập thể dục thường xuyên. Nhớ ăn nhạt và ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ và tập thể dục đều đặn thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

⭐ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021; ⭐ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2021

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021 Nam Mạng

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nam mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay người tuổi Nhâm Tuất nam mạng gặp Thất Tài. Tài lộc suy giảm, mưu sự phải trải qua nhiều thử thách mới có thể thành công. Trong công việc hay các khía cạnh khác của cuộc sống cần phải khéo léo, tránh nóng nảy dẫn đến không kiểm soát cảm xúc.

Mọi việc trong năm nay cần phải cẩn trọng, làm từ từ, không nên hấp tấp, vội vàng. Có thể kết quả sẽ chậm hơn nhưng chắc chắn, làm tới đâu được đến đó. Nên nhớ “dục tốc bất đạt”. Ngoài ra, các quý bạn chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Tránh suy nghĩ những điều t

Cuối năm vận trình tài lộc sẽ gia tăng, cải thiện được những phần thiếu hụt ở đầu năm. Bản mệnh nên tranh thủ khoảng thời gian này tập trung vào công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt.

Trong năm nay, không nên mở rộng quá nhiều mối quan hệ làm ăn. Chỉ nên hợp tác với những người phù hợp, chọn đối tượng phù hợp để kết giao. Nếu trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp xảy ra mâu thuẫn thì cần nhường nhịn. Không nên tranh cãi giành phần thắng.

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021 Nữ Mạng

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nữ mạng

Năm 2021 Tân Sửu này, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất gặp Thất Tài, tài lực có phần bị suy giảm. Vì thế trong công việc, kinh doanh buôn bán gặp phải đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Bản mệnh dễ bị người khác lợi dụng, hoặc lừa gạt, đặc biệt là mối quan hệ xã giao bên ngoài.

Vận trình tử vi 2021 của người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng khá phức tạp, có nhiều biến động. Quý bạn cần phải chuẩn bị tinh thần tốt nhất để đón nhận những thử thách. Nếu kiên trì, nỗ lực với mục tiêu mình đặt ra thì vẫn sẽ đạt được những kết quả tốt.

Trong năm nay làm gì cũng phải từ từ, chậm rãi, không hấp tấp vội vàng. Kể cả trong lời ăn tiếng nói, nếu gặp điều gì bất bình nhưng không cần thiết nói gì thì tốt hơn là nên nhường nhịn, tránh nhiều điều phiền toái.

Về cuối năm vận trình tài lộc khá hơn, công việc có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên bản mệnh cũng gặt hái được những thành quả nhất định.

🔥 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021; 🔥 Có Thể Bạn Quan Tâm TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2021

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Năm 2021

Do phạm cục diện Tương Hình Thái Tuế nên nhân duyên trong năm có phần ảm đạm. Dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi, tranh chấp với anh em bạn bè. Thậm chí có người còn hao hụt tài chính vì những thị phi không đáng.

Họa tiểu nhân trong năm khá lớn. Tốt nhất nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh rước họa vào thân. Vấn đề sức khỏe cũng không được chủ quan.

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2021

Trong năm 2021, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 chịu tác động của cục diện Tương Hình nên vận trình cả năm khó được như mong muốn. Đặc biệt là ở phương diện tình cảm.

Các mối quan hệ với anh em, bạn bè không hòa thuận. Dễ bị lôi kéo, lợi dụng khiến tiền bạc hao mòn.

Ngoài ra, họa thị phi trong năm khá lớn. Chú ý cách ăn nói và thận trọng khi kết giao với người khác để tránh rắc rối không đáng thậm chí là cả kiện tụng pháp luật.

Tình trạng sức khỏe cũng có dấu hiệu bất ổn, dễ bị thương tổn thân thể.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2021

Bước sang năm Tân Sửu 2021, vận trình của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có khá nhiều biến động.

Phương diện công việc có nhiều thay đổi, tiếc rằng chủ yếu theo hướng bạn không mong muốn. Cạnh tranh nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi rình rập.

Các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp, dễ sinh bất hòa với người xung quanh. Thậm chí còn bị lôi kéo làm chuyện xấu, khiến tiền bạc thất thoát.

Sức khỏe dù không có nguy cơ nào tiềm ẩn song có thể bị thương, tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển. Chú ý khi điều khiển phương tiện giao thông.

⭐ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021; ⭐ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI THEO GIỜ SINH

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2021

2021 sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Do vấp phải cục diện Tương Hình Thái Tuế, rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính… sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn; họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Vấn đề sức khỏe trong năm Tân Sửu 2021 cũng có dấu hiệu suy giảm. Phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do té ngã, tai nạn, sự cố…

Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Năm 2021

Đương số đang ở tuổi mới lớn, tâm tính thay đổi bất định, có tư tưởng phản nghịch, cái tôi cao. Muốn chứng minh bản thân nên có những thời điểm làm ảnh hưởng cả đến thành tích học tập.

Các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, thầy cô cũng dễ xảy ra xung đột do tính cách bướng bỉnh, cực đoan và nhạy cảm của con giáp này.

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021 Các Tháng

Tiếp tục là Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021 Các Tháng.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, tất cả mọi mặt trong cuộc sống của người tuổi Tuất đều khá khả quan. Đặc biệt là ở trên hai phương diện tình cảm và tài lộc có những bước phát triển rất rõ rệt.

Trên phương diện tài lộc, người tuổi Tuất phải chi tiêu khá tốn kém. YYuy nhiên bản mệnh cũng nhận lại được một khoản tương ứng.

Xét về phương diện tình cảm, những người còn độc thân vượng vận đào hoa. Bản mệnh dễ dàng nhận được sự chú ý của những người khác giới thông qua những buổi tiệc tùng, họp mặt. Nếu biết nắm chắc cơ hội, nhiều khả năng bạn sẽ tìm được người như ý muốn.

Còn với những người đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng khá ổn định. Không có nhiều mâu thuẫn hay tranh chấp xảy ra. Nếu có mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng do đôi bên biết nhường nhịn, bao dung cho nhau.

🚨 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021; 🚨 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TANG ĐỐ MỘC

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Tuất ổn định trong thời điểm này. Về tổng thể thì có dấu hiệu phát triển đi lên, tuy nhiên sức khỏe lại không mấy lý tưởng.

Tháng 2 âm lịch, bản mệnh có duyên với quý nhân, tinh thần làm việc nhóm tốt. Có cơ hội thể hiện năng lực và trình độ của bản thân. Nhận được sự biểu dương và trọng dụng của cấp trên.

Ngoài ra, con giáp này còn giữ được mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, không có mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra nên không phải chịu áp lực tinh thần. Có nhiều thời gian để tập trung cho công việc.

Tình hình sức khỏe không như ý phần lớn do bản mệnh sức đề kháng kém. Thường xuyên mắc phải những bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu, viêm họng…

Vì thế, người tuổi này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, có cách ứng phó thích hợp với sự thay đổi của thời tiết, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thân thể, tăng sức đề kháng cho bản thân.

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Thời điểm tháng 3 âm lịch năm 2020, sự nghiệp của bản mệnh vẫn tiếp tục có những bước tiến tích cực. Tuy nhiên tài vận lại có dấu hiệu xuống dốc, về tổng thể thì khó có cơ hội phát tài.

Trong công việc, người tuổi Tuất có được những cơ hội mới, đồng thời cũng là những thách thức mới. Tuy việc này mang lại áp lực khá lớn nhưng nhờ thế mà bản mệnh có thể phát hiện ra được những khả năng tiềm ẩn của chính mình, có lợi cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Về phương diện tiền bạc, con giáp này cần phải chi tiêu những khoản khá lớn cho các nhu cầu cuộc sống, cho các thành viên trong gia đình hoặc các hoạt động giao lưu, tiếp khách mà lại không có khoản tiền thưởng tương ứng.

Cần tiêu pha hợp lý, chỉ dành tiền cho những nhu cầu thật sự cần thiết. Tránh tới khi có việc cấp bách lại vay mượn ngược xuôi.

☀️ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021; ☀️ Tham Khảo Thêm Bài Viết NĂM 2021 MỆNH GÌ

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất có bước chuyển biến tích cực trong tháng 4 âm lịch. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại khiến cho bản mệnh đau đầu, bạn thường rơi vào trạng thái uể oải, buồn bã.

Những người làm trong lĩnh vực ẩm thực, đá quý, buôn bán sẽ kiếm được những khoản lợi nhuận khá lớn trong thời điểm này. Nguồn thu nhập tăng lên đáng kể.

Đồng thời những người làm đầu tư kinh doanh cũng nhận được sự giúp đỡ của Thần Tài nên dễ tìm được mối đầu tư như ý; thu lại được cả vốn lẫn lời.

Xét về vận trình tình cảm, những người đã kết hôn thường mâu thuẫn; tranh cãi với nửa kia về những chuyện liên quan đến sự nghiệp hoặc con cái.

Nếu không nhanh chóng khắc phục những mâu thuẫn hiện tại thì mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng trở nên xa cách. Cách tốt nhất là đôi bên cần trò chuyện nhiều hơn, bao dung và thấu hiểu cho nhau hơn.

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Trong tháng 5/2020 âm lịch, lĩnh vực tình cảm của người tuổi này có dấu hiệu khởi sắc nhưng sự nghiệp lại khá bình bình.

Vào thời điểm này, những người còn độc thân có cơ hội phát triển tình cảm với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Còn những người đã tìm được nửa kia thì có thể hóa giải những tranh cãi, hiểu lầm trước đây. Tình cảm lại trọn vẹn như thuở ban đầu.

Trong sự nghiệp, bản mệnh có thể sẽ phải tiếp xúc với những nội dung công việc hoàn toàn mới hoặc một cương vị hoàn toàn mới. Hoàn cảnh lạ lẫm khiến bạn thấy lo lắng, áp lực. Vì vậy hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn; tìm cách hòa nhập với mọi người và nội dung công việc.

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Tuất có những dấu hiệu phát triển tích cực hơn so với tháng trước, nhưng sức khỏe lại giảm sút khá rõ ràng.

Trong công việc, bản mệnh có thể nhận được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên; tìm được cơ hội để thử thách chính bản thân và thể hiện năng lực của mình. Nếu có thể tự tin năm bắt, bạn chắc chắn sẽ một thành viên quan trọng trong tập thể.

Đồng thời, bản mệnh cũng cần chú ý học hỏi, đi sâu vào những tri thức và kĩ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân. Không nên có thái độ kiêu ngạo, coi thường người khác.

Trên phương diện sức khỏe, con giáp cần phải chăm chỉ rèn luyện sức khỏe để tăng sức đề kháng. Không nên ngồi điều hòa quá lâu hoặc ngồi điều hòa nhiệt độ quá lạnh; gây ảnh hưởng đến da và hệ thống hô hấp.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Trong tháng 7 âm lịch, tiền bạc của người tuổi Tuất ở trạng thái tương đối khả quan. cộng với đó chuyện tình cảm cũng được như ý muốn.

Những người làm trong ngành thực phẩm hoặc dịch vụ có nhiều cơ hội làm ăn, tiền bạc chảy vào túi không ngớt.

Những người làm đầu tư, bất động sản cũng có cơ hội khẳng định mình, nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Có khả năng sẽ nhận được tiền thưởng hoặc có cơ hội thăng chức.

Trong tháng cô hồn, đôi khi mệnh chủ có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã với nửa kia. Tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội để đôi bên thêm thấu hiểu về nhau; khiến mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng khăng khít.

Những người còn độc thân cũng có cơ hội tìm được người ưng ý nếu chăm chỉ tham gia vào các hoạt động tụ tập, giao lưu bè bạn hoặc thông qua mối quan hệ của người thân, bạn bè.

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Tuất khá ảm đạm trong tháng 8 âm lịch năm Canh Tuất. Đặc biệt là vào nửa cuối tháng sẽ có dấu hiệu xuống dốc khá rõ ràng. Vì thế mà tiền bạc cũng chịu ảnh hưởng lớn.

Trong công việc, người tuổi này làm việc chăm chỉ, cố gắng nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả tương xứng.

Mối quan hệ xã giao không thuận lợi. Bản mệnh thường phải chịu sự gièm pha, cô lập của đồng nghiệp; Khó có thể hòa nhập với mọi người nên dễ phải gánh chịu áp lực tinh thần lớn, làm việc không năng suất được như bình thường.

Trên phương diện tiền bạc, tuổi Tuất phải chi tiêu khá nhiều cho các nhu cầu cuộc sống hoặc lễ lạt nên thường không mấy dư dả.

Những người đã lập gia đình, gánh vác trách nhiệm trên vai cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn, không nên chi tiêu hoang phí cho sở thích cá nhân và những việc không cần thiết.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Tình cảm của người tuổi Tuất không được tốt đẹp trong tháng 9 âm lịch, tình trạng sức khỏe cũng không có dấu hiệu khởi sắc.

Nhưng người đã lập gia đình hoặc đã tìm được nửa kia dễ xảy ra hiểu lầm, xích mích với đối phương vì các mối quan hệ nam nữ ngoài xã hội. Chỉ cần bất cẩn, xử lý không thỏa đáng thôi thì rất có thể mối quan hệ giữa hai người sẽ phải chịu tác động lớn.

Khi mâu thuẫn xảy ra, người tuổi này cần phải chân thành và thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Không nên nói năng lấp lửng khiến đối phương hiểu lầm, mất đi niềm tin với mình.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là những người còn trẻ tuổi. Trước khi ăn uống cần phải biết rõ nguồn gốc thực phẩm. Không nên ăn uống nhiều ở các hàng quán ven đường; ăn khi chưa rửa tay, tránh mắc phải những bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Tháng 10 âm lịch, tình hình tài chính của người tuổi này lên xuống thất thường. Về tổng thể thì có dấu hiệu sụt giảm. TTuy nhiên phương diện tình cảm lại có những bước chuyển biến tốt đẹp.

Người người làm trong lĩnh vực đầu tư dễ phải chịu tổn thất về tiền bạc. Đặc biệt những người làm ăn nhỏ lẻ dễ phải chịu sự cạnh tranh của nhiều đối thủ; khiến thu nhập không được như trước.

Ngoài ra, bản mệnh còn dễ gặp phải các đối tượng lừa đảo, trộm cắp. Vì thế cần phải giữ sự tỉnh táo, không nên cả tin mà đầu tư, mua bán hàng hóa một cách mù quáng.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi này có mối quan hệ ngọt ngào đáng ghen tỵ. Bạn và nửa kia ngày một thấu hiểu cho nhau hơn, hiếm khi xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Bạn sẵn sàng xuống nước để giữ gìn mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Trong tháng này, sự nghiệp của người tuổi Tuất tuy không hoàn toàn thuận lợi nhưng vẫn có dấu hiệu phát triển tích cực so với thời điểm trước. Tuy nhiên bản mệnh lại cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn.

Trong công việc, đôi khi bản mệnh phải đối diện với thử thách nhưng vấn đề không quá to tát. Chỉ cần giữ thái độ lạc quan, tự tin thì mọi việc đều có thể được giải quyết một cách thuận lợi. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình cho đồng nghiệp, cấp trên.

Tuy nhiên, những người làm trong lĩnh vực marketing, bất động sản, bảo hiểm… cần chú ý mỗi khi đàm phán hoặc kí kết hợp đồng, tránh mắc lừa đối thủ hoặc những kẻ lừa đảo.

Về tình trạng sức khỏe, sức đề kháng của bản mệnh không tốt, vì vậy trước khi ra khỏi nhà cần phải chú ý ăn mặc; giữ ấm cho cơ thể để tránh mắc các bệnh cảm cúm, ngạt mũi…

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Vào thời điểm tháng cuối cùng năm Canh Tý, vận thế của người tuổi Tuất có dấu hiệu phát triển đi lên. Đặc biệt là ở hai phương diện sự nghiệp và tình cảm.

Trong công việc, nhờ có thần May Mắn giúp đỡ mà bản mệnh có thể phát huy được khả năng của mình; đánh bại được đối thủ, đóng góp lớn vào sự phát triển của công ty; nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo.

Đồng thời, con giáp này cũng mở rộng được các mối quan hệ xã giao trong các buổi liên hoan, tiệc tùng. Mang lại nhiều ích lợi cho phát triển sự nghiệp sau này.

Về phương diện tình cảm, những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí ngọt ngào, hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái quây quần.

Còn nếu bạn muốn tài vận tăng tiến thì đừng bỏ qua Phong thủy vượng tài cuối năm: Dùng Thiềm Thừ đúng cách thúc tài cực nhanh

Viết một bình luận