Tử Vi Tuổi Tý Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Tý Năm 2020 [Các Tuổi Tý] Tử Vi Chùa Khánh Anh

Xem Tử Vi Tuổi Tý Năm 2020 ❣️ Gồm Các Tuổi Tý: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý  ✅ Được Bình Giải Từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh.

Tham Khảo Sao Hạn Tuổi Tý 2020

Tử vi tuổi Tý năm 2020 Chùa Khánh Anh

Dưới đây là Tử vi tuổi Tý năm 2020 Đầy Đủ Bao Gồm Nam Mạng & Nữ Mạng Được Lược Trích Từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh 2020 mời bạn chọn tuổi của mình để xem bình giải chi tiết vận hạn năm Canh Tý.

Năm sinhXem tử vi tuổi Tý năm 2020
1960Canh Tý 2020 Nam Mạng 1960Canh Tý 2020 Nữ mạng 1960
1972Nhâm Tý 2020 nam mạng 1972Nhâm Tý 2020 nữ mạng 1972
1984Giáp Tý 2020 nam mạng 1984Giáp Tý 2020 nữ mạng 1984
1996Bính Tý 2020 nam mạng 1996Bính Tý 2020 nữ mạng 1996
2008Mậu Tý 2020 nam mạng 2008Mậu Tý 2020 nữ mạng 2008

Tuổi Tý bao gồm các năm: … 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008…

Tuổi Tý là biểu tượng của con chuột. Người tuổi Tý rất nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh. Họ luôn sống lạc quan dù có đang ở trong môi trường đầy khó khăn.

Bề ngoài họ là người kín đáo nhưng không phải vậy. Những người tuổi Tý luôn kiểm soát được tâm trạng của mình nên được rất nhiều người yêu quý.

Năm 2020, người tuổi Tý sẽ có một số cơ hội tuyệt vời. Thời gian tốt nhất để tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của bạn là trong vòng ba tháng đầu năm.

Tuổi Tý năm nay nên tham gia nhiều công việc từ thiện và tham dự các đám cưới để bù đắp năng lượng tiêu cực khác. Các đám tang và nghĩa trang thì nên tránh càng nhiều càng tốt.

Các tháng tốt cho tuổi Tý trong năm 2020 là tháng 3, tháng 9 và tháng 11, bên cạnh đó bạn nên cảnh giác hơn trong suốt tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Tử Vi Tuổi Tý Năm 2020
Tử Vi Tuổi Tý Năm 2020

Vận Mệnh Tử Vi Tuổi Tý Năm 2020 Nam Mạng & Nữ Mạng

Có thể nói, tử vi Giáp Tý 2020 nam mạng là phần đã được định sẵn. Tuy nhiên, với mỗi cách nghĩ và cách tiếp cận khác nhau sẽ mang đến kết quả khác nhau và đó chính là phần bất định.

Chính vì lẽ đó, tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 nam mạng có thể giống nhau, nhưng kết quả của mỗi người sẽ có sự khác nhau.

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2020 cho thấy con giáp này phạm Thái Tuế, không họa này ắt có họa khác, con giáp này khó tránh khỏi tai ương ập đến.

Năm 2020 là năm tuổi của con giáp này, vì thế dẫn đến tình trạng tự cao tự đại, luôn vỗ ngực cho mình là nhất. Bản mệnh có thêm nhiều tham vọng, nhiều mong muốn, hoặc sống quá thực tế, chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình.

Thái Tuế Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực và tăm tối, thể hiện qua việc những chú Chuột khó giữ được tâm thế bình thản an yên mà dễ suy nghĩ theo hướng bi quan, thậm chí có thể nảy sinh những ác tâm, dục vọng khó lường.

Ngoài ra bản mệnh cần lưu ý trong công việc, kinh doanh buôn bán nên hạn chế đụng tới những hạng mục có liên quan đến nước như thủy lợi, thủy sản hay đồ ăn uống, phần nào tránh được những tai họa và tổn thất mà Thái Tuế gây ra.

Ngũ hành mất cân bằng có thể dẫn đến những tác động không nhỏ với sức khỏe của tuổi Tý. Con giáp này dễ mắc bệnh tim mạch do phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của cha mẹ. Những vấn đề về hệ hô hấp, song do Kim là Mẫu tinh của tuổi Tý nên đa phần điềm này sẽ ứng với nữ mệnh hoặc người mẹ của bản mệnh.

Tuổi Tý được nhắc nhở trong năm Canh Tý chớ nên ham vui mà tới những nơi sông sâu sóng cả, cũng cần phải lưu tâm cả những nơi là hầm ngầm hay hang động dưới lòng đất, những nơi tà khí vượng, nếu không dễ gặp tai họa khôn lường.

Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020

Tử vi năm 2020 cho thấy, năm nay tuổi Tý sẽ phải tự thay đổi để đạt được thành công tại nơi làm việc.

Hãy trả lời các câu hỏi: ‘Công việc của bạn hiện có làm bạn hạnh phúc không và nó có cho bạn đủ tiền để sống thoải mái không?’.

Nếu câu trả lời là không thì đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu tìm kiếm một công việc mới.

Cho dù công việc sắp tới bạn sẽ làm là gì thì đó cũng là một ý tưởng tốt để tăng cường khả năng giao tiếp, sự tin cậy và kỹ năng làm việc nhóm trong năm nay.

Sự nghiệp của bạn được dự đoán sẽ tăng lên vào năm 2020. Miễn là bạn quyết tâm, bạn sẽ đạt được mục tiêu và mong muốn của mình.

Tuổi Tý cũng có cơ hội mạnh mẽ để được thăng chức hoặc tăng lương nếu bạn làm việc chăm chỉ vào năm nay.

Năm 2020, bạn không được chờ đợi những cơ hội từ trên trời rơi xuống. Nếu bạn muốn được tăng lương, bạn phải lên tiếng với sếp vì lợi ích riêng của bạn.

Tài lộc tuổi Tý năm 2020

Tử vi năm 2020 cho thấy bạn sẽ có triển vọng tài chính tốt trong suốt cả năm. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Khi nói đến cơ hội đầu tư, tuổi Tý sẽ đi trước một bước so với người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bị cám dỗ chi tiền trong năm nay.

Các tháng may mắn cho tài chính tuổi Tý năm nay là tháng 3, tháng 7, tháng 11 và tháng 12. Những tháng không may mắn là tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.

Tình duyên tuổi Tý năm 2020

Tử vi tuổi Tý cho thấy, tình yêu của bạn khá rực rỡ vào năm 2020.

Nếu bạn đang độc thân và muốn có một mối quan hệ thì năm nay là năm may mắn của bạn! Nhiều cơ hội tình cảm sẽ đến với bạn trong năm nay miễn là bạn tự tin và chủ động. 

Tử vi tình duyên của người tuổi chuột 2020 cho thấy vận đào hoa không quá vượng.

Tuy nhiên do Thái Tuế Tý Thủy là cát tinh của con giáp này, vốn là chính tinh trợ về đào hoa, lại thêm Trực Thái Tuế Thủy vượng nên ít nhiều bản mệnh cũng có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình.

Đào hoa trong năm Canh Tý không có nhiều nhưng không phải là không có, bằng sức hấp dẫn tự nhiên của mình, con giáp này cũng có được vận may tình duyên.

Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc con giáp này phải thực sự chủ động trong chuyện tình cảm chứ không phải chỉ biết ngồi một chỗ chờ đợi. Tuổi Tý nên gạt bỏ những suy nghĩ, định kiến quá cũ của mình.

Nếu có cảm tình, thương mến ai thì hãy bày tỏ tình cảm, tìm cơ hội để tiếp cận và tìm hiểu người đó nhiều hơn. Bản mệnh có thể nhờ vào các mối quan hệ thân thiết như gia đình hay bạn bè để tìm thêm đối tượng phù hợp cho mình.

Với những ngườ đã có đôi thì cũng cần phải tìm cách để hâm nóng tình cảm. Đừng nghĩ tình yêu chỉ là hy sinh, cho đi không cần nhận lại, con giáp tuổi Tý cần phải làm điều tương tự để mang lại hạnh phúc cho nửa kia của mình.

Sự nhàm chán sẽ bị xua tan khi đôi bên luôn có ý thức vun đắp cho tình yêu của mình.

Thái Tuế Tý Thủy cũng tượng trưng cho những nơi vui chơi giải trí, quán rượu quán bia, trong năm bản mệnh, tuổi Tý dễ vì thú vui nhất thời mà gây ra tổn thương cho những người yêu thương mình.

Con giáp này không nên đến những nơi vui chơi giải trí kém lành mạnh, cũng nên hạn chế uống rượu bia, nếu không dễ vì mất tỉnh táo mà gây ra tai họa và tự tay phá hoại hạnh phúc của mình.

Sức khoẻ tuổi Tý năm 2020

Xem bói tử vi tuổi Tý năm 2020, tình hình sức khỏe không được tốt lắm. Ảnh hưởng của Tỷ Kiên khá lớn, có cát mà có cả hung.

Vì ngũ hành năm Canh Tý Thủy vượng, Hỏa và Kim chịu áp chế nên suy yếu, mà Hỏa bị Thủy khắc con giáp này dễ mắc bệnh cảm cúm, phong hàn, các bệnh liên quan đến hệ hô hấp cũng như bệnh về tim mạch.

Tuổi Tý được khuyên nên xây dựng thói quen tập luyện thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày, đến những nơi có nhiều cây xanh để thư giãn cơ thể, tinh thần tư thái, sảng khoái hơn.

Có thể học thêm cách hít thở để điều chỉnh nhịp thở có lợi cho sức khỏe. Tùy theo thể chất của mình, con giáp này có thể tham gia các hoạt động thể thao, về cơ bản đều sẽ thúc đẩy sức khỏe tốt hơn.

Tránh xa tửu sắc, hạn chế đến nơi tối tăm ẩm ướt cũng như những nơi nhiều tà khí sẽ giúp những con giáp tuổi Chuột tránh được những hậu họa tiềm ẩn cho cơ thể.

Khi đi du lịch, tuổi Tý tốt nhất nên dùng phương tiện giao thông công cộng. Nếu không, bạn phải rất chú ý khi lái xe. Bạn cũng nên cẩn thận khi ở dưới nước trong mùa hè.

Thiếu ngủ cũng có thể dẫn đến các vấn đề cho tuổi Tý. Khi cảm thấy không khỏe, bạn nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Bạn cũng có thể tham gia hiến máu.

Tuổi Tý nên chú ý hơn với sức khỏe của mình trong các tháng 1, 2 và 10 và cẩn thận khi ở dưới nước vào tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *