Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Bình Giải Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng Năm 2020 ❣️Gia Đạo, Tình Duyên, Tài Lộc, Sức Khoẻ ✅ Gồm Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Bạn tham khảo Tử vi các tuổi Mão khác bình giải chi tiết Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh dưới đây:

Năm sinhXem tử vi tuổi Mão năm 2020
1951Tân Mão 2020 nam mạngTân Mão 2020 nữ mạng
1963Quý Mão 2020 nam mạngQuý Mão 2020 nữ mạng
1975Ất Mão 2020 nam mạngẤt Mão 2020 nữ mạng
1987Đinh Mão 2020 nam mạngĐinh Mão 2020 nữ mạng
1999Kỷ Mão 2020 nam mạngKỷ Mão 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
  • Ất Mão: Nữ Mạng – 46 tuổi Sanh từ: 11/02/1975 đến 31/01/1976
  • Mạng: Đại khê Thủy – Nước suối lớn Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con dơi.
  • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.
  • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai.
  • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp.
  • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu.
  • Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn.
  • Địa chi: Mão gặp Tý:
  • Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn.

Người tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng thường có tính cách ôn hòa, nhã nhặn, luôn hòa nhập với mọi người.

Song họ rất nhanh nhẹn và vui tính. Mặc khác lối sống của nữ giới Ất Mão có chút bất cần, thiếu nguyên tắc. Tâm lý dễ lung lay và chịu ảnh hưởng bởi người khác mỗi khi gặp sự cố.

Quý cô Ất Mão sống với quan niệm là tùy duyên, hãy cho mọi việc xảy ra theo tự nhiên. Họ thường có cái nhìn bi quan và thụ động. Thích sống an nhàn và hưởng thụ nhưng đổi lại có chút lười biếng.

Người tuổi Ất Mão nữ mạng thường không cố gắng hết mình trong công việc.

Ít khi tạo áp lực cho bản thân, đôi lúc làm việc cho có để hoàn thành nhiệm vụ. Bởi tính cách của họ nên ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của bản thân.

Sự nghiệp trong cuộc đời của người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nữ mạng chịu nhiều khó khăn, thăng trầm đều có.

Bởi sự nghiệp không ổn định nên tài chính lẫn cuộc sống không được sung túc và êm ấm.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020

Trong cuộc sống, tuổi Ất Mão là thế hệ xuất hiện nhiều bậc tài cao, đức trọng. Nguyên nhân là do can Ất và chi Mão năm sinh đều thuộc hành Mộc, tương hòa với nhau.

Tuổi Ất được hưởng lộc cách nên nữ tuổi Ất Mão giỏi quản lý tài chính, có duyên kinh doanh, dễ trở thành người đại pú, đại quý.

Nữ tuổi Ất Mão thường được bề trên, trưởng bối là nam giới nâng đỡ, họ cũng giỏi về tổ chức, quản lý, lãnh đạo.

Bất lợi đối với họ là hình khắc mẫu thân, dễ mắc bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ, sức khỏe sinh sản, giới tính bất ổn, thị lực kém, hay phải ở những căn nhà xấu về mặt Phong Thủy, hoạt động nghề nghiệp liên quan tới bất động sản gặp khó khăn.

Về sự nghiệp

Năm 2020 là năm bạn sẽ rất bận rộn khi làm quá nhiều việc đến mức bạn không có thời gian và cơ hội nghĩ về tương lai.

Vận năm có sát tinh nhập miếu là Kình Dương tọa thủ tại cung Thìn cùng với nhiều cát tinh hội tụ nên năm tới tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão nữ mạng cho biết một năm may mắn, cát lợi đối với nữ tuổi Ất Mão trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nhiều người có những bước tiến mang tính chất đột phá trong sự nghiệp, nỗ lực, năng động, nhạy bén trong tình hình thực tiễn, thu được thành quả bất ngờ ngoài sự mong đợi.

Những người kinh doanh có cơ hội mở rộng thị trường, được đông đảo đối tác, khách hàng nhiệt tình ủng hộ, khả năng đa dạng hóa sản phẩm, hình thức dịch vụ cao, thu được thành quả tốt. 

Trong năm tới, tử vi 2020 Ất Mão nữ mạng 1975 cho biết nữ tuổi Ất Mão sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, công danh thăng tiến, sự nghiệp gặp may mắn, lập được công lao.

Bên cạnh đó, cơ cấu tổ chức của cơ quan đơn vị, cơ chế chính sách, bối cảnh xã hội, xu thế thị hiếu của khách hàng thay đổi tạo nên tác động có lợi trong sự nghiệp của nữ tuổi Ất Mão.

Mặc dù gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp nhưng sang năm tới, nữ tuổi Ất Mão khó tích lũy tiền bạc. Cụ thể tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng cho rằng nhiều người kiếm được nhiều tiền nhưng phải chi tiêu vì nhiều lý do bất khả kháng.

Hoặc là việc đầu tư lớn nhưng chưa thu được lợi ích ngay nên eo hẹp, khó khăn về điều kiện vật chất. Nhiều người sẽ mua nhà đất, xây dựng, tu sửa nhà cửa, mua xe cộ, máy móc, trang bị hiện đại, ký hợp đồng thuê mặt bằng phục vụ sản xuất, kinh doanh

Trong ngoại giao, bạn có thể bị tiểu nhân hãm hại khiến cho việc làm ăn gặp nhiều trắc trở. Để hạn chế rủi ro bạn cần cố gắng và tin tưởng vào sự giúp đỡ của người thân và bản thân mình để vượt qua thử thách.

Về sức khỏe

Sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng, bạn mệt mỏi và ở trạng thái không khỏe mạnh. Kèm theo sự tương khắc của năm nay sẽ khiến tinh thần của bạn không được tốt.

Bất kỳ chuyện nhỏ nhặt nào cũng khiến bạn cản thấy chán nản. Bạn có thể bị cảm lạnh, đau bụng nên tránh các thực phẩm sống hoặc cay.

Ngoài ra, bạn cần chú trọng các vấn đề xương khớp vì vậy đừng tập thể dục quá lâu và tránh khiêng vác vật nặng.

Về tình cảm

Bị ảnh hưởng bởi tương khắc nên bạn trở nên nóng nảy và chuyển áp lực công việc cho đối tác của mình gây ra việc mất hòa hợp dẫn đến mâu thuẫn nhau.

Bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác để phát triển một mối quan hệ theo cách hài hòa.

Đối với nữ mạng đã yên bề gia thất thì đây là năm không được tốt, tình cảm vợ chồng bất hòa, xung đột trong lời nói cũng như trong công việc hằng ngày ở gia đình.

Đối với nữ mạng còn độc thân thì đây là năm có nhiều mối quan hệ, tuy nhiên tình cảm không được gắn bó bền lâu.

Sao Chiếu Mệnh Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng gặp sao Kế Đô. Sao này là hung tinh, xấu cho cả nam và nữ giới khi bị sao chiếu mệnh.

Để giảm bớt vận đen đeo bám, bản thân người tuổi Ất Mão cần cúng sao giải hạn để cầu bình an.

Để kích tài lộc và vận may cho bản thân, hãy cầu an hay giải hạn vào những tháng kỵ trong năm như tháng 1, 3 và tháng 9 âm lịch.

Ngoài ra bạn có thể cúng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch hằng tháng. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Hạn Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống.

Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm.

Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Tử Vi Hàng Tháng Ất Mão 1975 Nữ Mạng 2020

+ Tháng Giêng: Trong tháng đầu năm, nhiều người gặp may mắn về tài lộc, dễ thu được những khoản tiền lớn, bất ngờ, việc kinh doanh thuận lợi, doanh số tăng vượt mức dự toán

    + Tháng 2: Chiếu theo tử vi 2020 tuổi Ất Mão nữ mạng nhiều người được bề trên trưởng bối nâng đỡ, danh vọng uy tín cao, có khả năng được khen ngợi, phong tặng danh hiệu cao quý

    + Tháng 3: Trong tháng này, nhiều người gặp may mắn về tài chính, việc mua nhà đất, tu sửa, xây dựng hoặc thuê nhà thuận lợi, nên đề phòng các bệnh tiêu hóa, sức khỏe sinh sản bất lợi, con cái đau ốm

    + Tháng 4: Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng 2020 trong tháng 4/2020 nhận thấy nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài, có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

    + Tháng 5: Trong tháng này, nhiều người gặp bất lợi về tài chính, hao tốn tiền bạc, dễ được người thân hỗ trợ, giúp đỡ về tài chính

    + Tháng 6: Sang tháng này, tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng 2020 cho biết nhiều người có những bước khởi sắc đáng kể về sự nghiệp, tài vận, việc mua, xây dựng, thuê nhà thuận lợi, nên đề phòng thương tích, sức khỏe sinh sản, giới tình bất ổn

    + Tháng 7: Nhiều người gặp may về tài sản nhưng sức khỏe kém, dễ mắc các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ

    + Tháng 8: Xemtử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng trong tháng 8/2020 thấy nhiều người được quý nhân giúp đỡ, tài vận hanh thông, nên đề phòng sức khỏe giới tính, sinh sản bất lợi, bị đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm

    + Tháng 9: Bước vào tháng này, nhiều người dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi, nên đề phòng các bệnh về máu huyết, thương tích

    + Tháng 10: Chiếu theo tử vi tuổi Ất Mão 2020 nữ mạng 1975, nhiều người gặp vận may, có quý nhân giúp đỡ, tài vận hanh thông, việc mua sắm xe cộ, máy móc, trang thiết bị thuận lợi

    + Tháng 11: Trong tháng này, nhiều người có khả năng thu được những khoản tiền bất ngờ, lợi nhuận, doanh số tăng cao

    + Tháng 12: Nhiều người được bề trên nâng đỡ, công danh thăng tiến, được phong tặng danh hiệu cao quý, khen thưởng, tôn vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *