Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Bình Giải Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng Năm 2020 ❣️Gồm  Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi 2020 ✅ Đầy Đủ Các Phương Diện.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Năm sinhXem tử vi tuổi Sửu năm 2020
1961Tân Sửu 2020 nam mạngTân Sửu 2020 nữ mạng
1973Quý Sửu 2020 nam mạngQuý Sửu 2020 nữ mạng
1985Ất Sửu 2020 nam mạngẤt Sửu 2020 nữ mạng
1997Đinh Sửu 2020 nam mạngĐinh Sửu 2020 nữ mạng
2009Kỷ Sửu 2020 nam mạngKỷ Sửu 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

 • Sao: Mộc Đức: May mắn trong công việc làm ăn, lộc tài phong túc, gia đình hưng thịnh. Mưu sự dễ thành, có nhiều người giúp đỡ.
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Có thể lâm bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.
 • Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên tốt, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái. Là thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng.
 • Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường
 • Hợp tuổi: Tỵ, Dậu
 • Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi
 • Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ
Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Cuộc đời nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 rất thăng trầm. Lúc nào cũng phải lo toan nghĩ suy. Tuy vậy họ là người rất coi trọng danh nghĩa, quan trọng về chữ tín.

Trong cuộc sống hằng ngày Ất Sửu rất dễ tiêu xài hoang phí. Chỉ cần họ thích họ sẽ mua mà chẳng cần suy xét. Vì thế nam mạng Ất Sửu luôn ở trong tình trạng “cháy túi”.

Nam tuổi Ất Sửu là một trong những tuổi được hưởng lộc cách nên cả đời có duyên với của cải, bạc tiền, cuộc sống sung túc, khá giả, giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, nam tuổi Ất Sửu dễ thân cận quý nhân, được bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, công danh vinh hiển, lộc trong ngôi cao.

Hạn chế của nam mệnh tuổi này chính là phải trải qua nhiều thăng trầm mới gây dựng được sự nghiệp lớn, nguyên nhân nằm ở chỗ can Ất năm sinh thuộc hành Mộc khắc chi Sửu năm sinh thuộc hành Thổ

Nhiều người trong thế hệ này thị lực yếu, hay mất ngủ về đêm, dễ gặp những căn nhà bất lợi về Phong Thủy. Khi hóa giải, khắc phục những bất lợi này thì cuộc sống mới vẹn toàn, đầy đủ

👉 Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng 2020

Thái Ất Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020

Năm 2020 sẽ là năm gặp nhiều may mắn trong công việc. Nam mạng Ất Sửu sẽ có lộc tài trong năm. Có thể là từ những trò chơi rút thăm may mắn mà bạn đã tham gia trước đó.

Sức khỏe trong năm Canh Tý không mấy ổn định. Gia đình sẽ gặp nhiều việc không vui. Hãy giành thêm thời gian quan tâm đến gia đình của mình.

Về sự nghiệp và đường tình duyên

Bước sang năm 2020, do nhập hạn có sát tinh miếu địa và tương hòa với bản mệnh nên nam tuổi Ất Sửu có nhiều bước đột phá trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nhiều người nỗ lực không ngừng, dũng cảm bước tới, kiên cường quả cảm, dạ sắt gan vàng, tạo nên những bước tiến đột phá, thúc đẩy sự nghiệp phát triển tới tầm cao hoàng kim, khai mở thịnh thế.

Biểu hiện trong thực tế là nhiều người nỗ lực không ngừng, chịu đựng gian khó, miệt mài trai dồi, phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong sự nghiệp.

Dù có những bước tiến mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp nhưng xét về tài lộc thì tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2020 cho rằng trong năm tới nam tuổi Ất Sửu khó giữ được tài chính, việc tích lũy gặp khó khăn, dễ bị hao tài tốn của, việc đầu tư chưa thu được lợi nhuận trong tức thì.

Có nhiều người dù kiếm được nhiều tiền nhưng vì những lý do bất khả kháng nên vẫn phải chi tiêu.

Năm tới, chiếu theo tử vi Ất Sửu 2020 nam mạng thì nam tuổi Ất Sửu có cơ hội mua nhà đất, xe cộ, tu sửa nhà cửa, ký kết hợp đồng thuê nhà, thuê mặt bằng phục vụ sản xuất, kinh doanh hay sinh hoạt

Trong năm Canh Tý nam mạng tuổi Ất Sửu sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Vào giữa năm bạn sẽ có cơ hội thăng chức tăng lương bất ngờ. Mọi việc đều thuận theo ý bạn mong muốn.

Tuy nhiên tiền bạc chỉ đủ tiêu xài không mấy dư dả. Hãy cân đối lại và lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân nhé.

Tình duyên tuổi Ất Sửu 2020

Về tình duyên trong năm 2020, nam mạng tuổi Ất Sửu sẽ gặp được một nửa của mình. Tuy nhiên đối với những người đã có gia đình, hãy nhớ cẩn trọng với những lời nói hoa mật của mình.

Nếu không bạn sẽ bị vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm. Dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Gia đình không mấy yên vui thuận hòa.

Hạn năm có nhiều cát tinh nên bước sang năm tới, nam tuổi Ất Sửu sẽ có niềm vui trong gia đạo, dễ sinh thêm con, tăng thêm nhân khẩu, chào đón thành viên mới.

Nhiều người được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, nhiều ý nghĩa

Về phương diện sức khỏe

Năm 2020 tuổi Ất Sửu sẽ bị ảnh hưởng của Thái Tuế Tý Thủy. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng, sức khỏe của bạn sẽ không giữ phong độ trong năm Canh Tý.

Nam tuổi Ất Sửu nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, máu huyết, đau đầu khi bước sang năm tới. Bạn có thể nhìn rõ khi lấy lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng tại cung Tật Ách.

Đồng thời, những tai nạn về sông nước, té ngã hay vướng mắc thủ tục hành chính dễ xảy ra, cần phải đề phòng thận trọng

Những dự án sắp tới rất dễ tạo áp lực và căng thẳng cho nam mạng tuổi Ất Sửu. Bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về đau nửa đầu hay về lao phổi do quá lao tâm vào công việc.

Vậy nên hãy luôn nhớ cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Nên dành thời gian để thư giãn nghỉ ngơi cùng với gia đình và bạn bè.

👉 Xem Sao hạn Tuổi Sửu 2020

Sao Chiếu Mệnh Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020

Năm 2020, xem bói tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng thì thấy nam sinh năm 1985 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh.

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa:

 • Đây là sao Cát Tinh đem đến điềm tốt cho quý anh tuổi Ất Sửu. Có nhiều may mắn, tốt lành, vui vẻ và nhất là trong chuyện hôn nhân.
 • Tháng 10 âm và tháng Chạp âm lịch sẽ là tốt nhất.
 • Tuy nhiên Nam nhân cần để ý đến một số bệnh về mắt.

Sao này là một cát tinh mang lại nguồn năng lượng thịnh vượng giúp nhiều người thăng tiến công danh, chiêu tài tụ bảo, có nhiều hỷ sự, tin vui.

Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ càng tốt đẹp, thịnh vượng hơn nữa.

🙏 Cách Dâng Sao Hạn Mộc Đức

Hạn Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa:

 • Trong năm 2020 nam Ất Sửu 1985 gặp hạn Huỳnh Tuyền thì chủ về ốm đau, bệnh nặng khó qua. Chớ nên mưu lợi hay mưu cầu danh chủ dễ gây thất bại.

🙏 Cách Giải Hạn Huỳnh Tuyền

Tử Vi Hàng Tháng Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020

Người sinh tháng 1: Sang năm Canh Tý, những người sinh tháng này có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, thu nhập, tài chính tăng thêm nhiều lần, việc mua sắm, tạo dựng tài sản diễn ra thuận lợi

    Người sinh tháng 2: Chiếu theo tử vi Ất Sửu 2020 nam mạng thì Những người sinh tháng này trong năm tới gặp nhiều cạnh tranh, sóng gió trên con đường công danh, gia đạo gặp bất hòa, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, vướng mắc kiện cáo

    Người sinh tháng 3: Trong năm tới, người sinh tháng này sẽ tìm được việc phụ làm thêm, thu nhập được cải thiện rõ rệt, gia đạo có hỷ sự, phúc đới trùng lai, cát vận trùng điệp

    Người sinh tháng 4: Bàn giải tử vi 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng thấy rõ người sinh tháng này gặp nhiều trở ngại, bất lợi khi bước sang năm tới, nên đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính, bị bệnh tật, tai nạn, thương tích ở đầu, mặt

    Người sinh tháng 5: Sang năm 2020, những người sinh tháng này gặp quý nhân giúp đỡ, gặp vận cát nên công danh thăng tiến, chiêu tài tụ bảo, mọi việc đều được đắc cầu sở nguyện

    Người sinh tháng 6: Khi lấy lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng thấy cung Quan Lộc chỉ rõ nhiều người sinh tháng này lập được công lao nên được thăng tiến làm công tác quản lý, giám sát, hay phải đi công tác, công việc bận rộn nhưng kết quả thành toàn

    Người sinh tháng 7: Trong năm tới, người sinh tháng này có cơ hội tăng thêm thu nhập, gặp quý nhân giúp đỡ, gia đạo có tin vui, hỷ sự trùng lai, may mắn cát tường

    Người sinh tháng 8: Bàn theo tử vi Ất Sửu nam mạng 2020 thì người sinh tháng này sang năm tới gặp nhiều bất lợi, sóng gió, sự nghiệp cạnh tranh khốc liệt, gia đạo bất hòa, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, kiện cáo

    Người sinh tháng 9: Năm tới, tử vi 2020 Ất Sửu nam mạng 1985 cho rằng những người sinh tháng này đạt được thành quả cao trên con đường công danh sự nghiệp, thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu, gia đạo có tin vui

    Người sinh tháng 10: Chiếu theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng thì người sinh tháng này gặp nhiều rủi ro trắc trở trong sự nghiệp khi bước sang năm tới, cần đặc biệt đề phòng bệnh tật, tai nạn, kiện cáo

    Người sinh tháng 11: Sang năm Canh Tý, người sinh tháng này sẽ thỏa chí tang bồng, ngọc cất vàng chôn, muôn sự như ý, vạn việc hanh thông

     Người sinh tháng 12: Bói tử vi tuổi Sửu sinh năm 1985 năm 2020 nam mạng cho những người sinh tháng này thấy trong năm tới lập được công lao nên được thăng chức làm quản lý, giám sát, công việc bận rộn, vất vả nhưng kết quả thu được rất đáng phấn khởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *