Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng Năm 2020 ❣️ Tình Duyên – Gia Đạo – Sức Khoẻ – Tài Lộc – Sự Nghiệp ✅ Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Năm sinhXem tử vi tuổi Dần năm 2020
1950Canh Dần 2020 nam mạngCanh Dần 2020 nữ mạng
1962Nhâm Dần 2020 nam mạngNhâm Dần 2020 nữ mạng
1974Giáp Dần 2020 nam mạngGiáp Dần 2020 nữ mạng
1986Bính Dần 2020 nam mạngBính Dần 2020 nữ mạng
1998Mậu Dần 2020 nam mạngMậu Dần 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu
 • Sao chiếu mệnh là Thái Bạch: Hao tài – ốm đau
 • Hạn là Thiên La: Tinh thần bất an
 • Vận niên là Hầu Thực Quả: Tốt
 • Địa chi là Dần gặp Tý tức: Bình hòa: Thuận thành
 • Thiên can: Bính gặp Canh: Tương phá: Gây khó khăn

Trong cuộc sống, nữ tuổi Bính Dần dễ gặp may mắn mà thu được thành công vinh hiển, do chi Dần năm sinh thuộc hành Mộc tương sinh can Bính năm sinh thuộc hành Hỏa.

Nhiều người tuổi này có tài năng tay trắng dựng cơ đồ, ý chí tự lực, tự cường mạnh mẽ. Từ thời còn học tập nhiều người tỏ rõ là người thông tuệ, uyên bác, thành tích học tập cao, lại có năng khiếu về nghệ thuật.

Càng về hậu vận thì tuổi Bính Dần càng có nhiều triển vọng phát triển huy hoàng. Những người sinh năm Bính Dần dễ mắc các bệnh về máu huyết, cần đề phòng tai nạn lửa điện, kiện cáo, hình pháp, té xe, thương tích.

Những nữ nhân tuổi Bính Dần thường là người rất xinh đẹp và duyên dáng. Nhưng trong cuộc sống, bạn lại phải trải qua rất nhiều khó khăn và trắc trở mới đi đến hạnh phúc.

Lúc trẻ gặp nhiều sóng gió, nhưng vì là người có tài nên về sau bạn sẽ có được cuộc sống an bình, thoải mái.

👉 Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng 2020

Thái Ất Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020

Sao Thái Bạch chiếu mệnh là một điềm xấu về công việc làm ăn kinh doanh, tiền bạc và tài lộc bị hao tổn nặng dẫn đến TRẮNG TAY, cần cẩn trọng đề phòng tụng kiện liên quan đến pháp luật.

Sao Thái Bạch phát huy bản chất là một hung tinh mạnh nhất là vào các tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch.

Tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2020 gặp hạn Thiên La là hạn xấu chủ về ỐM ĐAU BỆNH TẬT liên miên, tinh thần trở nên bất an khiến cuộc sống của bạn và gia đình bị ảnh hưởng.

Tứ Trụ gặp Thiên Hao, Địa Hao tức: Công danh bị chống phá, làm hao tổn tài lộc, gia đình bất hòa; Sang năm 2020 không nên đầu tư công việc làm ăn, dễ dẫn đến chuyện chẳng lành cho bản thân, Sức khỏe không được như ý, cần có ý chí vượt qua sẽ đạt được bình an.

Một năm với nhiều thành công, đạt được thành quả với công sức mà mình bỏ ra với vận niên là Hầu Quả Thực tức: Khỉ ăn hoa quả. Công việc sẽ thuận lợi khi bạn được làm công việc phù hợp với chính mình.

Màu sắc hợp với tuổi Bính Dần nữ mạng trong năm 2020 sẽ là màu đen – chủ về tài lộc và tiền bạc; Cần nên tránh những màu kỵ là màu nâu và trắng nếu không việc làm ăn sẽ gặp khó khăn.

Công danh, sự nghiệp, tài lộc

Tử vi Bính Dần 2020 nữ mạng cho biết do nhiều sát tinh hãm địa nhập hạn nên nữ tuổi Bính Dần gặp nhiều gian lao, trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nhiều người bị kỷ luật, giáng chức, thuyên chuyển tới những vị trí công việc vất vả, phức tạp và nhiều áp lực hơn, uy tín, danh vọng bị giảm sút, làm nhiều hưởng ít, hữu lao vô công, vất vả mà khó đạt thành tựu cao.

Những người kinh doanh gặp cơn bĩ vận, thị trường thu hẹp, nhiều tai tiếng thị phi, khách hàng phản hồi thông tin không tốt

Chiếu theo tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020, nhập hạn có nhiều sao chủ về hao tốn nên năm tới đánh dấu một quãng thời gian khó khăn về tài chính.

Nhiều người thiệt hại, tổn thất về tiền bạc, cơ hội kiếm tiền giảm, hoặc kiếm được nhiều tiền nhưng phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu, khó tích lũy.

Những người kinh doanh đầu tư nhiều mà chưa thu được lợi nhuận hoặc lợi nhuận thấp, thành ra khó khăn, eo hẹp về kinh tế.

Năm nay, tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng cho biết nhiều người sẽ mua nhà đất, xe cộ, máy móc, những tài sản có giá trị cao.

Nhiều người tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng phục vụ sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt

Tình duyên

 Khi xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng, thầy tử vi của TỬ VI HÀNG NGÀY có chia sẻ ứng với các tổ hợp sao bất lợi thì trong gia đạo của nữ tuổi Bính Dần xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã, bất hòa.

Họ hàng dễ có người đau yếu, nặng thì xảy ra tang sự, việc nuôi thú bất lợi, dễ bị bệnh tật, chết. Nhiều người thường xuyên đi công tác, cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc tốt với gia đình

Sức khỏe

Sang năm tới, tử vi Bính Dần 2020 nữ mạng cho biết nữ tuổi Bính Dần dễ mắc các bệnh về hô hấp, xương cốt tay chân, thị lực suy giảm, lo âu mất ngủ.

Nhiều người cần đề phòng tình trạng bị thú dữ tấn công, thương tích, té ngã, dây dưa kiện cáo, thị phi, vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý.

Sao Chiếu Mệnh Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa:

 • Theo lịch âm năm 2020 tử vi Nữ 1986 gặp sao Thái Bạch chiếu thì năm 2020 Công việc kinh doanh phải cẩn thận và đề phòng.
 • Chú ý có kẻ tiểu nhân quấy phá dễ gặp cảnh tán gia bại sản, đề phòng chuyện quan sự.
 • Xấu nhất cho người mệnh Mộc và trong năm nay kỵ màu trắng. Kỵ nhất tháng 2, tháng 5 và tháng 8 theo âm lịch.

🙏 Cách Dâng Sao Thái Bạch

Hạn Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020

HẠN: Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa:

 • Sao Hạn Thiên La là hung tinh của nữ Bính Dần, sao chủ về sức khỏe. Người gặp sao Thiên La thường đau ốm liên miên.
 • Bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà sinh ra ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.

🙏 Cách Giải Hạn Thiên La

Tử Vi Hàng Tháng Bính Dần 1986 Nữ Mạng 2020

Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều người dễ mắc các bệnh xương cốt, tay chân, bị hư hỏng xe cộ, máy móc dẫn tới trở ngại công việc

    Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Dần 2020 nữ mạng 1986, nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ nên hao tài tốn của, công việc bị trở ngại, dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao

    Tháng 3: Sự nghiệp và tài vận của nhiều người có những bước khởi sắc, đáng mừng, cơ hội mua nhà đất, tu sửa nhà cửa cao, nên đề phòng con ốm, sức khỏe sinh sản và bệnh tiêu hóa phát sinh.

    Tháng 4: Nhiều người dễ nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới hao tốn tiền bạc, trở ngại công việc khi bước vào tháng này. Đồng thời, họ cần đề phòng tình huống mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao

    Tháng 5: Bước vào tháng này, tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng cho biết nhiều người bị hao tốn tiền bạc, nên cẩn trọng trong việc đầu tư, ngoài ra nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, khớp xương

    Tháng 6: Sự nghiệp và tài vận của nhiều người có những bước khởi sắc đáng kể, được bề trên, trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, nên đề phòng bị chó cắn, thương tích, té ngã.

    Tháng 7: Sang tháng này, nhiều người gặp may mắn trong sự nghiệp và tài lộc, có cơ hội thu được những khoản tài lộc tương đối khá, cần đề phòng tình trạng mất ngủ, đau đầu, thị lực suy giảm, hay phải làm việc về đêm

    Tháng 8: Chiếu theo tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng, Nhiều người thu được thành quả cao trong sự nghiệp, được khen thưởng, ca ngợi, dễ mắc bệnh về mắt, mất ngủ, hay phải làm việc về đêm, sức khỏe sinh sản, giới tính bất lợi

    Tháng 9: Vận khí tháng này rất xấu khiến nhiều người phải thận trọng đề phòng. Đặc biệt nguy cơ bị vướng mắc thủ tục, hành chính, dây dưa kiện cáo, thị phi, tai nạn lửa điện, bị bỏng rất dễ xảy ra.

    Tháng 10: Nhiều người gặp vận may về tài lộc, có triển vọng mua xe cộ, máy móc mới, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng, bị ghen ghét, đố kỵ, tai tiếng thị phi

    Tháng 11: Bước vào tháng này, tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng cho biết nhiều người thu được những khoản tài lộc tương đối cao và bất ngờ, may mắn cát tường, gia đạo có hỷ sự

    Tháng 12: Trong thời điểm tháng cuối năm nhiều người được bề trên, trưởng bối cất nhắc, có triển vọng được khen ngợi, thăng tiến, nên đề phòng nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới hao tài, mua trúng hàng rởm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *