Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 NAM Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Luận Hung Cát Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng Năm 2020 ❣️Các Mặt Vận Trình Năm Canh Tý ✅ Gồm Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Bạn tham khảo Tử vi các tuổi Mão khác bình giải chi tiết Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh dưới đây:

Năm sinhXem tử vi tuổi Mão năm 2020
1951Tân Mão 2020 nam mạngTân Mão 2020 nữ mạng
1963Quý Mão 2020 nam mạngQuý Mão 2020 nữ mạng
1975Ất Mão 2020 nam mạngẤt Mão 2020 nữ mạng
1987Đinh Mão 2020 nam mạngĐinh Mão 2020 nữ mạng
1999Kỷ Mão 2020 nam mạngKỷ Mão 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 NAM Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 NAM Mạng 2020
Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
  • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu
  • Sao chiếu mệnh là sao Kế Đô: Xấu – Rối rắm, gặp nạn tai
  • Hạn là Địa võng: Nhiều âu lo, phiền muộn
  • Vận niên là Dương Hồi Ngàn tức: Dê về suối: Tốt
  • Thiên can là Đinh gặp Canh: Hòa bình, thuận lợi
  • Địa chi là Mão gặp Tý: Lục hình – Thị phi, gia đạo có chuyện sầu ưu

Sao Kế Đô hay còn gọi là Thổ tinh được xem là hung tinh mạnh nhất của con người.

Nếu gặp sao này chiếu mệnh thì sẽ cần phải đề phòng TAI NẠN BẤT NGỜ xảy đến, sức khỏe bị ảnh hưởng, bệnh tật và buồn rầu, hao tốn của cải.

Đôi khi các họa này đến cùng lúc khiến mọi sự rối rắm, trong gia đình cũng có chuyện không may. Sao này sẽ phát huy bản chất sát tinh mạnh nhất vào các tháng 3 và 9 âm lịch.

Hạn Địa võng trong năm 2020 của tuổi Đinh Mão cần chú ý phòng lời ăn tiếng nói, khó khăn trong công việc làm ăn, hay bỏ dở. Gặp hạn này bạn nên hạn chế đi chơi xa, thường có chuyện buồn phiền, lo âu vào ngày Tuất và giờ Tuất.

Tứ Trụ là Thiên Hư, Địa Sinh phòng sức khỏe bất an, làm ăn giao tiếp gặp phải hao tốn tiền của, tránh đầu tư làm ăn nhiều.

Vận niên gặp Dương Hồi Ngàn tức là Dê về suối báo hiệu một năm nhiều tài lộc, công danh sáng rạng, cuộc sống có nhiều cơ hội, nếu nắm bắt tốt thì sẽ được thành công.

Trong gia đình xuất hiện tin vui thêm người, thêm của. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đề phòng đi lại cần cẩn trọng, tiền bạc cần giữ gìn cẩn thận.

Trong năm Canh tý 2020, người thuộc tuổi Đinh Mão nam mạng hợp với màu trắng – đặng tài lộc và tiền bạc cho bản thân;

Tránh màu sắc kỵ với tuổi này là màu vàng, màu nâu và màu đỏ để công việc làm ăn được thuận lợi hanh thông.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 NAM Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 NAM Mạng 2020

Sự nghiệp Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020

Về phương diện sự nghiệp, trong năm Canh Tý 2020 người tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng có nhiều thay đổi.

Tuy mọi việc được thực hiện khá suôn sẻ và thành công nhưng do tiểu nhân hãm hại dẫn đến công việc không được ổn định. Công việc của người Đinh Mão 1987 sẽ gặp phải nhiều trở ngại, dễ mắc sai lầm dẫn đến thua lỗ.

Để sự nghiệp phát triển trên đỉnh cao của vinh quanh, bạn nên xuất hành đi xa theo hướng Tây Nam.

Tuy đường công danh có người xấu hãm hại nhưng được quý nhân giúp đỡ mọi việc công thành danh toại.

Các mối quan hệ xã hội mới, bản thân người tuổi Đinh Mão cần tỉnh táo suy xét trước khi đưa ra quyết định, tránh bị tiểu nhân lừa gạt hao tiền, mất của.

Bước sang năm tới, do nhập hạn có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên nam tuổi Đinh Mão thu được thành quả cao trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều bạn lập được công lao, thành tích, được thăng chức, khen thưởng, ca ngợi, phong tặng danh hiệu cao quý.

Đặc biệt khi xem vận mệnh nam Đinh Mão năm 2020 thì những bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng đứng lên thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý, tạo nên sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.  

Nhiều bạn trong năm tới chuyển công tác, tìm được việc làm mới thuận lợi hơn, xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay, thu được thành quả tốt

Trong hạn năm tử vi 2020 tuổi Đinh Mão nam mạng có nhiều cát tinh chủ về tài lộc nên báo hiệu một năm mới thịnh mãn về tài lộc đối với nhiều bạn nam sinh năm 1987.

Nhiều bạn được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng, được tặng hay có khả năng kế thừa tài sản.

Đối với những bạn kinh doanh gặp vận may, đầu tư đạt hiệu quả, bội thu về lợi nhuận, doanh số, đông khách, đắt hàng

Tình duyên Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020

Trong chuyện tình duyên, năm Canh Tý 2020 là một năm không may mắn cho bạn tuổi Đinh Mão 1987. Trong năm gặp nhiều chuyện buồn, thường xuyên gây tranh cãi và mâu thuẫn dẫn đến làm tổn thương làm sức khỏe.

Do ảnh hưởng tâm lý không được ổn định nên người tuổi Đinh Mão luôn mất tập trung.

Tính tình hay nổi giận khiến các mối quan hệ khác trở nên xấu theo. Vì thế, khi thấy buồn bã hãy cố gắng suy nghĩ về điều tốt lành. Cố gắng giữ bình tĩnh giải quyết vấn đề, mang lại hạnh phúc của cả hai người.

Sức khỏe Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Đinh Mão không được tốt về sức khỏe. Gặp phải sao Kế ĐÔ, vận hạn Địa Võng gặp nhiều lo âu, buồn phiền.

Ngoài ra trong năm này, bạn thường xuyên mắc phải những căn bệnh mãn tính thường gặp.

Tuy bệnh dễ điều trị nhưng cần thời gian dài mới khỏi bệnh. Vì thế ảnh hưởng đến tài chính của bản thân người tuổi Đinh Mão 1987.

Tài chính Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020

Ở khía cạnh tiền bạc thì trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Đinh Mão mang về khoản tiền tương đối.

Đủ lo cuộc sống ấm no cho cả gia đình. Mặc dù không được giàu sang phú quý nhưng hạnh phúc đông đầy, tràn ngập tiếng cười. Hãy cố gắng phấn đấu và mang về tài chính nhiều hơn vào những năm tiếp theo nhé.

Sao Chiếu Mệnh Đinh Mão 1987 Nam Mạng 2020

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Đinh Mão gặp phải sao Kế Đô, vạn hạn Địa Võng.

Nhìn chung năm này gặp nhiều vận xui, mọi việc diễn ra không được thành công và suôn sẻ.

Để kích tài lộc và vận may cho người tuổi Đinh Mão, bạn cần cúng sao giải hạn để cầu gia đạo được bình an và hạnh phúc. Tránh những điều xui xẻo, tai ương có thể xảy ra trong tương lai.

Hãy cúng sao giải hạn vào mỗi tháng, nhất là những tháng kỵ trong năm là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Hạn Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng Năm 2020

HẠN: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa:

  • Gặp hạn Địa Võng thì chớ nên đi chơi xa. Vào ngày tuất và giờ tuất thì dễ gặp chuyện buồn. Ngoài ra cần chú ý lời ăn tiếng nói, việc làm ăn gặp khó khăn, dễ phải bỏ dở giữa chừng.

Tử Vi Hàng Tháng Đinh Mão 1987 Nam Mạng Năm 2020

    – Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều bạn gặp vận hanh thông có khả năng nhận được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu, có quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống

    – Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng thì nam tuổi Đinh Mão được bề trên trưởng bối cất nhắc, công danh thăng tiến, vạn sự hanh thông, gia đạo có hỷ sự, tin vui

    – Tháng 3: Nhiều bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ sự nghiệp của bản thân, thu được thành quả kinh tế rất đáng phấn khởi, tự hào, bội thu về lợi nhuận, doanh số, gia đạo có hỷ sự, tin mừng

    – Tháng 4: Sang tháng này nhiều bạn dễ xảy ra tình trạng nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ phải sửa đi sửa lại nhiều lần, gây tổn thất kinh tế

    – Tháng 5: Tại cung Quan Lộc khi lá số tử vi 2020 tuổi Đinh Mão nam mạng nhận thấy trong tháng này nhiều bạn phải đề phòng nguy cơ bị mất trộm, lừa gạt tiền bạc, tài sản. Đặc biệt là những tài sản dễ mất như xe cộ, điện thoại, máy tính

    – Tháng 6: Nhiều bạn có những bước khởi sắc đặc biệt trong sự nghiệp khi bước vào tháng này, gia đạo có hỷ sự, tin vui, nên đề phòng bị té xe, thương tích

    – Tháng 7: Trong tháng này, nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, chiêu tài tụ bảo, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, nên đề phòng các bệnh về máu huyết, mất ngủ, đau đầu

    – Tháng 8: Bước sang tháng 8, tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng 2020 nói rằng nhiều bạn thu được thành quả cao trên con đường sự nghiệp, nên đề phòng tình trạng mất ngủ, đau đầu, lo âu, phiền não

    – Tháng 9: Tháng này tạo ra nhiều mối nguy cơ và các bạn nam Đinh Mão phải hết sức thận trọng, nên đề phòng bệnh về máu huyết, thương tích, tai nạn, điện giật, nguy hiểm bất ngờ.

    – Tháng 10: Nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, thu được thành quả tốt trong sự nghiệp, tài lộc thịnh mãn, được đề cao, tôn vinh

    – Tháng 11: Sang tháng này, tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2020 cho biết nhiều bạn có cơ hội thu được những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu, gặp may mắn, cát lợi, hanh thông, mọi việc đều được toại nguyện, như ý

    – Tháng 12: Nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp, công danh thăng tiến, hoàng kim thịnh thế khai mở, ngọc cất vàng chôn, muôn điều phấn khởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *