Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Năm 2020 ❣️ Sự Nghiệp, Tài Lộc, Gia Đạo ✅ Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi 2020 Chi Tiết.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Năm sinhXem tử vi tuổi Dần năm 2020
1950Canh Dần 2020 nam mạngCanh Dần 2020 nữ mạng
1962Nhâm Dần 2020 nam mạngNhâm Dần 2020 nữ mạng
1974Giáp Dần 2020 nam mạngGiáp Dần 2020 nữ mạng
1986Bính Dần 2020 nam mạngBính Dần 2020 nữ mạng
1998Mậu Dần 2020 nam mạngMậu Dần 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
  • Sinh từ: 23/01/1974 đến 10/02/1975
  • Mạng Đại Khê Thuỷ gặp năm Thổ là tương khắc (xấu)
  • Sao Thổ Tú chiếu mệnh
  • Hạn Ngũ Mộ
  • Vận Niên: Trư Phùng Hoả (xấu)
  • Thiên Can: Giáp gặp Canh là tương xung
  • Địa Chi: Dần gặp Tý là bình hoà

Quý Anh tuổi Giáp Dần là người thông minh, cương nghị, có tấm lòng quảng đại, bao dung dễ trở thành người lãnh đạo chỉ huy.

Đặc biệt, Quý Anh có lối suy nghĩ khác người, thích làm chuyện lớn, mạo hiểm, khó khăn mà ít người dám làm…một phần để thỏa mãn lòng tự hào về bản thân, một phần, muốn nổi tiếng, được nhiều người thán phục.

Cũng vì vậy, có lúc Quý Anh bị bạn bè “khích tướng” lao vào chốn hiểm nguy, gánh lấy tai hại.

Bản tính thích đổi mới, phù hợp ở môi trường nhiều biến động, nếu thuận sinh vào hai mùa Thu Đông gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc dễ thành, to lớn.

Nghịch sinh lỗi số phải vất vả gian nan, nhưng bạc tiền không thiếu, tinh thần tình cảm khó yên.

Bây giờ, đang vào Trung vận, dù thuận hay nghịch mùa sinh, Quý Anh cũng đã trải qua nhiều sóng gió.

Tha phương lập nghiệp tương đối dễ dàng hơn và sự nghiệp cũng giảm phần chao đảo, gia đạo ấm êm. Đi vào Hậu vận, danh lộc tăng cao, là người có tiếng có tài trong xã hội.

👉 Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020

Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020

Cuộc đời tuổi Giáp Dần có nhiều may mắn trong cuộc sống, hồi nhỏ có chút lao đao nhưng không đáng kể.

Gia đạo hay có những bất đồng quan điểm, từ 47 tuổi trở đi bắt đầu yên vui, có phần phát triển về cơ nghiệp.

Công danh hồi nhỏ lên cao, nhưng càng về sau lại càng tụt xuống thành trung bình. Sự nghiệp hoàn thành ở những năm 36, 42 tuổi, tiền bạc tài lộc thì ở một mức độ không cao lắm.

Tuổi Hợp làm ăn với tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng là Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Kỵ với những người tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020

Về sự nghiệp

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng cho biết thêm về con đường sự nghiệp của bạn.

Về sự nghiệp, trong năm nay bạn hoàn toàn thích hợp trong việc bắt tay vào việc quản lý tài chính và đầu tư nhưng phải lên kế hoạch cẩn thận trước.

Hãy chắc rằng công việc hợp tác không được quá liều lĩnh.  Nếu làm ăn một cách mù quáng, không chịu suy nghĩ thấu đáo thì hậu quả rất khó khắc phục.

Tốt nhất, đừng nên nghe xúi giục của kẻ tiểu nhân, cần đầu tư thận trọng thì mới mong thành công.

Tài lộc

Bạn quản lý tài chính tốt. Sự nghiệp ngày càng phát triển. Nếu bạn đang tự làm chủ thì số tiền của bạn mang đi đầu tư sẽ rất có lợi.

Nếu bạn chỉ là một nhân viên bình thường thì sử dụng nguồn thu nhập rất hợp lý và chu toàn. Có thể dùng tiền hợp tác làm ăn xem như nguồn thu nhập thứ hai càng tốt. 

Sức khỏe

Trong giai đoạn đầu tuổi trung niên, thể chất của bạn đang có dấu hiệu sụt giảm. Nên phải chú ý nhiều đến các chế độ dinh dưỡng hợp lý, giữ sức khỏe cho thật tốt.

Nếu bạn đang làm việc trong các văn phòng thì khó mà kiểm soát được bệnh. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối nếu không chịu tập thể dục thường xuyên.

Tình duyên

Về chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Người tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng sẽ gặp không ít rắc rối. Vì bất kể vấn đề lớn nhỏ nào cũng khiến bạn cãi vã dẫn đến gây mất tình cảm đôi bên.

Để giải quyết một cách êm đẹp chúng ta cần trao đổi nhẹ nhàng, thật bình tĩnh kiềm chế nóng giận thì tất cả đều sẽ dễ dàng vượt qua được.

Gia đình bạn năm nay không mấy suôn sẻ. Sẽ có các cuộc tranh cãi, gây mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Nhưng chỉ cần tin tưởng nhau, quan tâm đến người thân mình nhiều hơn nữa thì bạn có thể giữ mái ấm của mình thật hạnh phúc.

Sao Chiếu Mệnh Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020

Trong năm 2020 người tuổi này có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này thuộc ngũ hành Thổ. Xét về mọi mặt thì tương đối xấu. Tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng cần kiêng kỵ vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch.

Năm nay, bạn sẽ gặp những chuyện đáng buồn phiền, ngủ thường hay gặp ác mộng. Nếu kinh doanh buôn bán thì không mấy thuận lợi. Chú ý, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh) là sao chủ về việc có tiểu nhân hãm hại, gièm pha, công việc làm ăn thua lỗ, gia đạo thiếu hoà khí, bất đồng quan điểm.

Không những thế, sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, ý chỉ sức khoẻ không tốt, bệnh tật kéo dài, lâu khỏi. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Cách hoá giải: Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ.

Thắp 5 ngọn đèn hướng tây làm lễ, bài vị dùng giấy vàng ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

“Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây”

🙏 Cách Dâng Sao Thổ Tú

Hạn Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn, đây là hạn chủ về hao tài, mất của, gây bất an.

“Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.”

Cách hoá giải: Với hạn Ngũ Mộ, tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng cần chú ý, đề phòng mất trộm, không tham gia các hoạt động bài bạc, làm ăn bất hợp pháp.

Ngoài ra cũng cần tránh cho người lạ ngủ nhờ, không mua hàng hoá không rõ nguồn gốc.

🙏 Cách Giải Hạn Ngũ Mộ

Tử Vi Hàng Tháng Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020

Mùa Xuân

    Tháng Giêng: Sang tháng đầu năm, nhiều người có vận thiên tài (dễ kiếm được những khoản tiền lớn, bất ngờ), nên đề phòng bị đau nhức xương cốt, tay chân, hư hỏng đồ điện, xe cộ

    Tháng 2: Trong tháng này, tử vi nam Giáp Dần năm 2020 cho biết nhiều người có quý nhân trợ giúp, được bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, công danh lẫy lừng, tài lộc phong thịnh, mọi việc như ý

    Tháng 3: Bước vào tháng này, nhiều người gặp vận may, công danh tài lộc đều được thỏa nguyện, gia đạo có hỷ sự, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa hoặc con ốm, con cái bất lợi

Mùa Hạ

   Tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng, Nhiều người phải đóng thuế, hoặc nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài, gặp rắc rối, trắc trở trong công việc, nên phải thận trọng đề phòng

   Tháng 5: Vận khí tháng này tạo nên nhiều trở ngại đối với tất cả mọi người, tài vận khó khăn, dễ bị hao tài tốn của, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương

   Tháng 6: Trong tháng này, tử vi Giáp Dần nam mạng 2020 cho rằng vấn đề công danh, tài lộc của nhiều người có những bước khởi sắc đáng kể, nên đề phòng té ngã, thương tích hoặc bị chó cắn

Mùa Thu

   Tháng 7: Nhiều người gặp cát vận về công danh, tài lộc, triển vọng thăng tiến, phát đạt rất cao, công việc bận rộn dễ dẫn tới tình trạng mất ngủ, hay phải làm việc về đêm

   Tháng 8: Sang tháng này, tử vi tuổi Dần sinh năm 1974 năm 2020 nam mạng trong tháng 8/2020 cho thấy nhiều người được quý nhân giúp đỡ, chiêu tài tụ bảo, thăng tiến công danh, nên đề phòng gia đạo nảy sinh bất hòa, gặp chuyện không may, lo âu mất ngủ

   Tháng 9: Bước sang tháng này, vận khí nhiều người suy kém, nên đề phòng bị tai nạn lửa điện, bị bỏng, vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý

Mùa Đông

   Tháng 10: Chiếu theo tử vi 2020 tuổi Giáp Dần nam mạng, Nhiều người gặp cát vận, công danh thăng tiến, tên tuổi lẫy lừng, tài lộc thịnh mãn, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng, bị tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ

   Tháng 11: Sang tháng này, vận mệnh nam Giáp Dần năm 2020 nhận thấy nhiều người nên đề phòng bị lừa gạt, trộm cắp tài sản (nhất là xe cộ, máy tính, điện thoại). Trong tháng này tài vận nhiều người hanh thông, có cơ hội thu được những khoản tiền lớn, bất ngờ ngoại dự liệu

   Tháng 12: Xem tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2020 nhận thấy nhiều người được bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh vượng, được khen thưởng, phong tặng danh hiệu cao quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *