Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Bình Giải Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng Năm 2020 ❣️ Tình Cảm – Tài Lộc – Sự Nghiệp ✅ Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi 2020 Các Phương Diện.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Năm sinhXem tử vi tuổi Dần năm 2020
1950Canh Dần 2020 nam mạngCanh Dần 2020 nữ mạng
1962Nhâm Dần 2020 nam mạngNhâm Dần 2020 nữ mạng
1974Giáp Dần 2020 nam mạngGiáp Dần 2020 nữ mạng
1986Bính Dần 2020 nam mạngBính Dần 2020 nữ mạng
1998Mậu Dần 2020 nam mạngMậu Dần 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Xem tử vi Giáp Dần năm 2020 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu. Sao này là vì sao xấu hung tinh vướng nhị bát kỵ khẩu thiệt, không tốt cho thai sản.

Hơn nữa công việc làm ăn đều bình thường. Chú ý giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau thương tật.

Năm 2020 là năm tốt nhất bạn nên ở nhà giữ phận, chuyên tâm tu dưỡng, chớ nên tự ý kinh doanh thì có thể giảm bớt phần nào tai họa.

Tổng thể trong năm bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thăng trầm của cuộc sống. Năm nay phạm thiên cẩu nên không được lợi lớn. Biết là đủ ăn, bảo toàn được lực lượng như thế là đã thành công.

 • Sanh từ: 23/01/1974 đến 10/02/1975
 • Mạng: Đại khê Thủy – Nước suối lớn
 • Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con cua biển
 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu
 • Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi
 • Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

👉 Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng 2020

Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020

Do có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên nữ tuổi Giáp Dần sẽ có nhiều bước tiến quan trọng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Cụ thể theo tử vi 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng, Nhiều người lập được công lao nên được phong tặng danh hiệu cao quý, được khen thưởng, tôn vinh, thăng chức, thuyên chuyển công tác tới những vị trí công việc thuận lợi hơn.

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020

Những người kinh doanh có cơ hội mở mang sự nghiệp, khai trương cửa hàng, gây dựng thêm chi nhánh, đại lý, thành lập doanh nghiệp, tạo nên sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Chiếu theo tử vi Giáp Dần 2020 nữ mạng, hạn năm có sao chủ về tài lộc nên tài vận của nữ tuổi Giáp Dần sang năm tới có nhiều hanh thông, may mắn.

Nhiều người được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng, thừa kế tài sản. Những người kinh doanh sẽ có cơ hội chiêu tài tụ lộc, doanh số lợi nhuận tăng vượt mức dự toán, gặt hái được nhiều thành công.

Năm này, xem bói tử vi tuổi Giáp Dần 2020 nữ mạng cho biết nhiều người thường xuyên phải đi xa vì điều kiện công việc, cơ hội xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay cao, những người có nguyện vọng thuyên chuyển công tác sẽ được như ý

Về phương diện công việc sự nghiệp

Nửa đầu năm, công việc của tuổi Giáp Dần nữ mạng gặp khá nhiều thách thức. Bản mệnh tất bật lo toan nhưng có thể chưa gặt hái “trái ngọt” như mong muốn.

Có điều, từ giữa năm trở đi, vận khí vượng hơn, xuất hiện quý nhân phù trợ, bản mệnh dứt khoát và quyết đoán hơn trong hành động, có thể gặt hái được nhiều thành công, hiệu quả công việc tăng cao rõ rệt.

Cần chủ động nắm vững cơ hội trong tay và thể hiện năng lực hết sức mình, khả năng thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng rất cao.

Về phương diện tài chính

Tình hình tài chính năm 2020 khởi sắc hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên, dòng tiền bất ổn, lúc được khi mất, chưa thể tích lũy ổn định.

Nhìn chung, trong năm Canh Tý, mệnh chủ kiếm tiền khá chật vật. Dù có người giúp đỡ nhưng chủ yếu vẫn tự làm tự ăn. Người làm công ăn lương thu nhập vẫn vậy, nửa cuối năm mới có cơ hội tăng lương.

Thời điểm nửa cuối năm tài khí tăng, kinh doanh buôn bán hay đầu tư đều khởi sắc hơn. Lúc này tiền bạc mới dư dôi.

Có điều, trong năm sức khỏe giảm sút, bản mệnh tốn không ít tiền của để chữa trị bệnh tật.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Có nhiều thời điểm tính khí bản mệnh cổ quái, cứng nhắc, ngay bản thân cũng khó kiểm soát nổi cảm xúc. May mắn có người thân luôn đồng hành, hỗ trợ cả tinh thần và vật chất. Nhìn chung gia đạo khá bình yên.

Trong năm có thể đón cả tin vui lẫn tin buồn. Tin vui về việc thêm con cháu, tin buồn về tang chế, mất mát trong gia đình.

Về phương diện sức khỏe

So với năm trước, sức khỏe tuổi Giáp Dần nữ mạng giảm sút rất nhiều. Dù không mắc trọng bệnh, nhưng ốm đau khó tránh. Bản mệnh cũng tiêu tốn khá nhiều tiền chạy chữa bệnh tật.

Ngoài ra, cần chú ý điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, tránh thức quá khuya, ăn uống thiếu lành mạnh kẻo cơ thể suy nhược nghiêm trọng. Một số bạn đề phòng các bệnh phụ khoa. Nên chủ động đi khám để kịp thời điều trị bệnh.

Sao Chiếu Mệnh Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020

Nữ mạng Giáp Dần 1974 năm 2020 – 47 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Vân Hớn chiếu mạng.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng.

Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Bản mệnh nào gặp phải sao này chiếu mạng thì mọi việc làm ăn đều ở mức trung bình. Phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy, cần cẩn trọng trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp dẫn đến thưa kiện.

 • Tháng kỵ: Tháng 2, tháng 8 âm lịch
 • Tháng tốt: Tháng 1, tháng 6 âm lịch
 • Tuổi hợp: Nhâm Tuất, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Mậu Thìn, Mậu Tý
 • Màu may mắn: Xám, trắng, hồng

🙏 Cách Cúng Sao Vân Hớn

Hạn Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn, đây là hạn chủ về hao tài, mất của, gây bất an.

“Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.”

Cách hoá giải: Với hạn Ngũ Mộ, tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng cần chú ý, đề phòng mất trộm, không tham gia các hoạt động bài bạc, làm ăn bất hợp pháp. Ngoài ra cũng cần tránh cho người lạ ngủ nhờ, không mua hàng hoá không rõ nguồn gốc.

Theo tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 thì trong năm tuổi Giáp Dần chỉ hợp với những người sinh năm 1988 và 1993. Kỵ với những người 1974 và 1991.

🙏 Cách Giải Hạn Ngũ Mộ

Tử Vi Hàng Tháng Giáp Dần 1974 Nữ Mạng 2020

+ Tháng Giêng: Bước vào tháng đầu năm, nhiều người gặp may mắn về tiền bạc, dễ thu được những khoản tài lộc lớn, bất ngờ, nằm ngoài dự liệu

    + Tháng 2: Xem tử vi 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng trong tháng 2 nhận thấy nhiều người được cấp trên nâng đỡ, uy tín danh vọng cao, được khen thưởng, tôn vinh, thăng tiến, cát lợi, nên đề phòng nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới hao tài, mua phải hàng kém chất lượng

    + Tháng 3: Sang tháng này, nhiều người gặp may mắn về tài sản, thu được nhiều lợi ích kinh tế, gia đạo có tin vui, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, sức khỏe sinh sản, con bị ốm, bất lợi.

+ Tháng 4: Nhiều người nên đề phòng nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài, công việc trở ngại, mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

    + Tháng 5: Bước vào tháng này, tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2020 cho biết nhiều người gặp khó khăn về tài chính, dễ bị hao tốn tiền, nên đề phòng bị lừa gạt, mất trộm, mắc bệnh về hô hấp

    + Tháng 6: Trong tháng này nhiều người gặp vận may nên sự nghiệp và tài vận có nhiều cải thiện, khởi sắc, thu được thành quả lớn về tài lộc, gia đạo có tin vui, nên đề phòng các bệnh về sức khỏe sinh sản, giới tính.

    + Tháng 7: Nhiều người gặp may mắn, tài lộc thịnh mãn, bội thu về doanh số, lợi nhuận, nên đề phòng các bệnh đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm

    + Tháng 8: Bước vào tháng này, tử vi 2020 Giáp Dần nữ mạng 1974 cho rằng nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, công danh thăng tiến, may mắn cát tường, trong gia đạo dễ gặp chuyện buồn

    + Tháng 9: Sang tháng này, vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2020 nữ mạng cho biết nhiều người có nguy cơ bị tai nạn lửa điện, bị bỏng, gặp vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo, thị phi.

  + Tháng 10: Nhiều người được quý nhân giúp đỡ, danh vọng uy tín lên cao, triển vọng thăng tiến rộng mở, nên đề phòng các bệnh hô hấp, bị người khác hiểu lầm, nói xấu

    + Tháng 11: Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nữ mạng nhận thấy trong tháng này nhiều người gặp vận may nên dễ thu được những khoản tài lộc bất ngờ, nằm ngoài dự toán, người kinh doanh gặt hái được nhiều thành quả, lợi nhuận tăng cao

    + Tháng 12: Nhiều người được cấp trên nâng đỡ, được nhận bằng khen, danh hiệu cao quý, thăng tiến công danh, nên đề phòng nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới công việc gặp trở ngại, hao tài, mua phải hàng kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *