Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2020 ❣️Xem Các Vận Trình Học Hành, Tình Duyên, Tài Lộc, Sức Khoẻ ✅ Gồm Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Bạn tham khảo Tử vi các tuổi Mão khác bình giải chi tiết Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh dưới đây:

Năm sinhXem tử vi tuổi Mão năm 2020
1951Tân Mão 2020 nam mạngTân Mão 2020 nữ mạng
1963Quý Mão 2020 nam mạngQuý Mão 2020 nữ mạng
1975Ất Mão 2020 nam mạngẤt Mão 2020 nữ mạng
1987Đinh Mão 2020 nam mạngĐinh Mão 2020 nữ mạng
1999Kỷ Mão 2020 nam mạngKỷ Mão 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
  • Mệnh: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
  • Sao: Thái Âm chiếu mạng mang đến nhiều may mắn, tài lộc
  • Hạn: Tam kheo nên dè xây xát tay chân
  • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) rất tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Canh: Rất tốt
  • Địa chi: Mão gặp Tý: Tam hợp rất tốt
  • Xuất hành: Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) ngày mồng một tết. Đi về hướng Tây để nghênh đón thần tài
  • Màu sắc: Hợp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh.

Kỷ Mão sinh năm 1999, mệnh Thành Đầu Thổ, mệnh chủ Văn Khúc, thân chủ Thiên Đồng. Tương sinh với mệnh Hỏa, Kim và tương khắc với mệnh Mộc, Thủy.

Trong năm, mọi chuyện diễn ra khá tốt đẹp. Nữ Kỷ Mão là cô gái có nhiều mơ ước và hoài bão. Bạn có khát vọng xây dựng sự nghiệp và quan tâm công việc trên hết.

Bạn luôn hòa đồng và gắn kết với mọi người xung quanh. Nhiều người cho rằng, Kỷ Mão là người thẳng thắn, không để bụng. Nhưng đây là người rất tâm lý và hiểu suy nghĩ của đối phương.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2020
Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2020

Quý cô tuổi Kỷ Mão có thiên can chữ Kỷ cùng được hội chiếu bởi các sao Tham Lang, Thái Âm, Thiên Cơ… Thế nên làm cho quý cô có bản chất sống tham vọng.

Thích làm việc và hoạt động trong những nơi năng sinh động hơn là những nghề như ngồi văn thư bàn giấy cố định.

Phần lớn số quý cô đều không nhận được sự giúp đỡ của anh em mà ngược lại đường đời nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ người ngoài.

Trường hợp quý cô thuận sinh vào mùa hạ thì mọi sự đều tốt đẹp, vợ chồng hạnh phúc và được nhờ chồng phần lớn. Ngược lại sinh nghịch mùa thì rơi vào cuộc sống khốn khổ, tình duyên lận đận.

Sự nghiệp Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2020

Thật may mắn khi nữ tuổi Kỷ Mão năm 2020 này gặp phải sao Thái Âm chiếu mệnh. Mang đến cho cuộc sống của quý cô nhất là công việc, danh lợi gặp nhiều may mắn.

Làm việc gì khó cũng có người giúp đỡ. Nhìn về sao chiếu mệnh thấy rằng năm nay công việc của quý cô khá thuận lợi, mưu sự dễ thành.

Tuy nhiên gặp Hạn Tam Kheo nên quý cô cũng cần phòng dè chân tay trong khi làm việc với máy mọc hay khi đi lại. Tránh những xây xác hay gãy chân tay. Mặc dù nhẹ nhưng vẫn phải phòng. Vì điều này cũng có ảnh hưởng đến công việc.

Hơn nữa số quý cô năm nay gặp phải vận niên tốt Long Ngộ Vân.Với vận niên này rất tốt cho những người trẻ tuổi như quý cô.

Năm nay nếu muốn thay đổi công việc phù hợp với khả năng của mình thì quý cô được phép thay đổi. Sự thay đổi này sẽ đánh dấu sự thành công sau này.

Xét về mặt ngũ hành thì năm nay`Can chi tuổi rất hợp với Can Chi năm Canh Tý. Điều này rất có lợi cho công việc, học tập của quý anh.

Mọi mưu sự toan tính đều dễ thực hiện, mọi việc khó đều có người giúp nên dễ dàng vượt qua. Vì thế cần tận dụng cơ hội này để thực hiện những kế hoạch công việc, học tập mà bản thân đã suy nghĩ từ lâu.

Về phương diện bói tử vi có Tiểu vận đi vào Sinh Địa điều này rất tốt cho danh vọng và tài lộc. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Liêm, Tham cho thấy bản thân còn nhiều tham vọng tuy nhiên với độ tuổi này sự nghiệp đang còn rất nhiều thay đổi.

Nhìn chung năm nay quý cô có thiên thời địa lợi nhân hòa, thời vận, sao chiếu mệnh đều khá tốt.

Nên công việc, danh vọng tài lộc đều tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn không tránh được những khó khăn nhỏ nhưng chỉ cần cố gắng quý cô sẽ vượt qua.

Tình duyên Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2020

Nữ tuổi Kỷ Mão sinh 1999 năm 2020 gặp được sao Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều niềm vui.

Trường hợp quý cô là người đã có gia đình thì cuộc sống vợ chồng có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn. Năm nay có chuyến đi xa bồi bổ tình cảm vợ chồng.

Có điều trong Hạn năm nay có Phi, Phù. Điều này là một bất lợi dẫn đến sự bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng vì quý cô là người ít nói, cố chấp.

Vì thế quý cô cần biết nhược điểm này để hạn chế và củng cố quan hệ vợ chồng được tốt đẹp hơn.

Năm nay vợ chồng quý cô có thể sinh em bé, đứa bé tuổi Canh Tý sẽ là nguyên nhân giảm bất hòa, tăng tình cảm của gia đình bạn.

Nếu quý cô chưa có gia đình thì hãy gắng học tập trau dồi kiến thức kinh nghiệm để sau này có một tương lai tốt. Tuy nhiên nếu đã có ý trung nhân thì năm nay tuổi Quý cô Kỷ Mão vẫn có thể kết hôn lập gia đình mà không cần kiêng kỵ.

Phương diện sức khỏe Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2020

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2020 gặp phải sao hạn, vận niên khá tốt nên sức khỏe cũng không có gì quá lo ngại.

Chỉ cần phòng dè chân tay khi làm việc hay trong đi lại, hoặc khi tiếp xúc với các vất sắc nhọn. Để chân tay không bị xây xác, gãy… vì năm nay quý vô có gặp hạn tam khoe.

Năm 2020 tuổi kỷ mão hợp màu gì

  • Năm 2020 tuổi kỷ mão hợp màu Hợp: Đỏ, vàng; Kỵ màu Đen, xanh.

Sao Chiếu Mệnh Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng 2020

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi.

Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi.

Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2020

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát.

Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Tử Vi Hàng Tháng Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2020

* Tháng Giêng: Trong tháng đầu năm, nhiều bạn có cơ hội thu được những khoản tiền bất ngờ, ngoài dự liệu, may mắn nối tiếp, chuyện tình cảm nở rộ, thắm tươi

* Tháng 2: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng 2020 trong tháng 2/2020 thấy nhiều bạn dễ nhầm lẫn khi giải bài tập, kết quả học tập kém, bị vướng mắc thủ tục hành chính, mua phải hàng chất lượng kém với giá cao

* Tháng 3: Sang tháng này nhiều bạn có những bước tiến nhanh chóng, mau lẹ trong học tập, sự nghiệp hanh thông, gia đạo có tin vui, phúc lộc hỷ đồng lâm

* Tháng 4: Trong tháng này, tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng cho biết nhiều bạn bị nhầm lẫn dẫn tới giải bài tập sai, kết quả sa sút, dễ bị vướng mắc thủ tục hành chính, mua phải hàng kém chất lượng với giá đắt đỏ

* Tháng 5: Nhiều bạn bị hao tốn tiền bạc và khó khăn về tài chính khi bước sang tháng này, nên đề phòng bị lừa gạt, mất trộm

* Tháng 6: Chiếu theo tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2020, Học tập thi cử có nhiều tiến bộ, may mắn, cát tường, nên đề phòng bị lừa gạt tình cảm, xâm hại, té ngã, thương tích

* Tháng 7: Công danh sự nghiệp, học tập thi cử đều đạt kết quả tốt, nên đề phòng bị đau đầu, mất ngủ và các bệnh về máu huyết

* Tháng 8: Dựa theo tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng, Nhiều bạn lập được công lao, có thành tích tốt nên bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, trong tháng này thường phải làm việc, nghiên cứu về đêm, sức khỏe suy nhược, dễ mắc các bệnh về sức khỏe sinh sản, giới tính

* Tháng 9: Tháng này vận khí rất xấu nên nữ tuổi Kỷ Mão phải đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích, té ngã, các bệnh về máu huyết

* Tháng 10: Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng trong tháng 10/2020 thấy Nhiều bạn có quý nhân trợ giúp, học tập thi cử đạt thành tích tốt, công danh thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công

* Tháng 11: Sang tháng này, nhiều bạn thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu, nên đề phòng bị hỏng điện thoại, máy tính, xe cộ dẫn tới trở ngại công việc

* Tháng 12: Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2020, Nhiều bạn bị nhầm lẫn nên giải bài tập sai, kết quả thi cử kém, vướng mắc thủ tục hành chính, mua phải hàng rởm giá đắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *