Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng Năm 2020 ❣️ Tình Cảm, Tài Lộc, Sự Nghiệp  ✅ Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi 2020 Chi Tiết.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Năm sinhXem tử vi tuổi Sửu năm 2020
1961Tân Sửu 2020 nam mạngTân Sửu 2020 nữ mạng
1973Quý Sửu 2020 nam mạngQuý Sửu 2020 nữ mạng
1985Ất Sửu 2020 nam mạngẤt Sửu 2020 nữ mạng
1997Đinh Sửu 2020 nam mạngĐinh Sửu 2020 nữ mạng
2009Kỷ Sửu 2020 nam mạngKỷ Sửu 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Năm 2020 là năm Canh Tý, trong đó tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 sẽ hợp với Thần may mắn thần của năm (truyền thuyết dân gian), thần là người chịu trách nhiệm về vận may của mọi người trong năm.

Thiên nhiên và điều kiện tự nhiên của năm sẽ tạo ra may mắn cho bạn, đặc biệt là trong gió.

Kết quả là, bạn sẽ nhận được lợi nhuận kha khá từ hợp tác dự án cụ thể: lập kế hoạch tiếp thị, bảo tồn nước, dịch vụ, nuôi trồng thủy sản và các dự án khác.

Đồng thời, bạn sẽ rất thích sự nổi tiếng và bạn có thể kết bạn nhiều hơn để thể hiện tốt hơn tài năng của mình.

Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu và thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu).

Cây dâu tằm là loài thực vật hữu ích, dùng được trong nhiều việc, từ lá đến thân cây đều hữu dụng. Người mang mệnh Tang Đố Mộc trời sinh tâm tính rộng rãi, dễ mềm lòng trước những hoàn cảnh sa cơ lỡ vận.

Họ cũng là những người đa tài, đặc biệt có khả năng trong những công việc liên quan đến công tác xã hội, chính trị, nếu có mệnh lớn mà làm nên đại sự thì giang sơn xã tắc đều được cậy nhờ.

 • Canh chi (tuổi lịch âm): Qúy Sửu.
 • Ngũ hành (mệnh): Tang Đố Mộc.
 • Thiên can Qúy: Tương hợp (Mậu), tương hình (Kỷ, Đinh).
 • Địa chi Sửu: Tam hợp (Tỵ, Dậu, Sửu), tứ hành xung (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi).
 • Người tuổi Qúy Sửu 1973 rất đáng tin cậy. Tính tình có hơi cứng đầu và bướng bỉnh nhưng khá thông minh, trầm lặng và kiệm lời. Tuổi này đa số là người hướng nội nhưng họ lại rất mạnh mẽ và dũng cảm, luôn dám đối mặt với thử thách.

Tổng Quan Cung Mạng Người Tuổi Quý Sửu Nam Mạng

– Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu (con Trâu)

– Năm sinh dương lịch từ 3/2/1973 đến 22/1/1974.

– Năm sinh âm lịch: Qúy Sửu

– Ngũ hành: Mộc, Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu)

– Thiên can: Qúy

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Kỷ, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

👉 Xem Thêm: Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020

Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020

Mọi công việc của bạn trong năm nay đều được hanh thông. Tuy nhiên, khi xem tử vi tuổi Qúy Sửu năm 2020 nam mạng bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn.

Vì trong năm này cơ thể của bạn sẽ bị bệnh tật thất thường. Nhưng, Tý gặp Sửu là nhị hợp cho nên hung sẽ hóa cát, bệnh mà không dùng thuốc cũng khỏi.

Trong những lúc khó khăn hay gặp trở ngại thì đừng nên quá bướng bỉnh rồi tự mình chống đỡ hết mọi chuyện. Sẽ hối hận đấy nhé.

Về sự nghiệp

 • Bạn sẽ có bước đột phá đáng kể, gặp được nhiều cơ hội hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Chuyện hợp tác làm ăn đều thuận lợi. Năm nay nhờ quý nhân giúp đỡ mà kinh doanh hay đầu tư đều đạt kết quả tốt.

Về tài lộc

 • Sự nghiệp tốt có ảnh hưởng lớn đến tài lộc của bạn. Năm nay có thể bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn do biết nắm bắt cơ hội trong công việc.
 • Tài lộc đang ào ào kéo đến giúp bạn cải thiện được nguồn thu nhập. Thế nhưng, đừng tiêu hao phung phí mà hãy đầu tư chi tiêu cho thật là hợp lý nhé.

Vấn đề về sức khỏe

 • Bởi vì quá tất bật trong chuyện làm ăn kiếm tiền mà quên giữ sức khỏe của mình cho tốt. Nguồn năng lượng trong người bạn bị tiêu hao rất nhiều.
 • Đôi khi căng thẳng và mệt mỏi có thể làm ảnh hưởng đến tinh thần, thể chất của bạn.
 • Bạn sẽ bị mắc các chứng bệnh liên quan đến đường ruột và tiêu hóa. Vì thế phải ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, tránh làm việc quá sức.

Sao Chiếu Mệnh Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020

Người xem tử vi tuổi Qúy Sửu năm 2020 nam mạng có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Hạn Thiên Tinh. Vận niên Hổ Nhập Nội.

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa:

 • Nam 1973 bị Sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều chuyện vui trong nhà, sẽ rất tốt cho đường tài lộc, chuyện hỷ sự. Với những người mệnh Mộc và Kim sẽ được tốt nhất.
 • Nhưng tháng 4 và tháng 8 cần đề phòng vì hai tháng này là xấu nhất. Hai tháng này dễ gặp chuyện tranh cãi, thị phi, kẻ tiểu nhân đàm tiếu và nói xấu, mất mát tiền của.

Sao Thủy Diệu thiên về tài lộc. Không nên đi đường sông biển. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hằng ngày vì nếu không biết kiềm chế cảm xúc sẽ gây ra tranh cãi dẫn đến kiện tụng.

Người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8. Tuy nhiên, đối với nam giới sẽ đỡ hơn nữ giới, ít gặp chuyện xấu hơn.

Hạn Thiên Tinh thiên về chuyện sức khỏe. Những người gặp phải hạn này đều có sức khỏe không ổn định. Đặc biệt, trong vấn đề về ăn uống. Khi có ốm đau gì cũng phải chữa trị cho triệt gốc tránh bệnh tái đi tái lại nhiều lần

🙏 Xem Giải Hạn Sao Thuỷ Diệu

Hạn Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020

HẠN: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa:

 • Nam 1973 Gặp phải hạn Thiên Tinh cần đề phòng bị ngộ độc, đi đường cẩn thận dính phải chuyện tai ba vạ gió, để ý trong lời ăn tiếng nói.
 • Nếu là nữ giới đang mang thai thì cẩn trọng trong đi lại đề phòng bị té ngã, bệnh tật ốm đau thì cần làm lễ hóa giải là được.

🙏 Cách Giải Hạn Thiên Tinh

Tử Vi Hàng Tháng Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020

Dưới đây là Tử Vi Hàng Tháng Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020 chi tiết Tử Vi Hàng Ngày thông tin thêm:

1. Xem tử vi 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng trong mùa Xuân

+ Tháng Giêng: Bước vào tháng đầu, nhiều người đạt được thành tích cao, có dấu hiệu hoạnh phát công danh, thu được những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu

+ Tháng 2: xem bói tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng trong tháng 2/2020 nhận thấy nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, được bề trên trưởng bối nâng đỡ, thăng tiến phát đạt, muôn việc như ý, cát tường

+ Tháng 3: Sang tháng này, nhiều người thường phải đi công tác xa, lập được công lao nên tạo uy thế trong sự nghiệp, tài lộc thịnh mãn, gia đạo có tin vui, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

2. Luận tử vi nam Quý Sửu năm 2020 trong mùa Hạ

+ Tháng 4: Nhiều người phải đóng thuế, hoặc nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn dẫn tới hao tài tốn của, gặp trắc trở trong công việc

+ Tháng 5: Sang tháng này, tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng 2020 cho biết nhiều người được hỗ trợ, giúp đỡ về tài chính, ngân sách, nên đề phòng bị mất trộm, lừa gạt (đặc biệt là đối với xe cộ, điện thoại, máy tính, tiền nong)

+ Tháng 6: Nhiều người thăng tiến công danh, có những bước tiến mang tính chất đột phá trong sự nghiệp, nên đề phòng bị thương tích, té ngã.

3. Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng trong mùa Thu

+ Tháng 7: Trong tháng này, nhiều người dễ mắc các bệnh về máu huyết, thị lực suy giảm, mất ngủ đau đầu. Sự nghiệp và tài lộc tốt nhưng sức khỏe yếu

+ Tháng 8: Chiếu theo tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng, Sang tháng này nhiều người được bề trên trưởng bối nâng đỡ nên có sự thăng tiến trong sự nghiệp, thường phải đi công tác xa gia đình, công việc bận rộn, hay phải làm việc về đêm

+ Tháng 9: Nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn lửa điện, bị bỏng, gặp rắc rối thị phi trong công việc, nhìn chung là bất lợi nhiều.

4. Xem tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2020 trong mùa Đông

+ Tháng 10: Tháng này mở ra thời cơ thuận lợi để nhiều người phát triển trong sự nghiệp, được nhiều người ủng hộ, tài lộc thịnh mãn

+ Tháng 11: Khi bói tử vi 2020 Quý Sửu nam mạng 1973 nhận thấy cơ hội chiêu tài tụ bảo cao, thu được những khoản ngân sách ngoài dự liệu, nên đề phòng bị mất trộm xe cộ, máy tính, điện thoại

+ Tháng 12: Nhiều người được cấp trên nâng đỡ, được phong tặng danh hiệu cao quý, cơ hội thăng tiến rất cao, tài lộc thịnh mãn, sung túc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *