Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng Năm 2020 ❣️ 5 Phương Diện Chi Tiết ✅ Gồm Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi 2020.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Năm sinhXem tử vi tuổi Sửu năm 2020
1961Tân Sửu 2020 nam mạngTân Sửu 2020 nữ mạng
1973Quý Sửu 2020 nam mạngQuý Sửu 2020 nữ mạng
1985Ất Sửu 2020 nam mạngẤt Sửu 2020 nữ mạng
1997Đinh Sửu 2020 nam mạngĐinh Sửu 2020 nữ mạng
2009Kỷ Sửu 2020 nam mạngKỷ Sửu 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Năm nay mọi việc tốt lành, công việc thành công, có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc hanh thông và trong gia đình có tin vui. Tuy nhiên sức khỏe của bạn trong năm lên xuống thất thường, cần lưu ý cẩn trọng.

👉 Xem Thêm: Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
 • Quý Sửu: Nữ Mạng – 48 tuổi
 • Sanh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1973
 • Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu
 • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo
 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn 2020: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
 • Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi
 • Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, trong đó tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 sẽ hợp với Thần may mắn thần của năm (truyền thuyết dân gian), thần là người chịu trách nhiệm về vận may của mọi người trong năm.

Thiên nhiên và điều kiện tự nhiên của năm sẽ tạo ra may mắn cho bạn, đặc biệt là trong gió.

Kết quả là, bạn sẽ nhận được lợi nhuận kha khá từ hợp tác dự án cụ thể: lập kế hoạch tiếp thị, bảo tồn nước, dịch vụ, nuôi trồng thủy sản và các dự án khác.

Đồng thời, bạn sẽ rất thích sự nổi tiếng và bạn có thể kết bạn nhiều hơn để thể hiện tốt hơn tài năng của mình.

Sự nghiệp của tuổi Quý Sửu năm 2020

Với may mắn cho sự nghiệp vào năm 2020, bạn sẽ có những bước đột phá nhất định và có được những cơ hội tốt trong sự nghiệp, điều này sẽ có lợi cho hợp tác dự án, lập kế hoạch tiếp thị, hợp tác kinh doanh và cải thiện hiệu suất.

Năm nay, bạn có thể gặp một người sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, vì vậy hãy đối xử tốt với người khác, giữ thái độ khiêm tốn và không bao giờ ăn vạ với niềm tự hào hay tỏ ra không quan tâm đến cảm xúc của người khác khi hòa hợp với người khác.

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào năm 2020, bạn nên đeo vòng tay có ký hiệu bò.

Tài chính của tuổi Quý Sửu năm 2020

Bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Một khi bạn nắm bắt cơ hội gặp một người sẽ thay đổi cuộc đời bạn, bạn sẽ có những tiến bộ lớn trong sự nghiệp và cải thiện đáng kể sự may mắn cho tài chính.

Năm 2020 có nghĩa là may mắn trong gió và bạn sẽ nhận được lợi nhuận kha khá từ một dự án tài chính, bảo tồn nước hoặc đầu tư mạo hiểm hoặc đầu tư mạo hiểm có thể làm bạn tốn nhiều công sức.

Mặc dù thu nhập tăng, đừng mua bất cứ thứ gì bạn muốn, hãy đầu tư, chi tiêu hợp lý.

Tình cảm của tuổi Quý Sửu năm 2020

Đối với Quý Sửu sinh năm 1973, tình yêu và mối quan hệ vào năm 2020 cũng có thể tốt đẹp. Có thể bạn đã từng cãi nhau với bạn đời vì bạn quá cứng đầu, nhưng bạn sẽ rất hợp nhau trong năm nay.

Năm nay, bạn có số đào hoa, đặc biệt là nếu bạn đã kết hôn có thể nó là kẻ giết người đầu tiên cho các cuộc hôn nhân. Giàu có may mắn là bình thường.

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người đầu tư hoặc có tài chính mạnh. Tuy nhiên may mắn không phải là quá tốt, hãy làm mọi thứ một cách hết mình và nhiệt huyết.

Nếu bạn là một người đàn ông tuổi Sửu sinh năm 1973 và vẫn còn độc thân, bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi tiếng với những người khác giới và dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ.

Tuy nhiên, nếu bạn là nữ, bạn sẽ thích sự nổi tiếng nhưng có thể không thể vượt qua và cần phải làm việc chăm chỉ cho nó.

Sức khỏe tuổi Quý Sửu năm 2020

Vì Quý Sửu hợp với năm 2020, sức mạnh của bạn sẽ bị tiêu hao và bạn sẽ trải qua một năm bận rộn.

Đôi khi, bạn có thể có tâm trạng tiêu cực và mất bình tĩnh do chức năng tiêu hóa kém và hệ tiêu hóa yếu. Vì vậy, điều tiết đúng cách và chăm sóc sức khỏe tốt.

Sao Chiếu Mệnh Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020

Nữ mạng Quý Sửu 1973 năm 2020 – 48 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Mộc Đức chiếu mạng. Đây là ngôi sao được kết tinh như sao Thái Âm, chủ về tài lộc, làm ăn thuận lợi phát đạt.

🙏 Cách Dâng Sao Giải Hạn Mộc Đức

Có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh. Đồng thời, thích hợp cho việc dựng vợ gã chồng trong năm nay, vạn sự đều hanh thông. Tuy nhiên, cần lưu ý và cẩn trọng về sức khỏe, đề phòng các bệnh về máu huyết.

 • Tháng kỵ: Tháng 5, tháng 11 âm lịch
 • Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 âm lịch
 • Tuổi hợp: Nhâm Tý, Canh Ngọ
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu, Mậu Tuất
 • Màu may mắn: Tím và xanh lá cây

Hạn Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

→ Dịch nghĩa: Người gặp sao hạn Tam Kheo thì phải đề phòng bệnh về tay chân như: tai nạn xe bất ngờ, chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mờ mắt.

🙏 Cách Giải Hạn Tam Kheo

Năm 2020 là năm nữ mạng tuổi Quý Sửu gặp những điều tốt cũng như những điều xấu. Nhưng đó là điều vốn dĩ của tử vi cũng như trong cuộc sống con người.

Dựa trên những cảnh báo để có những tình huống ứng trí phù hợp thì chắc bạn sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn và hạnh phúc.

Tử Vi Hàng Tháng Quý Sửu 1973 Nữ Mạng 2020

Mùa Xuân:

Tháng Giêng: Trong tháng đầu năm, nhiều người thu được những khoản tiền lớn, bất ngờ. Những người kinh doanh gặp vận tốt nên doanh thu tăng vượt mức dự toán

Tháng 2: Chiếu theo tử vi Quý Sửu nữ mạng 2020, nhiều người được bề trên, trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, danh vọng uy tín cao, được khen ngợi, phong tặng danh hiệu cao quý, nên đề phòng mua phải hàng kém chất lượng

Tháng 3: Sang tháng này, nhiều người thu được thành quả lớn lao về tài lộc, gia đạo có tin vui, nên đề phòng sức khỏe sinh sản, giới tính gặp bất lợi, con bị đau ốm

Mùa Hạ:

Tháng 4: Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2020 nhận thấy nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài tốn của, gặp trở ngại trong công việc, nên đề phòng mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

Tháng 5: Trong tháng này, nhiều người bị hao tài, gặp khó khăn về tài chính, dễ phải vay mượn tiền bạc từ người thân, nên đề phòng bị lừa gạt, mất trộm

Tháng 6: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nữ mạng, Tháng này mở ra nhiều cơ hội thuận lợi giúp nhiều người thu được thành quả lớn về tài lộc, gia đạo có hỷ sự, nên đề phòng các bệnh về gan mật, thương tích, tai nạn sông nước

Mùa Thu:

Tháng 7: Sang tháng này, mặc dù gặp nhiều hanh thông trên con đường công danh, tài lộc nhưng nữ tuổi Quý Sửu nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ

Tháng 8: Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2020 nhận thấy nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, bề trên trưởng bối cất nhắc, đường công danh rộng mở, họ hay phải làm việc về đêm, bị đau đầu, mất ngủ, sức khỏe sinh sản, giới tính bất lợi

Tháng 9: Trong tháng này, nhiều người dễ bị tai nạn lửa điện, gia đạo bất an, dễ phát sinh ghen tuông, cãi vã, tai tiếng, thị phi

Mùa Đông:

Tháng 10: Xem bói tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nữ mạng nhận thấy nhiều người gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ, công danh thăng tiến, uy tín danh vọng cao, tài lộc thịnh mãn, nên đề phòng bị kẻ xấu đố kỵ, ghen ghét, đặt điều vu cáo, tai tiếng thị phi

Tháng 11: Bước vào tháng này, nhiều người gặp vận tốt nên có bước khởi sắc, đột phá về tài lộc, thu được những khoản tiền bất ngờ nằm ngoài dự liệu, những người kinh doanh thu được lợi nhuận rất cao

Tháng 12: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng 2020, sang tháng cuối năm, nhiều người được cấp trên nâng đỡ, đề bạt, danh vọng uy tín cao, được khen thưởng, phong tặng danh hiệu cao quý, thăng chức, tăng lương, nhiều người nên đề phòng nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài, mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *