Tuyền Trung Thủy ❤️ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời Nam Nữ Mệnh

Bình Giải Tổng Quát Đầy Đủ Tử Vi Mệnh Tuyền Trung Thủy ✅ Phong Thuỷ Mạng Tuyền Trung Thủy ❣️ Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Chi Tiết A-Z.

Mệnh Tuyền Trung Thủy là gì

Mạng Tuyền Trung Thuỷ được hiểu đầy đủ là: Tuyền là con suối (các từ như Lâm tuyền nghĩa là rừng và suối), trung là ở giữa, nằm trong, thủy là nước. Tuyền Trung Thuỷ có nghĩa là Nước trong Suối.

Và Tuyền Trung Thủy chính là dòng nước trong xanh, mát rượi trong một con suối nơi thượng nguồn, rừng sâu.

Mệnh Tuyền Trung Thủy
Mệnh Tuyền Trung Thủy

Tuyền Trung Thủy Sinh Năm Nào

Mạng Tuyền Trung Thuỷ là những người sinh năm Giáp Thân và Ất Dậu sẽ mang ngũ hành nạp âm Tuyền Trung Thủy, cụ thể:

 • Người sinh năm Giáp Thân là năm: 2004, 1944, 1885, 2065.
 • Người sinh năm Ất Dậu là năm: 2005, 1945, 1886, 2067

Tuyền Trung Thủy thuộc cung gì

Ngũ Hành gồm 5 yếu tố có liên hệ mật thiết với nhau là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; trong đó Thủy tượng trưng cho mùa Đông và các loại nước nói chung. Thủy có tính cách hiền hòa nhưng cũng rất hay thay đổi.

Ngũ hành Tuyền Trung Thủy là 1 trong 6 nạp âm Mệnh Thủy gồm: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy.

Tuyền Trung Thủy hợp mệnh nào

Theo quy luật tương sinh: Người Thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).

Bản mệnh hợp với những người mệnh Kim, Mộc, Thủy nói chung.

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Tuyền Trung Thủy HỢP mệnh Kim

 • Tuyền Trung Thủy và Hải Trung Kim: Trăm sông đều sẽ đổ ra biển lớn, nước suối vốn mang kim loại sẽ đổ ra biển, bồi đắp cho biển, hình thành nên Hải Trung Kim.
 • Tuyền Trung Thủy và Kiếm Phong Kim: Bên trong suối thường có những hòn đá sắc, rất thích hợp để mài gươm, mài kiếm. Kiếm mài ở đây còn được nước suối rửa sạch nên vừa sắc bén vừa sáng loáng.
 • Tuyền Trung Thủy và Sa Trung Kim: Vàng bạc vốn bị vùi lấp trong cát, nhờ có nước suối nên mới được lộ ra bên ngoài và được người đời phát hiện.
 • Tuyền Trung Thủy và Kim Bạch Kim: Vàng bạc sẽ trở nên sạch sẽ hơn, có giá trị hơn khi được dòng nước suối trong lành cọ rửa.
 • Tuyền Trung Thủy và Thoa Xuyến Kim: Nước suối rửa sạch khiến đồ trang sức trở nên sạch sẽ, hấp dẫn ánh nhìn, nâng cao giá trị hơn.

Tuyền Trung Thủy HỢP mệnh Mộc

 • Tuyền Trung Thủy và Đại Lâm Mộc: Nước suối khiến cho cây cối ngày càng thêm tươi tốt, từ đó mọc thành rừng.
 • Tuyền Trung Thủy và Dương Liễu Mộc: Cây dương liễu có cành lá uốn cong, mềm dẻo, luôn là là mặt nước, nó rất cần nước làm môi trường sinh sống, nếu không sẽ héo khô, tàn úa.
 • Tuyền Trung Thủy và Tùng Bách Mộc: Cây tùng, cây bách muốn vươn cao thì không thể thiếu nước. Không có nước, cây lớn đến mấy cũng sẽ chết.
 • Tuyền Trung Thủy và Bình Địa Mộc: Cây vùng đồng bằng có sức chịu đựng kém nên rất cần nguồn nước để nuôi sống và sinh trưởng, nếu không cây sẽ trở nên xơ xác rồi chết dần.
 • Tuyền Trung Thủy và Tang Đố Mộc: Dòng nước suối trong lành, mát mẻ sẽ nuôi dưỡng cây dâu, giúp cây sinh sôi, phát triển không ngừng.
 • Tuyền Trung Thủy và Thạch Lựu Mộc: Nhờ có nước mà Thạch Lựu mộc trở nên tươi tốt hơn, tránh được kết cục khô héo.

Tuyền Trung Thủy HỢP mệnh Thuỷ

 • Tuyền Trung Thủy và Giản Hạ Thủy: Giản Hạ Thủy là các mạch nước ngầm, có tác dụng giúp những con suối không bị khô cạn. Ngoài ra, một phần nước suối cũng sẽ chảy về lại với các mạch nước ngầm.
 • Tuyền Trung Thủy và Tuyền Trung Thủy: Hai con suối kết hợp với nhau sẽ càng trở nên mạnh mẽ, có thể sánh với sông, hồ.
 • Tuyền Trung Thủy và Trường Lưu Thủy: Những con sông lớn do nhiều nguồn nước suối hợp lại với nhau mà thành.
 • Tuyền Trung Thủy và Đại Khê Thủy: Các con suối nhỏ sẽ hợp lại với nhau, tạo thành một con suối lớn.
 • Tuyền Trung Thủy và Đại Hải Thủy: Trăm sông đều đổ về một biển, biển trở nên mênh mông, vô tận là nhờ các con sông, con suối góp sức tạo thành.

Tuyền Trung Thủy khắc mệnh gì

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Truyền Trung Thủy tương khắc với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ (Thủy khắc Thổ).

Tuyền Trung Thủy KHẮC mệnh Hoả

 • Tuyền Trung Thủy và Lư Trung Hỏa: Nước dội vào sẽ làm lửa trong lò lụi tắt.
 • Tuyền Trung Thủy và Sơn Đầu Hỏa: Nước luôn có tác dụng dập tắt lửa, lửa dù lớn đến đâu cũng phải chịu thua trước những dòng nước lớn.
 • Tuyền Trung Thủy và Tích Lịch Hỏa: Trời mưa sẽ xuất hiện sấm sét, thế nhưng mưa lớn sẽ khiến nước dâng, gây nên sạt lở.
 • Tuyền Trung Thủy và Sơn Hạ Hỏa: Nước gặp lửa ắt sẽ có một bên phải chịu thua, nếu lửa không tắt thì nước phải cạn.
 • Tuyền Trung Thủy và Phúc Đăng Hỏa: nước đến thì lửa tắt, Phúc Đăng Hỏa phải chịu sự thua thiệt nặng nề
 • Tuyền Trung Thủy và Thiên Thượng Hỏa: Ánh sáng mặt trời khiến nước suối dần dần bay hơi, trời nắng quá thì sông ngòi hạn hán.

Tuyền Trung Thủy KHẮC mệnh Thổ

 • Tuyền Trung Thủy và Lộ Bàng Thổ: nước suối nhiễm đất thì đục ngầu, đất dính nước thì trở thành bùn lầy lội.
 • Tuyền Trung Thủy và Thành Đầu Thổ Đất tường thành khiến cho nước suối bị đục.
 • Tuyền Trung Thủy và Ốc Thượng Thổ: Hai nạp âm này không có sự tương tác nhưng Thủy khắc Thổ, quan hệ không may mắn.
 • Tuyền Trung Thủy và Bích Thượng Thổ: Nước suối dính đất tường nhà thì vẩn đục, tường nhà gặp nước thì trở nên mềm, nhão, thiếu vững bền.
 • Tuyền Trung Thủy và Đại Trạch Thổ(Đại Dịch Thổ): Quá nhiều đất sẽ khiến nước suối đục ngầu, tắc nghẽn.
 • Tuyền Trung Thủy và Sa Trung Thổ: Đất cát bị nước cuốn trôi, nước bị đất cát làm đục.

Ngoại lệ, sự kết hợp giữa Tuyền Trung Thủy và Thiên Hà Thủy không đem lại cát lợi: Nước suối bốc hơi giúp tạo thành mưa, thế nhưng mưa rơi xuống làm nước suối bị đục, tức là Tuyền Trung Thủy bị thiệt hại.

Tuyền Trung Thủy và Bạch Lạp Kim cũng khắc nhau: Nung kim loại cần nhiệt độ mà lại gặp nước suối thì quá trình luyện kim sẽ thất bại.

Màu Theo Mệnh Tuyền Trung Thủy

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của bản thân chắc không còn xa lại với mọi người trong thời buổi hiện nay.

Khi kết hợp sử dụng đúng các màu phù hợp với bản mệnh của mình mang lại nhiều may mắn.

Cũng như để hóa giải mọi xung khắc trong cuộc sống. Để xác định được màu sắc với bản mệnh ta cũng dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của bản mệnh.

Vậy mệnh Tuyền Trung Thủy hợp với màu gì để mang lại nhiều may mắn?

BẢNG MÃ MÀU THEO CUNG MỆNH PHONG THUỶ
BẢNG MÃ MÀU THEO CUNG MỆNH PHONG THUỶ

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp màu gì

Những người Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp màu trắng, màu xám (thuộc Kim), màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy) sẽ tạo nên sự tương sinh, hỗ trợ cát lợi, tự tin và gặp nhiều may mắn.

Mạng Tuyền Trung Thủy kỵ màu gì

Những người Mạng Tuyền Trung Thủy kỵ, khắc các màu da cam, đỏ, tím sẫm, vàng. Bởi đây là những màu thuộc mệnh xung khắc với Tuyền trung thủy.

Vì thế khi sử dụng sẽ khiến cuộc sống bị tù đọng, gặp nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Tử Vi Mệnh Tuyền Trung Thủy

Bản chất của Tuyền Trung Thủy là dòng chảy nên tính cách của những người mang nạp âm này khá phức tạp.

Họ thích sự thanh tĩnh, bình yên nhưng bên trong nội tâm lại rất hay biến động, là người hay suy nghĩ, trong động ngoài tĩnh, có tác phong cẩn trọng chậm rãn nhưng phản ứng rất mau lẹ.

Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí tuệ nên chỉ số thông minh của những người này thường rất cao.

Cũng vì học rộng biết nhiều, trí tuệ sâu sắc nên hay suy tính, do dự trước khi quyết định bất cứ việc gì đó. Đây cũng là một đặc tính hay dây dưa, không dứt khoát.

Sự Nghiệp

Người mệnh này có đầu óc minh mẫn, trí tuệ nên thích hợp làm những công việc mang tính chất nghiên cứu, học thuật chuyên sâu như giáo sư, luật sư, văn nghệ sĩ, nhà phê bình…

Nếu có lòng yêu thích các lĩnh vực kinh doanh, tài chính có thể thử sức trong các lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý, các ngành nghề về cơ khí, kĩ thuật…

Đa số người tuổi này không ham tiền bạc, dù có làm giàu cũng không thiên về tích lũy mà thường dùng để giúp đỡ mọi người.

Tính cách này khiến họ được nhiều người yêu quý, đồng thời họ cũng không bao giờ lo đến tiền bạc.

Người mệnh Tuyền Trung Thủy đều khá giàu có, nếu không thì cũng sung túc, có của ăn của để. Chỉ một số ít người có cuộc sống vất vả, chi tiêu tốn kém do mải mê chơi bời, cờ bạc.

Tính Cách

Bản chất của người mệnh này trầm lắng, hiền lành. Đồng thời tuyền trung thủy chính là dòng chảy không ngưng.

Vì thế dù là người lặng lẽ, bình thường nhưng trong nội tâm luôn thay đổi biến động.

Người thuộc mệnh này hay lo lắng, biết suy nghĩ. Tác phong làm việc linh hoạt, nghiêm túc, tinh tế và rất cẩn thận.

Tuy nhiên họ lại hay do dự, đắn đo khó đưa ra quyết định. Cũng chính bởi vậy mà đã bỏ qua mất rất nhiều cơ hội.

Bên cạnh đó người thuộc mạng truyền trung thủy nên vạch ra mục tiêu cuộc đời mình. Tránh đi những tật xấu như tửu sắc, cờ bạc, v.v. Nếu không muốn cuộc đời mình gặp khó khăn, lận đận.

Tình Duyên

Cả những người sinh năm Giáp Thân và Ất Dậu đều có số đào hoa. Nhờ sự tài hoa, tốt bụng, giao tiếp rộng rãi của mình mà họ có cơ hội được làm quen với rất nhiều đối tượng khác nhau.

Xung quanh họ lúc nào cũng không thiếu những đối tượng khác giới, thế nên từ khi còn trẻ tuổi, họ đã trải qua rất nhiều mối tình.

Nhờ sự đa tình, lãng mạn mà con đường tình duyên của họ càng thêm rực rỡ.

Tuy nhiên, người tuổi này cần biết giữ mình, không nên chơi bời phóng đãng quá mức, ảnh hưởng đến sự nghiệp, dễ vướng vào những mối quan hệ phức tạp, thị phi. 

Phong Thuỷ Mạng Tuyền Trung Thủy

Nắm rõ mệnh Tuyền Trung Thủy là gì, có thể các bạn sẽ quan tâm xem mệnh này hợp với màu gì, nên đi xe màu gì.

Phong thủy Mệnh Tuyền Trung Thuỷ cho rằng, người mệnh này nên sử dụng các màu tương sinh, tương hợp thì sẽ nâng cao vận khí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống sự nghiệp.

Dưới đây là chi tiết ứng dụng phong thuỷ mạng Tuyền Trung Thuỷ bạn nên biết.

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp nghề gì

Người mệnh này vốn dĩ mang đầu óc thông minh, sáng da nên phù hợp làm công việc nghề liên quan đến nghiên cứu như nghệ sĩ, giáo sư, luật sư, v.v. Mặc dù thế nếu là người đam mê tài chính, kinh doanh thì có thể cho bản thân cơ hội.

Phần đa những người này không tham tiền bạc, dù có tiền cũng đi từ thiện giúp đỡ người khác. Chứ không tích lũy được nhiều cho bản thân.

Mạng Tuyền Trung Thủy hợp hướng nào

Mạng Tuyền Trung Thủy hợp các hướng Đông, Đông Nam và Bắc; khắc các hướng Nam, Tây Bắc, Tây nên bạn lưu ý hướng khi chọn làm nhà hay bố trí văn phòng cho mạng này.

Bảng Tra Cứu Hướng Hợp Mệnh Theo Phong Thuỷ
Bảng Tra Cứu Hướng Hợp Mệnh Theo Phong Thuỷ

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp đá màu gì

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp đá màu đen và màu xanh nước biển hai màu này cũng rất được lựa chọn và tin dùng.

Màu đen và màu xanh nước biển là hai màu rất hợp với xu hướng thẩm mỹ đồng thời toát lên vẻ đẹp của sự quý phái và đẳng cấp.

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp số mấy

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp các số 4,6,7,1 vằ bản mệnh khắc các số 8,2,5 theo bảng tra cứu của cung mệnh phong thuỷ tử vi trọn đời cung mạng này.

Bảng Tra Cứu Số hợp mệnh - Số khắc mệnh
Bảng Tra Cứu Số hợp mệnh – Số khắc mệnh

Mạng Tuyền Trung Thủy hợp xe màu gì

Những người mệnh Tuyền Trung Thủy khi mua xe, vật dụng như đồng hồ hợp với màu trắng, xám (thuộc mệnh Kim), màu đen, xanh dương (thuộc mệnh Thủy) tạo nên sự tương sinh, giúp mang đến cát lợi, tự tin và có nhiều may mắn.

Cây hợp mệnh Tuyền Trung Thủy

Các Cây xanh hợp mệnh Tuyền Trung Thủy khi bạn trồng gồm cây lan ý, cây lưỡi hổ, cây dây nhện, cây phát tài búp sen, cây thiết mộc lan, cây đuôi công, cây trầu bà sữa, sen đá bánh bao, cây ngọc ngân, xương rồng bí xanh…

Tuyền Trung Thủy sơn nhà màu gì

Khi sơn nhà người Tuyền Trung Thủy nên chọn các Màu trắng, xám, ghi (thuộc hành Kim): dựa vào thuyết tương sinh trong phong thủy những màu này sẽ phù hợp với mệnh Tuyền Trung Thủy.

Mạng Tuyền Trung Thủy nên kinh doanh gì

Mạng Tuyền Trung Thủy nên kinh doanh các ngành nghề tương sinh với bản mệnh mình mang lại may mắn, đại cát gồm: tài chính, nuôi trồng thủy, hải sản, sản xuất rượu, bia, nước ngọt; nhân viên cứu hộ, giáo viên hoặc vận động viên bơi lội, trượt băng nghệ thuật; các công việc nghiên cứu và chăm sóc sinh vật ở sông, biển…

Các công việc cần giao tiếp hoặc di chuyển nhiều gồm có: nhân viên tiếp tân, ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch, các nghề liên quan đến hàng hải, vận tải hoặc giao thông; nghề chuyển phát nhanh hay buôn bán các loại mặt hàng thương mại…

Nếu có ham mê kinh doanh, làm giàu, người mệnh Thủy cũng có thể tham gia vào lĩnh vực giao dịch tài chính, ví dụ như làm ở ngân hàng hoặc các công ty bảo hiểm…

Sim hợp mệnh Tuyền Trung Thủy

Sim hợp mệnh Tuyền Trung Thủy chứa các số 4,6,7,1 và các SIM điện thoại có bản mệnh khắc 8,2,5 bạn không nên lấy, mua không tốt cho bạn.

Mệnh Tuyền Trung Thủy xăm hình gì

Mệnh Tuyền Trung Thủy xăm hình có giọt nước, hạt mưa, sóng biển, sông, suối, cá, dơi,…

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu tattoo mệnh Kim như kim cương, chữ, thiên nga, phượng hoàng, đại bàng… vì sự tương hợp trong cung mệnh.

Viết một bình luận