Tỵ Dậu Sửu ❤️ Tiết Lộ Bí Mật Bộ 3 Tam Hợp Bạn Nên Biết

Tỵ Dậu Sửu ❤️ Tiết Lộ Bí Mật Bộ 3 Tam Hợp Bạn Nên Biết ✔️ Bộ 3 tam hợp Rắn, Gà, Trâu trong chuyện kinh doanh, bạn bè, hôn nhân.

Tỵ Dậu Sửu Tam Hợp

Tuổi Tỵ-Dậu-Sửu thuộc nhóm trí thức với khả năng tưởng tượng vượt trội.

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết; một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính tình bộc trực; khó kiềm chế cảm xúc của Dậu sẽ được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu.

Tỵ Dậu Sửu
Tỵ Dậu Sửu

Tỵ Dậu Sửu Tam Hợp Hóa Tam Tai

Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam tai tại các năm: Hợi, Tý, Sửu

 • Năm Hợi: ngộ Thiên Bại Tinh Quân tắc bị bại hoại sự nghiệp hoặc bại hoại tài sản hoặc bại hoại gia phong.
 • Năm Tý: ngộ Địa Vong Tinh Quân tắc bị tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật.
 • Năm Sửu: ngộ Thổ Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt. Hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai.

Tìm hiểu thêm độ hợp nhau giữa bộ ba 💚Thân Tý Thìn💚

Gia Đình Tỵ Dậu Sửu

Đặc trưng tính cách của nhóm Tỵ Dậu Sửu với nhũng điểm mạnh và điểm yếu.

Ưu điểm

 • Vì thuộc nhóm tri thức nên bộ ba Tị – Dậu – Sửu đa phần đều là những người thông minh; trí tuệ, có tầm nhìn xa trông rộng.
 • Có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.
 • Sống có mục đích và lý tưởng.
 • Có lập trường và chính kiến rõ ràng, không dễ bị dao động.
 • Có khả năng làm nên những điều phi thường khi đã tìm thấy động lực và mục tiêu phấn đấu trong cuộc đời.

Nhược điểm

 • Sống thực dụng, thiên về vật chất nhiều hơn tình cảm nên dễ bị chi phối bởi vật chất.
 • Quá mạnh mẽ và kiên quyết nên dễ dẫn đến bảo thủ.
 • Sống thẳng thắn, chính trực nên dễ bị tiểu nhân nhòm ngó, ám hại, nói xấu sau lưng…

Bật mí những con giáp trong 📌Tam Hợp Tuổi Tý📌 theo phong thủy

Tỵ Dậu Sửu Thuộc Hành Gì

Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu (Tuổi Rắn, Tuổi Gà, Tuổi Trâu). Nhóm này được gọi là nhóm tam hợp Kim cục. Khởi Đầu từ Tỵ – Hỏa, tiến tới Dậu – Kim rồi đi vào Sửu – Thổ

Tam hợp là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng; quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đồng và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp; cùng chung chí hướng và giúp đỡ bổ trợ lẫn nhau cùng phát triển để đi đến thành công. Mối quan hệ giữa những người này thường phát triển thành bạn bè, vợ chồng tâm giao.

Mối quan hệ này chính là sự phối hợp của 3 con giáp. Khoảng cách giữa 3 con giáp trong Tam hợp là 4 năm. Chính vì thế các cụ vẫn nói rằng con trai con gái hơn nhau 4 tuổi rất hợp tuổi nên duyên vợ chồng. Kết hợp với nhau sẽ bổ trợ và mở ra nhiều cơ hội tốt để phát triển.

Khám phá 💛Tam Hợp Tuổi Sửu💛 trong kinh doanh, bạn bè, hôn nhân

Tuổi Tỵ Và Tuổi Dậu

Tuổi Tỵ hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi tiếng. Còn tuổi Dậu thì rất thích rong chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm cho không khí gia đình thoải mái và an lành.

Hai tuổi này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay các thành viên trong gia đình thì mối quan hệ của họ đều có sơ sở rất vững chắc và bền chặt.

Nếu là một cặp uyên ương, tình yêu của họ rất bền vững. Họ sẽ sống rất hòa thuận với nhau không chỉ vì sự bốc đồng. Mà vì điều đó có thể củng cố mối quan hệ giữa hai người. Người tuổi Dậu hay chú ý tới chi tiết của sự việc và thích giữ cho không khí gia đình luôn ấm cúng và thoải mái. Tuổi Dậu cũng đôi khi thích nhiều lời hoặc mặc cả. Người tuổi Tỵ lại hết sức may mắn với chuyện tiền bạc. Với Dậu, Tỵ chính là người mang thành công và của cải về gia đình chung của họ.

Khi Tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự. Người tuổi Dậu hay chú ý đến tiểu tiết có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ quản lý tài chính. Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn giúp công ty lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm. Cả Tỵ và Dậu đều thích những phương thức thực tế; ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới có tính rủi ro cao. Bởi vậy, có thể nói rằng, hai tuổi này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

Tuổi Tỵ Và Tuổi Sửu

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài.

Hai tuổi này đều đặt gia đình ở vị trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống. Người ngoài cuộc có thể coi họ là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống sôi động nhưng thực chất. Bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, đam mê công việc trong đời sống thường ngày.

Trên phương diện kinh doanh, Sửu và Tị khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tỵ ở chỗ: Tỵ thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Người tuổi Tỵ khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, họ còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của người tuổi Sửu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, trong trường hợp này, người tuổi Tỵ sẽ là 1 trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

Tiết lộ thông tin 📍Tam Hợp Tuổi Dần📍 chuẩn xác nhất

Tuổi Dậu Và Tuổi Sửu

Mối quan hệ giữa tuổi Sửu và tuổi Dậu gần như đạt tới mức hoàn hảo dù là người thân, anh em hay bạn bè. Nếu có sự khác biệt giữa họ thì đó cũng là những điểm bổ sung và hỗ trợ cho nhau.

Sửu và Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Hai tuổi này này đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm này của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc. Bởi vậy, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh. Khi đó, tuổi Sửu sẽ là “xương sống” của tổ chức, còn tuổi Dậu sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người phát triển theo hướng tích cực.

Sửu thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Sửu sẽ hỗ trợ cho người tuổi Dậu.

Giải mã phong thủy 💫Tam Hợp Tuổi Mão💫 chi tiết nhất

Tỵ Dậu Sửu Trong Kinh Doanh

Tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu (Kim Cục): Người tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu có cùng suy nghĩ và sở thích; chính vì thế mà rất hợp nhau.

Người tuổi Tỵ tư duy tỉ mỉ, rõ ràng, đặc biệt còn có “giác quan thần bí”, người tuổi Sửu chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc, tháo vát, đảm đang, người tuổi Dậu lại luôn là người dẫn đầu xu hướng mới. 

Với những đặc điểm trên, nếu cả ba con giáp hoặc hai trong ba con giáp cùng hợp tác đầu tư; kinh doanh sẽ bổ trợ những khiếm khuyết cho nhau. Cùng nhau phát triển cho nên việc kinh doanh sẽ vô cùng hồng phát, thậm chí có thể tạo dựng nên đại nghiệp.

Tỵ Dậu Sửu Trong Bạn Bè

Các con giáp nằm trong mối quan hệ tam hợp thường có tính cách tương đồng; dễ dàng hòa thuận chung sống với nhau. Có cùng chí hướng, hỗ trợ nhau cùng phát triển để đi đến thành công.

Mối quan hệ này là sự kết của ba con giáp. Khoảng cách giữa Ba con giáp trong tam hợp là 4 năm. Vì vậy mà người xưa hay ưu tiên con trai, con gái chênh lệch nhau 4 tuổi thường rất hợp nên duyên vợ chồng. Sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn khi kết hợp với nhau.

Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu là một sự kết hợp ăn ý không kém. Đây là những con giáp có cá tính mạnh mẽ và kiên quyết. Bộ ba này có trí tưởng tượng sâu sắc, luôn có ý thức về mục tiêu đặt ra.

Người tuổi Sửu có tính cách cứng rắn và kiên quyết. Nhưng họ sẽ không thể tiến xa hơn nếu không có sự giúp đỡ của Tỵ và Dậu. Với tính tình ân cần, nhẹ nhàng của Sửu sẽ kiềm chế tính bộc trực của Dậu.

Đôi khi cũng có nóng tính cãi vả nhưng bộ ba này đều không để bụng, chấp nhất. Vì thế, sau những lần cãi vả họ càng hiểu nhau và gần nhau hơn.

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết về 💗Tam Hợp Tuổi Thìn💗 hay nhất

Tỵ Dậu Sửu Trong Hôn Nhân

Với người tuổi Sửu nên chọn người yêu tuổi Tý, Sửu và Dậu. Những tuổi này khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương luôn ngọt ngào và lãng mạn.

Người này nhường nhịn, bảo vệ, chăm sóc người kia và ngược lại. Trong tình yêu lẫn cuộc sống, hai người này ít xảy ra bất đồng, lúc nào cũng bên cạnh nhau.

Nhìn chung khi hai tuổi hợp nhau không chỉ hòa hợp trong tình cảm mà còn mang lại tài vận may mắn đến nhau. Người này hỗ trợ người kia phát triển và ngược lại. Đặc biệt người tuổi Sửu chọn người yêu hợp tuổi thường ít xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi, sống gắn bó bền chặt lâu dài.

Bộ 3 Tỵ Dậu Sửu hợp nhau trong mọi điều của cuộc sống. Vì thế, khi chọn đối tác làm ăn hoặc bạn đời thì hãy chọn một trong số con giáp đó nhé.

Viết một bình luận