2016 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2016 Nam Nữ

2016 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2016 Nam Nữ ✅ Thuộc Cung Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Khắc Tuổi Gì

Sinh Năm 2016 Mệnh Gì

Người sinh năm 2016 mệnh là gì?
Người sinh năm 2016 có mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa được hiểu là lửa trên núi.

 • Tương sinh là Thổ và Mộc
 • Tương khắc là Kim và Thủy

2016 Tuổi Con Gì

Người sinh năm 2016 là tuổi con Khỉ

 • Năm sinh dương lịch của họ là từ 12/02/2016 đến hết ngày 30/01/2017
 • Năm sinh âm lịch là năm Bính Thân

💘 Bên Cạnh Bài Viết Về 2016 Mệnh Gì; ️💘 Cùng Khám Phá Nội Dung Thú Vị 2015 MỆNH GÌ

Sinh 2016 Thuộc Cung Gì

Người sinh năm 2016 có cung mệnh là gì?

 • Nam cung mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ cung mệnh là Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh Năm 2016 Hợp Màu Gì

Người sinh năm 2016 hợp với màu gì?

 • Màu hợp bản mệnh là các màu đỏ, cam, hồng và tím. Đây là những màu thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh là các màu xanh lá cây và xanh nõn chuối. Đây là những màu thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển và màu xanh dương. Đây là những màu thuộc hành Thủy.

2016 Hợp Hướng Gì

Người sinh năm 2016 hợp với hướng nào?

Nam giới:

 • Hướng hợp là các hướng Tây Nam (Chính là Sinh Khí) – Tây (Chính là Phúc Đức) – Tây Bắc (Chính là Thiên Y) – Đông Bắc (Chính là Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Đông Nam (Chính là Tuyệt Mệnh) – Bắc (Chính là Ngũ Quỷ) – Nam (Chính là Họa Hại) – Đông (Chính là Lục Sát).

Nữ giới:

 • Hướng hợp là các hướngTây Bắc (Chính là Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Đông (Chính là Tuyệt Mệnh) – Nam (Chính là Ngũ Quỷ) – Bắc (Chính là Họa Hại) – Đông Nam (Chính là Lục Sát).

🌊 Ngoài Bài Viết Về 2016 Mệnh Gì; ️🌊 Chia Sẻ Bạn Bài Viết Mới 2014 MỆNH GÌ

2016 Hợp Số Nào

Người sinh năm 2016 hợp với con số nào?

 • Nam giới hợp với các số: 2, 5, 8 và 9.
 • Nữ hợp với các số: 6, 7 và 8.

2016 Hợp Tuổi Nào

Người sinh năm 2016 hợp tuổi nào?

Nam giới:

 • Trong làm ăn hợp với các hướng Đinh Dậu, Canh Tý và tuổi Quý Mão.
 • Trong vấn đề lựa chọn vợ chồng: Đinh Dậu, tuổi Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và tuổi Giáp Ngọ.

Nữ giới:

 • Trong làm ăn hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và tuổi Quý Mão.
 • Lựa chọn vợ chồng hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và tuổi Giáp Ngọ.

2016 Khắc Tuổi Nào

Vậy người sinh năm 2016 Khắc Tuổi Nào?

 • Tuổi kỵ nam mạng là các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, tuổi Ất Mùi và tuổi Kỷ Sửu.
 • Tuổi kỵ nữ mạng là các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, tuổi Ất Mùi và tuổi Kỷ Sửu.

💢 Bên Cạnh Bài Viết Về 2016 Mệnh Gì; ️💢 Đừng Vội Lướt Qua Bài Viết 2013 MỆNH GÌ

Coi Bói Sinh 2016 Hằng Ngày

🔥 Để tìm hiểu về Coi Bói Sinh 2016 Hằng Ngày, mời các bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày.

🎲 Tử Vi Hằng Ngày

Tử Vi Sinh Năm 2016 Nam Mạng

Cùng khám phá nội dung Tử Vi Sinh Năm 2016 Nam Mạng ngay sau đây:

Cuộc sống

Những người tuổi Bính Thân nam mạng có đường tình duyên không được tốt nên trong việc lựa chọn lấy vợ sẽ khó chọn.

Thời tiền vận thì gia đình hạnh phúc, nhưng đến trung vận sẽ có nhiều khúc mắc. Còn đường công danh khá tốt, đến hậu vận thì được vẻ vang.

Những người tuổi Bính Thân là người có tính thẳng và khá hiền lành, hiếu thảo với cha mẹ. Họ đối xử tốt với láng giềng và ít tranh hơn thua và luôn đặt cao “dĩ hòa vi quý” để làm phương châm sống.

Quý ông là người thích nếp sống phóng khoáng và vui vẻ, không muốn phải đi tranh giành lợi lộc và cũng không có ý định nuôi cao vọng gì cả, thế nên đường công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm.

Phải tha phương lập nghiệp thế nên sự nghiệp chóng thành và dễ ổn định hơn. Cuộc sống phải đi vào hậu vận mới bớt phần sóng gió; càng lớn tuổi thì càng được gia tăng phúc lộc con cái của họ được nên danh. Số hưởng thọ trung bình từ 88 đến 93 tuổi là tối đa.

Tình duyên

Thông thường chuyện tình duyên của người tuổi Bính Thân không được tốt cho lắm. Trong chuyện tình duyên thường được chia thành giai đoạn khác nhau.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

📌 Ngoài Bài Viết Về 2016 Mệnh Gì; ️📌 Cập Nhật Cho Bạn Thông Tin Mới 2012 MỆNH GÌ

Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo thì tiền vận khá bê bối, trung vận có khá nhiều xích mích. Sang tới hậu vận bạn mới được an nhàn. Sự nghiệp cũng được tốt đẹp và càng về sau cuộc sống mới được hoàn thành sự nghiệp một cách mau lẹ, tiền bạc cũng được dễ dàng từ thời trung vận trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Người tuổi Bính Thân nên làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc với những tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão thì chắc chắn sẽ được thành công trong sự nghiệp hay bất cứ vấn đề gì của cuộc sống, khỏi lo sợ bị phản bội hoặc bị thất bại nhé.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc hôn nhân hạnh phúc là một việc đại sự hết sức quan trọng, bạn muốn có một cuộc đời sống trong sự cao sang và quyền quý, thì bạn nên kết duyên với những người tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Bính Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ sống ở một mức trung bình mà thôi.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất thì cuộc sống của bạn phải sống trong cảnh nghèo khổ và không tạo được hạnh phúc. Bởi những tuổi này không hợp với bạn về vấn đề tài duyên cũng như về tài lộc. Ngoài ra bạn cũng không nên cưới vợ sẽ phải chịu cảnh xa vắng khi mình ở số tuổi 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

💯 Bên Cạnh Bài Viết Về 2016 Mệnh Gì; ️💯 Mời Bạn Cùng Cập Nhật Thông Tin 2011 MỆNH GÌ

Những tuổi đại kỵ

Người tuổi Bính Thân hợp tác làm ăn với những tuổi sau hoặc kết duyên thì có thể sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời đó là tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Gặp phải tuổi kỵ đó không nên tổ chức linh đình, chỉ nên làm sơ sài giới thiệu bà con thân thuộc như thế mới có thể ăn ở với nhau lâu bền được.

Trong gia đình nếu có tuổi khắc nhau thì bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi này, sẽ tránh đỡ được một phần nào đó những khó khăn trong gia đình.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn khi bạn ở độ tuổi 24, 26, 28 tuổi. Bạn cần đề phòng các năm này về tai nạn hoặc có hao tài, tránh làm ăn to vào khoảng thời gian này nhé.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Bính Thân nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và thắng chẵn. Nếu như bạn xuất hành đúng theo ngày giờ trên thì việc làm ăn sẽ có nhiều tiền, mưu định việc gì cũng chắc chắn được thành công.

🌤️ Ngoài Bài Viết Về 2016 Mệnh Gì; ️🌤️ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 2010 MỆNH GÌ

Tử Vi Sinh Năm 2016 Nữ Mạng

Tiếp tục bài viết là thông tin Tử Vi Sinh Năm 2016 Nữ Mạng trọn đời.

Cuộc sống

Tuổi Bính Thân nữ mạng có rất nhiều điều tốt đẹp, người tuổi này có số hưởng nhiều phước lộc bạn sẽ được hưởng công danh cũng như phần sự nghiệp mau chóng.

Sang tới tiền vận bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp về phần danh vọng, tới trung vận về phần tiền tài cũng khá tốt, sang tới hậu vận được hưởng giàu sang phú quý. Số được hưởng thọ trung bình 78 đến 86 tuổi.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi Bính Thân cũng có nhiều điều tốt đẹp; tuy nhiên còn phụ thuộc một phần về ngày tháng sinh của bạn nữa.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5, 6 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Công danh có lên cao vào thời trung vận, bạn được hưởng rất nhiều điều tốt đẹp. Về phần gia đạo cũng được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và có nhiều êm ấm trong gia đình của mình.

Sang đến sự nghiệp vào khoảng 34 tuổi trở đi bạn sẽ hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc cũng vì thế mà đầy đủ và có phần dư dả đến tột cùng trong cuộc sống của bạn.

💥 Bên Cạnh Bài Viết Về 2016 Mệnh Gì; ️💥 Nhất Định Tham Khảo Thêm 2009 MỆNH GÌ

Tuổi hợp làm ăn

Bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi làm ăn với mình; có như thế mới dễ dàng hợp tác và tiền bạc cũng được thuận lợi hơn. Thế nên bạn nên hợp tác với các tuổi hợp với mình mới có nhiều điều tốt đẹp đó là tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc hôn nhân đại sự là một chuyện khá là quan trọng, thế nên bạn hãy kết hôn với những người tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ được sống cao sang quyền quý và gia đình hạnh phúc, việc làm ăn thì dược thuận lợi, mọi sự đều được như ý muốn.

Các tuổi trên đều rất hợp với bạn về đường tình duyên và cả về tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Nhâm Thân thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ tạo được trung bình mà thôi.

Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn có thể không hoàn toàn tạo được những điều tốt đẹp như ý muốn, trái lại bạn sẽ bị nghèo khổ triền miên đó.

Những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc. Đặc biệt bạn cũng không nên kết hôn khi bạn ở độ tuổi 24, 27, 29 và 34 tuổi. Có thể bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng và biệt ly đó, cần tránh trong những năm này nhé.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi sau đây sẽ rất đại kỵ nếu như bạn kết hôn hoặc làm ăn lớn; có thể sẽ dẫn tới cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Với các tuổi đại kỵ trên bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc hoặc tình duyên nhé. Nếu trong gia đình mà có hai tuổi đại kỵ thì bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi này hàng năm.

😘 Ngoài Bài Viết Về 2016 Mệnh Gì; ️😘 Cùng Đọc Thêm Nội Dung Mới 2008 MỆNH GÌ

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn có thể hao tài, bạn cần đề phòng tai nạn khi bạn ở độ tuổi 21, 23, 27 và 33 tuổi nhé.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Thân có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Bạn xuất hành theo những ngày giờ kể trên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn; và làm ăn được thuận lợi, yên tâm là không sợ bị thất bại nhé.

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2016

Theo dõi thêm thông tin Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2016 ngay dưới đây nữa nhé.

Tử Vi Trọn Đời

2016 Bao Nhiêu Tuổi

Những người sinh năm 2016 tính đến năm nay 2021 là được 6 tuổi.

️🍁 Bên Cạnh Bài Viết Về 2016 Mệnh Gì; ️🍁 Đừng Vội Bỏ Lỡ Nội Dung 2007 MỆNH GÌ

2016 Sao Gì Năm 2021

Tìm hiểu sao người sinh năm 2016 Sao Gì Năm 2021 sau đây:

 • Nam mạng: Sao Vân Hờn: Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản
 • Nữ mạng: Sao La Hầu: Nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết

2016 Học Lớp Mấy

Những bạn nhỏ sinh năm 2016 năm nay đang học mẫu giáo.

Viết một bình luận