2030 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2030 Nam Nữ

2030 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2030 Nam Nữ ✅ Thuộc Cung Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Khắc Tuổi Gì

Sinh Năm 2030 Mệnh Gì

Sinh năm 2030 mệnh gì?
Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

 • Tương sinh với mệnh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc với mệnh: Mộc, Hỏa

2030 Tuổi Con Gì

Những người sinh thuộc năm 2030 là tuổi con Chó

 • Xét theo dương lịch, thì người tuổi này, sinh thuộc khoảng thời gian: Từ 06/02/2030 đến 26/01/2031
 • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

🌺 Ngoài Bài Viết Về 2030 Mệnh Gì; ️🌺 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Nội Dung 2016 MỆNH GÌ

Sinh 2030 Thuộc Cung Gì

Người sinh năm 2030 thuộc cung mệnh gì?

 • Nam mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh Năm 2030 Hợp Màu Gì

Màu sắc hợp với những người sinnh năm 2030.

 • Màu hợp với bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu kiêng kỵ: Những màu không tốt cho bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

2030 Hợp Hướng Gì

Người sinh năm 2030 Hợp Hướng Gì?

Nam mạng:

 • Đi làm ăn công việc, hay đại sự nên chọn các hướng sau để xuất hành: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Không nên chọn các hướng sau để xuất hành: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:

 • Nên chọn những hướng sau sẽ tốt cho bản mệnh: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Những hướng không tốt, không nên chọn để xuất hành, làm việc đại sự: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

💘 Bên Cạnh Bài Viết Về 2030 Mệnh Gì; ️💘 Cùng Khám Phá Nội Dung Thú Vị 2015 MỆNH GÌ

2030 Hợp Số Nào

Con số hợp với năm sinh 2030

 • Nam mệnh hợp với các số: 1, 3, 4
 • Nữ mạng hợp các số sau: 1, 3, 4

2030 Hợp Tuổi Nào

Người sinh năm 2030 Hợp Tuổi Nào?

Nam mạng:

 • Nên kết hợp với những tuổi sau trong làm ăn kinh doanh: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi.
 • Những tuổi sau không nên lựa chọn để kết hôn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi.

Nữ mạng:

 • Nên chọn những tuổi sau để hợp tác trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi.
 • Kết hôn nên chọn người thuộc các tuổi sau: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi.

2030 Khắc Tuổi Nào

Vậy người sinh năm 2030 Khắc Tuổi Nào?

 • Nam mạng không nên kết hợp với các tuổi sau trong bất cứ lĩnh vực nào: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ.
 • Nữ mạng không nên kết hợp với các tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần.

🌊 Ngoài Bài Viết Về 2030 Mệnh Gì; ️🌊 Chia Sẻ Bạn Bài Viết Mới 2014 MỆNH GÌ

Coi Bói Sinh 2030 Hằng Ngày

🔥 Để tìm hiểu về Coi Bói Sinh 2030 Hằng Ngày, mời các bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày.

🎲 Tử Vi Hằng Ngày

Tử Vi Sinh Năm 2030 Nam Mạng

Cùng khám phá nội dung Tử Vi Sinh Năm 2030 Nam Mạng ngay sau đây:

Cuộc sống

Cuộc đời người tuổi Canh Tuất nam mạng này khi nhỏ có nhiều khe khắt; không may mắn nhưng về hậu vận thì được hưởng sự an nhàn. Phần con cháu được nhờ phúc đức từ gia tộc mà có thể tấn phát đường công danh.

Trung bình tuổi Canh Tuất hưởng thọ từ 78 đến 85 tuổi; nhưng nếu trong đời mà làm nhiều việc thiện, tạo được phúc đức thì có thể sẽ sống thọ thêm. Ngược lại nếu làm việc ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Đường tình duyên mặc dù không được hay đẹp cho lắm nhưng cũng không đến nỗi quá vất vả. Số người này cũng được đàn bà chú ý đến nên cũng có cảnh buồn đau vì tình cảm đổ vỡ.

Tuổi Canh Tuất nếu sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì số rất vất vả đường tình duyên; trải qua nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm mới được yên vui.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 10, 11 và 12 âm lịch trong cuộc đời phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên. Còn nếu sinh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì là người may mắn trong tình cảm, chẳng mấy khi phải chịu đau thương hay đổ vỡ, ngược lại sẽ được nếm trải hạnh phúc vẹn toàn.

💢 Bên Cạnh Bài Viết Về 2030 Mệnh Gì; ️💢 Đừng Vội Lướt Qua Bài Viết 2013 MỆNH GÌ

Gia đạo, công danh

Gia đạo của tuổi Canh Tuất khá yên hòa, đôi khi cũng có những xích mích nhỏ nhưng không đáng kể. Đường công danh khi nhỏ không được cao cho lắm, chỉ ở cấp trung bình.

Phải từ trung vận trở đi mới bắt đầu có hy vọng được lên cao; tuy nhiên còn tùy thuộc khả năng và sự sáng suốt của chính bản thân người này.

Tiền bạc trong cuộc sống khá đầy đủ, sự nghiệp từ 36 tuổi trở đi có thể gây dựng vững chắc; dễ dàng đạt được một cuộc sống sung túc.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Canh Tuất nếu muốn có những kết quả tốt đẹp trong làm ăn hay hùn hợp với người khác thì nên cân nhắc lựa chọn những tuổi sau để kết hợp; đó là tuổi Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi.

Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Tuất vì thế có thể thúc đẩy mọi sự tiến triển tốt đẹp, thuận lợi và dễ dàng thành công.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu muốn có một cuộc sống tốt đẹp trên mọi mặt, làm bất cứ việc gì cũng đạt được như ý muốn thì tuổi Canh Tuất nên chọn những tuổi sau để kết hôn, đó là tuổi Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi.

Nếu kết hôn với tuổi Tân Dậu, Ất Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu thì cuộc sống sau khi kết hôn của chính bạn cũng được coi là tạm được, dù không được đến mức tuyệt đỉnh nhưng cũng không đến nỗi nghèo hèn, cuộc đời ở vào mức trung bình.

Còn nếu kết hôn với những tuổi sau rất có thể cả cuộc đời bạn khó mà tạo dựng được một cuộc sống như ý muốn, không những thế có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là các tuổi Nhâm Tý, Tân Hợi, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Những tuổi này khắc kỵ với tuổi Canh Tuất trên mọi mặt.

Có những năm trong cuộc đời bạn không nên tính chuyện cưới gả kết hôn vì sẽ tạo ra một cuộc hôn nhân không có hạnh phúc, thậm chí có thể sinh chuyện biệt ly hoặc tuyệt mạng, đó là vào năm 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi.

Nam mạng Canh Tuất nếu sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 12 thì phần lớn đều có số đào hoa; được nhiều người phụ nữ để ý; vì vậy mà cũng phải chịu nhiều cảnh đau khổ, sầu não về đàn bà.

📌 Ngoài Bài Viết Về 2030 Mệnh Gì; ️📌 Cập Nhật Cho Bạn Thông Tin Mới 2012 MỆNH GÌ

Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời ai cũng sẽ có lúc gặp phải tuổi đại kỵ với tuổi của mình. Nếu trong hoàn cảnh đó, tốt nhất không nên hợp tác hay chung vốn làm ăn; nhất là trong chuyện hôn nhân càng nên tránh.

Nếu lỡ yêu thương nhau từ trước đó, thì có thể dọn về sống chung nhưng không tổ chức lễ cưới rình rang; ra mắt họ hàng thân tộc linh đình làm gì. Trong chuyện làm ăn nếu biết trước rồi thì tránh ngay từ đầu.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tuất, cần tránh trong mọi sự của cuộc sống đó là tuổi Mậu Ngọ, Đinh Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý và Giáp Tý.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng chẵn là khung ngày giờ hợp với tuổi Canh Tuất khi xuất hành hay dự tính các công việc hệ trọng trong cuộc đời. Nếu xuất hành đúng như ngày giờ tháng trên thì không lo đổ bể công việc; ngược lại sẽ có nhiều may mắn thành công hơn.

Tử Vi Sinh Năm 2030 Nữ Mạng

Tiếp tục bài viết là thông tin Tử Vi Sinh Năm 2030 Nữ Mạng trọn đời.

Cuộc sống

Tuổi Canh Tuất nữ mạng cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp vào thời tiền vận; đến trung vận có chút bê bối, sang tới hậu vận thì có nhiều tài lộc và cuộc sống được an nhàn.

Trong thời trung vận bạn có chút đau bệnh nên bổn mạng suy yếu liên miên; về phần tài lộc thì hậu vận lại được dồi dào. Nhìn chung người tuổi Canh Tuất cuộc đời có nhiều sung sướng và sung túc vào thời hậu vận. Thông thường những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 68 đến 73 là mức tối đa.

💯 Bên Cạnh Bài Viết Về 2030 Mệnh Gì; ️💯 Mời Bạn Cùng Cập Nhật Thông Tin 2011 MỆNH GÌ

Tình duyên

Về chuyện tình duyên thường thì được chia thành ba trường hợp như sau. Nếu bạn sinh vào tháng 1 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Trong gia đạo có nhiều êm ấm và yên vui, còn công danh của người tuổi Canh Tuất nữ mạng chỉ ở mức độ bình thường. Sự nghiệp cũng có phần vững chắc khi bạn ở độ 40 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng được dồi dào và có nhiều điều tốt đẹp, việc làm ăn cũng dễ dàng hơn và có nhiều triển vọng.

Tuổi hợp làm ăn

Công việc và làm ăn của bạn, nên tìm những tuổi sau đây mà kết hợp hoặc hợp tác giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ được tốt đẹp hơn; thu hoạch được nhiều thắng lợi trong cuộc sống của mình đó là tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Nếu bạn hợp tác với những tuổi này sẽ không lo việc làm ăn bị thất bại.

🌤️ Ngoài Bài Viết Về 2030 Mệnh Gì; ️🌤️ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 2010 MỆNH GÌ

Lựa chọn vợ, chồng

Việc kết hôn lựa chọn vợ chồng để có một cuộc sống sang giàu thì bạn nên chọn những người tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi nhé.

Đối với những tuổi trên rất hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, bạn dễ tạo được một cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được mức trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì cuộc sống của bạn chỉ sống trong bần hàn và việc làm ăn sẽ thật khó khăn.

Những người tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi nhé, nếu kết hôn trong thời gian này có thể bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên đó.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên làm ăn hoặc kết hôn với những người tuổi Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dân.

Nếu như kết hôn với những tuổi trên sẽ gặp phải cảnh xa vắng biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời. Trong gia đình nếu có tuổi đại kỵ thì bạn nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi nhé.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn

Tuổi Canh Tuất có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời khi bạn ở độ tuổi 24, 28, 30 và 34 tuổi. Bạn cần đề phòng bệnh tật hoặc có hao tài nhé.

💥 Bên Cạnh Bài Viết Về 2030 Mệnh Gì; ️💥 Nhất Định Tham Khảo Thêm 2009 MỆNH GÌ

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Canh Tuất nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ rất hợp trong việc giao dịch làm ăn; bạn sẽ không sợ bị thất bại hoặc hao tài, sẽ thu được rất nhiều kết quả khả quan.

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2030

Theo dõi thêm thông tin Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2030 ngay dưới đây nữa nhé.

Tử Vi Trọn Đời

Viết một bình luận