Bạch Dương Và Bạch Dương [Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết]

Cung Bạch Dương Và Bạch Dương ❣️ Giải Mã Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết như ✅ Bạch Dương yêu Bạch Dương hay có hợp nhau không từ A-Z.

Đặc Trưng Cung Bạch Dương

Những người thuộc Cung Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu hay con Cừu Đực sinh trong khoảng thời gian (21/3 – 20/4) là cung số 1 trong Hoàng Đạo với một số đặc trưng tính cách dưới đây:

 • Vai trò của người thủ lĩnh
 • Sao chiếu mệnh cung Bạch Dương là sao Hỏa đây là cung biểu tượng cho những khát vọng, sức mạnh quyền lực, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
 • Cung hợp mạng gồm: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
 • Các cung kỵ, xung khắc với cung Bạch Dương: Thiên Bình
Tính chất cung Bạch Dương và Bạch Dương
Tính chất cung Bạch Dương và Bạch Dương

Chú thích

 • Về Nguyên tố: “Lửa” đây là yếu tố tượng trưng cho người nhiệt huyết, với những đam mê cháy bỏng.
 • Về Phẩm chất tính cách: “Tiên phong” là người xung phong, luôn chủ động, khởi xướng trong cuộc số và mối quan hệ nhanh chóng, dứt khoát.

Để tìm hiểu bạch dương nam và bạch dương nữ có hợp nhau không mời bạn xem chi tiết các đánh giá dưới đây nhé.

Khi Bạch Dương yêu Bạch Dương

Khi tiếng sét tình yêu giữa bạch dương và bạch dương đến, chuyện gì sẽ xảy ra? Dưới đây là một số chia sẽ đầy đủ dành cho bạn.

Sự kết hợp như “tiếng sét ái tình” bởi họ quấn vào nhau ngay lần gặp đầu tiên, tuy nhiên nhanh quá cũng không tốt bạn nhé.

Sau một thời gian tìm hiểu họ quyết định nâng cấp tình bạn đi xa hơn, lên thành tình yêu bước sang giai đoạn mới.

Do vậy cả hai đều thấy cực kỳ phấn khích, sôi động và nhiệt tình. Khi hai cung có cùng sao Hoả kết hợp lại với nhau cùng rung động mạnh mẽ.

Hai người có nhiều điểm chung như giác quan thứ 6 bên này cảm thấy thích thì người kia cũng vậy rồi nên rất tâm đầu ý hợp.

Sự kết hợp hai cung này cũng khá tốt tuy nhiên bạn cần lưu ý vấn đề tình cảm ghen tuông giữa hai người, hãy thận trọng.

Bởi yêu rất nồng cháy nhưng chỉ cần người kia không hiểu ý hay hiểu sai về người thứ ba thì rất dễ đường ai người ấy đi rồi nhé.

Do vậy có những lời khuyên cho cả chàng và nàng ở mục dưới cùng mà Tử Vi Hàng Ngày dành tặng 2 bạn.

Bạch Dương Và Bạch Dương
Bạch Dương Và Bạch Dương

Đánh Giá Kết Hợp nam Bạch Dương với nữ Bạch Dương

Dưới đây là một số bình giải tổng thể giữa 2 cung này để bạn có cái nhìn tổng thể, khách quan nếu bạn quen một người cùng cung mạng với mình

 • Hai người cung sinh từ 21/3 đến 31/3 thì tình yêu rất mãnh liệt và nồng cháy bởi sự tương tác của sao Hoả.
 • Một người sinh từ 21/3 đến 31/3 còn người kia sinh từ 1/4 đến 10/4, tức chịu sự tương tác của 2 yếu tố là Sao Hỏa và Mặt Trời nên tình yêu sẽ bền chặt và hài hoà.
 • Trong trường hợp một bạn sinh từ 21/3 đến 31/3,còn người kia sinh từ 10/4 đến 19/4 sự kết hợp này chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Mộc, tình yêu của 2 bạn sẽ nồng cháy và gặp nhiều may mắn khi kết hợp.
 • Trường hợp cuối cùng là một người sinh vào 1/4 đến 10/4, còn người kia sinh trong khoảng thời gian từ 10/4 đến 19 4, tình yêu trong sự kết hợp này chịu sự tương tác của Mặt Trời và Sao Mộc thì sẽ ổn và hài hoà hơn các cặp Hoả Hoả khác và gắn bó với nhau bền lâu hơn nhiều.

Như vậy dựa trên một số yếu tố về thời gian sinh ở trên giúp bạn so sánh tình yêu và độ hợp hay xung khắc sự kết hợp 2 cung này

Đánh giá tổng thể cung bạch dương nam và bạch dương nữ có hợp nhau không : 7,5/10

Lời Khuyên Cặp đôi Bạch Dương và Bạch Dương

Để có mối quan hệ bền chặt và “đến bờ đến bến” thì dưới đây Tử Vi Hàng Ngày muốn chia sẽ một số lời khuyên hữu ích dưới đây.

Dành Cho Các Nữ Bạch Dương

Đối với các cô nàng muốn giữ Bạch Mã Hoàng Tử

 • Các Hoàng Tử thích tôn trọng cái Tôi nên bạn cần tâng bốc và có cơ hội giúp anh ấy thể hiện mình thì bạn “cột trái tim” anh ấy đến 90% rồi đó.
 • Hãy là người tỉ mĩ, thấu hiểu các chàng trai Bạch Dương, chậm một chút nhưng có độ sâu trong tình cảm, chăm sóc, ân cần làm cho mối quan hệ bền chặt hơn.
 • Tính cách của Hoả tinh nên rất nóng tính do vậy bạn cần phải biết đúng lúc, đúng nơi xoa dịu anh ấy, nếu không Hoả gặp Hoả khiến mối quan hệ đổ vỡ không sớm thì muộn.
 • Luôn nòng nàn bằng cách thể hiện tình yêu với anh ấy như nhớ anh lắm, thương anh nhiều… trái tim anh ấy sẽ tan chảy thôi 🙂
 • Dành cho anh ấy một góc trời riêng bạn nhé, đừng lấy hết, một phần thôi như vậy vừa chung vừa riêng gắn kết cho cả hai.

Dành Cho Các Nam Bạch Dương

Dưới đây là những gợi ý dành tặng cho những chàng Bạch Dương khi muốn đi cùng cô ấy về nơi cùng trời cuối đất nhé:

 • Cô nàng thường có tính hiếu thắng, hơi chảnh một chút nên trong trường hợp này chàng Bạch Dương không nên phân cao thấp làm gì, nhường một nước thì tốt hơn hết.
 • Điểm sáng của các nàng là người tin cậy nhất trong tình yêu bạn có thể dựa vào lúc mềm yếu nên trân trọng bạn nhé.
 • Các chàng nên chung thuỷ và ân cần hơn, thường xuyên hỏi thăm, chăm sóc bởi cô nàng cung này dù nóng nãy nhưng cũng rất mềm lòng bạn nhé.
 • Không nên áp đặt, bởi cô nàng khó nghe và làm theo ý bạn lắm nhé, cần xoay theo chiều gió để thuận tự nhiên thì tình cảm tốt đẹp, không trở ngại
 • Lời khuyên cuối cùng là Bạch Dương nữ có rất nhiều anh chàng đa đoan theo đuổi nên hãy thận trọng, đừng ghen mù quáng mà đánh mất mối quan hệ bạn nhé.

Tóm lại: Sự kết hợp này cùng cung mạng nên bạn phải kiên nhẫn thì tình yêu mới bền chặt, dài lâu đòi hỏi sự trưởng thành cả 2 bạn.