Bạch Dương Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Bạch Dương Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương ✔️ Khám phá tính cách, tình yêu và cuộc sống của cung hoàng đạo hay nhất.

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Mời bạn tham khảo thêm bài viết về tử vi của các tuổi:

🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mạng🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng
🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng
🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng
🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nam Mạng
🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng
🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng
🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng
🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng🌟 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng

Những người thuộc cung Bạch Dương đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu. Đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi, cũng giống như con cừu đầu đàn.

Cung Bạch Dương Là Gì

Bạch Dương hay Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo.

Tử vi Bạch Dương
Tử vi Bạch Dương

Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Bạch Dương Là Con Gì

Bạch dương (Aries) hay còn được gọi với tên gọi khác là Dương cưu. Nó được biết đến với hình ảnh con cừu đực có bộ lông vàng. Chúng ta có thể hiểu nôm na rằng Bạch dương chính là con cừu.

Màu đỏ và màu cam chính là hai màu đặc trưng biểu tượng của cung hoàng đạo này. Và Bạch dương cũng là một trong 4 cung hoàng đạo khác giữ vai trò là thủ lĩnh trong 12 cung.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết ♋Cự Giải Hôm Nay

Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương).

Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm. Và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.

Truyền Thuyết Cung Bạch Dương

Cùng tìm hiểu về truyền thuyết ra đời của cung Bạch Dương bạn nhé.

Dựa theo thần thoại Hy Lạp, vua của vùng Beotie là Athamas, ông có vợ đầu là Nephele. Hai người này sinh được 2 người con, con trai là Phrixus, con gái là Helle.

Vua Athamas đã đuổi vợ đi để cưới con gái của vua Cadmus là Ino về làm vợ. Đến mùa trồng ngô, Ino đã làm cho ngô không thể nảy mầm bằng cách yêu cầu phụ nữ trong vương quốc rang hạt giống trước khi gieo trồng.

Và sau đó bà thuê nhà tiên tri nói với vua rằng 2 người con đầu của ông chính là nguồn gốc hiểm họa. Và khuyên nhà vua phải mang 2 người con đi tế thần mùa màng mới có thể tươi tốt trở lại. Và nhà vua đã đồng ý.

Khi biết tin, bà Nephele đã phái 1 người đội lốt con cừu có bộ lông vàng có tên là Aries do thần Zeus tặng bà; để bảo vệ 2 người con.

Và đến ngày tế thần, cừu Aries bảo 2 người con bà ngồi trên lưng bà chạy trốn. Thật không may Helle bị rơi xuống 1 eo biển và chết. Phrixus được đưa đến vương quốc Colchis xa xôi và được vị vua ở đây nhận làm con nuôi. Và lớn lên, cậu cưới con gái của quốc vương làm vợ.

Và để tạ ơn cứu mạng của thần Zeus và cừu Aries. Phrixus đã tế lễ cừu và treo bộ lông cừu ở nơi có rồng không bao giờ ngủ canh giữ. Còn Zeus mang Aries bay lên trời để làm một trong 12 chòm sao.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Bạch Dương

Tổng hợp thông tin cơ bản trong sơ yếu lý lịch của cung Bạch Dương.

 • Tên gọi khác: Dương Cưu
 • Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh; chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
 • Biểu tượng: Con cừu đực
 • Ngày trong tuần: thứ Ba
 • Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
 • Nguyên tố: lửa
 • Kim loại: sắt

Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm; nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

Cũng bởi vậy mà dù có bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Dẫu có thất vọng, tổn thương đến chừng nào Bạch Dương vẫn tiếp tục gieo mầm tin tưởng. Bạch Dương sống rất đơn giản, lạc quan. Thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình.

Sự Nghiệp Cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch dương phù hợp với các công việc liên quan đến sức khỏe; đòi hỏi nghị lực cao. Bởi họ mang trong mình sự nhiệt huyết, quyết đoán và luôn hết mình vì mọi người.

Bạch dương còn phù hợp với các công việc ở lĩnh vực phát thanh, truyền hình và các nghề có liên quan nghệ thuật. Bởi họ thích sự nhạy bén, cạnh tranh và tham vọng, dám nói dám làm.

Đây là cung có con đường sự nghiệp tỏa sáng nhất. Bởi tính sáng tạo, năng lực lãnh đạo tốt, hoài bão lớn. Nên nếu tham gia kinh doanh Bạch dương sẽ rất dễ phát tài.

Xem tử vi cung hoàng đạo ♊Song Tử Hôm Nay♊ chuẩn nhất

Tính Cách Cung Bạch Dương

Hình ảnh con cừu trắng đầu đàn phần nào đã nói nên những tính cách cơ bản của những người thuộc cung Bạch Dương.

Trong đàn cừu, con đầu đàn luôn gồng mình chiến đấu với những con cừu mới chống đối lại mình để trở thành người đứng đầu; khiến cho tất cả các con còn lại phải tôn sùng. Những người thuộc cung này thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác.

Những người thuộc chòm sao này đôi khi muốn thể hiện mình là người tuyệt vời nhất. Phái nữ không chỉ là một cô gái bánh bèo tầm thường mà họ có điểm rất quyến rũ; thu hút phát mạnh.

Những người thuộc cung này đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu. Đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi, cũng giống như con cừu đầu đàn. Dường như họ luôn có phương châm chiến đấu “tấn công là cách phòng thủ tốt nhất”.

Bạch Dương hành động đôi khi không cần tính toán kĩ lưỡng mà lập tức hành động ngay. Bởi họ nghĩ rằng nếu do dự sẽ bỏ qua cơ hội.

Người thường chân thành với các mối quan hệ, tự tin và quyết đoán. Họ còn là những người chịu chi tiêu và không tiếc tiền bạc. Vì thế họ thường được coi là hòa đồng và được mọi người yêu quý.

Tình Yêu Cung Bạch Dương

Trong tình yêu, Bạch dương hợp với các cung Bảo bình, Nhân mã, Sư tử, Song tử. Còn các cung Kim ngưu, Xử nữ, Ma kết, Cự giải. Thì không nên kết hợp cùng bởi sẽ dễ gây nên các xung đột, cãi vã.

Bạch dương luôn tin vào tình yêu lãng mạn với đầy lòng nhiệt huyết. Họ có chút phi thực tế khi đi tìm tình yêu lãng mạn như truyện cổ tích. Nếu bạn đang muốn tán tỉnh họ thì cần một trái tim chân thành và đồng điệu để chinh phục trái tim họ.

Khi yêu đơn phương họ thường im lặng một cách ngốc nghếch và dại khờ. Họ không dám thổ lộ với người mình thích và làm những việc không tưởng mà với tính cách đấy sẽ không bao giờ dám làm.

Bạch Dương Nữ

Cùng Tuvihangngay.vn khám phá tính cách và các mặt cuộc sống của nữ Bạch Dương bạn nhé.

Tính Cách Cung Bạch Dương Nữ

Những cô nàng Bạch Dương được mệnh hỏa chiếu thường sở hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập.

Khẳng khái cũng tương tự như hình ảnh quả cảm của những chú cừu Aries – biểu tượng của cung hoàng đạo Bạch Dương trong thần thoại Hy Lạp. Màu đỏ và màu hồng ngọc là biểu tượng của sự mạnh mẽ.

Họ thường có một thái độ sống rất lạc quan. Nhìn bên ngoài theo những ánh mắt bình yên nhất có thể để tích cực hơn. Họ cũng rất biết cách quan tâm đến những người xung quanh mình bằng những cử chỉ; lời nói thành ý từ tận đáy lòng của mình dành cho gia đình và bạn bè mình.

Chính vì thế mà họ luôn nhận được sự yêu mến của mọi người và được đặt niềm tin để chia sẻ tâm sự những chuyện vui buồn trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó các cô nàng còn được nhận xét là một cô gái vô cùng can đảm; mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách. Đây là điều được chú cừu Aries thể hiện rất rõ khi quên thân mình để cứu lấy hoàng tử khỏi âm mưu chết người của mụ dì ghẻ độc ác.

Quan Điểm Tình Yêu Của Cung Bạch Dương Nữ

Cung này được bảo hộ với sao Hỏa nên tính cách yêu ghét rõ ràng; dứt khoát tình cảm. Yêu là say đắm nhưng một khi chia tay là tuyệt tình. Hôm nay có rượu hôm nay say, không ghen tuông nghi ngờ.

Mỗi lần Bạch Dương yêu là một lần tận cùng của cảm xúc; luôn nguyên vẹn như thuở ban đầu oanh oanh liệt liệt. Tất cả đều dành cho người mình yêu.

Quan điểm của họ rất rõ ràng dù cho thất bại, dù cho có khóc lóc. Nước chảy thành sông họ cũng cam lòng chấp nhận. Bởi họ nghĩ rằng yêu hận của con người chỉ cách nhau trong gang tấc, hôm nay thân thiết kề vai. Nhưng không chắc về ngày mai, có khi đã trở thành xa lạ, cừu trắng không lạ.

Họ hiểu và chấp nhận điều này như một lẽ thường tình thế. Nên nếu người tới thì họ hết lòng, người đi họ không luyến tiếc.

Bạch Dương Nam

Mời bạn đến với lời giải mã Bạch Dương nam đầy đủ và chính xác nhất.

Tính Cách Của Cung Bạch Dương Nam

Chàng trai Bạch Dương luôn đem đến cảm giác mạnh mẽ, đáng tin cậy cho những người xung quanh.

Anh chàng thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, làm việc gì cũng rất cẩn thận và luôn hết sức mình. Trong cuộc sống chàng là người rất nghiêm túc. Nhất là đối với công việc, sự nhiệt huyết của anh chàng truyền đến cho người bên cạnh; khiến họ càng cố gắng hơn.

Chàng thích thể thao và yêu khám phá, cuộc sống của họ rất sôi động và bận rộn. Chàng cũng là người vô cùng láu cá cùng với tính cách hiếu thắng không thể chế ngự được. Họ luôn muốn vươn lên đứng trên đỉnh cao quyền lực.

Anh chàng thích là người dẫn đầu và tiên phong trong mọi thứ. Vô cùng hứng thú với những điều mới mẻ và độc đáo. Chàng phóng khoáng, dũng cảm và không bao giờ sợ hãi trước bất kỳ điều gì. Anh chàng luôn muốn thể hiện bản thân, thích nổi bật, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Chàng chẳng bao giờ ngại điều gì và rất thích giải quyết mọi việc bằng thực lực và sức mạnh.

Trong cơ thể của chàng chứa một nguồn năng lượng lớn không thể tả. Anh chàng lúc nào cũng rực rỡ như ánh mặt trời khiến người khác phải ngưỡng mộ. Con người họ độc lập, mạnh mẽ nhưng lại thiếu sự nhẫn nại. Một khi tức giận, chàng sẽ mất đi lý trí và rất có thể làm ra những hành động tổn thương người khác.

Chàng Trai Bạch Dương Trong Tình Yêu

Trong tình yêu, anh chàng cũng rất nhiệt tình và cố gắng.

Là một người trọng tình cảm, chân thành và luôn chung thủy, Bạch Dương có thể làm bất cứ điều gì mà người kia muốn. Bên cạnh một chàng trai mạnh mẽ, bạn sẽ cảm nhận được sự che chở và bảo vệ đến từ người kia.

Khi yêu, họ luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình trước mặt người kia. Họ bá đạo và luôn muốn bản thân nắm quyền chủ động trong mối quan hệ tình cảm này. Yêu một người Bạch Dương dành cả con tim cho người đó.

Tuy là người nông nổi nhưng khi yêu anh chàng cũng rất biết quan tâm và chăm sóc người khác đấy. Yêu một người cung này, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ tràn ngập những điều thú vị và bất ngờ. Chàng là người rất hài hước và cũng khá lãng mạn. Anh chàng rất biết cách tạo không khí vào những dịp đặc biệt của cả hai.

Trong cuộc sống gia đình, họ cũng rất cố  gắng để trở thành một người chồng, người cha tốt. Sau kết hôn tính cách họ cũng có rất nhiều thay đổi, chín chắn và trưởng thành hơn. Anh chàng sẽ rất cố gắng trong công việc để cuộc sống gia đình càng thêm thoải mái và tốt đẹp.

Bạch Dương Và Bạch Dương

Hãy cùng xem Bạch Dương và Bạch Dương hợp hay khắc nhau bạn nhé.

Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bạch Dương

Nóng bỏng, trẻ con, ham vui và bốc đồng. Điều gì đã mang hai Bạch Dương xích lại gần để yêu thương nhau một cách sôi nổi và đắm đuối như thế?

Bạch Dương là những kẻ mà việc yêu thương bản thân vô điều kiện luôn có thừa. Rồi bỗng một ngày chàng (nàng) xuất hiện, như bản sao của chính vậy. Rõ ràng đây là một quan hệ khá thú vị và bi kịch. Thú vị ở chỗ hai người đã tìm thấy  tri kỷ để cùng chia sẻ sự phóng khoáng đến mức không có giới hạn. Cùng nhau khám phá những thú vui với sự tin yêu phơi phới. Nhưng bi kịch là cả hai người, sẽ là đối thủ về sự vô tâm lơ đãng, thiếu cẩn trọng. Không bao giờ ngại cãi vã, cãi khỏe là đằng khác!

Thử tưởng tượng hai quầng lửa đan xen với nhau, quyện vào và bùng cháy. Đó chính là hai con người thuộc cung Lửa – Bạch Dương. Họ mải mê kéo nhau đi hết bản Tango này đến bản Tango khác. Nhạc ngừng mà hai cánh tay vẫn nắm lấy nhau khăng khít.

Đây chắc chắn là cặp bài trùng trong những cuộc vui như ăn uống, hát hò, tiệc tùng, quậy phá… Họ có phần trẻ con trong tính cách; họ cùng nhau vui đùa như những đứa trẻ quên cả giờ giấc. Chắc chắn khi ở bên cạnh nhau, hai bạn sẽ cười rả rích cả ngày cho xem.

Tình Bạn Của Cung Bạch Dương Với Cung Bạch Dương

Hãy cảm ơn trời nếu Thượng Đế ban cho bạn một người bạn thân là Bạch Dương. Đời bạn sẽ không ngớt những tiếng cười, niềm vui và sự lạc quan.

Cách sống đơn giản đến từ những cô nàng anh chàng này đâu. Nếu cả hai đều cung Bạch Dương thì điều đó nghĩa là niềm vui được nhân lên gấp đôi luôn đó!

Bạch Dương chính là một người có thể truyền sức mạnh cho bạn bè; sự nhiệt huyết của chú cừu này rất dễ lây lan. Các chú cừu này sống rất tình cảm, thân thiện. Do đó cung hoàng đạo này rất thích kết bạn, càng nhiều càng tốt. Cả hai con cừu chơi với nhau thì lúc nào cũng nhanh nhẹn. Và dư năng lượng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Hai người bạn này hợp rơ nhau nên cuộc sống tình bạn lúc nào cũng thú vị, khác lạ.

Hãy tôn trọng cái tôi lẫn nhau

Họ luôn tạo ra không gian riêng của mình. Do đó cả hai bạn nên tôn trọng các giá trị của nhau. Khi cả hai tôn trọng tài năng của nhau, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ thôi. Hai bạn cũng nên thay phiên nhau đảm nhận vai trò lãnh đạo. Có như vậy thì không ai có thể đánh bại bộ đôi năng động này.

Tặng bạn bài viết về ⚜️Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng⚜️

Bạch Dương Và Kim Ngưu

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách nhiệt huyết, sôi nổi, tự tin họ luôn là những người đi tiên phong trong mọi hoạt động và phong trào.

Bạch Dương tính cách cởi mở, năng động và không thể ngồi yên ở một chỗ được.

Kim Ngưu là cung thứ hai sau Bạch Dương, nếu Bạch Dương là biểu tượng của lửa thì Kim Ngưu lại là đặc trưng của đất. Không giống như Bạch Dương nóng nảy, Kim Ngưu trầm ổn. Và luôn suy tính mọi chuyện rõ ràng, khi đã nắm chắc thì họ mới làm.

Nếu một Kim Ngưu kết hợp với một Bạch Dương thì sẽ đem đến những điều thú vị nào đây?

 Bạch Dương – Kim Ngưu: Sự Kết Hợp Hoàn Mỹ Trong Công Việc

Sự kết hợp của hai người sẽ đem về nhiều sự thành công, may mắn, tài chính dồi dào. Bạch Dương nhiệt huyết, tự tin, có khả năng lãnh đạo.

Tuy nhiên nhiều lúc lại khá nóng nảy dẫn tới các quyết định không chính xác. Ngược lại, Kim Ngưu lại mang trong mình sự trầm ổn, luôn tìm hiểu, suy xét kỹ càng mọi chuyện; như là một “quân sư” cho Bạch Dương vậy.

Trong công việc làm ăn sự kết hợp này quả thật là vô cùng hoàn hảo. Tránh được những sai sót không đáng có. Bạch Dương chịu trách nhiệm ngoại giao. Trong khi đó Kim Ngưu ở phía sau phụ trách những công việc hậu cần.

Bạch Dương – Kim Ngưu: Một Tình Yêu Đầy Sự Bao Dung

Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn tỏ ra là một người dịu dàng; biết quan tâm tới người khác.

Tạo cho người bên cạnh cảm giác gần gũi và thân thiện. Trong khi đó bạch dương lại khá ngốc nghếch trong vấn đề tình cảm.

Trong tình cảm, cả hai đều muốn mình là người nắm quyền chủ động. Tuy nhiên cách họ biểu hiện ra bên ngoài lại rất khác nhau. Và đôi khi những lời nói hay hành động vô tình của một người có thể khiến người còn lại bị tổn thương. Do vậy mà sự bao dung, thông cảm là điều không thể thiếu để tạo nên một mối tình gắn bó giữa Bạch Dương và Kim Ngưu.

Sự kết hợp giữa “lửa và đất” đem lại nhiều điều thú vị, dung hòa về năng lượng. Tuy cách thể hiện khác nhau nhưng cả hai người đều rất cá tính và mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nếu biết kiềm chế tích cách, bao dung; chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa thì chắc hẳn đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và đáng được ngưỡng mộ.

Bạch Dương Và Song Tử

Chia sẻ đến bạn độ hợp khắc giữa hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Song Tử.

Bạch Dương Với Song Tử: Tình Yêu Tuyệt Vời

Bạch Dương và Song Tử, hai con người với sự kết hợp ăn ý lên tới 90%. Trong tình yêu đây sẽ là một sự kết hợp đầy hoàn hảo và mang tính thách thức.

Song Tử hòa đồng và rất thu hút người khác. Tính cách họ là sự pha trộn giữa chín chắn và lãng mạn. Có một người yêu thương thuộc cung Song Tử bạn sẽ luôn đắm chìm trong hạnh phúc, những điều ngọt ngào và mới mẻ.

 Bạch Dương mạnh mẽ và nhiệt tình, họ không quá biết cách bày tỏ cảm xúc yêu thương. Nhưng lại là những người “lãng mạn ngầm”.

Song Tử với Bạch Dương với sự kết hợp không chê vào đâu được sẽ tạo nên một tình yêu thật thắm thiết và nồng nhiệt.

Tài ăn nói tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của Song Tử cùng với tính độc lập, mạnh mẽ; tinh thần luôn lạc quan của Bạch Dương. Khiến cho cặp đôi này trở thành một trong những “cặp đôi vàng” của cung hoàng đạo.

Song Tử tính cách hài hước và năng động. Họ luôn biết cách phát huy tài năng của bản thân mình, thu hút sự chú ý của người khác. Trong khi đó Bạch Dương lại là người tính cách hòa nhã và trong tình yêu họ cực kỳ bao dung đối với người mà họ yêu thương.

Bạch Dương – Song Tử Mối Quan Hệ Không Bốc Đồng

Bạch Dương suy nghĩ chín chắn, họ sẽ không bao giờ chủ động đi gây gổ với người khác. Song Tử thích một cuộc sống nhàn nhã và yên bình.

Nếu giữa hai người có xảy ra bất kỳ những xích mích hay vấn đề nào đó thì họ sẽ cùng nhau giải quyết vấn đề; sẽ không có chuyện to tiếng, hay gây gổ với nhau.

Cả hai người đều thuộc dạng lý trí. Nếu có bất kỳ những điều không hài lòng về đối phương họ sẽ tìm thời gian thích hợp để nói ra; theo kiểu chia sẻ hay tâm sự. Trong trường hợp không thể tiếp tục mối quan hệ hiện tại được nữa thì họ sẽ chia tay trong hòa bình.

Bạch Dương Và Cự Giải

Bạch Dương và Cự Giải hợp nhau như thế nào trong tình yêu và tính cách?

Giá Trị

Cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải là sự kết hợp khá hài hòa khi xây dựng tình yêu dựa trên sự tin tưởng và trung thành.

Cả hai đều mang phẩm chất tiên phong nên đánh giá cao sự rõ ràng và đề cao giá trị của nhau.

Tuy nhiên, Cự Giải luôn tìm kiếm sự gần gũi và ổn định còn Bạch Dương thì thích khám phá và thử thách bản thân nên đôi lúc họ có sự bất đồng về quan điểm. Do đó, để duy trì mối quan hệ thì hai người nên đặt ra những nguyên tắc riêng để tránh mâu thuẫn.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cách tiếp cận, giải quyết vấn đề và xu hướng hành động của cặp đôi này khá trái ngược nhau.

Bạch Dương tập trung vào giải quyết vấn đề một cách rõ ràng; nhanh chóng còn Cự Giải thì khá bảo thủ theo suy nghĩ cá nhân và đôi lúc hay “làm quá” vấn đề. Điểm chung của cặp đôi này là phẩm chất tiên phong; giúp họ dễ dàng làm lành tổn thương sau những trận tranh cãi.

Cả hai nên đối xử với nhau một cách nhẹ nhàng, chu đáo, cẩn trọng trong từng lời họ nói. Điều này có thể làm kiệt sức cho cả hai. Trừ khi họ hoàn toàn chấp nhận sự thật rằng họ không cần phải thay đổi tính cách nhau. Chỉ cần cách họ thể hiện và tạo sự đồng thuận từ nửa kia của mình.

Cảm Xúc

Cả Cự Giải và Bạch Dương đều là những cá nhân dạt dào cảm xúc và nhiệt tình trong chuyện tình cảm.

Họ ấm áp, đam mê và luôn đặt ra những kỳ vọng khá cao về đối tác. Bạch Dương lại thích thể hiện tình cảm công khai và muốn đối phương đón nhận sự nồng nàn của họ một cách nhiệt tình.

Còn cảm xúc của Cự Giải giống như áo ấm ngày đông giá lạnh. Họ xấu hổ khi người khác nhận ra những cảm xúc thẳm sâu bên trong nên cố tình giấu chúng đi. Mặc dù Cự Giải luôn mơ về gia đình nhỏ và những đứa con không phải. Vì họ muốn làm tròn trách nhiệm của mình mà vì họ cảm thấy an toàn khi ở nơi mình thuộc về.

Sở Thích

Các bạn Cừu thích những hoạt động thể chất; vận động giúp họ hồi phục năng lượng nhanh chóng.

Trong khi đó các bạn Cua thì ngược lại họ chỉ thích ăn, ngủ và ở ẩn ở một nơi nào đó. Chủ yếu là chia sẻ những hoạt động giải trí trong nhà, ôm ấp, vỗ về nhau sau những ngày vất vả. Có vẻ Cự Giải không có ý định hợp tác với những ý tưởng điên rồ của Bạch Dương.

Bạch Dương Và Sư Tử

Gửi đến bạn mức độ hòa hợp, tương khắc giữa Bạch Dương và Sư Tử.

Tình Bạn Giữa Bạch Dương Và Sư Tử: Mức Độ Hòa Hợp Là 10/10

Lửa và Lửa kết hợp với nhau sẽ tạo nên một ngọn lửa lớn dữ dội; bùng nổ mọi nhiệt huyết.

Tuy nhiên, cần phải cân bằng lại nếu không ngọn lửa này sẽ thiêu cháy một trong hai. Có thể nói, tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử là một tình bạn hoàn hảo trên nhiều phương diện. Cả hai bạn đều là những người dễ bị cuốn theo những cơn bốc đồng trái khoáy. Cho nên các bạn có ưu thế trong việc hiểu và hỗ trợ khát vọng của nhau.

Khi các bạn giúp đỡ nhau, cả hai bạn đều thành công trong công việc và có thể giúp nhau đạt được những mục đích cá nhân dài hạn của mình.

Bạch Dương Và Sư Tử – Định Mệnh Hoàn Hảo Nhất

Tình yêu của bất cứ cung nào cũng vậy, không bao giờ có sự tuyệt đối mà chỉ mang tính tương đối.

Ngay cả hai chòm sao hợp nhau nhất như Bạch Dương và Sư Tử thì cũng không thể đảm bảo được sự tuyệt đối 100% về mặt hạnh phúc. Tuy nhiên, hai cung này lại có nhiều điểm chung nhất trong các cặp đôi cung hoàng đạo còn lại.

Mặc dù có nhiều mâu thuẫn phát sinh trong quá trình yêu nhau. Nhưng hai cung này làm lành rất nhanh chóng. Đây là một điểm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gỉai mã 📍Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng📍 đầy đủ nhất

Bạch Dương Và Xử Nữ

Luận giải độ hợp xung giữa hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Xử Nữ.

Giá Trị

Bạch Dương thường có nhu cầu được tôn trọng và thẳng thắn trong khi Xử Nữ thường có nhiều tiêu chuẩn đòi hỏi khắt khe ở bạn tình của mình.

Đó là lý do vì sao cặp đôi này nên có những giới hạn rõ ràng để tránh gây tổn thương cho đối phương. Nếu cả Bạch Dương và Xử Nữ cùng nhau hoạch định ra kế hoạch trong công việc để làm cùng nhau. Chắc chắn rằng cặp đôi này sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi. Vì cả hai cùng chia sẻ giá trị lý tưởng đó là sự tham vọng và cầu toàn trong công việc.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Xử Nữ đánh giá cao vai trò của trí tuệ, còn Bạch Dương thì không nghĩ rằng điều đó là thước đo chuẩn mực cho thành công trong cuộc sống.

Nhược điểm của Bạch Dương là sự bốc đồng, gây hấn. Họ sẽ luôn tìm cách bảo vệ lý lẽ của mình. Về phía Xử Nữ họ là những người thích đào sâu vấn đề để tìm ra nguyên nhân đằng sau mọi việc. Do đó chẳng lạ gì khi những bạn Xử Nữ lại luôn thích lật lại vấn đề cho đến khi tìm ra sự thật.

Xử Nữ vốn ưa thích sự sạch sẽ, ngăn nắp và trật tự, họ ít khi để việc gì xáo trộn cuộc sống hàng ngày của mình. Bạch Dương thì ít khi để tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt; có thể họ sẽ khó chịu khi luôn bị Xử Nữ nhắc nhở những việc họ cho là không quan trọng.

Về khía cạnh trí tuệ đóng vai trò then chốt trong mối quan hệ của cặp đôi này. Họ có thể đánh thức trí thông minh của nhau bằng những mối quan tâm khác như sở thích hay công việc. Nguyên tắc bù trừ này có lẽ sẽ giúp họ đưa ra những giải pháp mang tính xây dựng hiệu quả.

Cảm Xúc

Về mặt cảm xúc có lẽ Xử Nữ và Bạch Dương có sự tương thích hòa hợp hơn là về mặt tình dục.

Lời khuyên cho cặp đôi này là Xử Nữ nên quan sát những điểm tốt của đối phương hơn là “soi mói” lỗi lầm của họ. Còn Bạch Dương vẫn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động quá tùy hứng sẽ gây mất điểm trong mắt đối phương.

Tốt hơn hết là cả hai nên dành thời gian dài để tìm hiểu nhau sẽ dễ cảm thông cho cảm xúc của người kia hơn. Bạch Dương nếu xuất phát một mối quan hệ từ tình bạn họ sẽ ân cần, chu đáo và biết lắng nghe hơn. Do đó tình bạn sẽ là nền tảng vững chắc cho mối quan hệ lãng mạn của hai người.

Sở Thích

Xử Nữ khá quan tâm đến sức khỏe và sự cân bằng trong cuộc sống, Bạch Dương thích đem năng lượng của mình vào các hoạt động thể chất.

Cặp đôi này có thể cùng nhau chia sẻ những hoạt động như chạy bộ ngoài trời, leo núi. Vì cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp tăng sự kết nối về mặt cảm xúc của hai người hơn.

Bạch Dương Và Thiên Bình

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn những thông tin về độ hợp khắc giữa Bạch Dương và Thiên Bình.

Giá Trị

Nhìn chung, Bạch Dương coi trọng cách tiếp cận trực tiếp, tràn đầy năng lượng. Vì họ là mẫu người người khá thẳng thắn.

Trong khi đó Thiên Bình coi trọng sự khéo léo, tinh tế và uy tín đặt lên hàng đầu. Nếu như Bạch Dương cố gắng hết sức để sống trong hiện tại, Thiên Bình lại hay dò xét quá khứ để đặt ra những mục tiêu xa vời trong tương lai. Họ có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau. Nhưng nếu có, họ có thể chỉ đặt giá trị chung của mình ở đâu đó ở giữa.

Do Thiên Bình thiếu tự tin, cũng có thể họ sẽ nghi ngờ mọi thứ mà người yêu của họ làm. Vì Bạch Dương không dành nhiều thời gian hay suy nghĩ cho hành động của họ. Việc thiếu cuộc trò chuyện về từng chi tiết trong cuộc sống cá nhân của họ có thể dễ dàng nảy sinh sự nghi ngờ trong tâm trí của một Thiên Bình vốn dĩ đa nghi. Điều quan trọng nhất ở đây là Thiên Bình kiểm soát lòng tự trọng của họ. Và tập trung vào cuộc sống của chính họ. Thay vì cố gắng hòa mình vào cuộc sống của nửa kia.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Ngoài những mâu thuẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ của Bạch Dương và Thiên Bình là khi Thiên Bình thường cố gắng né tránh các cuộc nói chuyện trực tiếp.

Tuy nhiên, thách thức là vị trí của Bạch Dương và Thiên Bình là vị trí đối đỉnh nhau nên có khá nhiều mâu thuẫn trong suy nghĩ. Và điều này chủ yếu được thể hiện trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày của họ.

Nếu vượt qua được những thách thức này, Bạch Dương có thể học cách thận trọng và tinh tế khi giao tiếp với người khác đồng thời phát triển được tính kỷ luật và sự kiên nhẫn. Tương tự với Thiên Bình, dưới góc nhìn chiêm tinh thì các cá nhân này có thể phát triển sự tập trung và quyết đoán của bản thân và trở nên quyền lực hơn.

Khi nói về những hoạt động về trí tuệ, họ tìm thấy một ngôn ngữ chung. Vì Bạch Dương giúp Thiên Bình không bị tác động bởi suy nghĩ của người khác. Và Thiên Bình giúp Bạch Dương hiểu những quan điểm khác với quan điểm cá nhân của họ. Giao tiếp của họ có thể lý tưởng hơn nếu họ cùng nghề nghiệp. Hoặc ít nhất là cùng làm chung một nơi.

Cảm Xúc

Không giống những cặp đôi khác, mối quan hệ cảm xúc của Bạch Dương và Thiên Bình thường lên xuống khá thất thường.

Và khó duy trì sự ổn định. Bạch Dương có thể giúp Thiên Bình phát triển sự cởi mở chia sẻ cảm xúc của họ với nửa kia.

Đây là điều mà các bạn Thiên Bình cần. Vì họ gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân. Mặt khác, Thiên Bình có đủ chiều sâu để nhìn vào bên trong tính cách của Bạch Dương thay vì hành vi bên ngoài của họ.

Trong tất cả các cung hoàng đạo, Thiên Bình có lẽ là một trong số ít người hiểu rõ về bản chất cảm xúc của Bạch Dương. Họ có thể không hiểu được hành động và cách thể hiện cảm xúc của người kia. Nhưng cốt lõi của cảm xúc và tính cách nhạy cảm thì dễ dàng tiếp cận từ quan điểm của họ.

Có thể nói rằng đây là một cặp đôi có một kết nối tình cảm sâu sắc về mọi vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên vấn đề ở đây là họ hiếm khi chia sẻ điều họ quan tâm cho đối phương.

Sở Thích

Đây là cặp đôi thấy khá khó khăn trong việc chia sẻ các hoạt động của họ.

Những sở thích của họ hoàn toàn trái ngược nhau và hoạt động duy nhất họ có thể chia sẻ là hoạt động tình dục. Bạch Dương có thể giúp Thiên Bình bằng cách ủng hộ sự độc lập của họ bằng mọi cách có thể. Đồng thời chấp nhận tham gia vào một phần hoạt động mà Thiên Bình quan tâm.

Bạch Dương Và Bọ Cạp

Bạch Dương và Bọ Cạp không sợ khó khăn,càng thử thách càng kích thích. Cả hai thích tự cho mình là đúng. Thích sở hữu, Bạch Dương biết tôn trọng tự do của người yêu. Nhưng vẫn khó chịu nếu thân thiết quá.

Bạch Dương Và Bọ Cạp: Khác Nhau Về Vị Trí

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của 12 cung hoàng đạo. Nó là biểu tượng của khởi nguồn của tất cả, là bình minh của ngày mới.(Sự sống). Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh. (Cái chết)

Thiên Yết là chòm sao do Diêm vương tinh quản chiếu. Cai quản cái chết là biểu tượng cho sự phá hoại, hủy diệt (Kết thúc) và tái sinh. (Bắt đầu)

 • Bạch Dương là biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng.- Bọ Cạp cai quản cái chết và bóng tối.
 • Bạch Dương là lửa – Bọ Cạp là nước.
 • Bạch Dương do mặt trời quản chiếu – Bọ Cạp do mặt trăng quản chiếu.
 • Bạch Dương là cung nam tính – Bọ Cạp là cung nữ tính.
 • Bạch Dương dễ bị hiểu nhất ,đơn giản nhất – Bọ Cạp không nhìn ra được nhất, thần bí nhất.
 • Bạch Dương không thù dai, có thể bỏ qua. Nhưng vẫn luôn nhớ – Bọ Cạp 10 năm báo thù chưa muộn.

Bạch Dương và Cự Giải – Nước lửa liệu có thể hạnh phúc

Bạch Dương và Cự Giải: Một cung nước – một cung lửa, người nội tâm. Người hướng ngoại, họ sẽ có sự dung hòa thế nào khi trở thành một cặp đây?

Bạch Dương Và Bọ Cạp: Khác Nhau Về Tính Cách

Bạch Dương thích tiếp nhận tư tưởng mới (nếu đúng)- Bọ Cạp cố chấp với tư tưởng của mình.

Bạch Dương dễ tin người (nhưng chỉ lừa được BD 1 lần thôi, lần sau là nó đấm)- Bọ Cạp đa nghi.

Bạch Dương dễ nản chí – Bọ Cạp kiên trì tới cùng, không thích bỏ dở giữa chừng.

Bạch Dương không hay ghen (biết tin tưởng người yêu, nhưng BD ghen là xong đấy, sau khi ghen Bạch Dương có nguy cơ đi tìm người yêu mới >”<) – Bọ Cạp có tính chiếm hữu cao, người của mình là chỉ của mình, bạn khác giới cũng không.

Bạch Dương Và Bọ Cạp: Khác Nhau Trong Suy Nghĩ

Bạch Dương giết người bằng nắm đấm – Bọ Cạp giết người bằng lời nói.

Bạch Dương ngu lâu dễ đào tạo – Bọ Cạp trực giác nhạy bén. Cả đời nổi tiếng tinh tường, kẻ nào muốn qua mặt hả, đừng có dễ.

Bạch Dương miệng dạ đồng nhất (nói không biết nghĩ)- Bọ Cạp lời dạ bất nhất (khó hiểu).

Bạch Dương lạc quan, cầu tiến, tự tin – Bọ Cạp bi quan, tự ti, thiếu ý chí (bản chất là nước thích nhàn nhã, động vào mới chết).

Bạch Dương sống hôm nay chả thiết đến mai,tận hưởng từng giây phút của thực tại đã – Bọ Cạp suy tính trước sau.

Bạch Dương Cả Thèm Chóng Chán – Bọ Cạp Yêu Đậm Hận Sâu

Bạch Dương dễ cáu – Bọ Cạp điềm tĩnh (cáu ngầm).

 • Bạch Dương khi yêu quá lí trí – Bọ Cạp si tình điên đảo..
 • Bạch Dương hướng ngoại – Bọ Cạp hướng nội.
 • Bạch Dương yêu tự do –  Bọ Cạp không kết hôn không được. Bạch Dương nhiệt tình – Bọ Cạp lạnh lùng.

Bạch Dương Và Bọ Cạp: Điểm Giống Nhau

Biểu tượng của Bọ Cạp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của Bọ Cạp. Với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Mars là Thần Chiến Tranh cai quản sao Hỏa gắn với Bạch Dương.

Bạch Dương chính nghĩa nhất (Ta không đụng người thì người cũng chớ có động ta) – Bọ Cạp quân tử nhất (ân oán phân minh, có ơn phải trả,có thù phải báo).

Bạch Dương làm ào ào không lường hậu họa – đôi lúc Bọ Cạp biết sai vẫn phạm. (cả 2 đứa suy nghĩ bằng não nhưng hành động = cảm tính)

Bạch Dương và Bọ Cạp không sợ khó khăn,càng thử thách càng kích thích. Cả hai thích tự cho mình là đúng. Thích sở hữu, Bạch Dương biết tôn trọng tự do của người yêu. Nhưng vẫn khó chịu nếu thân thiết quá.

Trọng lời hứa, đã hứa sẽ giữ lời, dễ để người khác cất giấu tâm sự bí mật.

Bạch Dương hiếu thắng – Bọ Cạp hay đố kỵ, tính hay cho là mình đúng.

Cả 2 cực kỳ chung thủy (Bạch Dương khi còn yêu, Bọ Cạp khi gặp tình yêu của đời mình. Nếu không Bạch Dương cả thèm chóng chán, Bọ Cạp lăng nhăng Bạch Dương thích coi mình là trung tâm – Bọ Cạp tham vọng, quá ham muốn hơn người.

Bạch Dương Và Bọ Cạp: Vừa Yêu Vừa Hận

Giờ hãy xem xem hai cung này vì sao lại yêu nhau vì sao lại hận nhá.

Khắc tinh tình yêu của Thiên Yết : Bạch Dương.

Khắc tinh tình địch của Thiên Yết: Bạch Dương, Song Tử (nam với nam, nữ với nữ, nam với nữ là có vấn đề).

Trên đường tình sao nào sẽ đánh bại sao nào: Bạch Dương đánh bại Thiên Yết

Cặp đôi tới chết vẫn yêu: Nam Thiên Yết + nữ Bạch Dương.

Sao nam nào bền gan vững chí theo đuổi sao nữ: Nam Bạch Dương và nữ Thiên Yết

Cừu rất sung sướng khi chia sẻ điều gì đó có ích cho người khác. Chẳng vì bất cứ lí do gì hay mục đích gì. Em bé muốn và em làm.(Quá tốt bụng, không có tâm cơ )

Bạch Dương Và Bọ Cạp: Sự Đối Lập

Trong khi yêu nhau cả hai vẫn hận nhau,vừa hạnh phúc, vừa đau khổ.

Bất kỳ lúc nào tranh cãi Bọ Cạp đều có thể khiến Bạch Dương tức chết với những câu nói “còn đau hơn bị đánh”. Và Bạch Dương với độ nhạy cảm 120% (khi yêu) có thể bị những lời nói này làm cho cực kỳ đau đớn. Và khi đó Bọ Cạp nên dè chừng, vì sau cơn núi lửa là tro than. Tình cảm của Bạch Dương có thể biến mất.

Bạch Dương là cung Thống lĩnh, bản năng của em là ra lệnh điều khiển kẻ khác. Còn Bọ Cạp muốn được tôn trọng và anh cũng thích làm lãnh đạo. Nên để em điều khiển là chuyện viễn tưởng. Nếu là 1 Bạch Dương trưởng thành biết cách kiềm chế và nhường nhịn thì mọi việc cũng không quá tệ. Cứ để mặc Bọ Cạp muốn làm gì thì làm.

Nhưng nếu vậy thì Bạch Dương không còn là Bạch Dương nữa rồi. Cho nên khi cãi nhau, tốt nhất là cả 2 đi chỗ khác, đợi bình tĩnh lại rồi nói chuyện. Và Bọ Cạp tốt nhất đừng phun hết những gì anh có thể làm tổn thương 1 em bé sơ sinh.

Giải mã vận mệnh cung Bạch Dương
Giải mã vận mệnh cung Bạch Dương

Bạch Dương Và Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã đều chia sẻ chung hệ giá trị với nhau. Họ coi trọng sự độc lập cá nhân và yếu tố trung thành lên hàng đầu.

Giá Trị

Bạch Dương và Nhân Mã đều chia sẻ chung hệ giá trị với nhau. Họ coi trọng sự độc lập cá nhân và yếu tố trung thành lên hàng đầu.

Cả hai không quá khó khăn để hiểu nhu cầu của đối phương. Và hiển nhiên họ cũng dễ dàng nhận ra nếu một trong hai người nói dối. Điều này giúp họ xây dựng nền tảng niềm tin vững chắc trong mối quan hệ lâu dài. Trong hầu hết các tình huống, cặp đôi này đều chia sẻ thẳng thắn mọi vấn đề cùng với nhau để tìm hướng giải quyết.

Vấn đề có thể xuất hiện nếu họ có quan điểm khác nhau mà không thể giải quyết được cùng nhau. Thường thì Nhân Mã xem Bạch Dương là một người có tính cách bồng bột và suy nghĩ ngắn hạn. Và họ sẽ không đánh giá cao đối phương. Còn Bạch Dương có thể thấy Nhân Mã là kiểu người tự do quá mức; suy nghĩ viễn vông và không thực tế.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Nhân Mã và Bạch Dương là mối quan hệ thường thấy trong tình bạn kéo dài trong nhiều năm.

Sự hiểu biết và cảm thông lẫn nhau của họ có thể sâu sắc đến mức ngay cả khi họ thiếu sự hấp dẫn về thể xác. Họ vẫn sẵn sàng thay thế nó bằng các hoạt động liên quan đến giao tiếp và trí tuệ.

Họ luôn thúc đẩy sự phát triển của nhau và cùng nhau nỗ lực để đạt được bất kì điều gì họ muốn. Khi ở bên nhau, họ làm cho nhau cảm thấy như không có điều gì là không thể thực hiện được. Trong khi Bạch Dương đưa ra sáng kiến ​​và sự tập trung thì Nhân Mã lại đưa ra tầm nhìn xa và niềm tin.

Được cai trị bởi sao Hỏa và sao Mộc, điều đó có nghĩa là họ có thể có một số bất đồng về quan điểm và niềm tin của họ. Ngoài ra còn có thể là bản tính của mỗi người. Tuy nhiên thì điều này không phải là một vấn đề lớn gây cản trợ sự tiến triển của mối quan hệ hai người.

Tuy nhiên sự bốc đồng, nông nổi của Bạch Dương và tính bướng bỉnh, “thẳng như ruột ngựa” của Nhân Mã có thể gây ra những cuộc chiến tranh không hồi kết. Nếu cả hai không có sự đồng thuận cùng nhau.

Cảm Xúc

Khi họ yêu nhau, sự sâu sắc và chân thành gần như có thể lan tỏa ngọn lửa tình yêu của họ ngay cả trong đêm đông lạnh giá.

Do cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa, nên họ cùng nhau cảm nhận cảm xúc tuyệt vời. Bằng những hoạt động bên cạnh nhau.

Đây là một tình yêu gần như “trường tồn” cùng với thời gian. Miễn là họ tôn trọng nhu cầu cá nhân, tính cá nhân. Và khoảng cách họ ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Cảm xúc của họ là sự nhiệt huyết, ấm áp và bùng cháy liên tục. Sự sáng tạo trong cảm xúc giúp đưa mối quan hệ chạm đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, Bạch Dương và Nhân Mã đều là những cá nhân độc lập và có cái tôi khá cao. Khi xảy ra tranh luận thì rất khó để “dập tắt” ngọn lửa ấy. Nên cả hai cần cẩn trọng hơn trong lời nó và kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt.

Sở Thích

Bạch Dương khá dễ dàng mệt mỏi hoặc chỉ buồn chán và họ luôn cần những kích thích mới và thú vị mỗi ngày.

Nhân Mã thuộc phẩm chất linh hoạt nên họ sẵn sàng thay đổi bất cứ điều gì cần thay đổi để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Khi họ gặp nhau, các hoạt động của họ có thể được chia sẻ và vui vẻ bất kể đó là việc gì.

Điều này không liên quan gì đến nhu cầu và xu hướng của họ. Nhưng với năng lượng nồng nhiệt của nguyên tố lửa thì họ sẵn sàng “xông pha” mọi thứ cùng nhau. Họ có thể đi uống cà phê vui vẻ. Nhưng họ cũng có thể đi du lịch bụi cùng nhau và thậm chí còn nhiều hoạt động hơn thế nữa. Chỉ cần họ chia sẻ cùng đối phương thì sở thích “riêng” nào của cả hai cũng có thể biến thành sở thích “chung” một cách dễ dàng.

Luận giải vận mệnh 🔰Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ Mạng🔰

Bạch Dương Và Ma Kết

Nếu như Ma Kết thường bỏ quên sức khỏe của họ mà tập trung vào những hoạt động đem lại giá trị cho họ. Còn Bạch Dương thường quá “rảnh rỗi sinh nông nổi” và đốt cháy thời gian bằng nhiều hoạt động thú vị khác.

Giá Trị

Ma Kết và Bạch Dương đều coi trọng sự độc lập, rõ ràng và trung thực.

Và nói chung hệ thống các giá trị của họ không phải là nguyên nhân chính cho mâu thuẫn trong cho mối quan hệ của họ. Vấn đề họ gặp phải là ở những kỳ vọng không thực tế mà họ luôn áp đặt cho đối phương.

Nếu Bạch Dương đánh giá cao khả năng quyết đoán, chịu đựng và vượt qua nghịch cảnh của người khác. Tương tự như vậy, Ma Kết có thể coi trọng khả năng giải quyết vấn đề và sự tập trung vào mục tiêu của một người. Nên trong mối quan hệ này, cả hai nên nhận thức điểm khác biệt về quan điểm ưu tiên của đối phương mà điều chỉnh sao cho phù hợp.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cặp đôi này nên giữ cuộc trò chuyện của mình liên quan đến các chủ đề như mục tiêu cuộc sống, công việc, hoạt động thể chất.

Vì dường như đó là điểm chung duy nhất giữa họ. Ngoài ra, họ không có nhiều chuyện để chia sẻ. Hiếm khi thấy một Ma Kết quá nóng nảy hay quyết định không suy nghĩ vì nó đi ngược lại với phẩm chất của họ. Còn Bạch Dương tuy có sự quyết đoán nhưng họ thường bỏ qua những rủi ro nhất định.

Vì vậy Ma Kết khá thực tế và có khả năng đo lường tình huống một cách hợp lý. Họ sẽ giữ quan điểm bình tĩnh với người yêu của mình. Họ không muốn trở nên ngu ngốc và thiếu hiểu biết trong mắt đối phương. Bạn có thể tưởng tượng điều này có thể gây khó chịu như thế nào đối với một Bạch Dương như thế nào. Do đó cả hai nên đặt ra những giới hạn để tránh việc mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt.

Vấn đề là họ có thể vẫn bị mắc kẹt trong trận chiến bảo vệ cho “cái tôi” của mình. Cho đến khi cả hai đều mệt mỏi đến mức họ không muốn nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ này nữa.

Cảm Xúc

Vấn đề giữa Bạch Dương và Ma Kết là ở cách họ hiểu cảm xúc của nhau để có sự cảm thông và thấu đáo. Khi bắt đầu mối quan hệ của họ, có lẽ cả hai đều mong muốn nửa kia như động lực để họ cùng nhau phát triển.

Vấn đề ở đây là Bạch Dương thì quá bốc đồng còn Ma Kết thì khá lãnh đạm về cảm xúc nên xảy ra nhiều mâu thuẫn. Cảm xúc của họ khá lệch pha nhau ngay từ ban đầu và có lẽ cả hai đều cảm nhận được điều đó.

Vấn đề của họ thực sự không phải là thiếu cảm xúc với nhau. Nhưng thiếu sự hiểu biết và chấp nhận lẫn nhau. Họ thường quá cứng đầu và hẹp hòi khi thấy rằng có điểm nào đó của nửa kia trái ngược với tính cách cá nhân của họ.

Thêm vào đó, Bạch Dương thường mong muốn nửa kia chiều chuộng cảm xúc của mình. Còn Ma Kết thường khá giỏi che giấu cảm xúc và thích quan sát nhiều hơn. Nên đôi lúc Bạch Dương sẽ thấy Ma Kết dường như không quan tâm đến cảm xúc của mình.

Sở Thích

Ma Kết đôi lúc không hiểu vì sao bạn Cừu của mình lại thích dành quá nhiều thời gian cho những hoạt động giải trí mà họ cho là không đem lại bất cứ lợi ích nào cả.

Bản thân Bạch Dương lại luôn thắc mắc vì sao Ma Kết có thể dành cả đêm để làm công việc nhàm chán nào đó. Chính sự khác biệt này, đôi lúc họ nên cần nhìn nhận lại những thiếu sót của chính mình.

Nếu như Ma Kết thường bỏ quên sức khỏe của họ mà tập trung vào những hoạt động đem lại giá trị cho họ. Còn Bạch Dương thường quá “rảnh rỗi sinh nông nổi” và đốt cháy thời gian bằng nhiều hoạt động thú vị khác. Khi cả hai kết hợp cùng nhau trong các hoạt động hàng ngày; có thể giúp thúc đẩy lẫn nhau hoàn thiện hơn.

Bạch Dương Và Bảo Bình

Bạch Dương rất thích được trò chuyện cùng Bảo Bình. Vì họ luôn hết lòng tham gia bất kỳ cuộc đối thoại nào với sự hào hứng.

Giá Trị

Sự tin tưởng là điều quan trọng để Bạch Dương và Bảo Bình duy trì sự hòa hợp cho mối quan hệ lâu dài.

Tuy nhiên Bảo Bình theo đuổi giá trị tự do cả về tinh thần lẫn tình cảm. Bạch Dương tuy cũng thích tự do nhưng có lẽ vì bản tính thích cạnh tranh nên họ chỉ muốn là duy nhất trong mắt người mình yêu.

Có thể bạn Cừu sẽ có chút giận dỗi và nổi giận trước sự thờ ơ của Bảo Bảo. Khi họ có quá nhiều thứ quan tâm hơn là chuyện tình yêu đơn thuần.

Cả hai đều coi trọng sự tự do và xem nó như đòn bẩy trong mối quan hệ của hai người. Nhưng theo thời gian, Bạch Dương nhận ra rằng họ không thực sự coi trọng sự tự do như họ nghĩ. Trên thực tế, Bạch Dương thường sẽ thay đổi mọi thứ trong cuộc sống và có thể hạn chế sự tự đến mức thoáng đãng của Bảo Bình. Bạch Dương có thể giống như một đứa trẻ hư hỏng muốn mọi thứ (kể cả sự tự do của đối phương) phải dành tất cả cho họ.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Về mặt giao tiếp và trí tuệ có vẻ hai cung Bảo Bình và Bạch Dương khá “hợp cạ” nhau. Cuộc trò chuyện của họ có thể thú vị đến mức nhiều người muốn tham gia vào.

Bạch Dương thường nghiêm túc và yêu cầu một số nguyên tắc của họ phải được tôn trọng. Có vẻ Bảo Bảo sẽ nhận ra điều này. Khẽ cười và thay đổi toàn bộ cả thế giới của người ấy.

Bạch Dương rất thích được trò chuyện cùng Bảo Bình. Vì họ luôn hết lòng tham gia bất kỳ cuộc đối thoại nào với sự hào hứng. Và cả hai có thể cùng nhau khám phá những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Mặt khác, Bảo Bình thường có thái độ khách quan trước mọi vấn đề, nên họ rất tôn trọng những quan điểm cá nhân của Bạch Dương. Bên cạnh đó, sự năng động, cởi mở và hài hước khá thú vị của bạn Cừu cũng được Bảo Bảo đánh giá cao.

Vì bản tính mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, họ có thể sánh bước cùng nhau hầu hết thời gian. Trong hầu hết các trường hợp, Bảo Bình sẽ không thích tham gia vào những mâu thuẫn ngớ ngẩn và sẽ xây một bức tường ngăn cách ở đâu đó giữa họ nếu cần. Tuy nhiên, họ cũng là kiểu người nhanh giận mau quên nên cả hai cũng sẽ nhanh chóng làm lành.

Cảm Xúc

Để khơi gợi được cảm xúc của Bảo Bình vốn khá lạnh lùng và lập dị thường cần một bạn tình có đủ sự linh hoạt và kiên nhẫn để thúc đẩy họ.

Từ phía góc nhìn của một Bạch Dương, nửa kia của họ dường như khá lạnh lùng, xa cách. Và không có ý định mở lòng với họ. Bảo Bình nhìn mọi thứ khác đi và cố gắng duy trì lý trí mọi lúc.

Khi Bạch Dương bắt đầu yêu cầu thể hiện cảm xúc, vấn đề thực sự xuất hiện. Đối với Bảo Bình có thể cố gắng chia sẻ những cảm xúc của họ với bạn Cừu. Nhưng thực sự không ai có thể đoán được họ đang che giấu điều gì.

Sở Thích

Trừ khi một số hoạt động bất khả thi và nằm ngoài tầm kiểm soát của cả hai người. Nếu không thì hầu hết các hoạt động nào cả hai cũng đều hào hứng tham gia.

Bảo Bình thường là người đưa ra các ý tưởng cho Bạch Dương để cùng nhau thực hiện. Với nguồn năng lượng dồi dào thì mối quan hệ này có nhiều điều để khai thác.

Bạch Dương Và Song Ngư

Song Ngư đại diện cho một vùng đất mơ ước của Bạch Dương nơi mà họ có thể cho họ thấy rằng họ thực sự nhiều điều thú vị để chìm đắm hơn là chỉ theo đuổi lý tưởng cuộc sống mà họ hằng mong đợi.

Giá Trị

Thật kỳ lạ khi Song Ngư và Bạch Dương đều coi trọng sự trung thực và có những rào cản tin tưởng như vậy khi họ gặp nhau. Khi trong mối quan hệ, niềm tin trở thành một mục đích giống như toàn bộ mối quan hệ của họ.

Cả hai cũng sẽ thích những anh hùng trong truyện cổ tích và coi trọng sự tự hào. Khiết tịnh và dũng cảm thông thường. Tuy nhiên, cốt lõi của các giá trị này là khác nhau đối với họ. Đại diện của Bạch Dương sẽ coi trọng cảm giác mạnh mẽ, quyền lực đó và vì vai trò của người anh hùng duy nhất đó. Thông minh và dũng cảm hơn mọi người khác. Song Ngư đánh giá cao họ vì lý tưởng, sự bao dung và cảm thông của người khác.

Với việc Bạch Dương luôn ngẩng cao đầu, thần thái quyến rũ, thẳng thắn và ham muốn tình dục của họ. Không dễ để Song Ngư nhạy cảm không nhận được những tín hiệu phát ra xung quanh. Điều này sẽ ngay lập tức mang lại hiệu quả cho mức độ tự tin của họ. Bạch Dương sẽ xem thế giới của Song Ngư tràn ngập màu hồng; có chút giả dối và rõ ràng không thực sự thực tế và cần thiết.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Bạch Dương và Song Ngư có thể tìm thấy nhiều điều để nói nếu họ chịu khó mở lòng và khuyến khích lẫn nhau.

Mặc dù mối quan tâm của cả hai người hoàn toàn khác nhau. Nhưng họ vẫn được kết nối với những chủ đề chung và ủng hộ lý tưởng của nhau. Thông qua mối quan hệ của họ, họ cần tìm hiểu về những điểm yếu của bản thân. Và cách khắc phục chúng để trở nên hoàn thiện.

Bạch Dương có xu hướng không nhìn lại những gì đã qua. Đặt câu hỏi về quá khứ trong các mối quan hệ của họ.Thế nhưng bạn Cá đủ nhạy cảm xoa dịu ranh giới mạnh mẽ của bạn Cừu. Song Ngư đại diện cho một vùng đất mơ ước của Bạch Dương nơi mà họ có thể cho họ thấy rằng họ thực sự nhiều điều thú vị để chìm đắm hơn là chỉ theo đuổi lý tưởng cuộc sống mà họ hằng mong đợi.

Trong trường hợp họ không quá cởi mở để thay đổi và không tìm kiếm ai đó để giúp họ sáng tạo hơn. Họ sẽ khó chia sẻ nhiều chủ đề cùng nhau.

Cảm Xúc

Thế giới tình cảm của họ giống mặc dù hai hành tinh khác nhau chủ quản của họ là sao Hỏa và Hải Vương lại hoàn toàn khác nhau.

Trong khi Sao Hỏa, người cai trị Bạch Dương, bị bao phủ bởi những sa mạc màu đỏ với núi lửa; hẻm núi và thời tiết khắc nghiệt, thì sao Hải Vương là một người khổng lồ khí màu xanh, lạnh lẽo; có nhiều cơn bão giống như cảm xúc thất thường của Song Ngư vậy. Đây chính xác là cảm xúc của họ khác nhau như thế nào.

Những điều mà Bạch Dương trân trọng nhất là sự rõ ràng, mạnh mẽ, được bảo vệ. Và được chìm đắm trong màu sắc của niềm đam mê. Mặt khác, Song Ngư, có một thế giới tình cảm đầy sóng gió và thay đổi linh hoạt, có màu xanh như màu của nỗi buồn trong thẳm sâu tâm hồn họ. Và dễ dàng hạ nhiệt ngay khi họ cảm thấy thất vọng.

Sở Thích

Họ có thể đi dạo trong rừng hoặc tham gia các môn thể thao dưới nước.

Các hoạt động khác mà Bạch Dương sẵn sàng tham gia không phải là các hoạt động thiên về tinh thần như Song Ngư yêu thích. Các bạn Cá biết rằng thể thao là lành mạnh. Nhưng họ cần phải gắn kết chúng với một cái gì đó từ thế giới vô tận của họ.

Vì vậy, thể thao dưới nước là hoạt động khá tốt, tiếng suối chảy rì rào, tiếng sóng vỗ của đại dương sẽ lấp đầy. Vỗ về những khoảng trống trong tâm hồn vốn mỏng manh và yếu đuối của họ.

Đi bộ trong rừng có thể rất đẹp bởi vì chúng có thể nghe thấy âm vang của thiên nhiên giúp xoa dịu những tổn thương về tinh thần lẫn trái tim của cả hai. Trong thế giới của Bạch Dương, mọi thứ thực sự đơn giản hơn rất nhiều. Và nếu họ muốn thưởng thức thứ gì đó, họ sẽ chỉ đơn giản là đi và tận hưởng.

Tổng hợp lời giải 🌼Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng🌼 chính xác nhất

Bạch Dương Tháng Mấy

Bạch Dương sinh trong tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21/03 đến 20/04

Xếp hạng nhất trong các cung hoàng đạo phương Tây, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương là những người đam mê. Thích phiêu lưu, hào phóng và không sợ hãi. Và một khi đã hạ quyết tâm, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Hầu hết các Bạch Dương có tính khí xấu. Hoặc thậm chí có ác cảm với người khác, nhưng họ không có ác ý.

Bạch Dương 2021

Bản mệnh nên lưu ý là trong năm 2021 này được xem là khoảng thời gian tuyệt vời để tự phản ánh bản thân. Tập trung hơn về khía cạnh tâm linh của bạn.

Tổng Quan Tử Vi Cung Bạch Dương 2021

Trong gần như cả năm 2021 này, tháng nào Bạch Dương cũng phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Lúc này là lúc đòi hỏi bạn phải tập trung để nhận ra đâu là ưu điểm; khuyết điểm của mình để có hướng lựa chọn có lợi nhất cho mình.

Trong năm mới, rất nhiều thời điểm sao Thổ sẽ ở vị trí cung Hổ Cáp và cũng là ở cung nhà thứ 8 và bất cứ khi nào xuất hiện hiện tượng này. Có nghĩa là đã đến lúc để bạn phải loại bỏ những thói quen xấu của mình. Học tập thêm những thói quen mới, lành mạnh hơn nếu không những điều tưởng như “cũ kỹ” không liên quan lại có thể kéo lùi bạn lại đấy nhé.

Ngoài ra, điều này có thể đồng nghĩa với việc bạn phải ra quyết định cho sự thay đổi như: có nên bỏ công việc cũ và tìm một công việc mới. Loại những đối tác không phù hợp hoặc cắt đứt những mối quan hệ bạn bè độc hại xung quanh mình đi.

Bản mệnh nên lưu ý là trong năm 2021 này được xem là khoảng thời gian tuyệt vời để tự phản ánh bản thân. Tập trung hơn về khía cạnh tâm linh của bạn. Hãy tìm một nguồn sức mạnh cao hơn cả bản thân bạn vốn có để tìm ra câu trả lời bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống này.

Phương Diện Công Việc – Học Hành

Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 chỉ ra rằng, tại thời điểm sao Kim ở vị trí cung Ma Kết sẽ giúp cải thiện tình bạn và tình yêu và một phần tác động tới cách bạn giao tiếp nơi làm việc.

Việc này sẽ có tác dụng cải thiện đời sống xã hội của bạn vào đầu năm. Vì vậy, rất có thể bạn sẽ có một hoặc hai người bạn mới trong những tháng đầu năm mới. Từ đó mà các dự án yêu cầu khả năng làm việc theo nhóm mà bạn tham gia sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi năm 2021 chỉ ra rằng bạn cũng có khả năng hòa hợp tốt hơn với sếp của mình trong thời gian đầu năm. Cơ hội thăng chức lớn nhất của Bạch Dương sẽ đến vào tháng 1 hoặc tháng 2. Hãy tận dụng tốt cơ hội của mình để thực hiện mục tiêu sự nghiệp bạn nhé.

Do sao Hỏa ở vị trí Thiên Bình từ đầu năm cho đến tháng 7, công việc có thể sẽ rất bận rộn. May mắn là khả năng làm việc của bạn trở nên hiệu quả hơn bình thường trong nửa đầu năm. Thế nhưng, nếu bạn không dành thời gian để thư giãn, bạn sẽ rơi vào trạng thái rất căng thẳng.

Tình Hình Tài Chính – Tiền Bạc

Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 chỉ ra rằng, khi sao Mộc tiến dần về vị trí cung hoàng đạo Sư Tử vào giữa tháng 7, tình hình tài chính của bạn có khả năng thay đổi mạnh mẽ.

Tuy nhiên, đó là thay đổi tích cực hay tiêu cực là hoàn toàn do quyết định của Bạch Dương có đủ sáng suốt hay không mà thôi.

Tùy thuộc vào hành động và tư duy đầu tư nhờ vào kiến thức mà bạn đang có được thì tình hình có thể đổi chiều thành tốt hơn hoặc xấu hơn. Do đó ngay lúc này hãy có sự chuẩn bị kỹ càng, khi cơ hội tới hãy sử dụng tài năng của bạn để tận dụng hết được lợi thế mà mình đang có trong năm 2021 này đi nhé.

Nhìn chung, đây không phải là một năm đáng lo ngại về kinh tế của bạn. Thế nhưng đừng vì thế mà chi tiêu quá tay. Hãy tiết kiệm tiền thêm một chút và nếu có thể thì nên thanh toán hết mọi nợ nần đang tồn đọng.

Trong năm nay, có thể là năm mà sở thích của bạn có thể vô tình giúp bạn gia tăng thu nhập. Nếu bạn có đủ khả năng, hãy đầu tư vào bất động sản trong năm nay.

Chuyện Tình Cảm

Khởi đầu năm mới cho tới tháng 3 với sự xuất hiện của sao Kim ở vị trí cung Ma Kết.

Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ tâm tư tình cảm của mình với người ấy hơn. Nếu ai đang độc thân, bạn có cơ hội hẹn hò với người phù hợp trong suốt thời gian này.

Nếu ai đang có đôi có cặp, cũng có thể gặp phải những rắc rối do thiếu giao tiếp. Hoặc do người kia thích ngao du quên mất việc dành thời gian cho bạn. Trong khi đó Bạch Dương lại rất khao khát chia sẻ, trò chuyện mỗi ngày.

Mọi việc sẽ gây ra rắc rối cho hai bạn suốt nửa năm khi sao Hỏa ở vị trí Thiên Bình. Sự kết hợp này có thể làm cảm xúc của cả hai khó kiểm soát hơn. Gia tăng hơn các cuộc tranh cãi hơn bình thường.

Nhất là những chòm sao nam có thói quen thích bới móc quá khứ của người yêu sẽ khó kiềm chế cảm xúc của mình. Nếu bạn không thể thỏa hiệp hoặc giải quyết vấn đề của mình, thì khả năng cao là mối quan hệ của hai người sẽ chấm dứt.

Cho dù bạn đang độc thân hay đã có người yêu, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhiều đam mê hơn sau những ngày giữa tháng 7 (và có thể là những tháng còn lại của năm) khi sao Mộc sẽ di chuyển đến vị trí của Sư Tử.

Tình Hình Sức Khỏe

Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 cho thấy, năm mới này Bạch Dương khá khỏe mạnh và không có điều gì đáng phải lo lắng trong thời gian này.

Nhưng bạn vẫn cần xem lại chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình xem đã khoa học chưa để sớm điều chỉnh cho phù hợp.

Đừng lạm dụng các loại thuốc Tây với những tác dụng phụ mà bạn không thể nào lường hết được. Tốt hơn hết nên tìm những biện pháp phù hợp hơn và quan trọng là bạn đừng làm việc quá sức nữa nhé. Dành thời gian nghỉ ngơi để hồi sức thì cũng đã đủ hạn chế bệnh tật rồi.

Khi sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư cũng khuyến khích Bạch Dương. Thay vì hướng ngoại như những năm trước mà nên dành nhiều thời gian hơn để soi lại chính mình; hướng về nội tâm.

Điều đặc biệt quan trọng mà bạn phải lưu ý đó là phải chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn trong năm nay. Cân nhắc đầu tư thời gian của mình cho các bài tập thiền hoặc yoga. Qua đó, có thể giúp giảm mức độ căng thẳng trong cuộc sống. Cải thiện các khía cạnh khác của sức khỏe của bạn.

Khi so sánh khả năng chịu áp lực của 12 chòm sao cho thấy Bạch Dương không giỏi chịu áp lực cho lắm. Vì thế, nên cố gắng dọn dẹp hết những suy tư trong lòng để sớm có được cuộc sống không lo toan bạn nhé.

Khám phá thêm 🔮Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng🔮 đầy đủ nhất

Bạch Dương Hợp Màu Gì

Gam màu điển hình cho cung Hoàng đạo Bạch Dương là màu biểu trưng cho sự tiến bộ; vươn lên – những gì họ đang có.

Sở dĩ như vậy vì những người thuộc cung Hoàng đạo này thường có hai tính cách cực đoan đồng thời tồn tại. Bạch Dương thích những màu sắc mạnh mẽ nổi trội như đỏ; vàng. Những sắc điệu này cũng đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho họ.

Bạch Dương được thống trị bởi sao Hỏa. Vì thế, màu sắc may mắn của Bạch Dương là màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, tính cạnh tranh và tham vọng của Bạch Dương.

Vậy ngoài màu đỏ, cung Bạch Dương hợp màu gì nữa? Màu xanh lá mang hành Mộc cũng rất phù hợp với Bạch Dương hoặc gam màu nhạt như trắng nhạt; màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng.

Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, những người thuộc cung Bạch Dương cũng hợp màu vàng nghệ, mạ vàng.

Nhưng Bạch Dương nên tránh màu xám, đen. Bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ. Mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.

Trên đây là những thông tin về tử vi của cung hoàng đạo Bạch Dương. Bạn chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc nhé.

Viết một bình luận