Biểu Tượng Cung Bạch Dương, Kí Hiệu Bạch Dương ❤️ Aries

Biểu Tượng Cung Bạch Dương, Kí Hiệu Bạch Dương ❤️ Cung Aries ✅ Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Biểu Tượng, Truyền Thuyết, Đặc Điểm Tính Cách…

Biểu Tượng Cung Bạch Dương Hình Ảnh

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng thứ nhất trong số 12 cung hoàng đạo với biểu tượng loài cừu dũng cảm, kiên định và không chịu khuất phục dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Dưới đây là những Biểu Tượng Cung Bạch Dương bằng Hình Ảnh.

Hình ảnh cung Bạch Dương biểu tượng
Hình ảnh cung Bạch Dương biểu tượng
Hình ảnh cung Bạch Dương biểu tượng
Hình ảnh cung Bạch Dương biểu tượng
Hình biểu tượng Bạch Dương
Hình biểu tượng Bạch Dương
Ảnh biểu trưng cung Bạch Dương
Ảnh biểu trưng cung Bạch Dương
Chòm sao Bạch Dương
Chòm sao Bạch Dương

🔥 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Bạch Dương; 🔥 giới Thiệu Bạn Thêm Bài Viết Về Cung BỌ CẠP

Kí Hiệu Cung Bạch Dương

Cùng tìm hiểu thêm về Kí Hiệu Cung Bạch Dương ngay sau đây:

– Biểu tượng – Ký hiệu : ♈ – Con Cừu.

– Tên tiếng Anh: Aries

– Ngày tháng năm sinh dương lịch: (21/3 – 19/4)

Truyền thuyết Hy Lạp nói rằng: Bạch Dương là con cừu mang bộ lông vàng luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Nhưng, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta tước đi bộ lông của mình.

⭐⭐ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Bạch Dương; ️️️⭐⭐ Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết Về Cung THIÊN BÌNH

Cung Bạch Dương Là Gì

Bạch Dương hay Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng.

Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

⚡ Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Bạch Dương; ⚡ Có Thể Bạn Quan Tâm Bài Viết XỬ NỮ

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Cùng Khám phá Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Bạch Dương nhé.

Biểu tượng cho thấy những cái sừng của con cừu đực – động vật hung hăng, thích mạo hiểm và không biết mệt mỏi. Năng lượng và phẩm chất quyết đoán, nóng nảy của cừu đực luôn gắn liền với Bạch Dương.

Một giải thích khác của ký hiệu này là nó cho thấy lông mày và mũi của một khuôn mặt con người. Bạch Dương luôn làm theo cái đầu, và theo truyền thống được cho là một cung cứng đầu – hành động trước rồi mới suy nghĩ sau. Đây là cung đầu tiên trong Hoàng đạo, và nó như một đứa trẻ luôn sẵn sàng để bắt đầu những điều mới mẻ và lao vào những cuộc phiêu lưu.

💗 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Bạch Dương; ️️️💗 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết Về Cung SƯ TỬ

Truyền Thuyết Cung Bạch Dương

Dựa theo thần thoại Hy Lạp, vua của vùng Beotie là Athamas, ông có vợ đầu là Nephele. Hai người này sinh được 2 người con, con trai là Phrixus, con gái là Helle.

Vì ham mê nhan sắc nên sau 1 thời gian chung sống. Vua Athamas đã đuổi vợ đi để cưới con gái của vua Cadmus là Ino về làm vợ.

Khi Ino có con với nhà vua, bà đã tìm mọi cách để hãm hại 2 người con đầu của vua để con bà được kế vị. Đến mùa trồng ngô, Ino đã làm cho ngô không thể nảy mầm bằng cách yêu cầu phụ nữ trong vương quốc rang hạt giống trước khi gieo trồng.

Và sau đó bà thuê nhà tiên tri nói với vua rằng 2 người con đầu của ông chính là nguồn gốc hiểm họa. Và khuyên nhà vua phải mang 2 người con đi tế thần mùa màng mới có thể tươi tốt trở lại. Và nhà vua đã đồng ý.

Khi biết tin, bà Nephele đã phái 1 người đội lốt con cừu có bộ lông vàng có tên là Aries do thần Zeus tặng bà, để bảo vệ 2 người con.

Và đến ngày tế thần, cừu Aries bảo 2 người con bà ngồi trên lưng bà chạy trốn. Thật không may Helle bị rơi xuống 1 eo biển và chết. Phrixus được đưa đến vương quốc Colchis xa xôi và được vị vua ở đây nhận làm con nuôi. Và lớn lên, cậu cưới con gái của quốc vương làm vợ.

Và để tạ ơn cứu mạng của thần Zeus và cừu Aries. Phrixus đã tế lễ cừu và treo bộ lông cừu ở nơi có rồng không bao giờ ngủ canh giữ. Còn Zeus mang Aries bay lên trời để làm một trong 12 chòm sao. Ngày nay chòm sao ấy được gọi là sao Bạch dương.

️🎯 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Bạch Dương; 🎯 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Bài Viết CỰ GIẢI

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Bạch Dương

Tổng hợp thông tin cơ bản trong sơ yếu lý lịch của cung Bạch Dương.

  • Tên gọi khác: Dương Cưu
  • Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
  • Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh; chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
  • Biểu tượng: Con cừu đực
  • Ngày trong tuần: thứ Ba
  • Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
  • Nguyên tố: lửa
  • Kim loại: sắt

Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm; nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

Cũng bởi vậy mà dù có bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Dẫu có thất vọng, tổn thương đến chừng nào Bạch Dương vẫn tiếp tục gieo mầm tin tưởng. Bạch Dương sống rất đơn giản, lạc quan. Thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình.

💟 Ngoài Bài Viết Biểu Tượng Cung Bạch Dương; ️️️💟 Cùng Đọc Thêm Bài Viết Về Cung SONG TỬ

Sự Nghiệp Cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch dương phù hợp với các công việc liên quan đến sức khỏe; đòi hỏi nghị lực cao. Bởi họ mang trong mình sự nhiệt huyết, quyết đoán và luôn hết mình vì mọi người.

Bạch dương còn phù hợp với các công việc ở lĩnh vực phát thanh, truyền hình và các nghề có liên quan nghệ thuật. Bởi họ thích sự nhạy bén, cạnh tranh và tham vọng, dám nói dám làm.

Đây là cung có con đường sự nghiệp tỏa sáng nhất. Bởi tính sáng tạo, năng lực lãnh đạo tốt, hoài bão lớn. Nên nếu tham gia kinh doanh Bạch dương sẽ rất dễ phát tài.

🍎 Bên Cạnh Bài Viết Biểu Tượng Cung Bạch Dương; ️🍎 Bạn Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH HỢI 2007 NAM MẠNG

Tình Yêu Cung Bạch Dương

Trong tình yêu, Bạch dương hợp với các cung Bảo bình, Nhân mã, Sư tử, Song tử. Còn các cung Kim ngưu, Xử nữ, Ma kết, Cự giải. Thì không nên kết hợp cùng bởi sẽ dễ gây nên các xung đột, cãi vã.

Bạch dương luôn tin vào tình yêu lãng mạn với đầy lòng nhiệt huyết. Họ có chút phi thực tế khi đi tìm tình yêu lãng mạn như truyện cổ tích. Nếu bạn đang muốn tán tỉnh họ thì cần một trái tim chân thành và đồng điệu để chinh phục trái tim họ.

Khi yêu đơn phương họ thường im lặng một cách ngốc nghếch và dại khờ. Họ không dám thổ lộ với người mình thích và làm những việc không tưởng mà với tính cách đấy sẽ không bao giờ dám làm.

🍀 Ngoài Ra ️️️🍀 Cùng Tham Khảo Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG

Bạch Dương Hợp Màu Gì

Gam màu điển hình cho cung Hoàng đạo Bạch Dương là màu biểu trưng cho sự tiến bộ; vươn lên – những gì họ đang có.

Sở dĩ như vậy vì những người thuộc cung Hoàng đạo này thường có hai tính cách cực đoan đồng thời tồn tại. Bạch Dương thích những màu sắc mạnh mẽ nổi trội như đỏ; vàng. Những sắc điệu này cũng đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho họ.

Bạch Dương được thống trị bởi sao Hỏa. Vì thế, màu sắc may mắn của Bạch Dương là màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, tính cạnh tranh và tham vọng của Bạch Dương.

Vậy ngoài màu đỏ, cung Bạch Dương hợp màu gì nữa? Màu xanh lá mang hành Mộc cũng rất phù hợp với Bạch Dương hoặc gam màu nhạt như trắng nhạt; màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng.

Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, những người thuộc cung Bạch Dương cũng hợp màu vàng nghệ, mạ vàng.

Nhưng Bạch Dương nên tránh màu xám, đen. Bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ. Mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.

🍭 Bên Cạnh Đó; ️️️🍭 Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết Về Cung BẠCH DƯƠNG

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Cuối cùng, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số Hình Xăm Biểu Tượng Cung Bạch Dương nhé.

Hình xăm cung Bạch Dương
Hình xăm cung Bạch Dương
Hình xăm biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương
Hình xăm biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương
Hình ảnh xăm cung Bạch Dương
Hình ảnh xăm cung Bạch Dương
Mẫu hình xăm cung Bạch Dương đẹp
Mẫu hình xăm cung Bạch Dương đẹp
Hình xăm cung Bạch Dương trên ngực
Hình xăm cung Bạch Dương trên ngực

Viết một bình luận