Biểu Tượng Cung Cự Giải, Kí Hiệu Cự Giải ❤️ Cancer

Biểu Tượng Cung Cự Giải, Kí Hiệu Cự Giải ❤️ Cung Cancer ✅ Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Biểu Tượng, Truyền Thuyết, Đặc Điểm Tính Cách…

Biểu Tượng Cung Cự Giải Hình Ảnh

Cự Giải (♋) hay còn gọi là Bắc Giải là một cung trong Cung hoàng đạo, những người sinh vào thời gian từ 22 Tháng Sáu đến 22 Tháng Bảy (22/6-22/7) sẽ thuộc cung Cancer (Cung Cự Giải, mang hình con cua).

Chòm sao Cự Giải, tên Latinh là Cancer, biểu tượng là một chòm sao nhỏ và khá đặc sắc trong số các chòm sao hoàng đạo.

Nó nằm cạnh chòm sao Song Tử về phía tây, kề với chòm sao Sư Tử ở phía đông, liền với chòm Thiên Miêu phía bắc, giáp với Tiểu Khuyển và Trường Xà ở phía nam.

Cùng Tuvihangngay.vn điểm qua một số hình ảnh Biểu Tượng Cung Cự Giải nhé.

Biểu tượng cung hoàng đạo Cự giải
Biểu tượng cung hoàng đạo Cự giải
Hình ảnh về cung Cự giải
Hình ảnh về cung Cự giải
Biểu tượng của cung hoàng đạo Cự giải
Biểu tượng của cung hoàng đạo Cự giải
Hình biểu tượng cung Cự giải
Hình biểu tượng cung Cự giải
Biểu tượng cho cung Cự giải
Biểu tượng cho cung Cự giải

🌈 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Cự Giải; ️️️🌈 Mời Bạn Xem Thêm BIỂU TƯỢNG CUNG SONG TỬ

Kí Hiệu Cung Cự Giải

Sau đây là thông tin Kí Hiệu Cung Cự Giải.

– Biểu tượng – Ký hiệu : ♋ – Con Cua

– Tên tiếng Anh: Cancer

– Ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/6 – 22/7)

Theo truyền thuyết, nữ thần Hera đã gửi con cua xuống để ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra. Thay vào đó, Hercules đã giết con cua và con vật đã được lên thiên đàng. Sự hi sinh của con cua vẫn còn sống đến ngày nay, thể hiện trong tình yêu vô bờ bến của những người thuộc cung Cự Giải.

🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Cự Giải; 🌵 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG KIM NGƯU

Cung Cự Giải Là Gì

Cự Giải (♋) hay còn gọi là Bắc Giải là một cung trong Cung hoàng đạo, những người sinh vào thời gian từ 22 Tháng Sáu đến 22 Tháng Bảy (22/6-22/7) sẽ thuộc cung Cancer (Cung Cự Giải, mang hình con cua).

Nó là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết) và là một trong 3 cung nguyên tố nước (cùng với Thiên Hạt và Song Ngư).

Biểu Tượng Của Cung Hoàng Đạo Cự Giải

Biểu tượng của Cự Giải là bộ càng cách điệu của con cua. Nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra.

Thay vào đó, Hercules đã giết con cua, và con vật đã được lên thiên đường. Sự hy sinh của con cua vẫn còn sống đến ngày nay; thể hiện ở tình thương yêu vô bờ bến của các người mẹ – ngự trị trong những người thuộc cung Cự Giải.

✨ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Cự Giải; ️️️✨ Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG BẠCH DƯƠNG

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Cự Giải

Hai vòng tròn với cái đuôi thể hiện hoặc một bộ ngực của người phụ nữ; hoặc cách khác, con cua với cái càng cong và mạnh mẽ.

Bộ ngực thể hiện cho bổn phận làm mẹ và dinh dưỡng – những điều quan trọng mà Cự Giải quan tâm. Đôi khi biểu tượng cua cho thấy cách tiếp cận xiên và có sự ngoan cường đáng kinh ngạc của sinh vật này.

Vỏ cứng của cua bảo vệ mọi thứ bên trong dễ bị tổn thương của nó. Cự Giải thường tự bảo vệ xúc cảm và sự yếu mềm bên trong.

🔥 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Cự Giải; 🔥 giới Thiệu Bạn Thêm Bài Viết Về Cung BỌ CẠP

Truyền Thuyết Cung Cự Giải

Trong một cơn điên dữ dội do thần Hera gây nên, Hercules đã phạm tội giết vợ con mình và phải chịu hình phạt làm nô lệ cho Eurystheus. Để bảo vệ mạng sống của mình, Hercules buộc phải tấn công xóa bỏ thế giới của Hydra ở Lerna.

Trong lúc những con quái vật nhiều đầu Hydra xông tới và tấn công Heracles; chàng đã chiến đấu và cắt từng cái đầu ghê sợ ấy. Tình thế đang trở nên nguy hiểm đối với quái vật Hydra.

Chứng kiến cảnh ấy, chú cua trong chòm Cancer – người bạn của quái vật nhiều đầu Hydra bật khóc trong sự đau xót “Bạn Hydra của ta thật đáng thương!”. Và cuối cùng chú cua đã quyết định dùng những chiếc càng của mình để tấn công Heracles.

Dẫu biết rằng, đứng trước sức mạnh của người anh hùng vĩ đại trong thần thoại Hy Lạp; chú cua sẽ chẳng thể làm gì và bị chế ngự trong giây lát.

Cảm động trước tình bạn bất diệt này, các vị thần đã đưa ba nhân vật lên bầu trời và hợp lại thành một chòm sao.

⭐⭐ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Cự Giải; ️️️⭐⭐ Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết Về Cung THIÊN BÌNH

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Cự Giải

Dưới đây là Sơ Yếu Lý Lịch Cung Cự Giải.

 • Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
 • Biểu tượng: Con cua
 • Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Ngày trong tuần: thứ Hai
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
 • Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
 • Màu sắc: xám, bạc, trắng
 • Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
 • Kim loại: bạc
 • Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
 • Con số may mắn: 4 và 6
 • Đặc trưng: màu đỏ thắm
 • Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa
 • Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư
 • Cung không hợp: Ma Kết
 • Làm bạn với: Aries, Thiên Bình

⚡ Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Cự Giải; ⚡ Có Thể Bạn Quan Tâm Bài Viết XỬ NỮ

Sự Nghiệp Cung Cự Giải

Với bản tính kiên trì, bền bỉ, nhiệt tình, Cự Giải thích hợp với những công việc như: nhà báo, nội trợ, hay trở thành một nhà chính trị gia.

Cancer có một tâm hồn lãng mạn, trí tưởng tượng phong phú, thích lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho những người gặp khó khăn. Những công việc phù hợp với tính cách của bạn là trở thành là tâm lý học, dạy học, tư vấn tình cảm, ý tá hay những công tác từ thiện xã hội.

Cancer có con mắt tinh tế, sắc sảo, tầm nhìn xa trông rộng; họ có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Nếu thuộc cung Cự Giải, bạn sẽ có phần nhạy cảm với những cảm xúc, suy nghĩ của người khác. Quan tâm, lắng nghe mọi người; điều này giúp bạn trở thành một người thân thiện, tốt bụng với mọi người xung quanh.

Bạn có thể thử thách bản thân mình bằng việc phấn đấu trở thành một nhà tâm lý, nhân viên hoạt động từ thiện hay một y tá. Những công việc chăm sóc, giúp đỡ mọi người xung quanh rất thích hợp với bạn. Hoặc bạn có thể tự mình kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tư nhân nào đó..

💗 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Cự Giải; ️️️💗 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết Về Cung SƯ TỬ

Tính Cách Cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải được bao bọc bởi một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng. Tuy nhiên ít ai biết đằng sau lớp vỏ bọc ngụy trang ấy là một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm. Họ có đời sống tinh thần phong phú, bí ẩn có thể ví như những cơn sóng ngầm trên biển cả.

Đối với Cancer, trong cuộc sống quan trọng nhất chính là tình yêu và sự lãng mạn. Trong số 12 cung hoàng đạo, Cancer thuộc top 1 trong số những cung lãng mạn nhất. Họ có thể biến hóa vẻ ngoài lạnh lùng, cool ngầu của mình thành sự đáng yêu, ngây thơ trong tức khắc.

Để trở thành một người thành công, Cancer cũng đã từng trải qua biết bao nhiêu lần “tròn” và “khuyết” giống như ngôi sao chiếu mệnh trong cuộc đời họ. Đứa con của “Mặt Trăng” không thể bình yên khi chèo lái con thuyền của mình; những cơn sóng gió, bão tố có thể ập đến bất kì lúc nào.

Cancer là những người đầy bí ẩn, họ luôn cuốn hút người khác bởi sự thú vị, quyến rũ của mình. Càng sinh về gần cung Song Tử, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi bản tính thay đổi thất thường.

️🎯 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Cự Giải; 🎯 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Bài Viết CỰ GIẢI

Tình Yêu Cung Cự Giải

Cự Giải là một người sống giàu tình cảm nên họ khao khát được yêu và được nhận lại sự yêu thương, tình cảm chân thành từ mọi người. Cự Giải dốc hết sức mình để bảo vệ tình yêu và tình bạn dựa trên sự thấu hiểu; đồng cảm lẫn nhau.

Cancer dù là nam hay nữ đều có bản năng bảo vệ mọi người xung quanh họ. Chỉ cần là những người họ yêu thương gặp khó khăn; không chút do dự họ sẽ bằng mọi cách để bảo vệ lợi ích của những người cần họ.

Mang lại cho mọi người cuộc sống bình yên là điều Cancer muốn thực hiện trong cả cuộc đời. Trong một số trường hợp, Cancer lại cảm thấy áp lực với những bản năng đó. Cự Giải quen với việc bảo vệ người khác; khiến cho họ cảm thấy như mình có một trách nhiệm nặng nề với đối phương.

Viết một bình luận