Biểu Tượng Cung Kim Ngưu, Kí Hiệu Kim Ngưu ❤️ Taurus

Biểu Tượng Cung Kim Ngưu, Kí Hiệu Kim Ngưu ❤️ Cung Taurus ✅ Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Biểu Tượng, Truyền Thuyết, Đặc Điểm Tính Cách…

Biểu Tượng Cung Kim Ngưu Hình Ảnh

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của Kim Ngưu.

Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh Biểu Tượng Cung Kim Ngưu ngay dưới đây:

Hình ảnh biểu tượng của cung Kim Ngưu
Hình ảnh biểu tượng của cung Kim Ngưu
Biểu tượng cho cung Kim Ngưu
Biểu tượng cho cung Kim Ngưu
Kí hiệu của cung Kim Ngưu
Kí hiệu của cung Kim Ngưu
Hình ảnh biểu trưng cho cung Kim Ngưu
Hình ảnh biểu trưng cho cung Kim Ngưu
Cung hoàng đạo Kim Ngưu
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

✨ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Kim Ngưu; ️️️✨ Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG BẠCH DƯƠNG

Kí Hiệu Cung Kim Ngưu

Cùng tìm hiểu về Kí Hiệu Cung Kim Ngưu.

– Biểu tượng – Ký hiệu : ♉ – Con Trâu.

– Tên tiếng Anh: Taurus

– Ngày tháng năm sinh dương lịch: (20/4 – 20/5)

Theo truyền thuyết Ai Cập: Người Calde và người Hy Lạp cổ đại đều gắn với huyền thoại về vua bò. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực luôn được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu, sức mạnh và kiên định. Kim Ngưu rất cứng rắn với những thứ mình lựa chọn.

🔥 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Kim Ngưu; 🔥 giới Thiệu Bạn Thêm Bài Viết Về Cung BỌ CẠP

Cung Kim Ngưu Là Gì

Kim Ngưu (♉) là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể.

Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Nó là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Yết) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ).

Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Taurus (Những người sinh cung Kim Ngưu).[1] Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh.

⭐⭐ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Kim Ngưu; ️️️⭐⭐ Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết Về Cung THIÊN BÌNH

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

Cùng khám phá Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu.

Ký hiệu này biểu thị khuôn mặt tròn và cái sừng cong lên trên của con bò – một động vật cao quý,cứng rắn nếu không nói là không thể lay chuyển.

Nó sở hữu lãnh địa của nó và đôi khi trở nên nguy hiểm, hung bạo khi bị kích động, mặc dù nó di chuyển khá là lười biếng, chậm chạp và có chút gợi cảm.

⚡ Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Kim Ngưu; ⚡ Có Thể Bạn Quan Tâm Bài Viết XỬ NỮ

Truyền Thuyết Cung Kim Ngưu

Ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to.

Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi. Điều ngạc nhiên là chú trâu đã đưa Europa nhảy qua hết vùng đồng bằng tới biển rộng với một sức mạnh bí ẩn. Rải bước trên những con sóng biển không khác nào đi trên đất liền.

Đó không phải là một chú trâu bình thường mà chính là Zeus; được các vị thần biến hóa thành. Bởi vậy mà chú trâu ấy có một sức mạnh khủng khiếp. Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp). Sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đó. Kể từ đó vùng đất hai người sinh sống có tên Europa (là Châu Âu ngày nay).

💗 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Kim Ngưu; ️️️💗 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết Về Cung SƯ TỬ

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Kim Ngưu

Mời bạn đến với thông tin sơ yếu lý lịch của cung hoàng đạo cung Kim Ngưu.

 • Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn. Sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
 • Ngày trong tuần: thứ Sáu
 • Màu sắc: hồng, xanh lục
 • Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
 • Nguyên tố: đất
 • Con số may mắn: 2 và 8
 • Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
 • Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
 • Cung không hợp: Bọ Cạp

️🎯 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Kim Ngưu; 🎯 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Bài Viết CỰ GIẢI

Sự Nghiệp Cung Kim Ngưu

Nam và nữ Kim Ngưu có sự quyết tâm, giàu nghị lực và kiên trì. Nên họ đi theo con đường kinh doanh là rất phù hợp.

Ngoài ra, họ phấn đấu về sự nghiệp giàu có, sung túc; phong thịnh nên những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tiền bạc cũng tạo nên hứng thú cho họ. Ví dụ như tài chính, ngân hàng, kế toán.

Với bản chất cẩn thận, tỉ mỷ, tâm lý bảo vệ, che chở người xung quanh. Nên họ bắt tay vào lĩnh vực y dược, chăm sóc sức khỏe thì họ rất mát tay. Cứu sống được nhiều người, bệnh nhân nhanh phục hồi. Nhờ đó mà uy tín trong nghề nghiệp của họ không ngừng tăng lên

Một số người khác vì đam mê nghệ thuật nên say mê cống hiến cho lĩnh vực này. Và thành tựu rất cao, có nhiều tác phẩm nổi tiếng

Tài vận Kim Ngưu thì đối với tiền bạc, hầu hết họ siêng năng kiếm tiền. Coi đó là phương châm sống có ý nghĩa, lại tiết kiệm nên rất nhiều người giàu có. Trở thành đại phú, đại quý, những người kém may mắn cũng ở mức trung lưu, khá giả.

💟 Ngoài Bài Viết Biểu Tượng Cung Kim Ngưu; ️️️💟 Cùng Đọc Thêm Bài Viết Về Cung SONG TỬ

Tính Cách Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn. Họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết. Mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tâp thể này.

Trong nhiều trường hợp, Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự bến bỉ; không vội vã để đạt được mục đích của họ. Đây cũng là nhược điểm của Kim Ngưu, khiến họ không thể giành chiến thắng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới. Hoặc lập tức đưa ra quyết định so với những đối thủ có tư duy nhạy bén. Hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách.

Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Họ luôn hy vọng thiên hạ thái bình. Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là những phần tử hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức. Họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Đây chính là lí do tại sao không nên chọc tức cung Kim Ngưu.

Họ là người có thể sáng tạo ra một bầu không khí hài hoà, thoải mái. Hơn nữa trong cuộc sống họ có thể chuyên chú vào công việc; vui với công việc mà không mệt mỏi.

🍎 Bên Cạnh Bài Viết Biểu Tượng Cung Kim Ngưu; ️🍎 Bạn Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH HỢI 2007 NAM MẠNG

Tình Yêu Cung Kim Ngưu

Chia sẻ đến bạn lời giải về đường tình yêu của cung Kim Ngưu.

 • Chú trâu trắng trong thần thoại là biểu tượng của thần Zeus chinh phục nàng Ẻuropa. Nên những công dân của chòm Kim Ngưu có khát vọng và đam mê tình yêu. Họ bỏ khá nhiều công sức trong công cuộc tìm kiếm, chinh phục nửa kia của mình.
 • Là những người trọng thực tế nên họ thiên về hành động hơn màu mè hoa lá. Cũng giảm bớt những tình tiết lãng mạn trong cuộc tình. Biểu hiện là họ thích chăm sóc, quan tâm nửa kia bằng những hành động cụ thể và thiết thực.
 • Khi đã lập gia đình họ sống có ý thức và trách nhiệm cao; làm mọi việc để xây đắp hạnh phúc của gia đình, nêu gương cho con cháu
 • Cung Kim Ngưu nữ hợp với các cung nam nào nhất và ngược lại cung nam thuộc cung hoàng đạo này hợp với cung nữ trong 11 cung còn lại nhất thì chúng tôi xin trả lời rằng các cung hợp: Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết, Cung Sư Tử, Cung Bảo Bình. Kỵ với Cung Thiên Yết.

🍀 Ngoài Ra ️️️🍀 Cùng Tham Khảo Thêm Bài Viết Về Cung KIM NGƯU

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Kim Ngưu

Cuối cùng, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thêm một số Hình Xăm Biểu Tượng Cung Kim Ngưu.

Hình xăm tượng trưng cho cung Kim Ngưu
Hình xăm tượng trưng cho cung Kim Ngưu
Ảnh xăm cung Kim Ngưu
Ảnh xăm cung Kim Ngưu
Hình ảnh xăm cung Kim Ngưu
Hình ảnh xăm cung Kim Ngưu
Mẫu hình xăm cung Kim Ngưu
Mẫu hình xăm cung Kim Ngưu
Xăm cung Kim Ngưu lên tay
Xăm cung Kim Ngưu lên tay

Viết một bình luận