Biểu Tượng Cung Song Tử, Kí Hiệu Song Tử ❤️ Gemini

Biểu Tượng Cung Song Tử, Kí Hiệu Song Tử ❤️ Cung Gemini ✅ Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Biểu Tượng, Truyền Thuyết, Đặc Điểm Tính Cách…

Biểu Tượng Cung Song Tử Hình Ảnh

Cung Song Tử (Song Sinh) – Gemini, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/5 – 21/6, là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí.

Biểu tượng của Song tử là hình ảnh hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau, đó là hai anh em Castor và Pollux. Tuy là một cặp song sinh nhưng tính cách của họ lại hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy cặp sinh đôi thuộc cung này dường như có sự khác nhau về cả ngoại hình và tính cách.

Cùng Tuvihangngay.vn chiêm ngưỡng một só hình ảnh Biểu Tượng Cung Song Tử ngay sau đây:

Hình ảnh biểu tượng cung Song Tử
Hình ảnh biểu tượng cung Song Tử
Hình ký hiệu của cung Song Tử
Hình ký hiệu của cung Song Tử
Biểu tượng cho cung Song Tử
Biểu tượng cho cung Song Tử
Hình ảnh tượng trưng cho cung Song Tử
Hình ảnh tượng trưng cho cung Song Tử
Chòm sao Song Tử
Chòm sao Song Tử

🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Song Tử; 🌵 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG KIM NGƯU

Biểu Tượng Của Cung Song Tử Nữ

Điểm qua thêm một số hình ảnh Biểu Tượng Của Cung Song Tử Nữ.

Biểu tượng Song Tử nữ
Biểu tượng Song Tử nữ
Hình ảnh cung hoàng đạo Song Tử Nữ
Hình ảnh cung hoàng đạo Song Tử Nữ
Biểu tượng của cung Song Tử nữ
Biểu tượng của cung Song Tử nữ
Song Tử Nữ hình ảnh
Song Tử Nữ hình ảnh
Hình ảnh cung Song tử nữ
Hình ảnh cung Song tử nữ

✨ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Song Tử; ️️️✨ Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG BẠCH DƯƠNG

Kí Hiệu Cung Song Tử

Cùng tìm hiểu về Kí Hiệu Cung Song Tử sau đây:

– Biểu tượng – Ký hiệu : ♊ – Cặp Song Sinh.

– Tên tiếng Anh: Gemini

– Ngày tháng năm sinh dương lịch: (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử Là Gì

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam (♊) là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.

Đây là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình). Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 hàng năm. Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Geminians

🔥 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Song Tử; 🔥 giới Thiệu Bạn Thêm Bài Viết Về Cung BỌ CẠP

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Song Tử

Tiếp theo đây là Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Song Tử.

Theo truyền thuyết, biểu tượng của song tử là cặp song sinh đứng cạnh nhau, đó là Casto và Pollux, con của Leda và Swan.

Kí hiệu của cặp song sinh được thể hiện bời hai đường thẳng đứng giống như chữ số La Mã ( số II ), còn được gọi là Gemini. Đây là một kí hiệu ghép, đại diện cho các hình thức của sự đối lập, chẳng hạn như ánh sáng và bóng tối, yên tĩnh và ồn ào.

Chính vậy mà tính cách của chòm sao này khá linh hoạt và hoạt ngôn trong giao tiếp nhưng năng lượng nhanh chóng thay đổi và tâm trạng dễ bị dao động. Song Tử thường cảm thấy như thể họ đang sống hoặc làm việc với ít nhất hai người khác nhau.

⭐⭐ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Song Tử; ️️️⭐⭐ Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết Về Cung THIÊN BÌNH

Truyền Thuyết Cung Song Tử

Zeus- chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus cùng với nữ hoàng của thành Sparta sinh được hai anh em song sinh là Castor và Pollux.

Đó là hai đứa trẻ rất gan dạ, dũng cảm, chúng cùng nhau chiến đấu và lập được nhiều chiến công vang dội trong nhiều cuộc phiêu lưu và điển hình là trên con tàu Argo vĩ đại. Trong bất kì tình thế nào, cặp song sinh luôn đoàn kết, yêu thương và tìm cách giúp đỡ nhau.

Trong một trận chiến, Castor không may bị một vết thương nặng và tử trận. Chứng kiến cảnh tượng đó, Pollux rất đau lòng, tìm cách tự sát theo anh mình.

Thế nhưng dù cố gắng tìm đến cái chết nhưng Pollux chẳng lần nào được thành công bởi chàng được thừa hưởng dòng máu của thần Zeus. Pollux là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào khác, cậu bé khóc trong tuyệt vọng

– “Thưa cha! Xin cha hãy để con chết thay Castor.”

Zeus đau xót vô cùng, đã đưa họ lên bầu trời xanh và cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày. Hai anh em song sinh đã hóa mình thành chòm sao Gemini. Mỗi ngày sẽ có một ngôi sao sáng và một ngôi sao không sáng tượng trưng cho người ở trên thiên đàng và người dưới trần gian. Kể từ đó, chòm sao Gemini trở thành biểu tượng cho tình anh em vĩnh cửu, bất diệt. (bạn đang theo dõi bài viết tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo)

⚡ Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Song Tử; ⚡ Có Thể Bạn Quan Tâm Bài Viết XỬ NỮ

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Song Tử

Sau đây là Sơ Yếu Lý Lịch Cung Song Tử tổng quan.

 • Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
 • Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
 • Biểu tượng: 2 anh em song sinh
 • Ngày trong tuần: thứ Tư
 • Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
 • Nguyên tố: không khí
 • Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Hoa: cúc, cỏ lưu ly
 • Kim loại: thuỷ ngân
 • Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay
 • Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
 • Động vật: con vẹt, con khỉ, con sóc
 • Con số may mắn: 3 -4 và 7.
 • Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
 • Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
 • Cung không hợp: Nhân Mã

💗 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Song Tử; ️️️💗 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết Về Cung SƯ TỬ

Sự Nghiệp Cung Song Tử

Nghề phóng viên, nhà văn, phát ngôn viên hoặc luật sư rất hợp với Song Tử.

Ngoài ra, bạn có thể làm marketing, một số ngành liên quan đến truyền thông, giải trí, xuất bản hoặc giáo dục. Với các công việc này, Geminians sẽ có cơ hội giao tiếp và gặp gỡ nhiều người; sử dụng nhiều phương tiện giao tiếp hiện đại. Đưa ra ý tưởng mới mẻ và phát huy được khả năng tối đa.

Bạn rất lạc quan, tò mò, thông minh và tràn đầy sức sống. Bạn cần một công việc có thể gợi sự đam mê và luôn tiến lên phía trước; chẳng hạn như hướng dẫn viên du lịch, khám phá tự nhiên hoặc vị trí bán hàng phải đi lại nhiều.

Song Tử thường có tính hướng ngoại nên làm chính trị gia, giám đốc, thương gia, luật sư, nhà thương thuyết, hướng dẫn viên du lịch, khám phá tự nhiên hoặc vị trí bán hàng phải đi lại nhiều đều rất phù hợp….

Tuy nhiên có một số lại hướng nội và thích hợp với công việc mang tính sáng tạo nghệ thuật như nhà văn, nhà thiết kế, đạo diễn, lập trình viên… Tóm lại Geminians rất hợp với một số ngành tự do thiên về giao tiếp; phải vận động suy nghĩ nhiều và làm việc liên tục có như thế Song Tử mới không cảm thấy nhàm chán.

️🎯 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Song Tử; 🎯 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Bài Viết CỰ GIẢI

Tính Cách Cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử có một trí nhớ, bộ não tuyệt vời. Họ có thể chứa đựng trong đầu mình một lượng thông tin khổng lồ.

Họ luôn có điều để bận tâm và muốn nói ra thật nhiều những suy nghĩ của mình. Vì vậy đôi khi mọi người xung quanh cảm thấy họ rất luyên thuyên. Song Tử thường bỏ lỡ những chuyến tàu hay những chuyến xe bus chỉ vì trong tâm trí họ lúc nào cũng tập trung suy nghĩ.

Họ sống năng động, nhiệt tình và rất hào phóng. Họ thích bận rộn hơn là sự nhàn nhã, bởi nếu không có việc gì làm Geminians sẽ thấy rất chán nản. Họ có tính cách giống trẻ con và đôi khi hơi bốc đồng. Nếu có một người bạn là Geminians, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhộn nhịp, ngập tràn niềm vui và sắc màu.

Rất ít ai hiểu được Geminians bởi dường như trong con người họ có hai phần tính cách khác biệt. Tính cách ấy rất phức tạp, khó có thể miêu tả một cách chính xác. Bạn sẽ bắt gặp một Song Tử đang vui vẻ, cười nói bình thường sau đó bỗng trở nên lạnh lùng, trầm tư chỉ trong vài giây.

💟 Ngoài Bài Viết Biểu Tượng Cung Song Tử; ️️️💟 Cùng Đọc Thêm Bài Viết Về Cung SONG TỬ

Tình Yêu Cung Song Tử

Sức hấp dẫn của chòm sao này quả không hề nhỏ khi liên tiếp nhận được những lời bày tỏ tình cảm từ đối phương. Chỉ cần bạn gật đầu đồng nghiệp, chắc chắn người ấy sẽ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ mà bạn muốn đó.

Viết một bình luận