Biểu Tượng Cung Sư Tử, Kí Hiệu Sư Tử ❤️ Ý Nghĩa Biểu Tượng

Biểu Tượng Cung Sư Tử, Kí Hiệu Sư Tử ❤️ Ý Nghĩa Biểu Tượng Leo ✅ Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Biểu Tượng, Truyền Thuyết, Đặc Điểm Tính Cách…

Biểu Tượng Cung Sư Tử Hình Ảnh

Chòm sao Sư Tử (Leo) hay còn gọi là cung Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh vào cung Sư Tử rất nổi bật với đặc điểm sáng tạo, hùng dũng và hấp dẫn. Sư Tử còn được biết đến là đứng top đầu hào phóng trong các cung Hoàng Đạo.

Sư Tử, hay còn gọi là Hải Sư, là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Nó không giống với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu. Khắc tinh với cung Bảo Bình.

Sau đây là một số hình ảnh Biểu Tượng Cung Sư Tử.

Ảnh về cung Sư Tử
Ảnh về cung Sư Tử
Hình ảnh về cung Sư Tử
Hình ảnh về cung Sư Tử
Hình ảnh kí hiệu cung Sư Tử
Hình ảnh kí hiệu cung Sư Tử
Kí hiệu của cung Sư Tử
Kí hiệu của cung Sư Tử
Chòm sao cung hoàng đạo Leo
Chòm sao cung hoàng đạo Leo

🍂 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; ️️️🍂 Mời Bạn Khám Phá Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG XỬ NỮ

Kí Hiệu Cung Sư Tử

Cùng tìm hiểu Kí Hiệu Cung Sư Tử ngay sau đây:

– Biểu tượng – Ký hiệu : ♌ – Sư Tử.

– Tên tiếng Anh: Leo

– Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/7 – 22/8)

Theo truyền thuyết, thử thách đầu tiên của Hercules là đánh bại sư tử Neman – con quái vật của lớp da dày đến nỗi không một mũi tên nào có thể xuyên thủng. Hercules đã dùng tay không bóp chết sư tử, linh hồn của nó đã bay lên trời.

🚨 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; 🚨 Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG CỰ GIẢI

Cung Sư Tử Là Gì

Sư Tử (Leo.svg), hay còn gọi là Hải Sư, (23 tháng 7 – 22 tháng 8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương.

Nó không giống với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu (10 tháng 8 – 15 tháng 9). Khắc tinh với cung Bảo Bình.

Trong một số thuyết vũ trụ, Sư Tử liên kết với nguyên tố cổ điển Lửa; và vì thế được gọi là cung Lửa (cùng với Dương Cưu và Nhân Mã. Sư Tử là một trong số các cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Hạt và Bảo Bình (Aquarius).

Nó là cung điện của Mặt Trời. Mỗi một cung chiêm tinh gắn liền với một bộ phận của cơ thể; được coi là nơi thể hiện sức mạnh. Sư Tử quản lý tim và xương sống. Biểu tượng của Sư Tử là một con sư tử.

Các phẩm chất của Sư Tử bao gồm: sự nồng hậu, hướng ngoại, tác phong vua chúa, thể hiện mình một cách năng nổ, hào phóng. Tiêu cực: quá giàu tham vọng, cường điệu quá mức và hay tự cho mình là trung tâm.

🌈 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; ️️️🌈 Mời Bạn Xem Thêm BIỂU TƯỢNG CUNG SONG TỬ

Biểu Tượng Của Cung Sư Tử Là Gì

Một đường cong thể hiện cho bờm sư tử, con vật biểu tượng của mùa hè đầy nắng.

Một số đặc điểm quan trọng của Sư Tử là giống mèo trong tự nhiên, kiêu ngạo, dáng điệu quyến rũ, lanh lẹ, hoạt động rất mạnh; tình yêu gợi cảm với những phẩm chất vui tươi và hứng khởi.

Sư Tử mãnh liệt tới mức tiếng gầm ghê gớm của nó chẳng qua cũng chỉ là âm thanh phát ra khi chúng thở dài.

🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; 🌵 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG KIM NGƯU

Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Sư Tử

Cung có biểu tượng là một chú sư tử dũng mãnh, oai quyền.

Hercucles được giao cho nhiệm vụ tiêu diệt sư tử Nemea – con quái vật rừng có sức mạnh phi thường. Trong cuộc chiến đầy ác liệt, Heracles đã sử dụng tay để bóp chết con quái vật, linh hồn của nó bay liên trời xanh.

Từ đó, đầu của con Sư tử trở thành biểu tượng cho cung này. Cũng giống như con vật biểu tượng; những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể lay chuyển được.

✨ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; ️️️✨ Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG BẠCH DƯƠNG

Truyền Thuyết Cung Sư Tử

Để thử thách người anh hùng của mình, vua Eurystheus thành Tiryns đã giao cho Hercules thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nguy hiểm; đó là chế ngự một con sư tử ăn thịt người ở rừng rậm Nemea.

Hercules không hề run sợ, tấn công con quái vật rừng xanh khi nó xuất hiện bằng thanh kiếm và cung tên của mình. Thế nhưng, con quái vật ấy có lớp da dày đến nỗi không một loại cung tên nào có thể đâm thủng được. Nó dùng toàn bộ sức mạnh để ôm lấy cổ và ghì chặt tay Hercules. Nhưng cuối cùng, bằng sự thông minh nhanh trí của mình, Hercules đã dùng tay để bóp chết con quái vật rừng xanh.

Dù bị tiêu diệt nhưng linh hồn của chú Sư tử có sức mạnh siêu phàm này đã được bay lên trời xanh và được vinh danh trong truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules.

🔥 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; 🔥 giới Thiệu Bạn Thêm Bài Viết Về Cung BỌ CẠP

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Sư Tử

Sau đây là Sơ Yếu Lý Lịch Cung Sư Tử.

 • Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
 • Biểu tượng: Sư Tử
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật
 • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
 • Nguyên tố: lửa
 • Kim loại: vàng
 • Màu sắc: đỏ, vàng, cam
 • Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
 • Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
 • Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
 • Con số may mắn: 1, 4 và 6
 • Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Cung không hợp: Bảo Bình

⭐⭐ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; ️️️⭐⭐ Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết Về Cung THIÊN BÌNH

Sự Nghiệp Cung Sư Tử

Nếu là một phụ nữ thuộc cung Sư Tử, bạn có thể sử dụng những lợi thế về ngoại hình của mình để thu hút mọi người.

Bạn có thể trở thành những chuyên ra make-up, trang điểm hay những công việc gặp gỡ, giao tiếp, đối thoại với khách hàng. Vì vậy, vị trí của một tiếp tân, nhân viên marketing sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu là một người đàn ông thuộc cung Leo, bạn rất thể hiện tài năng lãnh đạo, tổ chức của mình. Vì vậy bạn có thể giam gia làm việc với một nhóm bạn hay thử sức mình với những công việc nghệ thuật sáng tạo như hội họa, viết nhạc…Đó là những công việc thích hợp để bạn phát triển sự sáng tạo độc đáo của mình.

Nếu là một người sếp, bạn nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới. Mọi lời nói, mệnh lệnh của bạn đều được mọi người thực hiện một cách nghiêm túc; không ai dám chống lại. Trong mắt họ, bạn là một người sếp phóng thoáng, tuyệt vời, luôn bảo vệ quyền lợi của nhân viên.

Những người thuộc cung Leo rất giỏi trong việc kiếm tiền vì vậy họ chi tiêu cũng rất thoải mái. Với tính cách thoải mái, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với họ, tiền bạc hết rồi sẽ lại kiếm được; chỉ có tình cảm nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được.

⚡ Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; ⚡ Có Thể Bạn Quan Tâm Bài Viết XỬ NỮ

Tính Cách Cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình để nhận được sự tin tưởng, tôn trọng, phục tùng của người khác.

Họ luôn xây dựng cho mình một niềm tin và mục tiêu lí tưởng rằng họ sẽ trở thành những người cầm đầu; thống trị tất cả những người xung quanh họ. Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm một việc gì đó, họ luôn trong tư thế chủ động và Leo tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho họ.

Leo có niềm tin vào người thân, gia đình, bạn bè, họ dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Mỗi khi làm gì, Leo đều thăm dò ý kiến của mọi người, nếu là những ý kiến đúng đắn, họ sẽ tiếp thu để có thêm kinh nghiệm.

Thế nhưng họ lại không có khả năng loại bỏ những ý kiến sai trái, đôi khi là cạm bẫy do người khác cố tình đặt ra để hãm hại họ. Bởi điểm yếu của Leo là rất ưu nịnh, thích nghe lời ngon ngọt. Họ rất dễ bị lừa gạt bởi những mưu mô được ẩn lấp đừng sau những lời tán dương không đúng thực tế.

Những người thuộc cung Leo có tính sở hữu cao dù là đồ vật hay con người. Những gì họ muốn thì phải là của họ mới thôi. Dù là trong tình bạn hay tình yêu, Leo đều thể hiện sự quản lí người khác đôi khi sự quản lí ấy khiến cho mọi người cảm thấy rất gò bó, bực bội.

💗 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; ️️️💗 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết Về Cung SƯ TỬ

Tình Yêu Cung Sư Tử

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày.

Leo có xu hướng chọn cho mình người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Họ muốn mối quan hệ của họ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau; Leo không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lí người mình yêu.

Một khi họ đã say đắm một ai đó, họ sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân mình; làm mọi thứ để người đó vui vẻ, hạnh phúc.

️🎯 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Sư Tử; 🎯 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Bài Viết CỰ GIẢI

Biểu Tượng Cung Sư Tử Nam

Chàng trai thuộc cung Leo thích những người con gái có thể lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những ý kiến giúp đỡ họ khi cần thiết.

Cung sư tử nam
Cung sư tử nam

Để chinh phục được chàng, bạn hãy chăm chú lắng nghe những chiến công anh ấy khoe với bạn ở bất cứ đâu; đừng ngắt lời anh chàng. Trong tình yêu, những chàng trai Leo rất khắt khe nhưng cũng lãng mạn không kém gì những bộ phim tình cảm.

Lời khuyên: Hãy khen ngợi những điểm tích cực của anh ấy!

Biểu Tượng Cung Sư Tử Nữ

Những cô gái thuộc cung Leo có vẻ ngoài rất hấp dẫn, lôi cuốn, luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Họ thích những chàng trai hào hoa, phong nhã, nhiều tham vọng và đầy quyết đoán.

Cung sư tử nữ
Cung sư tử nữ

Khi yêu, những cô nàng cung Leo rất chung thủy, say đắm và họ luôn muốn làm tất cả mọi thứ để giúp đỡ người mình yêu. Họ thích được khen ngợi, tán dương, thích những món quà bất ngờ, giá trị.

Lời khuyên: Trong lần hẹn hò đầu tiên của hai người; hãy đưa cô ấy đến một nhà hàng sang trọng.

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Sư Tử

Cuối cùng mời các bạn chiêm ngưỡng thêm một số Hình Xăm Biểu Tượng Cung Sư Tử.

Hình xăm cung Sư Tử
Hình xăm cung Sư Tử
Ảnh xăm về cung Sư Tử
Ảnh xăm về cung Sư Tử
Hình tattoo kí hiệu cung sư tử
Hình tattoo kí hiệu cung sư tử
Những hình xăm Sư tử đẹp
Những hình xăm Sư tử đẹp
Ảnh xăm biểu tượng Sư Tử
Ảnh xăm biểu tượng Sư Tử

Viết một bình luận