Biểu Tượng Cung Thiên Bình, Kí Hiệu Thiên Bình ❤️ Libra

Biểu Tượng Cung Thiên Bình, Kí Hiệu Thiên Bình ❤️ Cung Libra ✅ Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Biểu Tượng, Truyền Thuyết, Đặc Điểm Tính Cách…

Biểu Tượng Cung Thiên Bình Hình Ảnh

Thiên Bình (Libra), hay còn gọi là Thiên Xứng, là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong khoảng (22 tháng 9 – 23 tháng 10), thường biểu hình bằng hình cái cân.

Cùng tham khảo những Hình Ảnh của Biểu Tượng Cung Thiên Bình.

Ảnh cán cân Thiên Bình
Ảnh cán cân Thiên Bình
Hình biểu tượng cung Thiên Bình Libra
Hình biểu tượng cung Thiên Bình Libra
Hình ảnh biểu tượng về cung Thiên Bình
Hình ảnh biểu tượng về cung Thiên Bình
Hình ảnh cung Thiên Bình
Hình ảnh cung Thiên Bình
Hình ảnh cán cân đại diện cho cung Thiên Bình
Hình ảnh cán cân đại diện cho cung Thiên Bình

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Thiên Bình; 👍 Có Thể Bạn Quan Tâm Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG SƯ TỬ

Kí Hiệu Cung Thiên Bình

Sau đây là thông tin về Kí Hiệu Cung Thiên Bình.

– Biểu tượng – Ký hiệu : ♎ – Cái cân

– Tên tiếng Anh: Libra

– Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình Là Gì

Cung Thiên Bình là những con người yêu hòa bình, công bằng và ghét ở một mình. Quan hệ với cuộc sống bên ngoài rất quan trọng đối với họ.

Những cá nhân này bị mê hoặc bởi sự cân bằng và đối xứng, họ luôn theo đuổi công lý và bình đẳng. Đây kiểu người sẵn sàng làm gần mọi thứ để có thể tránh các cuộc xung đột cãi vã, giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể.

🍂 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Thiên Bình; ️️️🍂 Mời Bạn Khám Phá Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG XỬ NỮ

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Đây là biểu tượng của người Ai Cập cổ đại nói về mặt trời lặn – cánh cửa nối liền hai thế giới.

Theo người xưa kể thì biểu tượng của Thiên Bình là cán cân được cách điệu của Astraea, nữ thần công lý người La Mã. Cán cân của sự cân bằng và hài hòa.

Mặt trời bắt đầu chuyến du hành qua cung Thiên Bình vào thời điểm thu phân cuối tháng Chín, khi ngày và đêm có chiều dài bằng nhau. Thiên Bình có liên quan với công lý, và cán cân của công lý mà trong đó bằng chứng được xem xét cẩn thận.

Sự lưỡng lự của Thiên bình bắt nguồn từ mong muốn của họ để đánh giá tất cả mọi thứ nhằm tạo ra một sự phán xét công bằng.

🚨 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Thiên Bình; 🚨 Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG CỰ GIẢI

Biểu Tượng May Mắn Của Cung Thiên Bình

Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân. Nhiều nhà chiêm tinh hiện đại cho rằng nó là dạng cung dễ mô tả nhất vì nó biểu trưng cho điểm cao nhất của năm, của mùa, khi mà tất cả những công lao trồng trọt trong mùa xuân được đền đáp.

Truyền Thuyết Cung Thiên Bình

Vào “thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng vàng. Lúc ấy, có một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là nữ thần Astraea

Nhờ vậy mà con người, sinh vật trên trái đất được sống với hạnh phúc suốt năm này qua năm khác. Khi thời đại vàng được thay thế bởi thời đại bạc; con người bất đầu biến chất, xấu xa và ích kỉ. Kẻ mạnh có quyền thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người mất đi sự công bằng.

Trước tình thế ấy, các vị thần ngán ngẩm rút lui về thiên đàng; chỉ có Astraea ở lại trần gian để thực hiện sự công bằng cho loài người. Rồi thời đại đồng đến, con người càng trở nên xấu xa, hung bạo gấp bội phần; chiến tranh, chết chóc ở khắp mọi nơi khiến cho nữ thần Astraea không thể chịu đựng được nữa. Nàng rởi khỏi trần gian và trở về thế giới Slanper.

🌈 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Thiên Bình; ️️️🌈 Mời Bạn Xem Thêm BIỂU TƯỢNG CUNG SONG TỬ

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Thiên Bình

Tiếp tục sau đây là Sơ Yếu Lý Lịch Cung Thiên Bình.

 • Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo
 • Nguyên tố: không khí
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
 • Biểu tượng: cái cân
 • Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
 • Bộ phận cơ thể: thận
 • Màu sắc: màu xanh lá cây
 • Con số may mắn: 1, 2 và 7
 • Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
 • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
 • Cung không hợp: Bạch Dương

🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Thiên Bình; 🌵 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG KIM NGƯU

Sự Nghiệp Cung Thiên Bình

Thiên Bình luôn giữ bản thân mình trong trạng thái hài hòa, cân bằng giữa lao động và hưởng thụ.

Những người thuộc cung này có khả năng tổ chức, lãnh đạo tốt, nhận được sự ủng hộ và yêu quý của mọi người xung quanh. Libra thích được làm việc cùng bạn bè và tham gia những hoạt động từ thiện trong xã hội.

Thiên Bình nổi tiếng với tài khéo ăn khéo nói, ứng xử lễ phép, chừng mực. Họ thích hợp tác trên nhiều lĩnh vực; học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách chọn lọc, thông minh. Bằng khả năng thuyết phục của mình, Libra có thể trở thành một luật sư, hòa giải viên hay những công việc của một MC, hướng dẫn viên cũng rất thích hợp với họ.

Là một người yêu chuộng cuộc sống hòa bình, độc lập tự do trên thế giới nên những vấn đề về chiến tranh, chính trị.. luôn hấp dẫn bạn. Tuy nhiên bạn cần có thời gian để phát triển, trưởng thành hơn trong suy nghĩ để có thể nhìn nhận; chinh phục lĩnh vực này.

Libra có thể trở thành nhà chính trị gia, luật sư nổi tiếng. Hay họ cũng có thể trở thành nhà ngoại giao, kiến trúc sư hoặc nhà phê bình văn học. Libra sẽ phát huy được hết tài năng, sở trường của mình nếu được làm việc với nhiều người.

✨ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Thiên Bình; ️️️✨ Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG BẠCH DƯƠNG

Tính Cách Cung Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình; nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận.

Chính vì vậy, Libra rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng; họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

Từ tác phong làm việc cho tới suy nghĩ, phân tích; họ đều giống như một chiếc máy, làm việc rất có quy trình và sự chính xác cao.

Hơn nữa, Libra không bao giờ làm những việc vô bổ, không đem lại kết quả, lợi ích; họ tính toán trước những hành động của mình.

Họ tìm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau, chúng được sắp xếp một cách trật tự trong bộ não của Libra. Những phẩm chất này khiến Libra luôn làm chủ được thời đại khoa học- kỹ thuật.

Những người thuộc cung Libra thích hợp làm việc trong môi trường tập thể. Họ hành động âm thầm, lặng lẽ mà có hiệu suất, chất lượng cao.

Nhờ vào sự linh hoạt, họ có thể phù hợp với các hoạt động xã hội và kinh doanh, thương mại. Libra sẽ không cảm thấy khó khăn về các loại máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử. Ngược lại họ cảm thấy rất thú vị, tò mò muốn khám phá những công nghệ sản xuất máy móc trong cuộc sống hiện đại.

🔥 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Thiên Bình; 🔥 giới Thiệu Bạn Thêm Bài Viết Về Cung BỌ CẠP

Tình Yêu Cung Thiên Bình

Xét trên phương diện tình yêu, Thiên Bình là chòm sao thuộc nhóm không khí; cần phải tránh lãnh đạm với những chòm sao nhóm Thủy, Thổ.

Sẽ dễ hiểu hơn nếu chúng ta nhìn vào các yếu tố tự nhiên để so sánh: Không khí lạnh kéo theo gió lớn sẽ có thể dẫn tới hiện tượng sạt lở đất đá; cuốn đi những phù sa trên bề mặt đồng bằng; khiến cho mặt nước nổi lên những cơn sóng.

Những chòm sao thuộc nhóm Thổ như Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ có tính cách hướng nội, ít giao tiếp, gặp gỡ người lạ.

Những chòm sao thuộc nhóm Thủy như Cự Giải, Song Ngư, Hổ Cáp cũng có tính cách hướng nội. Họ có nội tâm phong phú, tâm hồn nhạy cảm dễ bị tổn thương.

Thủy và Thổ khi giao tiếp với Không khí sẽ cảm thấy rụt rè, không thoải mái và luôn cố tình tránh lé mỗi khi gặp Thiên Bình.

Thiên Bình sẽ dễ dàng, thoải mái hơn nếu như kết bạn với Song Tử và Bảo Bình; vì họ có chung những tính cách, sở thích tiêu biểu. Những sơ suất, thiếu hụt trong tình cảm của Libra sẽ không làm cho họ buồn chán, thất vọng.

⭐⭐ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Thiên Bình; ️️️⭐⭐ Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết Về Cung THIÊN BÌNH

Biểu Tượng Cung Thiên Bình Nam

Theo chiêm tinh học phương Tây, đàn ông cung hoàng đạo Libra vốn rất tự tin về vẻ ngoài của mình và sự mạnh mẽ vốn có; nam nhân này rất thích thú khi gây được sự chú ý của mọi người.

Biểu tượng cung Thiên Bình Nam
Biểu tượng cung Thiên Bình Nam

Đàn ông cung hoàng đạo Libra vốn rất tự tin về vẻ ngoài của mình. Thực tế, nam nhân Libra vốn rất thích sự mới mẻ và vui tươi; nên trong mắt người khác anh chàng này rất dí dỏm và dễ thương.

Tuy nhiên, dù là nam nhân nhưng anh chàng Thiên Bình chẳng thích thú gì với những công việc cần sức nặng; chính vì thế Thiên Bình luôn hết sức làm việc để có được cuộc sống thoải mái nhất có thể.

⚡ Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Thiên Bình; ⚡ Có Thể Bạn Quan Tâm Bài Viết XỬ NỮ

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Cuối cùng là một số Hình Xăm Biểu Tượng Cung Thiên Bình.

Xăm cung Thiên Bình trên tay
Xăm cung Thiên Bình trên tay
Hình ảnh xăm cho cung Thiên Bình
Hình ảnh xăm cho cung Thiên Bình
Ảnh tattoo cung Thiên Bình
Ảnh tattoo cung Thiên Bình
Hình xăm cung Thiên bình ở sau gáy
Hình xăm cung Thiên bình ở sau gáy
Hình xăm kí hiệu của cung Thiên Bình
Hình xăm kí hiệu của cung Thiên Bình

Viết một bình luận