Biểu Tượng Cung Xử Nữ, Kí Hiệu Xử Nữ ❤️ Cung Virgo

Biểu Tượng Cung Xử Nữ, Kí Hiệu Xử Nữ ❤️ Cung Virgo ✅ Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Biểu Tượng, Truyền Thuyết, Đặc Điểm Tính Cách…

Biểu Tượng Cung Xử Nữ Hình Ảnh

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Trinh Nữ (♍), của phương Tây trong chiêm tinh chí tuyến (23 tháng 8-22 tháng 9) khác với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh thiên văn của người Hindu (16 tháng 9-30 tháng 10).

Dưới đây là một số Hình Ảnh Biểu Tượng Cung Xử Nữ.

Biểu tượng cung Xử Nữ
Biểu tượng cung Xử Nữ
Hình biểu trưng cho cung Xử Nữ
Hình biểu trưng cho cung Xử Nữ
Kí hiệu của cung Xử Nữ
Kí hiệu của cung Xử Nữ
Chòm sao cung Xử Nữ
Chòm sao cung Xử Nữ
Hình ảnh đại diện cho cung Xử Nữ
Hình ảnh đại diện cho cung Xử Nữ

🚨 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Xử Nữ; 🚨 Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG CỰ GIẢI

Kí Hiệu Cung Xử Nữ

Cùng tìm hiểu Kí Hiệu Cung Xử Nữ ngay sau đây:

– Biểu tượng – Ký hiệu : ♍ – Trinh Nữ.

– Tên tiếng Anh: Virgo

– Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/8 – 22/9)

Theo truyền thuyết là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh của chúa Jesus. Họa tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Người ta nói rằng bó lúa tượng trưng cho dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong giai đoạn hoàng kim của đạo thiên chúa giáo.

🌈 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Xử Nữ; ️️️🌈 Mời Bạn Xem Thêm BIỂU TƯỢNG CUNG SONG TỬ

Cung Xử Nữ Là Gì

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Trinh Nữ (♍); của phương Tây trong chiêm tinh chí tuyến (23 tháng 8-22 tháng 9) khác với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh thiên văn của người Hindu (16 tháng 9-30 tháng 10).

Trong một số thuyết vũ trụ, Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất và vì thế được gọi là cung Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết). Nó là một trong các cung cố định nhất và có chính kiến, quyết đoán, thông minh nhất.

🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Xử Nữ; 🌵 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG KIM NGƯU

Biểu Tượng Của Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Mỗi một cung chiêm tinh được gắn với một phần của cơ thể, được coi như là nơi thể hiện sức mạnh của nó. Xử Nữ cai quản ruột. Ký hiệu của Xử Nữ là một trinh nữ hay thiếu nữ.

Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ; cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc.

Biểu Tượng Cung Xử Nữ Là Con Gì

Trong một số thuyết vũ trụ, Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất; và vì thế được gọi là cung Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết).

✨ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Xử Nữ; ️️️✨ Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết BIỂU TƯỢNG CUNG BẠCH DƯƠNG

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Xử Nữ

Biểu tượng Trinh Nữ là nhân vật nữ duy nhất trong Hoàng đạo. Cô thiếu nữ hay trinh nữ, thường nắm giữ thời điểm được mùa lúa mì; có sự giao cảm với nữ thần La Mã cổ đại là Ceres và nữ thần trái đất Demeter của Hy Lạp.

Vòng cuộn ‘M’ của ký hiệu này được cho là đại diện cho đường ruột; một phần của cơ thể cai trị bởi Xử Nữ, hoặc buồng trứng, âm đạo và tử cung.

Virgo thông thường có sự liên kết với sức khỏe, vệ sinh; và tất cả các hình thức dịch vụ và y tế. Xử Nữ rất quan tâm tới chế độ ăn uống, và bị chứng khó tiêu khi buồn bã hay lo lắng.

🔥 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Xử Nữ; 🔥 giới Thiệu Bạn Thêm Bài Viết Về Cung BỌ CẠP

Truyền Thuyết Cung Xử Nữ

Nàng công chúa Persephone xinh đẹp là người con gái duy nhất của Demeter- nữ thần cai quản cây trái dưới trần gian.

Vào một ngày đẹp trời, khi Persephone đang mải mê hái hoa trên đồng cỏ thì một cơn động đất dữ dội ập đến khiến mặt đất mở rộng ra. Lúc ấy xuất hiện một người tự xưng là Hades, vua của địa ngục, bắt nàng rời khỏi mặt đất bằng cỗ xe ngựa đen.

Biết tin con gái mình bị mang xuống địa ngục; Demeter đau xót vô cùng và quyết định ở ẩn trong một hang động tối.

Kể từ khi nữ thần mùa màng bỏ đi, cây trái trên mặt đất bỗng trở nên khô cằn, héo úa. Thần Zeus lo lắng sai người ra lệnh cho vua địa ngục trả công chúa Persephone lại cho Demeter.

Tiếc thay trong thời gian bị giam cầm; Persephone đã trót nếm một trái lựu của Địa ngục nên phải chịu số phần gắn bó với nơi ấy. Nàng sẽ chỉ được chung sống với mẹ trong nửa đầu mỗi năm; nửa còn lại phải quay về sống với Địa ngục. Từ đấy trở đi, trái đất xuất hiện những mùa khác nhau.

⭐⭐ Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Xử Nữ; ️️️⭐⭐ Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết Về Cung THIÊN BÌNH

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Xử Nữ

Dưới đây là Sơ Yếu Lý Lịch Cung Xử Nữ.

 • Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
 • Nguyên tố: đất
 • Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp)
 • Biểu tượng: Trinh nữ
 • Ngày trong tuần: thứ Tư
 • Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc; những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)
 • Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
 • Kim loại: thuỷ ngân.
 • Động vật: chó, chim nhạn.
 • Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng
 • Con số may mắn: Số 2, 5 và 7
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết
 • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
 • Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình
 • Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai

⚡ Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Xử Nữ; ⚡ Có Thể Bạn Quan Tâm Bài Viết XỬ NỮ

Sự Nghiệp Cung Xử Nữ

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ rất thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội.

Họ bị cuốn hút bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công viêc tuần tự theo quy trình và làm việc có hệ thống.

Xử Nữ thích chinh phục những công trình nghiên cứu khoa học, tự nhiên. Bằng sự kiên trì và ham hiểu biết của mình; bạn có thể tìm ra câu trả lời cho những hiện tượng kì lạ trong cuộc sống mà hiếm ai có thể lí giải được.

Là một người giỏi trong lĩnh vực toán học, bạn có thể trở thành một giáo viên dạy toán hay nhân viên kế toán… Những công việc đó sẽ mở ra cho bạn cánh cửa thành công.

Nếu là phụ nữ thuộc cung Xử Nữ, bạn có thể trở thành một người giáo viên, giảng viên về ngành hóa học, vật lí. Hay bạn cũng có thể thành công trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh bất động sản hay trở thành một luật sư. Tất cả những công việc đó sẽ hứa hẹn đem đến cho bạn một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó, gọn gàng, khéo léo, tài giỏi là những ngôn ngữ dành riêng cho bạn. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, nhân viên kĩ thuật, thiết kế nội thất…

💗 Ngoài Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Xử Nữ; ️️️💗 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết Về Cung SƯ TỬ

Tính Cách Cung Xử Nữ

Xử Nữ là những người sống đúng với nguyên tắc và chuẩn mực xã hội. Dù cho đôi khi tâm hồn của họ mơ mộng lên thiên đàng nhưng đôi chân họ vẫn vững chắc trên mặt đất.

Họ khao khát khẳng định mình trên những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và trí tuệ vượt trội, đó là mục tiêu, chân lý cả đời họ muốn theo đuổi.

Xử Nữ rất coi trọng vẻ ngoài của mình, thuần khiết và hoàn mỹ là những gì họ muốn hướng tới. Những người này ra sức hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của mình bằng cách ăn kiêng, giảm eo hay tập gym..

Mỗi lần đi chơi hay gặp gỡ một ai đó, họ đều kĩ lưỡng chọn cho mình bộ trang phục đẹp mắt, phù hợp nhất. Đối với họ, khuyết tật về mặt thân thể là điều đáng sợ nhất.

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu nghé thăm căn nhà của họ. Mọi đồ đạc dù to hay nhỏ đều có vị trí của nó và được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học. Xử Nữ rất yêu thích căn nhà của mình, họ thường xuyên làm vệ sinh, lau dọn, sắp xếp lại không gian chỗ ở và không cho phép hạt bụi nào trú ngự ở đó quá lâu.

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt được mục tiêu. Trong công việc, họ luôn yêu cầu sự hoàn hảo về mọi thứ.

️🎯 Bên Cạnh Bài Viết Về Biểu Tượng Cung Xử Nữ; 🎯 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Bài Viết CỰ GIẢI

Tình Yêu Cung Xử Nữ

Xử Nữ rất ít bị những tình cảm thoáng qua làm cho trao đảo. Họ chỉ thực sự bắt đầu mối quan hệ của mình nếu như tìm được sự thấu hiểu, tiếng nói chung trong tình yêu. Đối với người khác giới, Xử Nữ là người tình tuyệt vời.

Luôn quan tâm chu đáo, làm mọi thứ tốt đẹp cho người yêu; Xử Nữ khiến cho mọi người ghen tị với tình yêu của mình. Mặc dù rất ít khi nói những lời hoa mỹ, ngon ngọt nhưng hành động của họ lại thể hiện tất cả tình cảm.

Xử Nữ cũng rất cẩn thận trong tình yêu. Họ dường như sẽ không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào người đó. Nếu như họ đã từng bị lừa gạt tình cảm hay phản bội thì Xử Nữ sẽ càng khép mình trong sự cô đơn; không dễ dàng để mở cửa trái tim đón nhận một người khác.

Những người thuộc cung Xử Nữ một khi đã tìm được một người bạn đời phù hợp với họ; họ sẽ tuyệt đối chung thủy và sẵn sàng làm mọi thứ đem lại niềm vui cho người mình yêu. Nam giới thì sẽ luôn vì người phụ nữ của họ mà phấn đấu trong cuộc sống; còn nữ giới sẽ luôn giúp bạn đời của mình khắc phục những khó khăn, thiếu sót để phát triển sự nghiệp.

Viết một bình luận