Cách Xem Chỉ Tay Phải ❤️ Xem Vận Mệnh, Tình Duyên, Công Danh

Cách Xem Chỉ Tay Phải ❤️ Xem Vận Mệnh, Tình Duyên, Công Danh ✔️ Giải mã chỉ tay dự báo hiện tại, tương lai của con người.

Gửi tới bạn lời giải tử vi hằng ngày và trọn đời dành cho các con giáp, cung hoàng đạo tại trang Tuvihangngay.vn.

Xem Đường Chỉ Tay Phải

Thuật xem chỉ tay là việc tìm hiểu về vận mệnh tương lai của mỗi người qua việc xem đường chỉ tay. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình. Hãy cùng tìm hiểu thử thuật tiên đoán này nhé

Các đường chỉ tay có từ khi chúng ta chào đời. Nhưng theo năm tháng nó sẽ có thay đổi ít nhiều theo số mạng; vận mệnh của mỗi người. Việc xem bói chỉ tay nữ và nam có thực sự chính xác hay không? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc. Hãy cùng chiêm nghiệm để biết được vận mệnh tương lai của mình.

Với quan niệm “nam tả, nữ hữu” vì thế khi xem chỉ tay nam thường xem tay trái; còn xem chỉ tay nữ thì xem qua tay phải. Hiện nay khá nhiều người khi xem chỉ tay thường xem cả hai tay với cả đàn ông hoặc phụ nữ. Trong bàn tay của mỗi người gồm 4 đường là đường sinh đạo, trí đạo, tâm đạo và định mệnh.

Cách xem chỉ tay phải
Cách xem chỉ tay phải

Nguyên Tắc Xem Chỉ Tay Phải

Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nữ người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu”. Tức là xem tướng chỉ tay nam là xem tay trái, cách xem chỉ tay phải là dành cho nữ.

Còn xem chỉ tay nữ giới, bói chỉ tay cho nữ thì xem tay phải. Thông thường bên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

Khi xem chỉ tay con gái, phụ nữ nếu tất cả các đường này đều thẳng; rộng và rõ nét thì đó là biểu hiện của người tự tin, hạnh phúc, có sự nghiệp và giàu có. Xem chỉ tay phụ nữ có đường trí đạo sâu, rõ ràng thì đấy là người rất có tâm huyết với công việc. Họ cũng là những người phụ nữ rất nhạy bén với thời cuộc; nắm bắt được xu hướng kinh doanh nên rất dễ thành công.

Cách xem chỉ tay phải về vận mệnh cuộc đời
Cách xem chỉ tay phải về vận mệnh cuộc đời

Cách Xem Chỉ Tay Phải

Hướng dẫn bạn cách xem chỉ tay phải cụ thể và chi tiết nhất.

 • Đường trí đạo hay còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh; sự nghiệp liên quan đến công việc; những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.
 • Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên; hôn nhân bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa
 • Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống, đường đời. Đường này bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ; uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ; chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Tiết lộ 🌼Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh🌼 để biết về cuộc đời, sức khỏe của bạn

Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Sinh Đạo

Trong thuật xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh thì đường Sinh Đạo là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay phụ nữ.

Đường Sinh Đạo bắt đầu ở giữa ngón cái và ngón trỏ chạy hướng về phía cổ tay. Đường này thể hiện rõ nét về mức độ sinh khí; năng lượng cũng như sức mạnh thể chất và sự bền chắc của người phụ nữ. Mời bạn tham khảo cách xem chỉ tay phải cho nữ.

 • Xem chỉ tay phụ nữ giàu có là người có đường sinh đạo xuất phát từ đường trí đạo và phát triển dài, rõ nét. Người phụ nữ sở hữu nét tướng chỉ tay may mắn này sẽ có sự nghiệp vững chắc; cuộc sống giàu sang như ý muốn.
 • Đường sinh mệnh nét rõ ràng ngụ ý là người có giới tính phát triển. Ngược lại nếu đường cong yếu thì đó là người thiếu năng lượng, nhục cảm suy yếu.
 • Bói chỉ tay nữ giới có đường sinh mệnh nhỏ và rõ là người có sức sống tốt, ý chí tốt.
 • Xem chỉ tay nữ giới có đường sinh mệnh rộng là người có sức mạnh thể chất nhưng hệ thần kinh lại rất yếu đuối.

Bật mí ☘️Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên☘️ biết được chuyện tình cảm, hôn nhân

Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Tâm Đạo

Đường Tâm Đạo là đường chỉ tay cho biết về các khía cạnh của cảm xúc; biểu lộ về tiềm năng tình ái cũng như mối tương quan với người yêu và những người xung quanh.

 • Xem chỉ tay cho nữ giới đường Tâm Đạo còn biểu đạt về tâm tư; tình cảm của người phụ nữ. Nếu đường này thẳng thì người đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh.
 • Coi chỉ tay phụ nữ cho biết nếu đường Tâm Đạo xuất phát từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp thị phi; ghen tuông trong tình yêu. Ngượi lại nếu đường Tâm Đạo xuất phát từ dưới ngón giữa thì đó là người có nhục cảm, thiên về khoái lạc. Cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn.
 • Xem chỉ tay nữ đường tình duyên nếu có đường tâm đạo xuất phát bên dưới ngón tay đeo nhẫn. Nhưng hơi ngắn thì đó là người ít cảm xúc và sống không tình cảm.

Luận giải những💓 Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái💓 chuẩn xác nhất

Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Thái Dương

Đường Thái Dương là đường song song với đường may mắn trên bàn tay phụ nữ và không phải ai cũng có đường chỉ tay này. Cách xem chỉ tay phải đường Thái Dương để bạn biết thêm.

 • Xem tướng chỉ tay phụ nữ nếu đường Thái Dương xuất phát từ cổ tay kéo dài đến ngón đeo nhẫn; thì đó là người phụ nữ may mắn, công việc sự nghiệp thành công.
 • Xem chỉ tay ở nữ giới nếu đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh là người kiên trì và có ý chí thành công.
 • Nếu dường thái dương xuất phát từ gò mặt trăng; thể hiện người phụ nữ thành công trên con đường nghệ thuật.
 • Nếu đường thái dương xuất phát từ đường trí đạo là người phụ nữ thành công đến từ suy nghĩ của bản thân.
 • Phụ nữ sở hữu đường thái dương xuất phát từ đường sinh đạo là người sống dựa vào chính bản thân mình; chứ không dựa dẫm vào người khác.
 • Nữ giới có đường thái dương xuất phát từ đường tâm đạo là người thành công như đến muộn.

Tổng hợp thông tin ✨Cách Xem Chỉ Tay Nam✨ về sự nghiệp, tình duyên

Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Hôn Nhân

Đường hôn nhân là đường nằm dưới ngón tay út trên bàn tay phụ nữ. Vì ở đây có khá nhiều đường chỉ tay nên người ta thường chỉ chú ý đến đường có nét sâu nhất. Đây được coi là đường chỉ tay hôn nhân (giới tính) của nữ giới.

 • Nếu đường chỉ tay thẳng, rõ ràng thì đó là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Xem chỉ tay nữ đường hôn nhân nếu đường chỉ cạn thể hiện đó là người có nhiều cuộc sống chung không hôn thú.
 • Nếu đường chỉ tay hôn nhân đi lên thì người này có số độc thân.
 • Coi chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân đi xuống là người có số ly thân.
 • Bói chỉ tay nữ giới nếu đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đoạn đâu; là người sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu sống chung.
 • Xem bói chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đoạn cuối; ám chỉ cuộc sống hôn nhân tan vỡ.
 • Phụ nữ không có đường chỉ tay hôn nhân là người không hứng thú với chuyện yêu đương, gia đình. Nếu có kết hôn thì cũng không xuất phát từ tình yêu. Song đường chỉ tay của một người có thể thay đổi sau 6 tháng. Vì thế đường hôn nhân có thể sau này mới xuất hiện.

Tuvihangngay.vn vừa mang đến cho bạn những thông tin cách xem chỉ tay phải. Đây đều là những lời giải mã theo nhân tướng học, không chắc chắn đúng 100% nên bạn hãy tự tin vào vận mệnh của chính mình nhé.

Viết một bình luận