Cách Xem Chỉ Tay Trái ❤️ Xem Trí Tuệ, Sự Nghiệp, Tình Cảm

Cách Xem Chỉ Tay Trái ❤️ Xem Trí Tuệ, Sự Nghiệp, Tình Cảm ✔️ Nguyên tắc xem chỉ tay trái và lời dự báo về vận mệnh, cuộc đời.

Điểm qua lời giải tử vi hằng ngày, tử vi tuần và trọn đời của các con giáp, cung hoàng đạo chính xác nhất tại trang Tuvihangngay.vn.

Xem Chỉ Tay Trái

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh công danh; tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm; hiện tại thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân; đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Nhiều người thắc mắc, xem chỉ tay nam giới tay nào là vì chưa nghiên cứu cụ thể về bộ môn nhân tướng học. Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nam giới người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu”; tức là xem chỉ tay đàn ông là xem tay trái; còn xem chỉ tay nữ giới là xem tay phải. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

Cách xem chỉ tay trái
Cách xem chỉ tay trái

Nguyên Tắc Xem Chỉ Tay Trái

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay là điềm báo về vận mệnh của mỗi người. Cách xem bói chỉ tay trái giúp con người có thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai và tìm định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình.

 • Khi xem bói chỉ tay cho đàn ông , người ta xem ở bên tay trái . Mỗi bàn tay đều có 4 đường chính rõ ràng nhất đó là : Đường sinh mệnh (Sinh đạo) , đường học hành (Trí đạo); đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp .
 • Ngoài ra , trên bàn tay của một số người (không phải ai cũng có) còn có những đường chỉ tay như: Đường sức khỏe , đường hôn nhân con cái , đường tài lộc …

Nếu tay trái và tay phải có tướng tay khác nhau với biên độ quá lớn thì đó là người có tính cách phức tạp; vận mệnh cuộc đời cũng thay đổi không thể lường trước được. Họ có khả năng thích nghi rất mạnh, biết ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống; tính cách mềm dẻo. Tuy cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm bất định. Nhưng luôn tìm được một con đường sống, một lối thoát cho mình.

Còn nếu hai bàn tay có đường chỉ tay tương đối đồng nhất thì thể hiện người này có tính cách đơn thuần; là người lạc quan vô tư, không giả tạo. Họ ngay thẳng, có sao thì thể hiện ra vậy, không phải là người có tâm cơ. Trong cuộc sống, họ dùng sự chân thành của mình để ứng phó với mọi sóng gió cuộc đời.

Nhận biết vận mệnh, công danh và tình cảm bằng 🔰Cách Xem Chỉ Tay Phải🔰

Cách Xem Chỉ Tay Trái

Khi xem tướng bàn tay trái sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay; xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất; to và rõ ràng nhất, bao gồm:

 • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
 • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
 • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

 • Đường sự nghiệp
 • Đường sức khỏe
 • Đường tài năng
 • Đường may mắn
 • Đường hôn nhân
 • Đường con cái

Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay; xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh; sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích; giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu; dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Hướng dẫn ✨Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh✨ để biết về cuộc đời, sức khỏe

Cách Xem Chỉ Tay Trái Đường Sinh Đạo

Giới thiệu đến bạn Cách Xem Chỉ Tay Trái Đường Sinh Đạo và lời giải mã chính xác nhất.

 • Bói chỉ tay nam giới có thể cho biết phần nào về người đàn ông đó có phải là người có năng lực; sâu sắc hay có quan tâm tới gia đình của mình hay không. Người đàn ông có đôi bàn tay dày dặn, cứng rắn; các đầu ngón tay như hình cái xẻng, hơi thô là người giàu sức sống. Kết hợp với đường sinh mệnh kéo dài xuống gần cổ tay, gò kim tinh đầy đặn thì đó là người có thể lực siêu phàm; nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ.
 • Xem chỉ tay con trai, nam giới có bàn tay với tỉ lệ tương xứng với các ngón tay. Các gò nổi lên đều đặc thì đó là người có tinh lực dồi dào, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Bàn tay này nếu có thêm đường vận mệnh hoặc đường công danh kép từ trên xuống thì được coi là một đấng nam nhi tài giỏi.

Bật mí ❁Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên❁ chuẩn dành cho nam, nữ

Cách Xem Chỉ Tay Trái Đường Trí Tuệ

Mời bạn đến với Cách Xem Chỉ Tay Trái Đường Trí Tuệ để biết được đường học vấn của mình như thế nào.

 • Xem chỉ tay nam đường tình duyên quá ngắn là người thể hiện tình cảm lộ liễu; khó khống chế được bản thân nên hay dùng cái tôi làm bản thể. Nếu bàn tay có thêm đường trí tuệ ngắn nữa thì đó là người xử lý công việc khá thẳng thắn.
 • Đàn ông có ngón tay dài, khớp rõ ràng là những người thường theo đuổi lý luận. Nếu có thêm đường trí tuệ cong và dài đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt thì người này rất coi trọng những nhu cầu về mặt tinh thần.

Luận giải 🌌Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái🌌 đầy đủ và chi tiết nhất

Cách Xem Chỉ Tay Trái Đường Sự Nghiệp

Cách Xem Chỉ Tay Trái Đường Sự Nghiệp dành cho nam giới đầy đủ và chi tiết nhất.

 • Theo thuật xem tướng, nam giới có đường chỉ tay sự nghiệp kết thúc khi chạy tới gần vị trí đường tâm đạo thì đó là người thường làm việc theo cảm tính; dễ đưa ra những quyết định chủ quan mà không màng tới ý kiến của những người xung quanh. Người này nếu trở thành lãnh đạo thì sẽ rất khó tính, nhưng họ là những người cứng rắn.
 • Xem tướng chỉ tay đàn ông nếu có đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên nói lên sự nghiệp của người này thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm. Trong công việc cũng như cuộc sống; họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm để đưa ra quyết định cho mình.
 • Xem chỉ tay ở nam nếu có đường thẳng bắt đầu từ đường sinh mệnh và đi lên trên là những đường biểu hiện cho sự khó khăn và thử thách trong công việc. Đây được coi là những chướng ngại vật thử thách khả năng và ý chí của người đàn ông. Nếu có thể vượt qua thì sự nghiệp sẽ có bước tiến đáng kể. Còn nếu đường này chạy thẳng tới ngón trỏ thì đó là đường mơ ước; nghĩa là người này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Bói chỉ tay nam giới có đường sự nghiệp bị đứt đoạn hàm ý công việc không như ý, hay thay đổi, dịch chuyển. Người này luôn muốn được trải nghiệm, tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống.

Giới thiệu đến bạn ❀Cách Xem Chỉ Tay Nam❀ về cuộc đời, công danh, tình cảm

Cách Xem Chỉ Tay Trái Đường Tình Cảm

Đường tình cảm trên bàn tay nam giới nếu không cùng một hướng mà đứt đoạn; phân tán hỗn loạn, cộng thêm đường tình dục hoặc vòng Kim tinh nhiều thì đó là người khó khống chế được ham muốn tình dục.

Ngoài ra xem chỉ tay tình duyên cho nam nếu đường hôn nhân bị phân tán; đường trí tuệ không rõ ràng thì đó có thể là một kẻ biến thái; sống giả tạo và có tính lừa đảo người khác.

Cách xem chỉ tay trái với lời dự báo về cuộc đời mỗi người, nhất là đàn ông. Nội dung chỉ để bạn tham khảo, đừng quá tin hoặc phụ thuộc nhé.

Viết một bình luận