Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ ❤️ Xem Tướng Mệnh Cuộc Đời

Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ ❤️ Xem Tướng Mệnh Cuộc Đời ✔️ Cách nhận biết số mệnh may mắn, xui xẻo của phụ nữ qua tướng tai.

Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ

Tai được mệnh danh là thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh; tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là giang độc. Xem tướng tai nói lên điều gì?

Tướng tai nói về phương diện tác dụng: Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh Tai là Thám thính quan. Tướng tai nói về diện bộ vị đặc biệt để định tính cách trí tuệ: Tai cũng được đặt tên là Thông minh học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu có một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai Tai được gọi là Ngoại học đường

Cổ tướng học nói gì về tướng tai con người: Đối với việc xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường nên còn có tên Biên đường.

Tướng tai đàn ông cũng như xem tướng tai phụ nữ đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người; phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ; phản ánh năng lực quản lý tài sản và số lượng tiền bạc. Và cuối cùng, bói tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của người đó.

Cách xem tướng tai phụ nữ để biết sang giàu
Cách xem tướng tai phụ nữ để biết sang giàu

Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ Theo Hình Dáng

Tổng hợp những Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ Theo Hình Dáng cụ thể và chi tiết nhất.

Tướng Tai Vểnh

Tướng tai vểnh là tướng vành tai vểnh ra đằng trước, trông như vành tai vểnh ra đón gió. Vậy thông thường tướng tai vểnh sẽ có tai vểnh ra trước, tai vểnh lên, tai vểnh ra sau.

Vậy những người tai vểnh có tốt không? Người ta nói tai vểnh thông minh có thực sự đúng? Tướng người tai vểnh là tướng khá ngỗ nghịch thích phá cách, không thích những ràng buộc dập khuôn; ưa thích sự sáng tạo, đổi mới. Đôi khi lại trở thành con người lập dị, khác người. Tinh thần tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ.

Phụ nữ hay đàn ông tai vểnh tướng số thường phá gia sản. Tuy thiếu niên hưởng phúc nhưng thanh niên pháp gia sản. Dần dần bần cùng, càng già càng khổ. Cuối cùng chết tha hương.

Nếu tướng tai vểnh về phía trước (Chiêu phong nhĩ) chủ tướng tai vểnh tướng số này phá bại. Thêm vào đó tai còn mỏng và lệch thì nhà cửa ruộng vườn mất sạch. Còn nếu tướng tai vểnh ra sau (đảo hậu) thì suốt đời nghèo khó, lận đận long đong. Dù có là con nhà gia thế rồi cũng sẽ sa cơ lỡ vận.

Tướng Tai Nhỏ

Sau đây là các thông tin liên quan tới tướng tai nhỏ; lý giải tướng tai nhỏ là như thế nào. Và ý nghĩa tướng tai nhỏ liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 • Tai nhỏ là dấu hiệu tổng quát của đầu óc trì trệ, mất sáng suốt khi quyết định khó khăn. Lỗ tai nhỏ là dấu hiệu đầu óc trì trệ hồ đồ.
 • Tai nhỏ mà dầy: căn cơ trường thọ
 • Tai nhỏ mà mỏng: Đề phòng tai họa liên quan đến lửa.

Tướng Tai To

Cách xem tướng tai dành cho những người phụ nữ có tai to.

 • Dựa theo độ dày mỏng, lớn bé của tai mà người ta có thể đoán được vận phúc.
 • Tướng tai to mà dày: Phú quý phúc thọ
 • Tướng Tai to mà mỏng: hình khắc liên miên
 • Một bên tướng tai to một bên tướng tai nhỏ không đều, hoặc hình dạng khác nhau. Cao thấp khác nhau là tướng suốt đời gặp trở ngại về tài vật.
 • Người tướng tai to thường có khí phách, tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo lỗi lạc. Họ thông minh nhanh nhạy.linh hoạt sáng tạo, không cố chấp, bảo thủ. Người tai to Giỏi giao tiếp và giữ được các mối quan hệ rất tốt. Số có của cải vật chất, không phải lo lắng nhiều về kinh tế hay gia đình

Tướng Tai Lật Ngửa

Tướng tai lật ngửa là gì? Là hình dạng tai Tai có thành quách ( hay chính là vành tai) đảo lộn lật ngược ra đằng sau. Nếu quý bạn nhìn từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì tai bị che khuất và không thất tai đâu. 

Với vành tai bị đảo lộn lật ngược ra sau thì tính cách; vận mệnh của người tướng tai lật ngửa sẽ ra sao? Tướng tai này là tướng xấu liên quan tới sinh mạng. Là tướng phản cô bần. Đặc biệt nữ giới có tướng tai này thường có tính hiếu thắng, ương bướng; làm việc gì cũng cho mình là đúng, là nhất, ưa sĩ diện. Vì vậy về mặt tình cảm, nữ giới sở hữu tai lật ngửa thường bị lừa dối và lợi dụng.

Tướng Tai Nhọn

Tướng tai nhọn tướng số thường là dấu hiệu non yểu. Người tướng tai nhọn kết hợp cổ lớn và ngắn nên trông xa như không có cổ. Miệng túm, chân dưới ngắn chủ là tướng người tai nhọn tướng số ngu đần, bất đắc kì tử.

Đầu lớn lại thô, mặt hơi nhọn và vểnh, tính nóng nảy, háu ăn. Thân dài bằng chân kết hợp với tướng tai nhọn tướng số thường hay bị tiểu nhân oán ghét, cư xử với người ngay thẳng trung hậu. Tướng tai nhọn hình hài mà thần hôn Khí Trọc, mày thô. Mũi lệch, ngón tay dài nhọn là người tướng tai nhọn tướng số phá cách, chủ về hậu vận không ra gì.

Tướng Tai Tròn

Tướng tai tròn hay còn gọi là tai hình con cờ. Hình dáng như sau: vành tai tròn, thành quách rộng, nổi trông giống hình con cờ. Chủ tướng tai tròn tuy không kế thừa sản nghiệp. Nhưng trung niên có địa vị và danh vọng trong xã hội. Đây là tướng tai thông minh.

Tướng tai tròn kết hợp với trán thẳng và dày, Luân Quách phân minh, Mày thanh Mắt sáng, Thương Khố không hãm; chuẩn Đầu tròn đầy, tiếng rõ ràng trong trẻo; mu bàn tay và chân đầy đặn và mềm mại là tướng tiểu phú.

Tướng tai tròn trịa màu tươi sáng, Luân Quách cân xứng về hình thái, phù hợp với cách cục là tướng người sẽ được hưởng mạng vận tốt lành về gia đình. Người tướng tai tròn là người hướng ngoại, đáng tin cậy, thân thiện; tâm hồn nhạy cảm giàu trí tưởng tượng sáng tạo. Hơn nữa là người rất lạc quan trong mọi trường hợp xấu nhất.

Tướng Tai Cụp

Tướng tai cụp tức tướng tai mỏng, vành tai hướng ra phía trước và cong xuống.

Tướng tai cụp là tướng xấu, số phận bần cùng, nghèo hèn, công việc không thiện lương; làm vất vả khổ cực mà vẫn không có ăn

Tướng Tai Dày

Người tướng tai dày có hình dạng như sau: Vành tai dày mập, chắc chắn; hình Tai chỉnh tề và màu sắc tươi sáng.

 • Người tướng tai dày tính tình thật thà, biết tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Hơn nữa, họ được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên sẽ tránh được những rắc rối, phiền toái không đáng có.
 • Người có tai dày thường có ý chí rất kiên định, túc trí đa mưu , có tài lãnh đạo. Người có tướng tai dày như miếng thịt lợn, thành quách bé thì chủ tướng tai này thuộc người tối dạ, khù khờ.
 • Những người có tướng tai dày đặc biệt là dái tai dày dặn sẽ hưởng nhiều phúc lộc, gặp được nhiều may mắn. Sự nghiệp phát triển, không bao giờ phải lo chuyện tiền bạc, hậu vận an nhàn sung sướng không phải lo lắng phiền muộn.
 • Tướng tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý. Nếu hướng về miệng thì tướng đại phú quý.
 • Chủ tướng tai dày là tướng được hưởng cảnh gia đình thuận hòa, anh em hòa mục. Xem tướng tai dày mà cứng lại vểnh mà dài là người trường thọ, có quan lộc.

Tướng Tai Vuông

Tướng Tai vuông có vành tai to, chắc khỏe đặc biệt là dái tai rất to. Tướng tai có phần vành trên và phần dái tai tạo thành một đường cong gần vuông chứ không phải góc vuông như hình học

 • Tướng tai vuông nếu có màu sắc tươi, chủ thiên về giàu có; đôn hậu có của ăn của để dư giả suốt đời.
 • Tướng tai vuông các cạnh ,đỉnh cũng như thùy vuông là người khôn ngoan,trí tuệ nhạy bén, sâu sắc; làm nhiều việc cùng lúc mà kết quả đều tốt đẹp. Xem tướng tai vuông thấy họ là người thiên về tài văn học, tướng đại phú quý; tài lộc có được là tự lực cánh sinh làm ra.

Tướng Tai Bé

Sau đây là các thông tin liên quan tới tướng tai bé, lý giải tướng tại bé là như thế nào. Và ý nghĩa tướng tai bé liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 • Tướng tai bé, tai nhỏ, nhẹ, mỏng, thành quách hẹp, vành tai cuộn bé ( gần giống hình cánh bướm). Màu sách xám tối, chủ lao khổ bần cùng, quan hệ thân thiết đơn bạc, số khốn khó. Đề phòng tai họa.
 • Tướng tai bé mà dày căn cơ trường thọ. Theo nhân tướng học cho rằng, tướng tai bé là mẫu người làm việc theo cảm tính, tinh tế, nhiêt huyết. Nhưng không kiên định, không giữ vững lập trường. Hay gặp rắc rối phiền toái trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc.
 • Xem tướng tai bé thấy họ là người nóng tính, tự tin vào bản thân thái quá nên không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Vì điều đó mà ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ xã hội.

Tướng Tai Cong

Tướng tai cong tức tướng tai có vành tai cong hình vòng cung.

Xem tướng tai cong nếu tai mà dày là người có phúc nhàn nhã,thiên hưởng giàu sang phú quý,. Gặp nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ nên trong công việc cũng như cuộc sống đều tốt đẹp. Nếu Xem tướng tai cong mà tai lại mỏng thì cẩn thận hao tài tốn của, vất vả làm lụng mà cuối cùng chẳng có gì trong tay.

Tướng Tai Dài

Tướng Tai dài mà lại mọc thấp, Luân, Quách không rõ là kẻ bất chính. Tướng Tai dài (nếu dái tai mở rộng xuống thấp hơn đầu mũi, phần đỉnh tai cao hơn lông mày) đây là nét tướng của thiên tài.

Xem tướng tai dài thấy được họ có một cuộc sống lâu dài và lành mạnh,có hiểu biết và đầu óc nhanh nhạy. Người tướng tai dài đặc biệt là dái tai dài là biểu hiện của người có tam hồn nhạy cảm, có nhiều bè bạn và các mối quan hệ xã hội. nếu là phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ mang lại nhiều vận may cho chồng con.

Người tướng tai dài lại cứng thường là người trí tuệ hơn người, có tinh thần trách nhiệm trong mọi việc. Xem tướng tai dài cho hay những người này rất có tướng làm lãnh đạo.

Tướng Tai Lệch

Tướng tai lệch tức tướng tai không cân xứng với khuôn mặt, vị trí có thể trên hoặc dưới tầm mắt quá xa. Trông hình dáng bất thường, đây là tướng tai bẩm sinh đã vậy.

Chủ tướng tai lệch bẩm sinh đã yếu ớt, sức khỏe không được tốt. Dù gia sản bao nhiêu cũng tiêu tán, thủa nhỏ đã không may mắn. Xem tướng tai lệch thấy họ là người khá là thông minh nhạy bén, làm mọi thứ theo lý trí , có kế hoạch. Hơn nữa là người rất am hiểu đạo lý nhân sinh, khá chu đáo và cẩn thận. Tinh thần lạc qua, dù gặp khó khăn vẫn giữ vững tinh thần và dễ dàng vượt qua để đạt tới thành công

Tướng Tai Mỏng

Tướng tai mỏng là tai thường có vành tai mỏng. Tai mỏng có nhiều trường hợp như: Tai mỏng nhỏ, Tai mỏng và bé, Tai mỏng vểnh. Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng tai mỏng này xin mời click về danh mục Xem tướng tai để chọn lại đúng tướng tai của bản mệnh.

Nhiều người cho rằng, tai mỏng là nghèo, có thực sự đúng? Phụ nữ hay con trai tai mỏng và úp là tướng nghèo hèn tán gia bại sản, về già cô độc. Xem tướng tai mỏng nhỏ vượng khí kém, sức khỏe không tốt hay ốm vặt, sống nội tâm, trầm tính. Những người này không giỏi giao tiếp vì thế mà công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm. Lận đận vất vả hay gặp rắc rối với tiền bạc.

Người có dáng tai rất đẹp nhưng lại là tướng tai mỏng thì có chút tiền tài nhưng không biết giữ, sự nghiệp ở mức tạm ổn không có gì nổi trội.

Tướng Tai Sát Đầu

Tướng tai sát đầu tức tướng tai to, dày, vành tai ép sát da đầu. Nếu nhìn thẳng sẽ không thấy rõ hình dáng tai. Thường tướng tai sát đầu là tai khỏe, vành tai cao và có dái tai to.

Chủ tướng tai áp sát đầu xuất thân gia đình cao quý, được dựa lộc của tổ tiên., phúc lộc dư thừa. Tuy nhiên, người có tai sát đầu là người nhạy cảm, vô kỷ luật và đôi khi còn tàn bạo và thiếu tự chủ.

Tướng người tai sát đầu kết hợp luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì chủ nhân là người thông minh, nhanh nhạy, sáng suốt, có tài lãnh đạo, thiên hưởng vinh hoa phú quý.

Luận giải ꕤCách Xem Tướng Tai Đàn Ôngꕤ theo quan niệm về nhân tướng học

Cách Xem Tướng Tai Phật Cho Phụ Nữ

Tướng tai phật là tướng tai có dái tai chảy dài, hình dạng tướng tai phật như sau: vành trên cao hơn mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai ( dái tai) chảy xuống vai. Tuy dái tai không chảy dài nhưng nhìn như tai phật. Tai rất to, dài và màu sắc tươi sáng.

Vậy người sở hữu tai phật có tính cách, vận mệnh như thế nào? Phụ nữ hay đàn ông tai phật có trí tuệ hơn người. có linh cảm, quyền uy và tài sản. Tướng người tai phật là biểu hiện của người nhân hậu giàu lòng nhân ái vị tha, tâm linh và địa vị cao. Người tướng tai phật luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi việc đều hanh thông trơn tru.

Mời bạn tìm hiểu thêm ✾Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay✾ dành cho nam và nữ

Cách Xem Tướng Tai Chuột Cho Phụ Nữ

Tướng tai chuột không phải hình thái đẹp, nhìn chung báo hiệu cuộc đời nhiều sóng gió, càng về hậu vận càng rách nát tang thương, có khi còn vướng lao tù.

Những người có tướng tai chuột thường là người mồm mép nhanh nhẹn nhưng không thật tâm, nhìn qua tưởng hiền lành nhưng lại là phường trộm cắp, tính toán thủ đoạn, cuối cùng cũng không đạt được nguyện vọng.

Tướng tai chuột là tướng tai không may mắn, chủ bần hàn nghèo khổ. Những người có tướng tai này thường có tính cách bất lương, lòng dạ hẹp hòi, tâm tình bất chính. Tuổi trẻ thân thể yếu nhược, thiếu niên cha mẹ không song toàn, có thể đã qua đời hoặc không quan tâm, mặc dù có ý thức tích lũy nhưng nhiều ngờ vực, chuyên tính toán nhỏ nhặt nên khó thành đại sự.

Phụ nữ tướng có tai chuột thường là người bẩm sinh tính đa nghi, lúc nào cũng tự ti và hay nghi ngờ, thiếu cảm giác an toàn. Những người này có quan điểm thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, không phải nói là tâm địa độc ác mà chẳng qua vì bảo vệ chính mình, chuyện gì cũng dám làm, không từ thủ đoạn.

Khám phá ❁Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ❁ giàu sang hay nghèo khổ

Cách Xem Tướng Tai Dơi Cho Phụ Nữ

Những cô nàng sở hữu tướng tai dơi thường có tính cách rất dị lập, bất thường. Tính cách sáng nắng chiều mưa, thay đổi khác thường khiến người bên cạnh không thể hiểu nổi. Đặc biệt lòng tự trọng của họ rất cao, thích thể hiện bản thân. Lúc nào cũng cho bản thân là nhất.

Mặc dù bản thân có chút tài năng nhưng khả năng nắm bắt tình hình không tốt nên đường công danh không may mắn lắm. Người con gái này cần nhiều thời gian thay đổi bản thân để vươn tới điều tốt lành trong cuộc sống.

Song đó chuyện tình cảm yêu đương của cô nàng tai dơi khá lận đận. Mặc dù dành trọn tình thương cho đối phương nhưng kết quả vẫn không đi đến đâu. Bởi cô nàng yêu một cách nhanh chóng và vội vàng. Người này rất dễ rung động với một chàng trai, chỉ cần một hành động nhỏ cũng trái tim nàng lay động.

Giải mã 🍃Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông🍃 để biết giàu nghèo, sang hèn

Cách Xem Tướng Tai Khỉ Cho Phụ Nữ

Tướng tai khỉ có đặc điểm là hai tai lệch về phía trước, bên ngoài mỏng, bên trong rộng, tai mọc cao quá chân mày, vành tai đầy, lỗ tai rộng.

Theo nhân tướng học cho hay, những người có tướng tai khỉ thường là người khỏe mạnh, thông minh, vui vẻ, hòa đồng. Tuy nhiên, những người này có tâm địa khó đoán, khó có thể đoán trước được điều gì ở họ.

Những người có tướng tai khỉ thường là người có tính cách xảo quyệt, hậu vận không được tốt đẹp, có thể sẽ trở nên cô quả, góa bụa.

Cách Xem Tướng Tai Hổ Cho Phụ Nữ

Tướng tai hổ hình dạng tai nhỏ, thành quách tai khuyết, lép, cứng và dày.

Chủ tướng tai hổ thường là người lòng dạ gian trá thâm hiểm, có uy lực cũng có thể giàu có, phát đạt,oai nghi. Người tướng tai hổ năng động, ưa thích sự mạo hiểm, hoạt động có thể thành công.

Giới thiệu đến bạn 🌼Cách Xem Nốt Ruồi Trên Người Tất Cả Các Vị Trí🌼 cực chuẩn

Cách Xem Tướng Tai Voi Cho Phụ Nữ

Tướng tai voi có hình dạng như sau: Tai cao quá lông mày, phía trên vành tai thẳng cứng, to, bè ra, phía dưới vừa nhẹ, vừa mỏng và thùy châu nhỏ.

Người có tướng tai voi tuy xuất thân cao quý nhưng do bản thân cao ngạo, lười biếng nên không tránh khỏi lụi bại. Tính tình gia trưởng áp đặt nên không được mọi người yêu mến. Tiền vận người tướng tai voi giàu sang phú quý tuy nhiên không biết giữ nên hậu vận dễ lụi bại.

Chia sẻ thêm đến bạn 💕Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ💕 đầy đủ nhất

Cách Xem Tướng Tai Xấu Của Phụ Nữ

Điểm qua cách xem tướng tai xấu của phụ nữ với những dấu hiệu cụ thể.

 • Tai thô, to, đen là người ngu si, bần tiện.
 • Tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phỉa trước là người bần hàn.
 • Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau là người thiếu ý chí, bần hàn, vô tình, vô nghĩa..
 • Tai đen, vành tai lồi lõm là người phải sống xa nhà, nghèo khó
 • Tai trắng và mỏng như giấy là người đoản thọ.
 • Tai nhỏ, thấp hơn mắt là người nghèo khổ, chết sớm.
 • Tai không có vành, lật ra sau là người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc đời không có được sự giúp đỡ
 • Tai mỏng, to, gốc tại nhỏ là trong đoạn thọ.
 • Lỗ tai nhỏ là người kế thông minh, không nhanh nhạy, cuộc sống gia đình không hòa thuận, đoàn thọ.
 • Phần trên tại rất nhọn, là người không có trí tuệ, thường có dã tâm.

Cách xem tướng tai phụ nữ cho thấy hình dáng cơ thể quyết định tính cách, vận mệnh và cuộc đời. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin vào lời dự báo mà hãy tin vào chính bản thân mình nhé.

Viết một bình luận