Cung Sư Tử Nam ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách

Cung Sư Tử Nam ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách ✔️ Tìm hiểu về con người, điểm đặc trưng và nét cuốn hút nhất của cung Sư Tử.

Cung Sư Tử nam coi trọng lời hứa và không bao giờ họ khiến người khác thất vọng với bản thân mình. Cuộc sống là luôn cố gắng và đi lên, anh chàng này luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu phía trước.

Gửi thêm đến bạn lời dự báo tử vi cho cung Sư Tử mỗi ngày chính xác nhất

Hình Cung Sư Tử Nam

Mời bạn đến với một số hình đẹp của cung Sư Tử nam cực cuốn hút và ấn tượng.

Mê mẩn hình ảnh cung Sư Tử nam
Mê mẩn hình ảnh cung Sư Tử nam
Hình ảnh dễ thương của cung Sư Tử
Hình ảnh dễ thương của cung Sư Tử
Hình ảnh ấn tượng của cung Sư Tử
Hình ảnh ấn tượng của cung Sư Tử
Ảnh anime cung Sư Tử nam
Ảnh anime cung Sư Tử nam

Ưu Điểm Con Trai Cung Sư Tử

Cung Sư Tử nam chín chắn và vô cùng quyết đoán trong công việc. Khi đã nhận định được điều gì đó, anh chàng sẽ không bao giờ buông tay hay từ bỏ. Tính cách cố chấp vô cùng và không ai có thể ngăn cản được.

Sư Tử rất có năng lực lãnh đạo và quản lý. Đối với công việc, họ nghiêm khắc nhưng cũng rất biết cách khiến người khác tin phục và nể trọng. Cung hoàng đạo này coi việc nâng cao vị thế của bản thân, uy tín và danh vọng là điều cần thiết để giúp họ có thể đi đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Sư Tử chu đáo và rất cẩn thận, làm việc gì cũng suy xét rõ ràng. Họ không bao giờ đưa ra một quyết định mơ hồ hoặc mang tính chủ quan. Dù tính cách có chút bá đạo nhưng Sư Tử cũng biết lắng nghe và tiếp thu có thiện ý những góp ý; bổ sung của các thành viên. Con người này rất giỏi trong việc thu phục nhân tâm và gắn kết mọi người lại với nhau.

Những ai đã từng tiếp xúc với Sư Tử đều có thể dễ dàng nhận ra anh chàng là một người rất nhiệt tình và năng động. Sư Tử không bao giờ bỏ lỡ các hoạt động tập thể, các chương trình thể thao và đặc biệt họ rất thích đến những nơi sôi động.

Xem trọn bộ tử vi ♑️Cung Ma Kết Nam♑️ đầy đủ và chi tiết nhất

Nhược Điểm Đàn Ông Cung Sư Tử

Nam cung Sư Tử trở nên dễ mềm lòng khi gặp phải các trường hợp khó khăn.

Với tính cách hiệp nghĩa sẵn có họ sẵn sàng xả thân vì người khác. Giúp đỡ người là việc rất tốt nhưng tuy nhiên bản thân Sư Tử cũng cần phải chú ý hơn tới giới hạn của bản thân mình ở đâu. Đừng vì một phút mềm lòng, nhất thời mà khiến chính mình lâm vào hiểm cảnh.

Tính cách lương thiện của Sư Tử đôi khi cũng khiến người khác nảy sinh ý tưởng lợi dụng. Trong nhiều trường hợp Sư Tử cần phải suy xét hơn về đối tượng mà bạn giúp đỡ. Nếu có thể hãy tìm hiểu trước về người đó, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng.

Nhất là trong tình yêu, Sư Tử dễ trở nên điên cuồng và khó có thể kiềm chế cảm xúc. Họ coi trọng tình cảm và không thể chấp nhận được bất cứ hành vi phản bội nào. Anh chàng tuyệt đối có thể làm ra những hành động thiếu suy nghĩ nếu như bị kích động. Sư Tử rất coi trọng mối quan hệ tình cảm này. Và đó là điều khiến họ trở nên dễ bực bội và nổi nóng.

Tuy là con người mạnh mẽ nhưng do quá tự tin vào bản thân mình, Sư Tử dễ trở nên suy sụp trong lần thất bại đầu tiên. Sư Tử cảm thấy mệt mỏi và vô cùng áp lực. Trong những trường hợp như vậy họ vô cùng mong muốn có một người bên cạnh để chia sẻ những điều mà họ đang phải chịu đựng.

Tử Vi Cung Sư Tử Nam

Cung Sư Tử nam mạnh mẽ, năng động và nhiệt tình, trong cuộc sống anh chàng là người rất thích thể hiện bản thân.

Anh chàng Sư Tử toát lên vẻ mạnh mẽ và chín chắn. Ngay từ lần đầu gặp bạn họ tạo cho người đối diện cảm giác rất áp lực. Cung hoàng đạo này rất thích thể hiện bản thân, bên cạnh đó họ không ngừng muốn vươn cao hơn trong sự nghiệp.

Sư Tử trọng tình cảm, trong cuộc sống, con người này vô cùng coi trọng các giá trị đạo đức. Họ tuyệt đối không làm ra hành vi gì khiến hình ảnh của bản thân bị tổn hại. Sư Tử nghiêm túc trong mọi việc. Đối với các thành viên trong một nhóm, anh chàng tỏ ra vô cùng nghiêm khắc và khắt khe.

Tuy bề ngoài chín chắn, trưởng thành nhưng thực chất Sư Tử lại là người vô cùng sôi động và nhiệt huyết. Họ có lý tưởng, có ước mơ và không ngừng phấn đấu vươn lên để đạt được những thứ mà mình muốn. Con người này khi đối mặt với bạn bè hoặc người thân sẽ có những thái độ vô cùng khác nhau. Đặc biệt là trong tình yêu, Sư Tử tỏ ra rất dễ mềm lòng và yếu đuối khi người họ yêu thương bày ra dáng vẻ tội nghiệp.

Tính Cách Cung Sư Tử Nam

Chàng trai Sư Tử đều là những người mạnh mẽ và vô cùng hào phóng. Anh chàng thích một cuộc sống tự do tự tại và muốn làm những gì mà bản thân cảm thấy thích và hứng thú.

Trong cuộc sống Sư Tử coi trọng lời hứa và không bao giờ họ khiến người khác thất vọng với bản thân mình. Cuộc sống là luôn cố gắng và đi lên, anh chàng này luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu phía trước.

Trong công việc chàng là những người đặc biệt có tài lãnh đạo. Với cái đầu sáng suốt và nhạy bén, anh chàng luôn là người đưa ra được những ý tưởng khả thi. Nhưng cũng không kém phần mới mẻ.

Chàng Sư Tử luôn cho rằng, khi ta bỏ ra công sức cho một việc gì đó ta nhất định sẽ đạt được những kết quả xứng đáng. Chàng không bao giờ có ý tưởng hay suy nghĩ dựa dẫm vào ai đó. Anh chàng luôn tự hào về bản thân mình và điều đó chính là nguyên nhân khiến Sư Tử luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Trong khía cạnh tình yêu, anh là một chàng trai đáng tự hào. Sư Tử vừa mạnh mẽ, vừa dũng cảm lại biết chăm sóc và yêu thương người kia. Tuy là một người năng động và rất sáng tạo trong cuộc sống nhưng thực chất đối với tình yêu; anh chàng lại theo chủ nghĩa truyền thống.

Tìm hiểu về điểm đặc trưng và tính cách của ♐️Cung Nhân Mã Nữ♐️ hay nhất

Sự Nghiệp Cung Sư Tử Nam

Nhìn chung sự nghiệp nam cung Sư Tử thường không ổn định. Sẽ có những nam Sư Tử viết cho riêng mình 1 sự nghiệp vẻ vang.

Nhưng cũng có những chúa Sơn Lâm chỉ đủ ăn và sống qua ngày. Nguyên nhân bắt nguồn từ tính cách của cậu ấy.

Với bản tính một khi đã xác định được con mồi, Sư Tử sẽ không ngần ngại mà phục kích theo đuổi đến cùng. Trong sự nghiệp cũng vậy, cậu ấy sẽ luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu cũng như đạt được những chỉ tiêu mà bản thân đề ra bằng lòng nhiệt huyết và sự tự tin. Đây là những anh chàng Sư Tử thành công trong công việc.

Còn với những anh chàng không điều tiết được tính cách; hiếu thắng và nhanh thay đổi công việc sẽ dẫn đến 1 tương lai không được xán lạn cho lắm. Vì vậy, Sư Tử nam hãy sử dụng những tính cách quý giá mà ông trời ban để thành công hơn trong sự nghiệp nhé.

Tình Yêu Cung Sư Tử Nam

Khi yêu, nam cung Sư Tử sẽ hoàn toàn cư xử theo cảm xúc của mình để làm những điều mà họ cho là đúng đắn, là nên làm.

Nếu như nam Sư Tử đã nhận định người đó đáng để yêu thì chắc chắn sẽ toàn tâm toàn ý; yêu thương, tin tưởng và bao dung cho người đó.

Các chàng trai Sư Tử chắc chắn sẽ không vì yêu thương một ai đó mà đánh mất bản thân của chính mình. Sự tự tin mạnh mẽ và cố chấp đã là điều bất biến với anh ấy. Khắc sau vào tâm tính của anh ấy mặc dù tính cách sẽ có phần thay đổi được.

Các chàng trai Sư Tử sẽ vô cùng chân thành và đối xử có trách nhiệm một khi đã nhận định tình cảm của mình với ai đó và xác định một mối quan hệ rõ ràng với họ. Chàng ta sẽ dành hết tâm tư tình cảm của mình cho người đó. Và bạn cũng đừng lo lắng anh ta sẽ không làm bạn thất vọng với tính cách mạnh mẽ, tự tin và trách nhiệm vốn có đó.

Chàng ta cũng rất muốn chia sẻ những điều mình cảm thấy hứng thú với đối phương. Và biết cách tạo bất ngờ cho những chuyến đi chơi của hai người. Đừng nhìn vào bề ngoài của chàng ta mà nói rằng họ không lãng mạn; là do họ ít thể hiện điều đó ra bên ngoài mà thôi.

Nam Sư Tử Nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam cung Sư Tử sẽ yêu hết mình. Chính vì thế nên cô nàng có máu ghen cực mạnh khiến nam Sư Tử nhiều khi phải lao đao.

Hai người thường xuyên xảy ra những trận cãi vã nảy lửa bởi tính “bướng” của cô nàng Bạch Dương. Và rất dễ chia tay nếu cả hai không chịu ngồi lại nghe đối phương thổ lộ nỗi lòng mình.

Nữ Bạch Dương sẽ cực kỳ căm ghét nam Sư Tử nếu phát hiện anh ta “bắt cá hai tay”. Chính vì thế dù thế nào nam Sư Tử cũng nên chung thủy để giữ một tình yêu đẹp. Bởi cô nàng Bạch Dương rất biết cách khiến chàng trai của mình hạnh phúc đấy!

Khám phá điểm mạnh, điểm yếu khi yêu của ♐️Cung Nhân Mã Nam♐️ cực chuẩn

Nam Sư Tử Nữ Kim Ngưu

Trong cuộc sống chung hai cung này tự hào là cung có tấm lòng thủy chung sâu sắc. Vì có nhiều giá trị sống tương đồng.

Tình yêu của họ tuy không phải trải qua gian khổ mới gặp được nhau. Nhưng họ luôn biết cách tạo xúc tác cho tình yêu và sống có trách nhiệm.

Tình yêu nữ Kim Ngưu – nam Sư Tử sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi hai người biết chiều chuộng người yêu và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp đẽ bên nhau. Họ có những nhu cầu khá tương đồng nhau, Kim Ngưu muốn được quan tâm; yêu và được yêu trong khi Sư Tử luôn thích được khen ngợi.

Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ sẽ rất biết cách che chở và bảo vệ cho nàng Kim Ngưu nghiêm túc này của mình. Họ thẳng thắn trong việc bày tỏ mong muốn nào đó thì hai người sẽ có được tiếng nói chung và đáp ứng khá tốt nhu cầu của người yêu.

Cả hai đều bướng bỉnh, cố chấp với quan điểm và cách sống của bản thân. Do đó mối quan hệ vô cùng khó khăn, cần phải có sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Nam Sư Tử Nữ Song Tử

Nữ cung Song Tử và nam Sư Tử nhận ra họ có rất nhiều những tính cách tương đồng và cùng sở thích. Điều đó thu hút những con người mạnh mẽ và thích khám phá đến với nhau.

Cặp đôi này kết hợp khá ưng ý khi Sư Tử luôn là người ra quyết định và Song Tử sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định đó.

Chàng trai Sư Tử không chỉ hào phóng, mạnh mẽ mà họ còn rất biết cách quan tâm tới một nửa kia của mình. Tôn trọng sở thích cũng như suy nghĩ của họ. Người đàn ông thông minh như Sư Tử có thể khiến nữ Song Tử quên đi mình là ai.

Sư Tử cao ngạo khiến người khác cảm thấy khó chịu. Nhưng đối với Song Tử đó là điểm khiến họ bị thu hút. Trong khi đó tính cách hay nói, hay đùa quá đà của Song Tử dù khiến nhiều người khó chịu. Nhưng đối với Sư Tử thì đó lại là một điểm cộng lớn. Bởi, bên cạnh một Song Tử lanh lợi hoạt bát, Sư Tử sẽ không bao giờ phải lo buồn chán.

Cả hai đều là những người gặp khó khăn trong việc lắng nghe nhu cầu của người khác. Song Tử dễ bị phân tâm bởi tất cả mọi thứ xung quanh trong khi Sư Tử đôi khi chỉ chăm chăm vào nhu cầu riêng của bản thân. Nếu hai người muốn giữ lại mối quan hệ này, học cần chia sẻ và học cách lắng nghe nhau nhiều hơn để thỏa mãn nhu cầu của nhau. Chứ không phải để đối phương tìm kiếm người khác.

Nam Sư Tử Nữ Cự Giải

Tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Sư Tử đến với nhau rất bất ngờ. Sư Tử bị cuốn hút bởi vẻ dịu dàng, săn sóc của Cự Giải. Còn Cự Giải lại chìm đắm trong khí thế mạnh mẽ và oai hùng mà Sư Tử toát ra.

Sư Tử mạnh mẽ, kiên cường mang lại bờ vai vững chãi mà của cô nàng Cự Giải đã mơ ước bao lâu này. Ngược lại, sự quan tâm và thấu hiểu của nàng lại chính là thứ mà Sư Tử luôn kiếm tìm.

Sư Tử mạnh mẽ, thông minh, chín chắn khiến Cự giải cảm thấy thật an toàn mỗi khi ở bên. Sự dịu dàng, ấm áp của cô nàng Cự Giải mới có thể giữ chân trái tim nóng nảy và bốc đồng của chàng Sư Tử.

Cả Cự Giải và Sư Tử đều là những người sống rất chân thành và trọng tình cảm. Cả hai đều muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững trong tình cảm. Họ nghiêm túc và thực sự muốn chung sống suốt đời với người kia.

Phải mất nhiều thời gian để cặp đôi này nhận ra sự khác biệt của nhau ví dụ như Cự Giải coi trọng sự dịu dàng, gia đình; cuộc sống ổn định và những kỷ niệm cũ kỹ. Trong khi đó, Sư Tử coi trọng sự sáng tạo, niềm đam mê; năng lượng và sự tập trung cao độ.

Giới thiệu thêm đến bạn những điểm hay của ♏️Cung Bọ Cạp Nữ♏️ tại Tuvihangngay.vn

Nam Sư Tử Nữ Sư Tử

Xem bói tình duyên, nếu bạn kết đôi với một người cũng thuộc cung Sư Tử. Mới thoáng qua bạn có thể cảm thấy mình kiểm soát được đối phương.

Tuy nhiên, với một người cũng mong muốn tỏa sáng quyền lực giống hệt như bạn. Sự kết hợp này mang lại hai kết quả tiềm ẩn.

Cả hai bạn đều bị dẫn dắt bởi cái tôi bản ngã to lớn; cả hai đều kiêu hãnh và ngoan cố. Bài học ở đây chắc hẳn là bài học về cho và nhận. Trong mối quan hệ này, sự thỏa hiệp sẽ là chìa khóa dẫn tới thành công.

Tình yêu nữ Sư Tử nam Sư Tử nhận thấy, với tính cách giống hệt nhau. Hai bạn sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu nóng bỏng. Nhưng cũng không kém phần thú vị trong cuộc sống. Cả nàng và chàng đều tìm được ở đối phương những điều giống nhau đến lạ kỳ lạ. Đặc biệt là sự cố chấp và luôn muốn trở thành trung tâm của vũ trụ.

Sự lạnh lùng, quyến rũ của chàng trai Sư Tử chính là sức hút trí mạng với cô nàng mạnh mẽ này. Không những thế, các bạn còn rất ăn ý trong vấn đề tình dục. Cả hai bạn biết cách gia tăng những cái vuốt ve thế nào để đẩy cuộc yêu đương lên một cao trào mới.

Nam Sư Tử Nữ Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ luôn theo đuổi sự ổn định. Họ là những người có tính cách dịu dàng và lương thiện trời sinh.

Thế nhưng khi gặp phải chuyện không vừa ý, họ sẵn sàng thể hiện ý kiến của mình một cách rất rõ ràng và cương quyết.

Còn những anh chàng Sư Tử coi trọng nhất là thể diện. Chỉ cần Xử Nữ tôn trọng họ, biết giữ thể diện cho họ thì trong cuộc sống. Cặp đôi này sẽ không nảy sinh nhiều mâu thuẫn và xung đột.

Ngay những khoảnh khắc đầu tiên nam sư tử gặp nữ xử nữ, chàng cảm thấy mình bị khuấy động mạnh mẽ. Bởi thế lực thần bí nào đó hối thúc chàng nhào ra bảo vệ nàng tiểu thư dễ thương thanh nhã. Khỏi những trải nghiệm xấu xí, không mấy vui vẻ, bằng sức mạnh vĩ đại và trái tim đầy yêu thương của mình.

Chàng sư tử sẽ cảm thấy trân trọng nàng xử nữ. Vì đã khiến chàng có cảm giác được tôn thờ mà không hề nghi ngờ đến việc nàng đang dần dần thay đổi lối sống của chàng. Chỉ cần nàng xử nữ cẩn thận, đừng làm quá. Chàng sẽ cảm thấy bắt đầu tự tin với hình ảnh mới của mình.

Nam Sư Tử Nữ Thiên Bình

Cung Sư Tử nam và Thiên Bình nữ tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cả hai đều bị cuốn hút mạnh mẽ bởi nửa kia.

Đàn ông Sư Tử luôn khao khát một người bạn tình chung thủy. Và họ có thể dễ bề kiểm soát. Chàng này tìm thấy những phẩm chất đó ở người phụ nữ Thiên Bình. Sự đam mê của chàng dành cho nàng đôi khi che lấp hết thảy những điều quan trọng khác trong mối quan hệ của họ.

Họ bị thu hút về phía nửa kia bởi những điểm tương đồng như đức tính lạc quan; sở thích thử nghiệm những điều mới mẻ, mạo hiểm. Đều thuộc tuýp người thích được nổi bật giữa đám đông và được mọi người quan tâm nên giữa họ luôn có một sự cạnh tranh vô hại và ngọt ngào trong việc thu hút sự chú ý về phía mình.

Sự năng động sáng tạo của Sư Tử làm cho Thiên Bình vốn có tố chất nghệ sĩ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi vậy, Thiên Bình luôn cảm thấy thú vị khi ở bên cạnh Sư Tử.

Vấn đề của cặp đôi Thiên Bình và Sư Tử ở trong mối quan hệ của họ là Thiên Bình thích có khả năng đạo vì họ là nhóm tiên phong, Sư Tử cũng muốn lãnh đạo vì họ là chúa tể sơn lâm. Nhưng Sư Tử lại được sinh ở nhóm kiên định; Sư Tử dù không có khả năng lãnh đạo như Thiên Bình. Nhưng luôn ngoan cố với ước muốn được trở thành lãnh đạo.

Tổng hợp thông tin về đặc điểm tính cách ♊️Cung Song Tử Nam♊️ đúng nhất

Nam Sư Tử Nữ Bọ Cạp

Đàn ông cung Sư Tử vốn tò mò, ưa khám phá sẽ là người bị thu hút trước con người bí ẩn và đầy cuốn hút của Bọ Cạp.

Con người mạnh mẽ trong anh trỗi dậy và muốn hiểu biết hơn; chinh phục bằng được cô nàng quyến rũ này. Tình yêu nữ Bọ Cạp – nam Sư Tử năng động và yêu mãnh liệt. Hai người đều cảm thấy đối phương rất thú vị như như nam châm cứ hút vào nhau không rời.

Cả hai vẫn có được điều mình cần trong khi tận hưởng điểm mạnh của người kia. Cả hai đều thuộc nhóm kiên định khiến họ có cơ sở tin tưởng lẫn nhau trong thời gian rất dài. Miễn là Sư Tử chế ngự được những cô nàng hay anh chàng luôn vây quanh họ.

Nhưng nếu họ muốn một mối quan hệ nghiêm túc thì họ cần phải xem xét. Kiểm tra lại những thiếu sót của mình dể dung hòa hơn với đối phương.

Hai người quyền lực rất dễ xung đột nhau. Sư Tử muốn cô nàng phải trong tầm kiểm soát, còn Bọ Cạp luôn muốn lúc nào cũng phải biết rõ người kia đang làm gì; ở đâu và như thế nào.

Nam Sư Tử Nữ Nhân Mã

Mặc dù không phải mọi sư tử và nhân mã được định sẵn những cuộc gặp gỡ định mệnh và yêu nhau chân thành.

Nhưng nếu họ là một cặp, họ sẽ tạo lập một mối quan hệ bền chặt. Hai người có vô số điểm chung. Sự khao khát lẫn nhau của họ đủ lớn để nghiền cái tôi cao ngất của người kia. Nhưng còn có nhiều hơn một sự thật trong mối quan hệ này.

Nam sư tử và nữ nhân mã thường thử thách mối quan hệ của họ thông qua sự kết hợp kỳ lạ trong công cuộc tìm kiếm liên tục sự khẳng định và phủ định. Khẳng định sự chung thủy và tận tâm. Phủ định nỗi sợ hãi lẫn nhau hay cảm giác phản bội của đối phương trong tình yêu. Trò chơi thử thách. Bạn tò mò trò chơi này chứ?

Sư tử nam sẽ chỉ đạo nàng nhân mã nghe theo tất cả những mệnh lệnh của mình. Cấm quyền tự do ý kiến của nàng và những hoạt động bên ngoài khác không có chàng. Sư tử không phải là một bạo chúa. Chàng cũng không có ý định trở nên độc ác hay chuyên quyền.
Còn về phần nữ nhân mã, nàng sẽ dùng rất nhiều thử thách đối với chàng để nhìn thấy chàng nỗ lực ra sao. Nếu chàng không thành công, nghĩa là chàng không yêu nàng bởi ngay từ đầu chàng đã thề rằng chàng sẽ làm được.

Nam Sư Tử Nữ Ma Kết

Sự ấm áp và an toàn nơi chàng sư tử khiến nữ ma kết có thể tin tưởng để dốc bầu tâm sự. Nàng không thường chia sẻ quan điểm một cách công khai hai tự do thảo luận về tin ngưỡng cá nhân.

Nhưng đôi khi những lời nói của chàng sư tử khiến nàng ma kết cảm thấy tổn thương. Đó có thể là những lời góp ý về vẻ ngoài của nàng mà chàng nghĩ sẽ chọc cười được ma kết. Hay những lần chàng có ý muốn “nhào nặn” nàng trở thành một người phụ nữ lý tưởng. Nhưng chàng quên mất nàng là đất rắn; cấu trúc tư tưởng và thói quen của nàng rất khó thay đổi.

Những lúc như vậy, nữ ma kết thường sử dụng bản năng bảo vệ của thổ tinh để rút lui khỏi trận chiến trước khi tình yêu bị tổn thương nghiêm trọng hay bị giết chết. Nàng sẽ lựa chọn im lặng. Nhưng sự im lặng lại là thứ mà sư tử nam ghét cay ghét đắng; thà nàng nói gì đó còn tốt hơn.

Nhưng những lúc như vậy, sư tử nam nên để ma kết nữ có thời gian suy nghĩ, trấn tĩnh bản thân. Đồng thời chàng cũng nên xem lại những hành động của mình và đừng nên tái phạm những hành động đó.

Sư tử nam có thể tặng ma kết nữ những đồ vật có tuổi hoặc những tác phẩm được thiết kế bởi các nghệ nhân. Dù nàng không bao giờ đề cập đến những món đồ đó. Nhưng nàng thực sự rất thích những thứ có giá trị về thời gian.

Giải mã tất tần tật mọi thứ ♎️Cung Thiên Bình Nữ♎️ chi tiết nhất

Nam Sư Tử Nữ Bảo Bình

Đây là một cặp đẹp về ngoại hình, thu hút ánh mắt ngưỡng mộ lẫn ganh ghét của những kẻ xung quanh.

Cả Bảo Bình và Sư Tử đều thích một cuộc sống sôi động và mãnh liệt. Họ thích tự do và khám phá. Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu như cả hai luôn biết cách để tạo sự thú vị cho đối phương.

Họ có rất nhiều lực hút từ vũ trụ cũng như nhiều điều để học hỏi từ nhau. Ngay từ giây phút đầu hai ánh mắt chạm nhau, sự ấm áp của chàng và ánh nhìn tinh khiết của nàng bổng nhận ra nhau giữa rất nhiều nhân vật khác.

Sư Tử rất thích những suy nghĩ, ý tưởng mới mẻ và độc đáo của Bảo Bình. Ngay từ giây phút đầu gặp gỡ, Sư Tử được khơi dậy sự tò mò khi ở bên một Bảo Bình thông minh; thú vị. Cô gái Bảo Bình không những xinh đẹp, thông minh lại đầy cá tính chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của một chàng Sư Tử mạnh mẽ và nhiệt tình. Anh chàng sẽ không ngần ngại, bất chấp tất cả mà theo đuổi cô nàng này.

Trong khi đó, Bảo Bình cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú với tính cách mạnh mẽ; dám nghĩ dám làm, năng động, sôi nổi của Sư Tử. Nàng Bảo Bình tuy thích một cuộc sống sôi động, mạo hiểm. Nhưng bản thân họ lại không phải là một người quá mạnh mẽ, gan dạ hay dũng cảm nên khi ở bên Sư Tử. Họ như được tiếp thêm một phần sức mạnh vậy.

Nam Sư Tử Nữ Song Ngư

Sư Tử là chủ tinh cai quản ngôi nhà của tình yêu, nghệ thuật. Cái đẹp, niềm vui thú trong vòng tròn hoàng đạo.

Song Ngư một mình một cõi trong nhà 12 – nhà của trực giác, tâm linh, giấc mơ và những điều bí mật. Hai lãnh địa tưởng như chẳng có gì liên quan đến nhau. Nhưng mối liên kết này lại mang tính chất hỗ trợ; thúc đẩy giữa hai khu vực này đã đem đến cho tình yêu nữ Song Ngư – nam Sư Tử những duyên nợ và tình tiết thú vị.

Sư Tử luôn rực rỡ như một ngọn lửa ấm áp vui vẻ giữa bất cứ đám đông nào. Vẻ tỏa sáng ấy có thể đánh tiếng sét lên vô vàn trái tim. Chứ đâu riêng mảnh tim bé bỏng mong manh của Song Ngư đa sầu đa cảm.

Chàng Sư Tử oai phong lẫm liệt sẽ nhanh chóng bị hút hồn bởi sự yếu đuối; dịu dàng cùng vẻ đẹp mong manh toát ra từ một cô gái Song Ngư. Lúc mới quen, anh chàng Sư Tử tự hào khi có cô nàng Song Ngư yếu đuối. Và vô hại đến nỗi không bao giờ phản kháng sự thống trị của chàng. Nhờ đó, bản năng đàn ông của anh trỗi dậy và muốn che chở, lo lắng cho cô trọn đời.

Dấu Hiệu Sư Tử Nam Thích Bạn

Dù bạn chí mới quen Sư Tử nhưng chàng trai này có nhiều hành động quan tâm, cử chỉ đến lạ thường.

Thậm chí chàng trai Sư Tử còn tặng quà, mua thức ăn cho bạn khi cả hai không làm gì của nhau. Chàng trai này sẵn sàng làm những việc họ không thích để bạn vui và bật tiếng cười.

Tuy chàng trai Sư Tử và bạn chưa là gì của nhau, chỉ là bạn bè bình thường. Nhưng vào những dịp quan trọng như sinh nhật, lễ,… chàng trai ấy đều tặng quà cho bạn. Những lúc bạn buồn đều bên cạnh chia sẻ, an ủi cùng bạn. Lúc nào cũng xem bạn là người quý bạn, chỉ cần bạn kêu là chàng trai Sư Tử có mặt ngay.

Một khi nam Sư Tử thích ai, chỉ cần quan tâm, để ý xíu sẽ nhận biết ngay. Bởi chàng trai này luôn thể hiện hành động hơn lời nói. Một khi bạn cần, chàng trai này xuất hiện và thực hiện ngay. Bất kể trời nắng hay mưa, ban ngày hay ban đêm. Một khi bạn cần người ấy không ngại xuất hiện bên bạn. Mua thức ăn cho bạn mỗi khi đói, mua thuốc cho bạn mỗi khi bệnh.

Khi chàng trai Sư Tử thích bạn, họ thường nói những câu giận hồn vu vơ. Không thích bạn giao tiếp quá nhiều với người khác giới. Thậm chí còn đòi đi chung với bạn mỗi khi đi chơi với bạn bè.

Tổng hợp thông tin về ♉️Cung Kim Ngưu Nữ♉️ chuẩn không cần chỉnh

Sư Tử Nam Khi Yêu

Một chàng trai Sư Tử có thể phải lòng người con gái đối diện mình một cách dễ dàng.

Nhưng để có thể duy trì cảm giác và tình cảm đó với chính họ cũng đã là một thử thách khá khó khăn. Suy nghĩ đàn ông cung Sư Tử thiếu chân thành trong tình yêu là hoàn toàn sai.

Một khi họ bắt đầu thì tất cả những người này đều thật sự mơ hồ về một tương lai hoàn mỹ. Nhưng anh chàng lại xem tình yêu của mình như một câu chuyện cổ tích. Anh chàng sẽ khiến bạn tin rằng 2 người chính là đôi tình nhân đẹp đẽ nhất trên thế giới này.

Cũng vì thế chàng ta sẽ đòi hỏi người con gái chiếm giữ trái tim mình phải có đủ tố chất để trở thành một “nữ hoàng”. Bạn sẽ giống như diễn viên trở nên tỏa sáng trên sân khấu. Khi ánh hào quang của bạn đủ mạnh sẽ khiến chàng luôn phải đắm chìm trong tình yêu.
Tuy nhiên nếu một ngày ánh đèn đó vụt tắt, chàng trai Sư Tử bỗng chốc sẽ trở nên chênh vênh; thất vọng và suy sụp hoàn toàn.

Đàn ông Sư Tử luôn chờ đợi một người con gái đáp ứng được mọi sở thích của anh ta. Dù bên ngoài họ sẽ tỏ ra mình chẳng đòi hỏi điều gì cả và cũng chẳng thích thú ra lệnh cho bất cứ ai. Trong suy nghĩ của chính mình, chàng trai Sư Tử luôn nghĩ mình là người đáng tin, cởi mở. Không xét nét hay đòi hỏi gì và thực tế anh ta có những tố chất đó.

Sư Tử Nam Khi Ghen

Đàn ông cung Sư Tử yêu nhiều bao nhiêu thì chàng lại ghen dữ dội bấy nhiêu. Lòng tự trọng và cái tôi của chàng rất cao.

Đôi khi chàng còn bắt bạn phải làm gì, nói gì; ăn mặc như thế nào và có khi cả thời gian biểu, chàng cũng có thể viết dành riêng cho bạn. Sư Tử quan tâm đến các mối quan hệ của bạn và chàng là một người khá tinh tế.

Chỉ cần bạn ngồi trầm tư suy nghĩ một lúc thật lâu hay bất giác nhìn ra cửa sổ suy tư. Chàng nhất định sẽ hỏi bạn đang nghĩ gì; điều gì khiến bạn phải làm như vậy và không để mắt đến chàng. Và chàng thường hỏi đi hỏi lại đến khi có được câu trả lời mới thôi.

Nếu làm chồng thì Sư Tử được coi là một vật báu đối với gia đình. Bởi vì chàng có một “đôi bàn tay vàng”. Chàng có thể làm mọi thứ, sửa chữa mọi thứ dù là nhỏ nhất như: Vòi nước bị hỏng, nhà vệ sinh bị tắc, bóng đèn không sáng hay xe của bạn có vấn đề. Chàng sẽ không ngại ngần mà lao đến ngay mỗi khi bạn gọi.

Chàng làm rất nhanh và dường như chàng còn thích thú về điều đó nữa. Vậy nên khi là vợ chàng, bạn hãy yên tâm là mọi thứ trong gia đình bạn sẽ không bao giờ bị hỏng.

Khi Nam Sư Tử Yêu Thật Lòng

Hình mẫu người yêu lý tưởng của chàng trai cung Sư Tử thường có yêu cầu khá cao.

Một cô nàng xinh đẹp, dịu dàng, quyến rũ và sự tài năng và giỏi giang khiến người xung quanh phải nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Điều đó làm anh chàng cảm thấy hãnh diện, vẻ mặt đầy tự hào khi bản thân có được một cô nàng người yêu tuyệt vời.

Đối với đàn ông cung Sư Tử, để có thể gây ấn tượng và chiếm được trái tim của họ. Bạn phải là một cô nàng có gia thế “không phải dạng vừa”; thuộc tầng lớp thượng lưu, đẳng cấp cao của xã hội.

Nếu không bạn cũng phải là một cô nàng thật xinh đẹp; có chút địa vị và phải có sự hấp dẫn mê người. Hai trường hợp này chính là điều kiện cần và đủ để có được trái tim anh chàng này đấy.

Một người phụ nữ giỏi giang, ứng xử khéo léo ở giữa chốn đông người; thích bày tỏ quan điểm của mình về những sự kiện của xã hội. Chính là người khiến đàn ông cung Sư Tử ao ước có được.
Và đặc biệt, dù cô gái đó có tài năng, giỏi giang đến mấy thì điều quan trọng là phải biết vị trí của mình ở đâu. Và không được phép qua mặt anh chàng dù là điều nhỏ nhất.

Cập nhật bài viết ♋️Cung Cự Giải Nữ♋️ về tình cách, tình yêu, sự nghiệp

Cách Quyến Rũ Nam Sư Tử

Trước hết, hãy giữ cho mình một lập trường tư tưởng vững chắc. Như đã phân tích, đàn ông Sư Tử rất mạnh mẽ và quyết đoán.

Bởi vậy, bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng và dần dần nghe theo ý kiến họ. Điều này dễ làm bạn mất đi cá tính riêng của mình. Dần dần bạn sẽ không còn hấp dẫn trong mắt họ nữa. Vì thế, bạn hãy đưa ra ý kiến của mình, thuyết phục họ và khiến họ nể phục bạn. Đó mới là một cô gái mà đàn ông Sư Tử thèm muốn.

Là một người có ý chí tiến thủ, đàn ông Sư Tử cũng yêu cầu rất cao ở bạn gái của mình. Chàng chắc chắn không bao giờ thích một cô gái quá chậm chạp hay không chắc chắn đâu. Vì bạn cần phải bắt nhịp kịp với cuộc sống nhanh và nhiệt huyết của chàng Sư Tử.

Đừng ích kỉ. Đàn ông Sư Tử thuộc mẫu người phóng khoáng trong cả lối sống và suy nghĩ. Vì vậy, họ sẽ không “soi mói” hoặc tính toán chi li với bạn. Đổi lại, bạn cũng đừng khắt khe với họ. Sự chi li và ích kỉ có thể giết chết tình yêu của bạn đấy

Hãy trở thành người bạn gái khiến chàng phải tự hào. Đàn ông Sư Tử có cái “tôi” rất lớn, họ luôn muốn bảo vệ danh dự của mình. Vì thế mà họ cũng mong muốn bạn phải “tỏa sáng” giống như họ. Khiến mọi người nhìn vào phải ngưỡng mộ với họ. Khi hai bạn sánh bước bên nhau, sẽ khiến mọi người phải ghen tị và ngước nhìn.

Cung Sư Tử Nam Hợp Với Cung Nào

Giới thiệu đến bạn các cung hoàng đạo hợp cạ với cung Sư Tử nam nhất.

Sư Tử Với Bạch Dương

Cả hai đều là những người mạnh mẽ và năng động, với tính cách gần như tương đồng hoàn toàn, Sư Tử với Bạch Dương tạo nên một mối quan hệ thắm thiết và gắn bó.

Cuộc sống là những điều vui vẻ và trải nghiệm, hai người cùng nhau tạo nên màu sắc cho nó. Có thể nói, khi ở bên nhau cặp đôi tràn đầy năng lượng này chắc chắn sẽ tạo dựng được bầu không khí hài hòa và vui vẻ.

Nàng Bạch dương mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng khá nhạy cảm và yếu đuối. Bên cạnh một người con gái như vậy, Sư Tử cảm thấy bản thân thật có ích. Chàng sẵn sàng bao dung và yêu thương cô nàng vô điều kiện. Trong cuộc sống, cặp đôi rất ăn ý với nhua, nhất là trong công việc, cả hai vừa có thể là đồng nghiệp. Nhưng cũng có thể là đối tác, họ có chung những lý tưởng và ước mơ, cộng với tính cách mạnh mẽ. Luôn nỗ lực hết mình, cặp đôi tạo nên một sự ăn ý khó tả, thành công đến là điều hiển nhiên thôi.

Cung Sư Tử Nam Với Cự Giải

Cô gái Cự Giải nổi tiếng là những người xinh đẹp và hiền lành, sự dịu dàng, đáng yêu của họ khiến Sư Tử phải mê đắm.

Anh chàng vẫn luôn mong muốn tìm được cho mình một cô gái để họ có thể thể hiện bản lĩnh đàn ông. Là một người nhạy cảm và khá nhút nhát; Cự Giải cảm thấy thật an toàn và yên tâm khi có một người yêu mạnh mẽ như Sư Tử.

Bên cạnh nhau, hai người đem đến cho nhau những cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn. Cự Giải là những người rất mộng mơ và ngây thơ. Cô gái vẫn luôn mong muốn được thể nghiệm và cảm nhận tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm tới từ người đó. Chàng Sư Tử chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng tốt đẹp đối với Cự Giải. Anh chàng nhất định sẽ vô cùng yêu chiều nàng và không bao giờ khiến Cự Giải cảm thấy thất vọng về họ.

Cuộc sống là những trải nghiệm và trưởng thành. Sư Tử dạy cho Cự Giải biết mạnh mẽ, can đảm để làm những gì mà bản thân nàng muốn. Bên cạnh đó thì chàng trai cung hoàng đạo này cũng học hỏi được rất nhiều điều hay đẹp từ nàng. Anh chàng có thể dễ dàng kiểm soát được tính cách nóng nảy của bản thân, chín chắn và nhẫn nại hơn.

Sư Tử với Kim Ngưu

Cô gái cung Kim Ngưu chính là chuẩn mẫu hình phụ nữ truyền thống trong gia đình. Họ không chỉ mạnh mẽ, trầm ổn, lại biết nhẫn nhịn và bao dung.

Một người nóng nảy như Sư Tử nếu như bên cạnh có người con gái như Kim Ngưu chắc chắn nàng sẽ là một sự trợ giúp rất đắc lực với chàng.

Cặp đôi này tuy trong cuộc sống có đố phần không hợp nhau về tính cách, quan điểm. Nhưng nhìn chung nếu cả hai sẵn sàng nhường nhịn và bao dung với đối phương một chút thì đảm bảo họ sẽ tạo dựng được một gia đình rất đầm ấm. Sư Tử luôn là người dám nghĩ, dám làm, họ chăm chỉ trong công việc. Chính tính cách quật cường đó là điều khiến nàng Kim Ngưu lạnh lùng phải có những nhìn nhận khác về họ.

Cả hai sẽ thật sự trở thành một cặp đôi ăn ý khi họ có chung những ý tưởng cho công danh sự nghiệp. Có thể hình dung rằng, Sư Tử là một vị tướng quân oai hùng trên sa trường và Kim Ngưu giữ vai trò quân sư tài giỏi bên cạnh họ. Với năng lực của cả hai người chắc chắn họ có thể tạo dựng được một “bầu trời” của riêng mình.

Cung Sư Tử Nam Sinh Tháng Mấy

Sư Tử (Leo.svg), hay còn gọi là Hải Sư, (23 tháng 7 – 22 tháng 8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương.

Nó không giống với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu (10 tháng 8 – 15 tháng 9). Khắc tinh với cung Bảo Bình.

Trong một số thuyết vũ trụ, Sư Tử liên kết với nguyên tố cổ điển Lửa, và vì thế được gọi là cung Lửa (cùng với Dương Cưu và Nhân Mã. Sư Tử là một trong số các cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Hạt và Bảo Bình (Aquarius).

Nó là cung điện của Mặt Trời. Mỗi một cung chiêm tinh gắn liền với một bộ phận của cơ thể; được coi là nơi thể hiện sức mạnh. Sư Tử quản lý tim và xương sống. Biểu tượng của Sư Tử là một con sư tử. Các phẩm chất của Sư Tử bao gồm: sự nồng hậu, hướng ngoại, tác phong vua chúa; thể hiện mình một cách năng nổ, hào phóng. Tiêu cực: quá giàu tham vọng, cường điệu quá mức và hay tự cho mình là trung tâm.

Giải mã cuộc đời chàng trai ♉️Cung Kim Ngưu Nam♉️ đầy đủ nhất

Cung Sư Tử Nam Hợp Màu Gì

Cung Sư Tử nam với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu nổi bật như màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam.

Nóng bỏng, vui tươi và mới mẻ là những tính cách không lẫn vào đâu được của Sư Tử. Và đây cũng là những gì mà mọi người liên tưởng khi nhắc đến sắc màu cam. Nó sẽ tạo cho Sư Tử sức hút của một người lãnh đạo. Giống như vị trí của mặt trời với các hành tinh khác.

Khi mặc đồ những gam màu này những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trở nên cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, những bộ cánh màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và quý phái họ thêm tự tin về cá tính của mình.

Tuy nhiên, màu cam khá rực rỡ nên lời khuyên cho những ai cung Sư Tử là nên cần phối hợp với các phụ kiện màu tối như nâu, xám để làm dịu bớt sắc thái của tông cam.

Cung Sư Tử hợp màu gì ngoài những màu trên? Màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với những người cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và đỏ.

Mang trong mình khí chất của một bậc vương giả đầy kiêu hãnh, trang phục ánh kim, và màu metallic mà đặc biệt là màu gold đậm chất vua chúa, giàu sang quyền quý rất phù hợp với những người thuộc cung này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cung Sư Tử nam. Bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này nhé.

Viết một bình luận