Cúng Tam Tai Ngày Nào ❤️ Cách Cúng Hoá Giải 2021

Cúng Tam Tai Ngày Nào ❤️ Cách Cúng Hoá Giải 2021 ✅ Cúng Tam Tai Gồm Những Gì, Ngày Mấy, Như Thế Nào, Văn Khấn, Bài Vị, Cách Vái…

Hạn Tam Tai Là Hạn Gì

Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba.

Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật; một vòng tuần hoàn.

Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.

Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.

Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

💡 Đọc Thêm Bài Viết Chi Tiết Về 💡 TAM TAI 2021 CÁC TUỔI

Hạn Tam Tai 2021

Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba.

Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật; một vòng tuần hoàn.

Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.

Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.

Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Những tuổi tam tai năm 2021 là tuổi Tỵ, Dậu và Sửu. Đây là năm cuối thuộc chu kỳ tam tai của nhóm tuổi này. Nhìn chung, trong năm 2021 bộ tam hợp này sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, khó khăn, không may mắn, ví dụ như:

Cách Cúng Tam Tai 2021

Trong năm 2021 này, những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu đang nằm trong chu kỳ hạn tam tai; vì vậy, người tuổi này thường phải làm lễ cúng giải hạn. Vậy ngày cúng tam tai phù hợp, tốt lành trong năm 2021 cho người gặp hạn là ngày nào?

Theo các chuyên gia tâm linh, trong năm Tân Sửu 2021, các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu ứng hạn tam tai rơi vào Thổ Hình Tinh Quân. Vì vậy, người sinh vào các năm này nên thực hiện cúng tam tai vào ngày 14 Âm lịch hàng tháng, khi cúng vái lạy theo hướng Đông Bắc là tốt nhất.

⚡ NOTE Lại Ngay Nội Dung Tử Vi Mới Nhất Nhé ⚡ TUỔI HỢI KHAI TRƯƠNG NGÀY NÀO TỐT

Cách Hóa Giải Tam Tai

Theo dõi các Cách Hóa Giải Tam Tai sau đây:

Hóa giải bằng lễ cúng bái

Cách phổ biến nhất mà thân chủ hóa giải Tam tai chính là tiến hành lễ cúng bài. Theo đó, thầy cúng sẽ căn cứ vào Tam tai nào, chọn ra ông Thần ứng với năm đó; vào ngày cụ thể của hàng tháng, xác định hướng cúng để tiến hành lễ dâng hương để hóa giải Tam tai. Thực hiện theo trình tự những bước sau đây:

Bước 1: Xác định đúng năm – ông thần – ngày – hướng cúng

Sau khi xác định được năm, ông thần, ngày và hướng cúng giải hạn, xác định Ngũ hành tương ứng với từng năm theo hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, để chuẩn bị cho lễ cúng đầy đủ và diễn ra tốt nhất, hóa giải hạn Tam tai.

Bước 2: Lễ cúng giải hạn Tam tai

 • Thời gian: Buổi tối, bắt đầu từ 18h đến 20h.
 • Địa điểm: Thân chủ nên chọn ở sân hoặc ở ngã 3 đường.
 • Cách thức sắp đặt: Hoa quả để bên trái, bình hoa tươi để bên phải, lư hướng để phía trước, kế tiếp là 3 cây đèn và 3 ký rượu, phía trong nữa là bài vị, lưu ý mặt chữ quay về hướng người cúng.

Bước 3. Bài văn khấn hạn Tam tai

Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy

Ngoài cách cũng bái phổ biến, nhiều thân chủ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải; được xem là giải pháp khoa học.

Theo đó, thân chủ sẽ lựa chọn vật phẩm phong thủy tự nhiên; thỉnh theo ngày, tháng, năm, giờ sinh của người bị hạn; phải đúng theo thông tin của thân chủ, mới có thể hóa giải cũng như giảm trừ tai họa.

☀️ Tham Khảo Thêm Thông Tin Tử Vi Hữu Ích ☀️ TUỔI TUẤT KHAI TRƯƠNG NGÀY NÀO TỐT

Cúng Tam Tai Gồm Những Gì

Để Cúng Tam Tai thì cần chuẩn bị:

 • 1 bài vị có tế vị thần tương ứng của năm, viết trên giấy đỏ, bằng mực đen;
 • Cắt 1 ít tóc, 1 ít móng tay, 1 ít móng chân, và cắt một miếng vạt áo cũ của người bị hạn Tam tai, gói lại với ít bạc lẻ thành một túi nhỏ, dâng lên bàn lễ cũng tế
 • Chuẩn bị 1 bộ tam sanh (tam sên): miếng thịt heo ( sống trên cạn đại diện cho Thổ); tôm hoặc cua sống ( đại diện cho Thủy); trứng gà hoặc vịt ( đại diện cho loài có lông vũ Thiên)
 • Chuẩn bị 3 nén hướng, 3 điều thuốc, 3 ly rượu nhỏ, cùng với bộ 3 đen cầy, 3 miếng trầu, 3 lễ tiền vàng, đi kèm 1 đĩa quả tươi, 1 bình hoa, 1 đĩa gạo muối nhỏ, cuối cùng là 2 bộ đồ thế (nam hoặc nữ)

🌵 Cùng Luận Giải Tử Vi Về 🌵 TUỔI DẬU KHAI TRƯƠNG NGÀY NÀO TỐT

Cúng Tam Tai Cần Những Gì

Sau khi chuẩn bị Cúng Tam Tai Cần Những Gì, cách thức sắp đặt như sau: Hoa quả để bên trái, bình hoa tươi để bên phải; lư hướng để phía trước; kế tiếp là 3 cây đèn và 3 ký rượu; phía trong nữa là bài vị, lưu ý mặt chữ quay về hướng người cúng.

Cúng Tam Tai Ngày Nào

Theo các chuyên gia tâm linh, trong năm Tân Sửu 2021, các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu ứng hạn tam tai rơi vào Thổ Hình Tinh Quân. Vì vậy, người sinh vào các năm nay nên thực hiện cúng tam tai vào ngày 14 âm lịch hàng tháng; khi cúng vái lạy theo hướng Đông Bắc là tốt nhất.

🌎 Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Thú Vị 🌎 TUỔI THÂN KHAI TRƯƠNG NGÀY NÀO TỐT

Cúng Tam Tai Ngày Mấy

Theo quan niệm xưa 3 năm Tam Tai ứng với 3 ông thần riêng biệt, nên cúng giải hạn Tam Tai cần xác định được năm 2021 tương ứng với ông thần nào? Từ đó lập bàn thờ cúng vào thời gian đã định sẵn.

Cụ thể tuổi Tỵ, Dậu, Sửu sẽ cúng vào thời gian và các vị thần sau:

 • Năm Hợi: Cúng giải hạn tam tai năm 2021 vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, quay về hướng Tây Bắc để khấn ông Thiên Bại.
 • Năm Tý: Cúng giải hạn vào ngày 22 âm lịch hàng tháng, quay về hướng Bắc để khấn ông thần Địa Vong.
 • Năm Sửu: Cúng giải hạn vào ngày 14 âm lịch hàng tháng, quay về hướng Đông Bắc để khấn ông Địa Hình.

Ngày cúng: Năm Tân Sửu, các tuổi Tị, Dậu, Sửu ứng hạn Tam Tai rơi vào Thổ Hình Tinh Quân. Cúng vào ngày 14 âm lịch hàng tháng.

Hướng cúng: Khi cúng, vái lạy về hướng Đông Bắc.

Cúng Tam Tai Như Thế Nào

Cúng Tam Tai Như Thế Nào? Cách sắp xếp bàn cúng Tam Tai 2021 như sau:

 • Bình hoa tươi để bên phải, đĩa quả tươi bên trái, phía trước là lư hương, kế tiếp là 3 cây đèn, rồi đến 3 ly rượu (ly trà), trong nữa là bài vị (cắm vào ly gạo, bề mặt có chữ quay về phía người cúng).
 • Người cúng sắp đặt bàn sao cho mặt mình nhìn về hướng Bắc, tức bài vị ở phía Bắc, người cúng ở phía Nam.
 • Kế tiếp là một mâm sắp bộ tam sên ở giữa, trầu cau, gạo muối, thuốc hút, giấy tiền vàng bạc để xung quanh.

🌷 Mời Các Bạn Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết 🌷 TUỔI NGỌ KHAI TRƯƠNG NGÀY NÀO TỐT

Cúng Tam Tai Ở Chùa

Vào những dịp đầu năm, chúng ta thường thấy xuất hiện càng nhiều người đến chùa để cúng sao giải hạn hay còn gọi là cúng Tam Tai.

Có quan điểm cho rằng, cúng Tam Tai xuất phát từ Phật giáo, bởi đa phần việc cúng này đều xuất phát từ các chùa và Tam Tai tức là 3 nạn của Hỏa nạn, Thủy nạn và Phong nạn. Ba nạn này được tạo thành từ tam độc của bản thân: tham – sân – si và nó được hình thành từ nhiều kiếp trước. Hoặc có quan điểm cho rằng Tam Tai tức là gặp tai nạn liên tục trong 3 năm, do bị chiếu bởi các sao hạn.

Trong Lão giáo, hệ thống các ngôi sao đó được nhắc đến gồm 9 sao: Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Mộc Đức, Thổ Tú, La Hầu, Kế Đô, Thái Âm, với tác động của lực hấp dẫn tạo nên khí tiết, mùa màng và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Như thế, mỗi sao với mỗi quỹ đạo của riêng mình, một lúc nào đó sẽ tạo nên lực hấp dẫn cộng hưởng, có thể kéo dài 1 năm, 2 năm, 3 năm hoặc nhiều hơn nữa. Sự cộng hưởng này ảnh hưởng rất lớn đến những sinh vật nằm trong đó và đương nhiên con người cũng có hệ lụy.

😍 Lưu Lại Nội Dung Tử Vi Cực Hay Về 😍 TUỔI DẦN KHAI TRƯƠNG NGÀY NÀO TỐT

Cách Vái Cúng Tam Tai

Sau khi bạn đọc bài văn khấn cúng tam tai, đọc xong thì vái 3 lần, lạy 12 lạy rồi chờ hết một tuần hương.

Trong quá trình này bạn cần giữ yên lặng, thành tâm hướng đến các vị thần linh, không nói chuyện với bất cứ ai.

Sau khi làm lễ xong, bạn đem gói nhỏ (tóc, móng tay, móng chân, tiền lẻ) ra ngã ba đường mà bỏ đi, trên đường trở về không nên ngoái lại xem. Hoặc bạn có thể đốt chung gói nhỏ đó với 3 xấp giấy tiền, vừa đốt vừa vái cho tiêu trừ hết tai nạn. Gạo muối bạn rải ra đường, chỉ mang bàn và đồ dùng (mâm, ly, tách…) về nhà.

Văn Khấn Cúng Tam Tai

Sau đây là Văn Khấn Cúng Tam Tai năm 2021:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)

Nam mô hữu thiên chí tôn kim quyết Ngọc Hoàng thượng đế!

Kính thỉnh: Mông long đại tướng…. (A) tam tai….(B) Ách Thần Quang”

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm ….

Họ tên con là …….

Hiện nay đang cư ngụ tại ………

Hôm nay con sắm sửa biện hương lễ vật, hương hoa dâng lên giải hạn tam tai. Kính thỉnh Mông Long Đại Tướng…..(A) tam Tai…..(B) Ách Thần Quang giá đáo đàn tràng, chứng minh thọ hưởng. Cầu xin cho con được tai qua nạn khỏi, nguyên niên Phước Thọ. Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống tam tai, Đông nghinh bá phước!

Thượng hưởng!

(A): Là tên các vị Thần ứng theo từng năm

 • Năm Tý: thần ĐỊA VONG, ngày 22, lạy về hướng BẮC.
 • Năm Sửu: thần ĐỊA HÌNH, ngày 14, lạy về hướng Đông Bắc
 • Năm Dần: thần THIÊN LINH, ngày Rằm, lạy về hướng Đông Bắc
 • Năm Mẹo: thần THIÊN HÌNH, ngày 14, lạy về hướng ĐÔNG
 • Năm Thìn: thần THIÊN KIẾP, ngày 13, lạy về hướng Đông Nam
 • Năm Tị: thần HẮC SÁT, ngày 11, lạy về hướng Đông Nam
 • Năm Ngọ: thần ÂM MƯU, ngày 20, lạy về hướng NAM
 • Năm Mùi: thần BẠCH SÁT, ngày 8, lạy về hướng Tây Nam
 • Năm Thân: thần NHƠN HOÀNG, ngày 8, lạy về hướng Tây Nam
 • Năm Dậu: thần THIÊN HỌA, ngày 7, lạy về hướng TÂY
 • Năm Tuất: thần ĐỊA TAI, ngày 6, lạy về hướng Tây Bắc
 • Năm Hợi: thần ĐỊA BẠI, ngày 21, lạy về hướng Tây Bắc

(B): Là chỉ Ngũ Hành của năm đó

 • KIM: Thân-Dậu.
 • Mộc: Dần-Mẹo
 • THỦY: Hợi-Tý.
 • HỎA: Tị-Ngọ
 • THỔ: Thìn-Tuất-Sửu-Mùi.

🌿 Tuvihangngay.vn Chia Sẻ Bạn Đọc Nội Dung Cực Hay 🌿 TUỔI SỬU KHAI TRƯƠNG NGÀY NÀO TỐT

Bài Vị Cúng Tam Tai

Sử dụng bài vị theo mẫu của năm Tân Sửu (In trên bìa giấy đỏ, chữ màu đen, hoặc có thể nhờ thầy viết). Bài vị này dán trên một chiếc que, cắm vào ly gạo, mặt có chữ để đối diện với người đứng cúng, đặt ở giữa hay phía trong cùng bàn lễ.

Đồ Cúng Tam Tai

Đồ Cúng Tam Tai bao gồm:

 • Sử dụng bài vị theo mẫu của năm Tân Sửu (In trên bìa giấy đỏ, chữ màu đen, hoặc có thể nhờ thầy viết). Bài vị này dán trên một chiếc que, cắm vào ly gạo, mặt có chữ để đối diện với người đứng cúng, đặt ở giữa hay phía trong cùng bàn lễ.
 • Đặt trên bàn lễ 1 gói gồm: ít tóc rối hoặc chút tóc, chút móng tay, móng chân của người mắc hạn Tam tai 2020, gói lại với ít bạc lẻ.
 • Chuẩn bị 1 bộ tam sên bao gồm có: miếng thịt luộc, con tôm luộc (hoặc tôm khô), trứng vịt luộc. Cúng lúc chiều tối (18h – 19h), cúng tại trước sân (hay ngã ba đường thì tốt hơn).
 • 3 nén hương, 3 ly rượu nhỏ, 3 đèn cầy nhỏ, 3 điếu thuốc, 3 miếng trầu cau, 3 xấp giấy tiền vàng bạc, 1 đĩa quả tươi, 1 bình hoa, 1 đĩa gạo muối, 2 bộ đồ thế (nam hoặc nữ).

🔥 Note Lại Ngay Thông Tin Hữu Ích 🔥 TUỔI TÝ KHAI TRƯƠNG NGÀY NÀO TỐT

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Tý

Người tuổi Tý gồm Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008.

Theo như cách tính hạn ở trên, người tuổi Tý gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Dần, Mão, Thìn. Có nghĩa là:

Những người tuổi Tý, cụ thể là tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý và Mậu Tý cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Mậu Thìn 1988, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000, Canh Dần 2010, Tân Mão 2011, Nhâm Thìn 2012, Nhâm Dần 2022, Quý Mão 2023, Giáp Thìn 2024, Giáp Dần 2034, Ất Mão 2035, Bính Thìn 2036.

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gồm Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009.

Theo như cách tính ở trên, người tuổi Sửu gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Hợi, Tý, Sửu. Có nghĩa là:

Những người tuổi Sửu, cụ thể là tuổi Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu và Kỷ Sửu cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Đinh Hợi 2007, Mậu Tý 2008, Kỷ Sửu 2009, Kỷ Hợi 2019, Canh Tý 2020, Tân Sửu 2021, Tân Hợi 1971, Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973, Quý Hợi 1983.

♨️ Xem Thêm Luận Giải Tử Vi Cực Hay ♨️ TỨ HÀNH XUNG TUỔI THÌN

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Dần

Người tuổi Tý gồm Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008.

Người tuổi Dần gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Thân, Dậu, Tuất. Có nghĩa là:

Những người tuổi Dần, cụ thể là tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần và Mậu Dần cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Giáp Tuất 1994, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Bính Tuất 2006, Bính Thân 2016, Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018, Mậu Thân 2028, Kỷ Dậu 2029, Canh Tuất 2030, Canh Thân 2040, Tân Dậu 2041, Nhâm Tuất 2042.

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Mão

Người tuổi Mão gồm Tân Mão 2011, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999.

Người tuổi Mão gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi. Có nghĩa là:

Những người tuổi Mão, cụ thể là tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão và Kỷ Mão cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Kỷ Tị 1989, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Tân Tị 2001, Nhâm Ngọ 2002, Quý Mùi 2003, Quý Tị 2013, Giáp Ngọ 2014, Ất Mùi 2015, Ất Tị 2025, Bính Ngọ 2026, Đinh Mùi 2027, Đinh Tị 2037, Mậu Ngọ 2038, Kỷ Mùi 2039.

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gồm Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988.

Người tuổi Thìn gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Dần, Mão, Thìn. Có nghĩa là:

Những người tuổi Thìn, cụ thể là tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn và Mậu Thìn cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Mậu Thìn 1988, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000, Canh Dần 2010, Tân Mão 2011, Nhâm Thìn 2012, Nhâm Dần 2022, Quý Mão 2023, Giáp Thìn 2024, Giáp Dần 2034, Ất Mão 2035, Bính Thìn 2036.

❎ Bỏ Túi Ngay Thông Tin Tử Vi Cực Hay ❎ TỨ HÀNH XUNG TUỔI MÃO

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gồm Tân Tỵ 2001, Quý Tỵ 2013, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989.

Người tuổi Tỵ gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Hợi, Tý, Sửu. Có nghĩa là:

Những người tuổi Tỵ, cụ thể là tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ và Kỷ Tỵ cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Đinh Hợi 2007, Mậu Tý 2008, Kỷ Sửu 2009, Kỷ Hợi 2019, Canh Tý 2020, Tân Sửu 2021, Tân Hợi 1971, Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973, Quý Hợi 1983.

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gồm Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002, Giáp Ngọ 2014, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978.

Người tuổi Ngọ gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Thân, Dậu, Tuất. Có nghĩa là:

Những người tuổi Ngọ, cụ thể là tuổi Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ và Mậu Ngọ cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Giáp Tuất 1994, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Bính Tuất 2006, Bính Thân 2016, Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018, Mậu Thân 2028, Kỷ Dậu 2029, Canh Tuất 2030, Canh Thân 2040, Tân Dậu 2041, Nhâm Tuất 2042.

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gồm Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003, Ất Mùi 2015, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979.

Người tuổi Mùi gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi. Có nghĩa là:

Những người tuổi Mùi, cụ thể là tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi và Kỷ Mùi cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Kỷ Tị 1989, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Tân Tị 2001, Nhâm Ngọ 2002, Quý Mùi 2003, Quý Tị 2013, Giáp Ngọ 2014, Ất Mùi 2015, Ất Tị 2025, Bính Ngọ 2026, Đinh Mùi 2027, Đinh Tị 2037, Mậu Ngọ 2038, Kỷ Mùi 2039.

✴️ Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Đến Bài Viết Hấp Dẫn ✴️ TỨ HÀNH XUNG TUỔI DẦN

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Thân

Người tuổi Thân gồm Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004, Bính Thân 2016, Mậu Thân 1968.

Người tuổi Thân gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Dần, Mão, Thìn. Có nghĩa là:

Những người tuổi Thân, cụ thể là tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân và Mậu Thân cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Mậu Thìn 1988, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000, Canh Dần 2010, Tân Mão 2011, Nhâm Thìn 2012, Nhâm Dần 2022, Quý Mão 2023, Giáp Thìn 2024, Giáp Dần 2034, Ất Mão 2035, Bính Thìn 2036.

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gồm Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005, Đinh Dậu 2017, Kỷ Dậu 1969.

Người tuổi Dậu gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Hợi, Tý, Sửu. Có nghĩa là:

Những người tuổi Dậu, cụ thể là tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu và Kỷ Dậu cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Đinh Hợi 2007, Mậu Tý 2008, Kỷ Sửu 2009, Kỷ Hợi 2019, Canh Tý 2020, Tân Sửu 2021, Tân Hợi 1971, Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973, Quý Hợi 1983.

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gồm Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006, Mậu Tuất 2018.

Người tuổi Tuất gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Thân, Dậu, Tuất. Có nghĩa là:

Những người tuổi Tuất, cụ thể là tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất và Mậu Tuất cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Giáp Tuất 1994, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Bính Tuất 2006, Bính Thân 2016, Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018, Mậu Thân 2028, Kỷ Dậu 2029, Canh Tuất 2030, Canh Thân 2040, Tân Dậu 2041, Nhâm Tuất 2042.

💟 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá Thông Tin 💟 TỨ HÀNH XUNG TUỔI SỬU

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gồm Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007, Kỷ Hợi 2019.

Người tuổi Hợi gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi. Có nghĩa là:

Những người tuổi Hợi, cụ thể là tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi và Kỷ Hợi cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Kỷ Tị 1989, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Tân Tị 2001, Nhâm Ngọ 2002, Quý Mùi 2003, Quý Tị 2013, Giáp Ngọ 2014, Ất Mùi 2015, Ất Tị 2025, Bính Ngọ 2026, Đinh Mùi 2027, Đinh Tị 2037, Mậu Ngọ 2038, Kỷ Mùi 2039.

Viết một bình luận