Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo ❤️ Truyền Thuyết Mười Hai Cung

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo ❤️ Truyền Thuyết Mười Hai Cung ✅ Biểu Tượng, Hình 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất, Cute, Anime, Nam Nữ…

Truyền Thuyết Mười Hai Cung Hoàng Đạo

Trước tiên hãy cùng Tuvihangngay.vn đi tìm hiểu Truyền Thuyết Mười Hai Cung Hoàng Đạo nhé.

Chòm sao Bạch Dương (từ 21/03 đến 19/04)

Con cừu có bộ lông vàng óng (dương cưu) là con vật cưng của vị thần tối cao trên đỉnh Olimpia-Zeus. Thần đã tặng dương cưu cho hoàng hậu Nephele.

Truyền thuyết kể về công lao của dương cưu khi cứu được con của hoàng hậu Nephele thoát khỏi cái bẫy sát thân của người vợ thứ hai của vua-Ino khi bà ta cố tình vu oan cho con của hoàng hậu là hiểm họa khiến bắp không mọc lên được ở vương quốc.

Để cảm ơn Zeus, con trai của hoàng hậu đã tế lễ con cừu và treo bộ lông cừu ở vị trí đặc biệt tại Colchis. Thần Zeus đã đưa đã đưa dương cưu lên thành một chòm sao gọi là sao Bạch Dương- Aries tượng trưng cho sự can đảm và ít khi chịu bỏ cuộc.

Chòm sao Kim Ngưu (từ 20/04 đến 20/05)

Truyền thuyết kể về vị thần Zeus có tính ham mê sắc đẹp và người đã để mắt đến người phụ nữ xinh đẹp Europa khi nàng đang chơi đùa với bạn bè ngoài bờ biển.

Cung hoàng đạo này xuất hiện từ hình ảnh con trâu trắng to lớn do Zeus hóa thành để gây thu hút nàng Europa và biến nàng trở thành tình nhân của mình. Zeus đưa hình ảnh đầu con bò đực lên thiên đường, là biểu tượng cho chòm sao Kim Ngưu nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ đẹp.

Chòm sao Song Tử (từ 21/05 đến 20/06)

Chòm sao Song tử là cung biểu thị cho tình anh em tình bạn bè gắn bó khăng khít nhưng với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Truyền thuyết kể về hai người anh em song sinh là Castor và Pollux con của Zeus.

Hai anh em tình cảm rất tốt đẹp luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng trong một trận chiến, Castor bị tử trận và Pollux vì buồn vô hạn đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng Pollux lại là một chiến binh bất tử do thừa hưởng dòng máu từ cha mình.

Zeus đã đồng ý cho họ mỗi người được sống một ngày và cùng bay lên trời. Hai anh em đã hóa thành chòm sao Gemini-chòm sao Song tử. Chòm sao có hai ngôi sao tượng trưng cho hai anh em và mỗi ngày sẽ có một ngôi sao sáng, một ngôi sao tối.

✅ Bên Cạnh Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; ✅ Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá CUNG BẢO BÌNH NỮ

Chòm sao Cự Giải (từ 21/06 đến 22/07)

Như các bạn đã biết, người hùng Hercules phải thực hiện đủ 12 thử thách do Eurystheus yêu cầu. Trong 12 thử thách của Hercules thì có một thử thách chàng phải giết quái vật biển cả nhiều đầu Hydra.

Vào lúc quái vật nhiều đầu Hydra xông tới và quấn lấy Hercules, lần lượt từng cái đầu ghê sợ ấy bị Hercules cắt. Quái vật Hydra chính là tâm phúc của Hera. Bà ta đã cử con cua xuống trần gian để ngăn cản việc Hydra bị giết nhưng chính chú cua cũng không giữ được mạng sống của mình.

Sự hi sinh của chú cua vẫn được sống đến ngày nay khi hình ảnh của chú được đưa lên thiên đàng trở thành đại diện của chòm sao Cự Giải thể tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ dành cho con.

Chòm sao Sư Tử (từ 23/07 đến 22/08)

Chòm sao Sư tử xuất hiện cũng liên quan tới mười hai chiến công lừng lẫy của Hercules. Đó là chiến công đầu tiên chàng phải chiến đấu với quái vật Nemea – Quái vật Sư tử với bộ da không gì có thể xuyên thủng.

Khi chiến đấu với quái vật Hercules đã dùng tay bóp chết nó. Con quái vật chết đi, linh hồn sư tử được đặt lên bầu trời tức là chòm sao Leo là biểu tượng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục.

Chòm sao Xử Nữ (từ 23/08 đến 22/09)

Biểu tượng chữ M của Xử Nữ là viết tắt của Mary-đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus, họa tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa nhưng Trong thần thoại Hy Lạp biểu tượng của cung Xử Nữ cũng là một người con gái đồng trinh nhưng là một vị thần.

Khi các vị thần không muốn chung sống với loài người nữa mà chuyển lên thiên đàng thì Astraea là nữ thần cuối cùng ra đi và chòm sao Virgo-chòm sao Xử Nữ là biểu tượng của nàng.

🍀 Ngoài Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; ️️️🍀 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết CUNG BẢO BÌNH NAM

Chòm sao Thiên Bình (từ 23/09 đến 23/10)

Demeter là vị thần cai quản mùa màng trên Thiên Đàng. Bà có người con gái vô cùng xinh đẹp là Persephone đã lọt vào tầm ngắm của Hades – anh của Demeter. Hades đã bắt cóc Persephone khiến cho Demeter vô cùng đau khổ.

Bà đã cầu xin các vị thần giúp đỡ nhưng đều không thành công. Ngay cả khi có sự giúp đỡ của Hercules chàng cũng không đưa được con gái bà trở về. Bà thương nhớ con gái nên bỏ bê mùa màng trên thiên đàng khiến cho hạn hán xảy ra. Zeus không thể để chuyện này xảy ra ông đã ra lệnh cho Persephone phải chia thời gian ra.

Bốn tháng ở với chồng là Hades còn 4 tháng ở lại thiên đàng thăm mẹ nên thế giới mỗi năm đều có một mùa lạnh lẽo và một mùa hoa lá tươi tốt. Và đại diện cho cung hoàng đạo này giống như cán cân công lý cân bằng âm dương, ngũ hành giống như chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã.

Chòm sao Thần Nông (từ 24/10 đến 21/11)

Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc còn Orion là một người thợ săn nổi tiếng huyênh hoang, kiêu ngạo. Ông ta thách thức cả các vị thần.

Ông ta nói rằng bất cứ con vật nào đến gần ông ta đều bị hạ gục khiến cho bọ cạp tức giận và người đã chứng minh cho Orion rằng ông ta đã sai. Bọ cạp được đặt cho chòm sao Thần Nông( hay bọ cạp) tượng trưng cho sức mạnh và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách khó khăn.

Chòm sao Nhân Mã (từ 22/12 đến 21/01)

Chòm sao nhân mã là chòm sao có đại diện nửa người nửa ngựa. Truyền thuyết kể về nhân vật Chiron nửa người nửa thú rất hiền lành và thông mình chứ không đần độn và hung ác như dòng họ của mình.

Khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác đang tàn phá núi rừng thì bị mũi tên của Hercules bắn trúng. Vì độc của mũi tên đó lấy từ con rắn nhiều đầu Hydra nên dù có cứu chữa như thế nào cũng không khỏi.

Chiron là một vị thần nên anh không thể chết mà luôn sống trong đau đớn. Prometheus tìm cách giúp biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng bằng chòm sao Nhân Mã.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; 👍 Cùng Tuvihangngay.vn Tìm Hiểu Thêm CUNG MA KẾT NỮ

Chòm sao Ma Kết (từ 22/12 đến 19/01)

Theo truyền thuyết Hy Lạp kể về một người được sinh ra với đầu và đuôi của con dê – Nam Dương cũng là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê để chạy trốn kẻ thù.

Và hình ảnh con thú đầu dê mình cá đã được đưa lên thiên đàng trở thành đại diện cho chòm sao Ma Kết (hay chòm sao Nam Dương – tên của vị anh hùng).

Chòm sao Bảo Bình (từ 20/01 đến 18/02)

Ganymede là một chàng trai vô cùng đẹp trai và tuấn tú khiến các vị thần cũng phải mê mẩn làm công việc chăn cừu.

Một hôm khi chàng đang chơi đùa cùng bạn bè vị thần Zeus đã nổi giông bão và biến thành con đại bàng để bắt Ganymede lên đỉnh Olympia. Khi lên tới đỉnh Zeus hiện nguyên hình và yêu cầu Ganymede ở lại Olympia để hầu rượu cho mình.

Các vị thần cũng hết sức hài lòng khi Ganymede làm điều đó cho họ. Thần Zeus muốn ban cho Ganymede sự bất tử nên đã đưa chàng hóa thành chòm sao bảo bình ngày ngày mỉm cười đứng đó rót rượu cho các vị thần trong đôi cánh đại bàng.

Chòm sao Song Ngư (từ 19/02 đến 20/03)

Truyền thuyết về cung song ngư được biết đến nhiều nhất là trong thần thoại Hy Lạp khi nữ thần sắc đẹp Phrodite và người con trai thần tình yêu Eros đã bị con quái vật Typhon rượt đuổi.

Họ đã biến thành cá và nhảy xuống sông để thoát thân vì biết không thể đánh lại được Typhon. Bỗng dưng xuất hiện 2 con cá khác đến dẫn đường và giúp họ tìm nơi an toàn.

Cho nên hình ảnh hai chú cá đan đuôi vào nhau đã được đặt làm đại diện cho cung Song Ngư để nói lên sự hi sinh và lòng trắc ẩn để cứu giúp người khác.

💥 Ngoài Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; ️️️💥 Khám Phá Thêm Bài Viết Ấn Tượng CUNG MA KẾT NAM

Biểu Tượng Mười Hai Cung Hoàng Đạo

Mỗi cung hoàng đạo, thì sẽ có một biểu tượng khác nhau nên các bạn hãy xem cung của mình có biểu tượng như thế nào nhé.

♈ – Bạch Dương – Aries – (21/3 – 19/4)
♉ – Kim Ngưu – Taurus – (20/4 – 20/5)
♊ – Song Tử – Gemini – (21/5 – 21/6)
♋ – Cự Giải – Cancer – (22/6 – 22/7)
♌ – Sư Tử – Leo – (23/7 – 22/8)
♍ – Xử Nữ – Virgo – (23/8 – 22/9)
♎ – Thiên Bình – Libra – (23/9 – 22/10)
♏ – Hổ Cáp – Scorpio – (23/10 – 21/11)
♐ – Nhân Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)
♑ – Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/1)
♒ – Bảo Bình – Aquarius – (20/1 – 18/2)
♓ – Song Ngư – Pisces – (19/2 – 20/3)

Hình 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất

Cùng tham khảo bộ sưu tập Hình 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất sau đây:

Hình ảnh về cung Bạch Dương nữ
Hình ảnh về cung Bạch Dương đẹp nhất
Hình ảnh cô nàng Kim Ngưu
Hình ảnh cô nàng Kim Ngưu
Hình ảnh cung Song tử nam
Hình ảnh cung Song tử nam
Ảnh vẽ cung Cự Giải nữ
Ảnh vẽ cung Cự Giải nữ
Hình ảnh xuất sắc cung Sư Tử nữ
Hình ảnh xuất sắc cung Sư Tử
Ngắm nhìn vẻ thu hút của cung Xử Nữ
Ngắm nhìn vẻ thu hút của cung Xử Nữ
Mê mẩn ảnh của nữ Thiên Bình
Mê mẩn ảnh của nữ Thiên Bình
Hình cung bọ cạp cho nữ
Hình cung bọ cạp cho nữ
Hình ảnh về cung Nhân Mã nữ
Hình ảnh về cung Nhân Mã nữ
Hình ảnh cung Ma Kết nữ
Hình ảnh cung Ma Kết
Hình ảnh cung Bảo Bình cho nữ
Hình ảnh cung Bảo Bình cho nữ
Hình ảnh biểu tượng cho cung Song ngư đẹp
Hình ảnh biểu tượng cho cung Song ngư đẹp

🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; 🌵 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá Thêm CUNG NHÂN MÃ NỮ

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Chibi

Sau đây là những Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Chibi siêu dễ thương.

Ảnh cung Bạch Dương nam
Ảnh cung Bạch Dương nam chibi
Hình ảnh cung Hoàng đạo Kim Ngưu Nam
Hình ảnh cung Hoàng đạo Kim Ngưu Nam
Hình ảnh cung Song tử nam
Hình ảnh cung Song tử nam
Hình ảnh cô nàng Cự Giải tinh nghịch
Hình ảnh cô nàng Cự Giải tinh nghịch
Ảnh đẹp cung Sư Tử nữ
Ảnh đẹp cung Sư Tử nữ
Ảnh cung Xử Nữ cuốn hút
Ảnh cung Xử Nữ cuốn hút
Ảnh chibi dễ thương của Thiên Bình nam
Ảnh chibi dễ thương của Thiên Bình nam
Ảnh cung bọ cạp nữ
Ảnh cung bọ cạp nữ
Hình cung nhân mã Nam cute
Hình cung nhân mã Nam cute
Hình ảnh cung Ma Kết nam đẹp và ấn tượng
Hình ảnh cung Ma Kết nam đẹp và ấn tượng
Ảnh cung bảo bình nam chibi
Ảnh cung bảo bình nam chibi
Hình ảnh cung Song Ngư ấn tượng
Hình ảnh cung Song Ngư ấn tượng

🌷 Ngoài Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; ️️️🌷 Bỏ Túi Thêm Bài Viết Thú Vị CUNG NHÂN MÃ NAM

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Chibi

Khám phá thêm Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Chibi siêu đáng yêu.

Hình cung Bạch Dương nữ
Hình cung Bạch Dương nữ
Hình ảnh cung Kim Ngưu nữ Chibi
Hình ảnh cung Kim Ngưu nữ Chibi
Mê mẩn ảnh anime của cung Song Tử
Mê mẩn ảnh anime chibi của cung Song Tử
Ảnh Cự Giải nữ chibi
Ảnh Cự Giải nữ chibi
Anime cho cung Sư Tử
Anime cho cung Sư Tử
Ngắm nhìn vẻ thu hút của cung Xử Nữ
Ngắm nhìn vẻ thu hút của cung Xử Nữ
Ảnh chibi cung Thiên Bình
Ảnh chibi cung Thiên Bình
Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ
Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ
Hình ảnh cute cung Nhân mã nữ
Hình ảnh cute cung Nhân mã nữ
Ảnh cung Ma Kết nữ
Ảnh cung Ma Kết nữ
Hình ảnh cung Bảo Bình cho nữ
Hình ảnh cung Bảo Bình cho nữ
Hình biểu tượng Song Ngư nữ
Hình biểu tượng Song Ngư nữ

🌈 Bên Cạnh Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; 🌈 Đọc Thêm Bài Viết CUNG BỌ CẠP NỮ

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Anime

Nhất định đừng bỏ qua những Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Anime này nhé.

Ảnh cung Bạch Dương nữ
Ảnh cung Bạch Dương nữ
Hình ảnh chàng trai Kim Ngưu
Hình ảnh chàng trai Kim Ngưu
Giới thiệu ảnh cung Song Tử anime
Giới thiệu ảnh cung Song Tử anime
Cung Cự Giải nữ
Cung Cự Giải nữ
Hình ảnh về cung Sư Tử
Hình ảnh về cung Sư Tử
Ảnh ấn tượng của cung xử nữ nam
Ảnh ấn tượng của cung xử nữ nam
Hình nữ chiến binh Thiên Bình
Hình nữ chiến binh Thiên Bình
Ảnh cung hoàng đạo Bọ Cạp nữ
Ảnh cung hoàng đạo Bọ Cạp nữ
Giải mã cung Nhân Mã
Giải mã cung Nhân Mã
Hình về cung ma kết nữ
Hình về cung ma kết nữ
Hình cung Bảo Bình nữ Anime
Hình cung Bảo Bình nữ Anime
Ảnh cung Song Ngư nữ đẹp
Ảnh cung Song Ngư nữ đẹp

💕 Ngoài Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; ️️️💕 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết CUNG SONG TỬ NAM

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Tiếp theo đây là Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam.

Hình ảnh Bạch Dương nam
Hình ảnh Bạch Dương nam
Hình cung Kim Ngưu Nam
Hình cung Kim Ngưu Nam
Ảnh về cung Song Tử nam
Ảnh về cung Song Tử nam
Chàng Cự Giải
Chàng Cự Giải
Hình ảnh kí hiệu cung Sư Tử
Hình ảnh kí hiệu cung Sư Tử
Kí hiệu của cung Xử Nữ
Kí hiệu của cung Xử Nữ
Ảnh dễ thương của nam cung Thiên Bình
Ảnh dễ thương của nam cung Thiên Bình
Hình ảnh đẹp của cung Bọ Cạp nam
Hình ảnh đẹp của cung Bọ Cạp nam
Hình ảnh cung Nhân mã cho nam
Hình ảnh cung Nhân mã cho nam
Ảnh cung Ma Kết cho nam
Ảnh cung Ma Kết cho nam
Hình ảnh về cung Bảo Bình Nam
Hình ảnh về cung Bảo Bình Nam
Ảnh biểu tượng cung Song Ngư nam
Ảnh biểu tượng cung Song Ngư nam

💎 Bên Cạnh Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; 💎 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết CUNG KIM NGƯU NỮ

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam Anime

Đừng vội lướt qua Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam Anime.

Chàng trai Bạch Dương nam
Chàng trai Bạch Dương nam
Ảnh chàng trai Kim Ngưu
Ảnh chàng trai Kim Ngưu
Cung Song Tử nữ với hình anime
Cung Song Tử nữ với hình anime
Hình ảnh cung Cự Giải nam chibi
Hình ảnh cung Cự Giải nam chibi
Ảnh về cung Sư Tử
Ảnh về cung Sư Tử
Ảnh cung Xử Nữ cuốn hút
Ảnh cung Xử Nữ cuốn hút
Đắm chìm trong vẻ lãng tử của Thiên Bình nam
Đắm chìm trong vẻ lãng tử của Thiên Bình nam
Hình ảnh cung Bọ Cạp
Hình ảnh cung Bọ Cạp
Ảnh cung nhân mã nam đẹp
Ảnh cung nhân mã nam đẹp
Hình Chibi cung Ma kết nam
Hình Chibi cung Ma kết nam
Ảnh cung Bảo Bình nam
Ảnh cung Bảo Bình nam

⭐ Ngoài Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; ️️️⭐ Tham Khảo Thêm Bài Viết CUNG KIM NGƯU NAM

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Anime

Và đay là Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Anime.

Ảnh cung Bạch Dương nữ đẹp
Ảnh cung Bạch Dương nữ đẹp
Hình ảnh cô nàng Kim Ngưu
Hình ảnh cô nàng Kim Ngưu
Mẫu ảnh cho cung Song Tử nữ
Mẫu ảnh cho cung Song Tử nữ
Mê mẩn vẻ đẹp biểu tượng của Cự Giải nữ
Mê mẩn vẻ đẹp biểu tượng của Cự Giải nữ
Chòm sao cung hoàng đạo Leo
Chòm sao cung hoàng đạo Leo
Cung Xử Nữ nữ
Cung Xử Nữ nữ
Mê mẩn ảnh của nữ Thiên Bình
Mê mẩn ảnh của nữ Thiên Bình
Ảnh cung hoàng đạo Bọ Cạp cho nữ
Ảnh cung hoàng đạo Bọ Cạp cho nữ
Ảnh đẹp về cung Nhân mã nữ
Ảnh đẹp về cung Nhân mã nữ
Ảnh đẹp cung ma kết nữ
Ảnh đẹp cung ma kết nữ
Ảnh cung Bảo Bình nữ ấn tượng
Ảnh cung Bảo Bình nữ ấn tượng
Hình ảnh cung Song Ngư nữ
Hình ảnh cung Song Ngư nữ

🌷 Bên Cạnh Bài Viết Về Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo; 🌷 Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết CUNG BẠCH DƯƠNG NỮ

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Cute

Có thể bạn sẽ càn đến những Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Cute này.

Hình ảnh về cung Bạch Dương nữ
Hình ảnh về cung Bạch Dương nữ
Hình về cung Kim Ngưu nữ
Hình về cung Kim Ngưu nữ
Ảnh anime cho cung Song Tử
Ảnh anime cho cung Song Tử
Ảnh tượng trưng cho cung Cự Giải nữ
Ảnh tượng trưng cho cung Cự Giải nữ
Hình ảnh kí hiệu cung Sư Tử
Hình ảnh kí hiệu cung Sư Tử
Hình ảnh dành cho người thuộc cung Xử Nữ
Hình ảnh dành cho người thuộc cung Xử Nữ
Biểu tượng cán cân của Thiên Bình
Biểu tượng cán cân của Thiên Bình
Biểu tượng và thông tin cung Bọ Cạp
Biểu tượng và thông tin cung Bọ Cạp
Ảnh cung Nhân mã nữ
Ảnh cung Nhân mã nữ
Hình ảnh cung hoàng đạo Ma kết nữ
Hình ảnh cung hoàng đạo Ma kết nữ
Hình cung Bảo Bình nam
Hình cung Bảo Bình nam
Hình ảnh cung Song Ngư đẹp
Hình ảnh cung Song Ngư đẹp

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Song Tử

Cuối cùng là những Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Song Tử.

Bức ảnh đẹp về cung Song Tử nam
Bức ảnh đẹp về cung Song Tử nam
Chiêm ngưỡng ảnh cung Song Tử tuyệt đẹp
Chiêm ngưỡng ảnh cung Song Tử tuyệt đẹp
Hình ảnh cung Song Tử
Hình ảnh cung Song Tử
Ảnh biểu trưng cho cung Song Tử
Ảnh biểu trưng cho cung Song Tử

🔥 Để hiểu hơn về Tử vi 12 cung Hoàng Đạo, mời các bạn tham khảo những bài viết bên dưới:

🎲 Tử Vi Hôm Nay

☸️ Tử Vi Ngày Mai

☢️ Tử Vi Năm

Tử Vi Trọn Đời

Viết một bình luận