Mệnh Phá Quân ❤️ Tra Cứu Tử Vi Vũ Khúc Trọn Bộ Nam Nữ

Mệnh Phá Quân ❤️ Tra Cứu Tử Vi Vũ Khúc Trọn Bộ Nam Nữ ✔️ Giải mã cung mệnh sao theo tử vi âm thủy, chòm Bắc Đẩu chính xác nhất.

Mệnh Phá Quân hóa khí gọi là Hao, là sao bất lợi lục thân. Nhập mệnh thì chủ về người lúc còn trẻ mặt trắng xanh. Về già thì vàng xanh, miếu địa thì có tướng ngũ đoản, hơi mập.

Chia sẻ đến bạn các bài viết luận giải vận mệnh tử vi liên quan tại Tuvihangngay.vn,

Phá Quân Cung Mệnh

Sao Phá Quân trong tử vi thuộc Âm Thủy, sao thứ bảy của chòm Bắc Đẩu. Cai quản các cung phu thê, tử tức, nô bộc, trong Đẩu số là Sát khí, sao này còn có tên là Hao tinh.

Mệnh Phá Quân
Mệnh Phá Quân

Phá Quân hóa khí gọi là Hao, là sao bất lợi lục thân. Nhập mệnh thì chủ về người lúc còn trẻ mặt trắng xanh. Về già thì vàng xanh, miếu địa thì có tướng ngũ đoản, hơi mập. Lưng hoặc vai nghiêng, hãm địa thì gầy mà cao, chủ về mặt có sẹo hoặc mặt bị tê bại. Tính hung bạo xảo trá mà bất nhân, ít hợp với người ta, vì thường làm cho người ta tổn thương. Không giúp người làm diều lành mà thích giúp người làm điều ác.

Coi lục thân như thù, dối xử với anh em ruột vô nhân nghĩa. Thích săn bắt cầm thú, ngông cuồng, ngạo mạn mà đa nghi. Chỉ có Sao Thiên Phủ mới có thể khắc chế tính ác và chỉ có Sao Lộc Tồn mới có thể giải được tính cuồng của sao này.

Mệnh Tử Vi Phá Quân

Phàm người có Phá quân thủ mệnh, chỉ có thể “công” mà không thể “thủ”. Hơn nữa, sau khi “công” thành trì xong cũng sẽ bàn giao cho người khác cố thủ. Bản thân lại phải đi xung phong ở trận chiến khác.

Biểu hiện cụ thể của người có Phá quân thủ mệnh. Đó là không lúc nào được yên thân, nói về góc độ công việc. Ví như người chủ giao nhiệm vụ khó khăn cho anh ta, đợi giải quyết xong khó khăn. Người chủ lại điều phái đi làm việc khác, cuộc đời dường như không bao giờ ngồi không mà hưởng. Thậm chí còn không được hưởng thành quả do bản thân nỗ lực mà có.

Khi luận đoán tình huống cát hung của Phá quân, cần phải xem xét Phá quân có tính “an định” hay không. Và năng lực khai sáng của Phá quân là lớn hay là nhỏ. Điều đáng chú ý ở đây, đó là bản thân Phá quân có thể sáng lập được sự nghiệp hay không, hay chỉ hợp với tính “bận rộn vất vả vì người khác”.

Phá quân rất ưa gặp Lộc tồn và Hóa Lộc, ưa nhất là bản thân Phá quân được Hóa Lộc. Khi gặp được sao Lộc, chủ về khai sáng có thu hoạch, nếu không gặp được sao Lộc. Cuộc đời sẽ chủ về “bận rộn vất vả vì người”. Chỉ mất công vô ích, còn giá trị của bản thân được hưởng rất ít.

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết về 💙Cung Phi Bát Trạch💙 chuẩn xác nhất

Nam Mệnh Phá Quân

Phàm người có Sao Phá Quân thủ mệnh nhất định không thể ở yên. Nếu nói về nhận lãnh chức vụ, thì lãnh đạo nhất định sẽ giao nhiệm vụ khó khăn cho Phá Quân.

Đợi giải quyết xong khó khăn, lại điều phái đi làm việc khác. Mệnh Phá Quân sẽ không bao giờ ngồi không mà hưởng. Thậm chí còn không được hưởng thành quả do bản thân mình nỗ lực mà có.

Chính vì vậy, khi luận đoán tình huống cát hung của Mệnh Phá Quân, cần phải xét xem nó có tính an định hay không, và năng lực khai sáng của nó lớn hay nhỏ. Đồng thời điều cần chú ý nhất là, bản thân nó có thể sáng lập sự nghiệp không. Hay chỉ thích hợp bận rộn vất vả vì người khác.

Mệnh Phá Quân rất ưa gặp Lộc Tồn và Hóa Lộc, ưa nhất là bản thân Hóa Lộc. Được sao lộc thì chủ về việc khai sáng có thu hoạch, nếu không, cuộc đời sẽ bận rộn vất vả vì người khác. Chỉ mất công vô ích, còn bản thân thì được hưởng rất ít.

Cho nên khi gặp Phá Quân Hóa Lộc, đương số sẽ kiêm nhiều nghề, nhiều việc. Nhiều chức vụ, hoặc gánh vác chức trách một cách quá mức.

Mệnh Phá Quân Hóa Quyền so với Hóa Lộc thì vất vả hơn nhiều. Nhưng thanh thế thì càng hiển hách.

Nếu Phá Quân không gặp sao lộc, lại không gặp Hóa Quyền, thì cần phải gặp Tả Phụ, Hữu Bật. Mới chủ về có trợ lực, có thể giảm thiểu vất vả và lo lắng.

Nữ Mệnh Phá Quân

Cổ nhân ưa yên ổn, mà không ưa biến động, thay đổi, cho nên không đề cao tính cách của Phá Quân. Đối với nữ mệnh Phá Quân, nhất là người xinh đẹp, cổ nhân nói:

“Nữ mệnh gặp Phá Quân, chủ về không có bà mai mà tự gả”, “Sao Phá Quân tính bất minh”

Chú thích nói: “Đây là sao cô độc dâm dật, không thích hợp với nữ mệnh, thêm tứ sát tinh. Ắt sẽ vì gian dâm mà hại chồng, vì ghen ghét mà hại con. Không phải vậy thì là xướng kĩ, tì thiếp thấp hèn.”

Những luận đoán trên có thể đúng phần nào với xã hội cổ đại, bởi phụ nữ thời đó không có sự nghiệp riêng. Người có Phá Quân thủ mệnh lại cần phải tìm kích thích về tâm lí mới được quân bình. Cho nên dễ dẫn đến gia đình bất hòa, thậm chí luân thường đảo lộn.

Nhưng ở xã hội hiện đại thì khác, phàm là nữ mệnh có Phá Quân tọa mệnh. Nhất định không chịu làm bà nội trợ. Bởi vì có thể tìm kích thích trong sự nghiệp, sức mạnh “tiêu ma” cũng từ gia đình dời vào trong cương vị công tác.

Đây chính là điểm mà cổ nhân đã căn cứ để bình luận về nữ mệnh Phá Quân. Vì vậy, ở thời hiện đại có một số người Phá Quân thủ mệnh cực kì oan uổng, họ bị xem là “bọn gây ra thị phi”. Thực ra có thể chỉ vì thượng cấp của họ không biết dùng sở trường của họ.

Tra cứu trọn bộ tử vi ☯Mệnh Thất Sát☯ cho nam nữ

Phá Quân Tại Mệnh

Phá Quân là sao thứ bảy của Bắc Đẩu, ngũ hành thuộc âm thủy, hóa khí làm “hao”.

Trong môn Tử Vi, Phá Quân là sao tiên phong, gặp núi thì mở đường. Gặp nước thì làm cầu, hơn nữa còn xung phong phá trận. Cho nên tính chất cơ bản của nó là có thể công mà không thể thủ. Tính chất này khiến cho người có Phá Quân thủ mệnh dễ có tính khí nóng nảy, bộp chộp. Nhưng lại chính trực, cứng rắn, ở trong hoàn cảnh khốn khó sẽ biểu hiện tài năng lãnh đạo và bản lĩnh khai sáng cục diện mới.

Do Phá Quân có hàm nghĩa phá hoại trước, kiến thiết sau, nên cuộc đời và sự nghiệp phải gặp biến động lớn. Nhưng hễ có biến động thì đều có tính chất “bỏ cũ mà canh tân”. Cho nên trong kinh doanh làm ăn phần nhiều đều từ sự nghiệp cũ mà lập nên cục diện mới, phần lớn cũng chủ về có hai sự nghiệp một lúc. Làm công ăn lương thì chủ về kiêm thêm chức vụ khác, hoặc thường gánh vác công việc quá mức. “Người giỏi, làm nhiều” chính là hình ảnh của Phá Quân đóng ở cung mệnh.

Phá Quân Thìn Tuất

Phá Quân độc tọa tại Thìn Tuất thường bị chê là cách tiểu nhân tại vị, bất nhân bất nghĩa. Mỗi chính tinh đều có hai mặt tốt xấu, khi tốt là hợp, khi xấu là bất hợp.

Sao Phá Quân tại Thìn Tuất là vị trí đặc biệt của chính tinh này khi nhị hợp với Cự Môn và xung chiếu Tử Vi. Sao Tử Vi là đế tinh, khi đắc cách chủ chính nghĩa, là hành động được mọi người hưởng ứng, mang tính lãnh đạo.

Cách Phá Quân chủ bất nhân chỉ khi Phá Quân bị hung sát tinh xâm phạm khiến sao này nhấn mạnh tính chất Phá hoại, Phá Quân khi đó chính là quân làm phản, xâm phá những thứ mà Tử Vi đã gây dựng từ chính nghĩa. Bộ Sát Phá Tham thường mang hung tính vì Thất Sát là sao chủ chiếm đoạt hoặc đánh mất. Tham Lang là sao tham lam, hạch sách.

Khi đó Phá Quân là sao cầm đầu chống lại xã hội. Không phải mọi việc xấu của Phá Quân là thất bại, việc Phá Quân khi xấu làm ngược đạo. Bất chính nhưng vẫn có thể thành công. Phá Quân khi xấu ở đây nói đến tính cách chuyển biến theo chiều hướng bất thiện. Khác với cách Phá Quân gặp phải hung họa khi gia sát tinh. Thìn Tuất là nơi La Võng gọi đầy đủ là Thiên La và Địa Võng. Đa số các sao dụng được bộ La Võng đều có thêm tính mưu mô, yểm trá.

Giải mã tử vi trọn đời mệnh ✾Thạch Lựu Mộc✾ hay nhất

Mệnh Phá Quân Tại Tuất

Sao Phá quân phải bảo vệ kinh đô và các vùng xung quanh, xông pha chiến trận. Chém tướng đoạt cờ, có tính nguy hiểm đồng thời cũng rất cần sự giúp đỡ.

Chỉ cần sao Lộc tồn không vào nơi của tứ mộ khố là Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Sao Phá quân ngoài việc đồng cung hoặc hội chiếu với sao Hóa lộc ra thì không thể có được sự trợ giúp của sao Lộc tồn đồng cung. Lại thêm chế hóa giải ách, do đó mà cả đời vất vả bôn ba, dễ gặp những cơ hội phi thường.

Người mà sao Phá quân an mệnh tại hai cung Thìn, Tuất có thể yên ổn làm việc. Đồng thời có thể đối diện với vấn đề, đột phá khỏi khó khăn, đối với những sự vụ không hợp lý thì thường sẽ kiên trì theo đuổi chân lý. Hoặc nghĩ cách để cải cách sáng tạo.

Sao Phá quân tọa thủ thê vượng tại cung Thìn, Tuất, cung Thiên di tất có sao Tử vi và Thiên tướng thế địa. Cung Tài bạch tất có sao Thất sát thế vượng, cung Quan lộc tất có sao Tham lang thế bình. Lực hoạt động mạnh, tinh lực sung mãn, tích cực mưu cầu sự biến đổi, cơ hội du lịch nước ngoài nhiều. Quan hệ xã hội tốt, được mọi người hoan nghênh, quan hệ đối ngoại tốt.

Giải Mệnh Phá Quân
Giải Mệnh Phá Quân

Mệnh Phá Quân Tại Thìn

Sao Phá quân tại hai cung Thìn, Tuất là độc tọa thế vượng. Vì hai cung Thìn, Tuất là Thiên la Địa võng, chủ về võ tướng cứng rắn hiếu thắng.

Một khi rơi vào trong Thiên la Địa võng thì nhất định phải dùng hết sức để vùng vẫy. Không chịu thua cuộc, vì vậy rất thích hợp làm trong ngành quân cảnh. Nếu theo đuổi những ngành nghề khác, không gặp cát tinh thì e rằng sẽ có cảm giác lực bất tòng tâm.

Chuyển chỗ ở, chuyển ngành nghề thường là do kế hoạch đã hoàn thiện từ trước. Đồng thời được quý nhân phù trợ, có được cơ duyên tốt, thuận lợi mà thành công, thích hợp phát triển ra nước ngoài. Có thể phát huy được tài năng và kiếm được nhiều tiền tài.

Giỏi quản lý tiền nong, tài vận tốt, không thích công việc đơn điệu, cố định, thiếu thử thách; dám đầu tư, có sự xông pha, thích theo đuổi những ngành có tính mạo hiểm, tính đầu cơ. Tiền tài có tính biến động lớn, thường có tài lộc bất ngờ, sau những năm trung tuổi thì có thể tích lũy tiền tài.

Vũ Khúc Phá Quân Đồng Cung

Vũ Khúc thủ mệnh ở hai cung Tí hoặc Ngọ, ắt sẽ đồng cung với Thiên Phủ. Thiên Phủ không những là chủ tinh của Nam Đẩu, mà còn có tính chất “kho chứa”, phối hợp với Vũ Khúc, là Vũ Khúc được làm sao tiền tài, cho nên phối hợp đắc cách.

Trong Tử Vi Đẩu Số có một nguyên tắc đặc biệt, bạn đọc không thể không biết. Đó là các chủ tinh đều ưa có tá diệu ủng hộ. Chủ tinh trong Đẩu Số, Bắc Đẩu là Tử Vi, Trung Thiên là Thái Dương, Nam Đẩu tức là Thiên Phủ. ” Thiên Phủ Vũ Khúc” đồng cung, đương nhiên cũng thích có tá diệu ủng hộ. Nói “tá diệu” tức là Tả Phụ, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt.

Các thuyết này đều rất có lí lẽ, đó là do ảnh hưởng của chủ tinh Nam Đẩu gặp tá diệu. Cho nên nếu nhìn từ mặt tốt, “kho chứa” của Thiên Phủ ắt sẽ nhờ gặp “sao tiền tài” Vũ Khúc mới khởi sắc. Nhưng giả dụ không gặp tá diệu, mà lại gặp lục sát Hỏa Tinh, Linh Tinh, Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, thì tính chất sẽ thay đổi rất lớn.

Chia sẻ đến bạn bài viết về vận mệnh tử vi ❃Đại Lâm Mộc❃ đầy đủ nhất

Mệnh Phá Quân Tại Ngọ

Mệnh tọa cung Ngọ, người sinh năm Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn; hoặc mệnh tọa cung Tý, người sinh năm Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất, sao Lộc tồn, Thiên mã cùng tọa thủ cung Tài bạch là mệnh cách Lộc mã giao trì.

Càng động thì càng sinh tài, cuộc đời có nhiều cơ hội đi du lịch. Mệnh tọa cung Ngọ, người sinh năm Bính, Mậu, sao Kình dương tại cung Ngọ rơi vào thế lạc hãm, gọi là mệnh cách Mã đầu đới tiễn. Không đoản mệnh thì chủ hình thương, rời bỏ quê hương, phiêu bạt bất định, nguy khôn trùng trùng.

Mệnh tọa cung Ngọ, người sinh năm Đinh, Tỵ; hoặc mệnh tọa cung Tý, người sinh năm Quý, sao Lộc tồn cùng tọa thủ cung Mệnh có thể giảm bớt được lực phá hoại của sao Phá quân. Sau khi tăng thêm trợ lực thì khiến cho sự nghiệp khai sáng thuận lợi, thành công.

Mệnh Phá Quân Tại Thân

Phá Quân ở hai cung Dần hoặc Thân, hội “Hoả Tham”, “Linh Tham”, chủ về cuộc đời gặp nhiều sóng gió. Trắc trở rất lớn, bạo phát bạo bại, hoạnh phát hoạnh phá.

Nguyên do gây ra thất bại thường là vì quá chủ quan, lại cố xuất đầu lộ diện, hoặc không tự lượng sức đi cạnh tranh người khác.

Đối với Phá Quân ở hai cung Dần hoặc Thân, hai cung hạn Thiên Cơ, “Liêm Trinh, Thiên Phủ” là có tính then chốt. Nếu cung hạn cát thì hậu vận cũng khá thuận lợi toại ý. Nếu không, năm cung hạn hội hợp Vũ Khúc Hoá Kỵ, hoặc Thiên Tướng bị “Hình kị giáp ấn” thì sẽ suy sụp nhanh chóng, mà có thể từ đó không còn đứng lên được.

Đối với Phá Quân ở hai cung Dần hoặc Thân, đại khái các cung hạn “Vũ Khúc, Thiên Tướng”, “Thái Dương, Thiên Lương”, “Thiên Đồng, Cự Môn”, “Liêm Trinh, Thiên Phủ” là lưu niên hay đại hạn có tính then chốt.

Khám phá bộ tử vi trọn đời của người mệnh 🌌Thiên Thượng Hỏa🌌

Mệnh Phá Quân Tại Dần

Phá Quân Dần Thân, đối cung là Vũ Tướng. Vũ Khúc là sao tính chất cô độc hình khắc, vì vậy nên chú trọng tính cát hung với phụ mẫu.

Nếu Phụ Mẫu có các sao sát kị hình, cung mệnh có Lộc Mã giao trì mà gặp sát tinh. Đều từ nhỏ rời xa gia đình, lưu lạc chân trời góc bể.

Thiên Tướng bị ảnh hưởng, nên hay hành hiệp trượng nghĩa, thấy chuyện bất bình ra tay. Nên tuy cứng rắn, vẫn được người ủng hộ yêu mến. Hơn nữa cần có nghề tuỳ thân, sau này lưu lạc tha hưởng

Gặp Lộc Tồn, Khoa Lộc Quyền hội chiếu, gặp thêm Tả Hữu Khôi Việt thì tuy hiếu động, trôi nổi. Nhưng sự nghiệp có thành tích, có thể rời xa quê đẻ phát triển. Nếu ở nơi sinh ra. Ở nơi sinh ra, sự hời hợt hiếu động thành không chuyên một nghề. Sự nghiệp chức vị thay đổi luôn, hoàn cảnh công tác cũng thay đổi.

Phá Quân an mệnh, nếu gặp Xương Khúc, là văn sĩ nghèo nàn thất chí. Nếu gặp sát tinh thì một đời phiêu bạt. Gặp Hoá Kỵ, Kình Đà tụ hội ở mệnh thì tàn tật, nhưng tính nết hiếu chiến hung dữ.

Nữ mệnh dễ truỵ lạc phong trần, phàn nhiều có quan hệ hôn nhân không chính thức.

Mệnh Phá Quân Hãm Địa

Đây là một sao của dũng sĩ, của quân nhân ham hoạt động, hay đua chen, tranh cạnh, thích hợp với nghiệp võ (cùng với Liêm, Sát, Tham).

 • Ương ngạnh, ngoan cố, ngỗ ngược.
 • Hiếu thắng.
 • Hung tợn, hồ đồ, bạo tính.
 • Nham hiểm, bất nhân.
 • Có óc kinh doanh.
 • Khéo tay. Đàn bà thì dâm dật, độc ác, lăng loàn.

Đối với phụ nữ, sao này không hợp cách. Đắc địa mà đi với hung tinh, sát tinh, các đặc tính tốt và xấu kể trên càng thêm sâu sắc. Thông thường, Phá quân lại thích hợp với các hung, sát tinh đắc địa.

Mệnh Phá Quân Đắc Địa

Đặc điểm của những người gặp Mệnh Phá Quân đắc địa chuẩn xác nhất.

 • Thông minh.
 • Cương nghị, quả cảm.
 • Tự đắc, hiếu thắng, ưa nịnh hót.
 • Có thủ đoạn, yếm trá, đa mưu.
 • Có can đảm, dũng mãnh.
 • Ham hoạt động, thích đi xa, ham săn bắn.

Những tuổi hợp, tuổi khắc với mệnh 🍀Lư Trung Hỏa🍀 theo phong thủy

Mệnh Phá Quân Tại Mùi

Người có sao Tử vi, Phá quân tọa thủ tại cung Sửu, Mùi, đa phần là hay suy nghĩ, khó tránh khỏi vất vả, dung mạo có sức hút, có thể có được trợ lực của người khác giớị trong xã hội thường dược người khác chú ý, tính độc lập mạnh.

Là người ngay thẳng, có tài lãnh đạo và khả năng quyết đoán, bề ngoài tỏ ra bình tĩnh nhưng cá tính bên trong thì lại rất mạnh, làm việc thích sáng tạo, thích cuộc sống phong phú, lý tưởng cao mà ham muốn lại nhiều, làm việc thường không theo lẽ thường, thích làm theo ý mình và thường cho là mình đúng, thường gặp nhiều mâu thuẫn, làm cho người khác cho rằng có chút nóng vội. Khi hai sao Tử vi, Phá quân tọa thủ ở cung Sửu, sao Thiên tướng ở cung Thiên di là nhập miếu nên khá cát lợi.

Sao Tử vi tại hai cung Sửu, Mùi nhập miếu thủ mệnh, tất cùng tọa với sao Phá quân ở thế vượng. Lúc này, cung đối diện (cung Thiên di) có sao Thiên tướng (cung Sửu là nhập miếu, Cung Mùi là ở thế địa) đối chiếu, cung Tài bạch có 2 sao Thất sát (thế vượng), Vũ khúc (thế lợi), cung Quan lộc có 2 sao Liêm trinh, Tham lang bị rơi vào hãm.

Mệnh Phá Quân Gặp Tuần Triệt

Khác với các tinh diệu khác thường rất sợ Tuần, Triệt nhưng Phá quân rất cần gặp Tuần, Triệt. Phú văn có câu: Phá quân gặp Tuần – Triệt phản ác tác lương.

Nghĩa là khi sao này bị Tuần – Triệt án ngữ thì bớt đi tính xấu, làm việc xấu, quay sang làm việc thiện, điều tốt. Đặc biệt là Phá quân hãm địa rất cần có Tuần, Triệt nâng đỡ. Nhiều nhà lý số giải thích Phá quân giống như một hồ nước lớn, dẫu có ngăn chặn thì mực nước trong hồ không hề sụt giảm.

Có thể đó cũng là một nguyên nhân. Đứng về góc độ ý nghĩa thì Phá quân chủ về sự hao tốn, lãng phí hay sự sáng tạo, biến động, cải cách mà Tuần hay Triệt chỉ những ranh giới, ngăn chặn, kiềm tỏa nên vì thế sự hoang phí, hao tốn được giới hạn trong một phạm vi nhất định. Hoặc là những sáng tạo, đổi mới, cải cách, hành động dũng cảm của họ nằm trong khuôn khổ cho phép, không vượt quá giới hạn về luật pháp và đạo đức. Nói một cách khác đi là họ biết điểm dừng lại, hoặc dừng lại đúng lúc.

Xem vận mệnh tử vi 🌷Sa Trung Thổ🌷 cho nam và nữ chính xác nhất

Mệnh Phá Quân Miếu Địa

Chỉ có Sao Thiên Phủ mới có thể khắc chế tính ác và chỉ có Sao Lộc Tồn mới có thể giải được tính cuồng của sao này.

Đồng cung với Đế Tọa thì chủ về có uy quyền nhưng dâm dục, gặp Thiên Phủ thì giàu có nhưng bên trong chứa đồ gian đồ giả Đòng cung Với Liêm Trinh, Hoa, Linh thì chủ về có tai họa phải vào nha môn. Gặp Hình Kỵ đồng cung thì bị tàn tật. Đồng cung với Vũ Khúc thì chủ về thành bại bất nhất, cô khắc, phiêu bạt. Đông cung với Văn Khúc thì chủ về nghèo đói.

Dù có ở Tý Ngọ là miếu địa thì cũng là hào nhoáng bên ngoài nhưng bên trong rỗng tuếch, nhà thì giàu mà người thì nghèo. Đồng cung với Văn Xương thì chủ về bôn ba vất vả, nhưng ỏ cung Mão có thêm cát tinh thì có thể sang quý. Nữ mệnh gặp sao này, nếu là hãm nhược thì hình khắc rất nặng, thêm vào đó là dâm đãng trôi nổi. Nếu miếu vượng mà lại gặp xung phá thì cũng là không hoàn mỹ, lại còn thất tiết, không trong sạch.

Mệnh Phá Quân Cư Ngọ

Phá quân cư Ngọ bố cục tốt hơn tại Tí, nhờ bộ nhật nguyệt sáng sủa tốt đẹp tại các cung Huynh, Điền, ảnh hưởng tốt đến cung Tật và Hạn hành dĩ nhiên thuận lợi.

Ngọ cung bao giờ cũng hay Tý cung, hướng luôn luôn có ánh mặt trời. Luận đoán các chi tiết sau:

 • Người quân tử: Lãnh đạo, chỉ huy, cầm đầu
 • Phá quân thuộc nhóm sao chỉ huy. Nhóm chỉ huy gồm:
 • TỬ VI: Chủ gánh vác, trách nhiệm, lãnh đạo.
 • PHÁ QUÂN: Cầm đầu.
 • CỰ MÔN: Chủ đầu đảng, đầu nậu…
 • PHÁ QUÂN là kẻ cầm đầu thuộc nhóm SÁT PHÁ THAM, so sánh với TỬ VI là kẻ lảnh đạo, bên cạnh PHÁ QUÂN luôn có THAM LANG tham gia, TỬ VI luôn có THIÊN TƯỚNG sẵn sàng tương trợ. CỰ MÔN đầu đảng nhóm CƠ ĐỒNG NHẬT NGUYỆT.
 • SỰ ÉP BUỘC: ÉP là THẤT SÁT, BUỘC là PHÁ QUÂN. Tốt là ép buộc được người, xấu là bị ép buộc bằng lời nói và bằng hành động hoặc những tai nạn liên quan đến lực ép.
 • “Ép chúng nó đi vào khuôn khổ”… Ép buộc thái quá lại bị phản lực… Đa phần chúng ta là kẻ bị áp bức, kẻ thường dân có ép buộc được ai đâu.

Tra cứu tử vi vũ khúc trọn bộ nam nữ bằng sao Mệnh Phá Quân chuẩn xác nhất. Bạn chia sẻ bài viết và tham khảo thêm lời luận giải khác tại Tuvihangngay.vn nhé.

Viết một bình luận