Số Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Thoả Thổ ❤️ Chọn Số Hợp Tuổi

Số Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Thoả Thổ ❤️ Chọn Số Hợp Tuổi ✔️ Lựa chọn số hợp, hợp tuổi để có thêm may mắn và điều tốt lành trong cuộc sống.

Mỗi người sinh ra đều mang một mệnh trong ngũ hành. Con số cũng vậy, mỗi con số cũng có ngũ hành của nó. Con số hợp mệnh là số có ngũ hành tương sinh với mệnh của người sử dụng.

Gợi ý thêm đến bạn các bài viết cung mệnh gồm những năm sinh nào cụ thể nhất tại Tuvihangngay.vn.

Số Hợp Mệnh Là Gì

Xem số hợp mệnh rất quan trọng đối với những ai muốn cải vận. Nhưng bạn cần biết cách áp dụng nó vào cuộc sống một cách hợp lý thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Số hợp mệnh trong ngũ hành
Số hợp mệnh trong ngũ hành

Ngoài ra, con số hợp mệnh chỉ là một trong những yếu tố cần thiết; thành công trong cuộc sống còn phụ thuộc rất nhiều vào con người của bạn.

Mỗi người sinh ra đều mang một mệnh trong ngũ hành. Con số cũng vậy, mỗi con số cũng có ngũ hành của nó. Con số hợp mệnh là số có ngũ hành tương sinh với mệnh của người sử dụng. Nếu bạn lựa chọn được con số có ngũ hành tương sinh với mệnh của bạn thì nó sẽ giúp bạn cải vận cuộc sống. Tiền tài sung túc, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình yên. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn những con số tương khắc với mệnh của mình; tức là con số đó không hợp mệnh, thì cuộc sống bạn sẽ là những tháng ngày gian truân, trắc trở.

Số Hợp Mệnh Kim

Những người sở hữu bản mệnh Kim thường có tính cách độc lập, kiên cường, mạnh mẽ. Tính quyết đoán cao, khi đã muốn làm gì sẽ theo cho đến cùng.

Ngoài ra, người mệnh Kim còn mang trong mình lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã từng giúp đỡ họ dù là việc nhỏ nhất. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại thường vất phải khuyết điểm đó là thiếu sự tự tin; thường hay ái ngại, rụt rè hơn so với những người thuộc các mệnh như Hỏa hay Thủy.

Con số hợp với mệnh kim chính là các số số 2, 5, 8, 6, 7. Khi trong công việc, cuộc sống, hôn nhân,… Nếu được song hành cùng những con số này, người mệnh Kim sẽ được gặp nhiều may mắn, niềm vui hơn.

 • Số 2: mang ý nghĩa của sự cân bằng, hài hòa có đôi có cặp. Hạnh phúc viên mãn, sự cân bằng âm dương.
 • Số 5: mang trong mình ý nghĩa về sự huyền bí. Ví như mọi vật trong đời đều bắt nguồn từ 5 yếu tố như ngũ hành, ngũ đức, ngũ phúc.
 • Số 6 & 8: Khi xem mệnh kim hợp số nào thì đây chính là hai con số tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc ( sáu: lộc – tám: phát). Hình dáng của số 6 cho ta liên tưởng đến lộc lá thường cuộn theo đuôi mà vào nhà, số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, hàm ý làm ăn phát đạt.
 • Số 7: Chiếu theo cách xem mệnh kim hợp con số nào thì đây chính là con số được mệnh danh là con số quyền năng nhất, mang đến sự sống, hy vọng cho muôn người, muôn loài.

Trọn bộ 👉 Mệnh Kim Hợp Số Nào

Số Hợp Mệnh Mộc

Các con số luôn gắn liền với cuộc sống con người, biết được mệnh Mộc hợp số nào bạn sẽ biết được những con số mang lại may mắn cho mình trong mọi việc.

Từ đó bạn cũng có thể dễ dàng chọn các con số phù hợp khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Khi chọn số phòng xây nhà, chọn số lượng vật dụng hợp phong thủy bản mệnh, chọn ngày,…

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa; tương khắc với mệnh Thổ.

Vậy về con số thì mệnh Mộc hợp số nào? Trong thuyết ngũ hành phong thủy chia ra Mộc chấn và Mộc Tốn; 2 mệnh này sẽ có số hợp mệnh Mộc khác nhau.

 • Với người Mộc chấn thì số hợp mệnh là số 9, số 4, số 3, số 1 . Khắc với các số là số 6 và số 7.
 • Với người mệnh Mộc Tốn thì lại có số hợp mệnh là 1 , 3, và 4, và cũng khắc với số 6 và 7.

Trọn bộ 👉 Mệnh Mộc Hợp Số Nào

Số Hợp Mệnh Thuỷ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các con số đóng một vai trò quan trọng và được sử dụng rộng rãi thường xuyên như số nhà, biển số xe, số điện thoại,… nó được ví quan trọng như tên gọi của từng người.

Vì vậy việc chọn cho mình một con số phù hợp với mệnh của bản thân theo phong thủy đã được nhiều người quan tâm để tăng cường những yếu tố tốt giúp mang lại nhiều tiền tài, sức khỏe. Trong ngũ hành, mệnh Thủy hợp số nào khắc số nào? Người mệnh Thủy ( Khảm) hợp với các số đó là số 1, 4, 6 và 7 và sẽ khắc với các số là 2, 5 và số 8.

Biết được mệnh Thủy hợp số nào? mệnh Thủy khắc số nào sẽ giúp bạn tránh được những con số xấu; không tốt cho mình, và chọn những con số tốt cho mình nhằm mang lại may mắn và vận khí tốt.

Trọn bộ 👉 Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào

Số Hợp Mệnh Hoả

Những người mệnh Hỏa là những người sinh vào những năm sau: 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017…

Theo phong thủy học, ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc tương sinh với Hỏa. Trong quan hệ tương khắc thì Hỏa tương khắc với Kim, thủy tương khắc với Hỏa. Nắm được quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành trong tự nhiên là điều quan trọng nhất trong thuật phong thủy.

Về mặt con số thì mệnh hỏa hợp số nào? Theo các nhà phong thủy học đã nghiên cứu thì Mệnh Hỏa (cung Ly) có số hợp mệnh đó là số 3, số 9 và số 4, và có số tương khắc với mệnh đó là số 1. Những người mệnh Hỏa nên đặc biệt chú ý điều này để có thể lựa chọn các con số mang lại may mắn cho mình.

Trọn bộ 👉 Mệnh Hoả Hợp Số Nào

Số Hợp Mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho nguyên tố Đất. Xét theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì những con số hợp mệnh Thổ phải thuộc ngũ hành tương sinh (Hỏa) hoặc ngũ hành tương trợ (Thổ).

Trong các con số tự nhiên thì số thuộc ngũ hành Hỏa là số 9 (tốt nhất cho người mệnh Thổ) và số thuộc ngũ hành Thổ gồm số 2, số 5 và số 8.

Trả lời cho câu hỏi mệnh Thổ hợp số mấy thì một trong những số đó là số 2: Người ta quan niệm rằng số 2 khi đọc chệch âm đi sẽ là “mãi” mang theo ý nghĩa kéo dài mãi mãi, lâu dài.

Cũng là đáp án cho băn khoăn mệnh thổ hợp với số nào, mệnh Thổ hợp số nào hay mệnh Thổ hợp con số nào là số 5: Trong phong thủy, số 5 là con số của ngũ phúc mang ý nghĩa về phúc, về lộc, về thọ, về phú. Và về quý đó chính là những yếu tố may mắn mà người mệnh Thổ nào cũng cần có.

Số 8: là con số thuộc hành âm, đọc là “phát” mang theo ý nghĩa phát đạt, phát tài phát lộc. Chính vì vậy mà nó được xuất hiện nhiều trong những cặp số may mắn như: 86 (phát lộc) hay 68 (lộc phát).

Số 9: được coi là con số tượng trưng cho quyền lực, sự thống trị; có âm đọc là “cửu” nghĩa là trường cửu, mãi mãi trường tồn bền lâu với thời gian.

Trọn bộ 👉 Mệnh Thổ Hợp Số Nào

Số Hợp Tuổi 12 Con Giáp

Để tiện cho Quý bạn đọc giả tra cứu tuvihangngay.vn chia sẽ đến bạn Số Hợp Tuổi 12 Con Giáp để dưới đây, ngoài ra bạn cũng có thể xem bộ ứng dụng dành tặng các bạn mua số điện thoại, sim điện thoại sau:

Số Hợp Tuổi Tý

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy, do Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên quý bạn nên chọn số thuộc hành Thủy và Mộc và Kim.

 • Do đó tuổi Tý thích hợp với số điện thoại có số đuôi là 1, 2, 7, 8 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề.

Trọn bộ 👉 Số Hợp Tuổi Tý

Số Hợp Tuổi Sửu

Trong ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ; vì vậy nên chọn những dãy số họp với hành Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ).

 • Số 7 và số 8 thuộc hành Thổ rất phù hợp với bản mệnh; số 3 và số 4 thuộc hành hỏa sẽ giúp tăng khí vượng sức khỏe an khang. Tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp cho người tuổi Sửu.

Trọn bộ 👉 Số Hợp Tuổi Sửu

Số Hợp Tuổi Dần

Trong ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Mộc, nên số hợp với tuổi Dần là những con số thuộc hành Mộc và Hỏa (Hỏa sinh Mộc).

 • Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng; nhân duyên khác giới tốt đẹp cho tuổi Dần.

Trọn bộ 👉 Số Hợp Tuổi Dần

Số Hợp Tuổi Mão

Người tuổi Mão thích hợp với các số 0, 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa. Do tuổi Mão thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 0 hoặc 3 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông; đạt được nhiều thành công lớn.

 • Ý nghĩa của những dãy số hợp tuổi không chỉ mang dấu ấn cá nhân mà còn được mang ý nghĩa phong thủy; giúp bổ trợ bản mệnh và kích tài vượng. Sở hữu những con số mang hàm ý đẹp như biển số xe, số nhà hay số điện thoại hợp tuổi Mão; phải đáp ứng được những yếu tố đó chính là có tính ngũ hành hợp tương sinh cho ngũ hành bản mệnh. Hay bổ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ.

Trọn bộ 👉 Số Hợp Tuổi Mão

Số Hợp Tuổi Thìn

Trong ngũ hành, tuổi Thìn thuộc hành Thổ, Thổ sinh Kim phúc tinh nhập mệnh. Vì vậy số hợp với tuổi Thìn là số thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ.

 • Dùng sim điện thoại có chứa số 0, 5, 6, 9 giúp tuổi Thìn gặp được nhiều quý nhân. Nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát. Đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Trọn bộ 👉Số Hợp Tuổi Thìn👉 trong cuộc sống

Số Hợp Tuổi Tỵ

Trong ngũ hành, tuổi Tỵ thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Nên số hợp vói tuổi quý bạn là những số thuộc hành Mộc và Hỏa.

 • Tuổi Tỵ chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại chứa những con số như 1, 2 giúp chủ nhân vượng khí; trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Còn số 5, 6 như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Xem phong thủy trọn bộ 🌟Số Hợp Tuổi Tỵ🌟 với nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Số Hợp Tuổi Ngọ

Trong ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Vì vậy con số mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ chính là những số thuộc hành Mộc và Hỏa.

 • Dùng đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí; trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”; mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.
Cách tính số hợp mệnh ngũ hành
Cách tính số hợp mệnh ngũ hành

Tìm kiếm số sim, điện thoại thông qua con 🍃Số Hợp Tuổi Ngọ🍃

Số Hợp Tuổi Mùi

Trong ngũ hành, tuổi Mùi thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc. Nên tuổi Mùi hợp với số thuộc hành Mộc, Hỏa và Thủy.

 • Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng; nhân duyên khác giới tốt đẹp cho tuổi Mùi. Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc người tuổi Mùi càng thêm vượng; tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Xem trọn bộ 🔸Số Hợp Tuổi Mùi🔸

Số Hợp Tuổi Thân

Trong ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim. Do Thủy sinh Kim nên tuổi Thân hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Kim.

 • Số 0 và 9 có ngũ hành thuộc Thủy, nếu chứa trong số điện thoại người tuổi thân thì chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông; cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Còn nếu biển số nhà hay số xe, số điện thoại chứ số 5, 6 thuộc hành Thổ sẽ giúp người tuổi Thân được quý nhân phù trợ. Gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Tặng quý bạn bộ 🌌Số Hợp Tuổi Thân🌌 để đem đến điều may mắn

Số Hợp Tuổi Dậu

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim. Vì vậy người tuổi Dậu hợp với các con số có ngũ hành mệnh là Kim và Thủy.

 • Chọn số điện thoại chứa số 0, 9, 5, 6 giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát. Gặp hung hóa cát và đem lại may mắn cho người tổi Dậu.

Tặng bạn trọn bộ 🔮Số Hợp Tuổi Dậu🔮 chuẩn xác nhất

Số Hợp Tuổi Tuất

Trong ngũ hành, tuổi Tuất thuộc hành Mộc, vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tuất sẽ hợp các con số thuộc hành Mộc và Thủy.

 • Lựa chọn biển số nhà, biển số xe hay số điện thoại cho người tuổi Tuất thì nên chứa các số 0, 9, 3 và 4, sẽ đem lại may mắn và thành công cho bạn.

Giải mã những con ✨Số Hợp Tuổi Tuất✨ theo quan niệm trong phong thủy

Số Hợp Tuổi Hợi

Trong ngũ hành, tuổi Hợi thuộc hành Thủy, do Thủy sinh Mộc vì vậy người tuổi Hợi hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Mộc.

 • Lựa chọn biển số nhà, số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp mang lại may mắn. Hút tiền sinh lộc cho người mệnh Mộc. Các số 1,2 có ngũ hành thuộc Mộc và số 7, 8 có ngũ hành thuộc Thủy; sử dụng các số này thì nhân sinh kim vận thập toàn. Thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

Xem thêm bộ 🔰Số Hợp Tuổi Hợi🔰 trong phong thủy chuẩn xác nhất

Số Hợp Mệnh Kim 1992

Tuổi Nhâm Thân hợp với con số nào? Con số may mắn của tuổi Nhâm Thân là số mấy? Để xác định chính xác con số hợp tuổi Nhâm Thân 1992; cần xem theo mệnh cung phi của người dùng.

 • Số hợp tuổi Nhâm Thân nam mệnh – Nam Nhâm Thân 1992 cung mệnh là CẤN, hành Thổ. Con số hợp tuổi gồm: 2, 5, 8, 9. Nam mệnh tuổi Nhâm Thân nên kỵ các con số: số 6, số 7, số 3, số 4.
 • Số hợp tuổi Nhâm Thân nữ mệnh – Nữ mệnh tuổi Nhâm Thân cung mệnh là ĐOÀI, hành Kim. Con số hợp tuổi gồm: số 2, số 5, số 8, số 6, số 7. Nữ mệnh Nhâm Thân kỵ với các số: số 0, số 1, số 9.

Gửi đến bạn bảng 🌿Màu Tương Khắc🌿 để biết được màu sắc kỵ nhất

Số Hợp Mệnh Kim 1993

Tổng hợp mệnh Kim 1993 nam nữ hợp với con số nào nhất.

Với Nam 1993:

 • Cung Đoài, Con số may mắn là 7
 • Mệnh Kim, số hợp là số 6, 7

Với Nữ 1993:

 • Cung Cấn, Con số may mắn là 8
 • Mệnh Thổ, số hợp là số 2, 5, 8

Số Hợp Mệnh Hỏa 1995

Để tìm ra con số hợp với tuổi ất hợi cần dựa trên cơ sở là những kiến thức về phong thủy học mà cụ thể là mối quan hệ sinh- khắc trong ngũ hành.

Theo đó, tuổi Ất Hợi là sinh năm 1995, có bản mệnh Hỏa; cụ thể là Sơn Đầu Hỏa mang ý nghĩa là lửa ở trên núi. Căn cứ luận ngũ hành sinh- khắc, mệnh Hỏa tương sinh, hợp với mệnh Thổ, Mộc; tương hòa với chính mệnh Hỏa của mình cũng là tốt. Còn tương khắc với các mệnh Kim và Thủy.

Nam Ất Hợi: hợp mạng với các con số 2, 5, 8 và 9. Trong khi đó, tuổi nữ Ất Hợi lại tương sinh, may mắn với các số: 1, 6 và 7.

Chia sẻ thêm đến bạn bảng ✨Màu Tương Sinh✨ hợp với các mệnh nhất

Số Hợp Mệnh Thủy 1997

Mỗi người đều phù hợp với một con số may mắn riêng. Chúng dường như chính là một điểm nhấn quan trọng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Một nhân tố không thể thiếu góp phần làm nên thành công của mỗi người.

Những người sinh năm Đinh Sửu thuộc mạng Thủy nên xét theo ngũ hành sinh khắc thì con số may mắn hợp tuổi 1997 phải thuộc ngũ hành Kim (Kim sinh Thủy). Tuổi Đinh Sửu bản mệnh thuộc âm nên con số may mắn phải có nguồn năng lượng Dương ổn định. Từ đó chuyên gia phong thủy có thể xác định được con số may mắn tuổi Đinh Sửu chính là số 7.

Số Hợp Mệnh Hỏa 1994

Cung mệnh và giới tính của chủ nhân Giáp Tuất cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người năm 1994.

Theo đó, nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất thuộc cung Ly Hoả; thuộc Đông tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 3, 4, 9. Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất thuộc cung Càn Kim; thuộc Tây tứ mệnh hợp với các con số 6, 7, 8. Do đó, trong dãy số sim, số chứng minh thư, số két sắt… Nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi này để đem lại vận may; điều lành cho người tuổi 1994 nhé.

Lựa chọn số hợp mạng, hợp tuổi chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt lành cho mọi người. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé.

Viết một bình luận