Tam Hợp Tuổi Mùi ❤️ Tiết Lộ Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Tam Hợp Tuổi Mùi ❤️ Tiết Lộ Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi ✅ Ứng Dụng Tam Hợp Trong Kinh Doanh, Trong Bạn Bè, Lập Gia Đình, Kết Hôn

👉 THAM KHẢO CHI TIẾT TỬ VI TAM HỢP HỢI MÃO MÙI TẠI:

Tam Hợp Tuổi Mùi Là Gì

Tam Hợp Tuổi Mùi là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người.

Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Bạn có thể hiểu Tam hợp chính là 3 con giáp có tính cách tương đồng và liên quan với nhau trong 12 con giáp. Trong phong thủy, 12 con giáp được chia thành 4 nhóm; mỗi nhóm có 3 con giáp có những đặc điểm chung có cùng yếu tố Âm hoặc Dương trong phong thủy.

Theo phong thủy, những người cùng năm trong mối quan hệ của tam hợp sẽ luôn có sự gắn kết về chí hướng, lý tưởng sống. Hơn nữa đây là những tuổi có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống để đem lại sự thành công.

️🎉 Cùng Tuvihangngay.vn Luận Giải Tử Vi ️️️🎉 TAM HỢP TUỔI NGỌ

Tuổi Mùi Tam Hợp Với Tuổi Nào

Tam hợp Hợi – Mão – Mùi chọn 1 cuộc sống lấy tinh thần làm giá trị cốt lõi hơn là vật chất. Khi họ vui, bão tố cũng không làm họ mảy may sợ hãi. Khi họ yêu và được yêu, cảm giác họ có thể vần xoay cả đất trời.

Và nếu thế giới tinh thần của họ đẹp, tình cảm viên mãn, họ sẽ có chí phấn đấu và mong mỏi thành đạt nhiều hơn bất kì ai. Nhưng nếu tình cảm họ có biến động, tinh thần họ nhiều thiếu hụt , họ sẽ là người buông thả chìm đắm vào những tháng ngày lười biếng sâu hơn bất kì ai.

Đôi khi thành hay bại trong cuộc đời hợi mão mùi , chỉ phụ thuộc vào 1 khắc của cảm xúc biến thiên. Nói 1 cách dễ hiểu:

 • Vì yêu họ có thể bỏ sự nghiệp.
 • Vì bạn bè họ có thể bỏ cơ hội thăng hoa.
 • Vì không muốn mếch lòng người họ chịu hi sinh.
 • Vì cố chấp của bản thân họ bỏ qua những lời khuyên bảo, ngu dại đâm đầu vào những con đường tối tăm.

🌹 Chia Sẻ Đến Bạn Nội Dung Tử Vi Mới Nhất ️️🌹 TAM HỢP TUỔI TỴ

Tam Hợp Hợi Mão Mùi Hành Gì

Tam Hợp Hợi Mão Mùi Hành Gì?

Điều đầu tiên khi chúng ta nhắc đến tam hợp Hợi – Mão – Mùi còn hay đến là nhóm tam hợp của cảm xúc. Đây là thuộc tính giàu cảm xúc này là thuộc tính trời sinh của hợi mão mùi. Họ sẽ có một thế giới nội tâm phong phú, một tâm hồn lãng mạn. Và một cá tính và quái tính để theo đuổi những điều đặc sắc đầy thú vị với sự cảm nhận riêng của họ. Cuộc sống của tam hợp nhìn đời với 7 sắc cầu vồng đủ hỉ nọi ái ố xung quang.

Nhưng chút cá tình cộng với sự quái dị họ sẽ khiếp những ngươì xung quang cảm thấy lập dị. Nhưng đây cũng chính là thứ là nên cái chất riêng của nhóm tam hợp này. Và cái chất riêng này cũng là 1 phần yếu tố khiến cuộc đời hợi mão mùi chuyển xoay.

Có câu nước có thể dâng thuyền, cũng có thể lật thuyền. Tương tự như vậy, cảm xúc chính là thứ làm nên cái chất riêng của hợi mão mùi. Cũng chính là thứ ngáng đường cản trở khiến cuộc đời của họ không đi đúng vào quỹ đạo nên đi.

🌻 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Hay Ho ️️🌻 TAM HỢP TUỔI THÌN

Tuổi Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao

Đây là nhóm tam hợp cuối cùng và là những con giáp rất giỏi giao tiếp, ứng xử với tất cả mọi người. Tuổi Hợi, Mão, Mùi luôn là những người sẵn sàng thông cảm, lắng nghe cũng như giúp đỡ những người xung quanh khi gặp khó khăn.

Tuổi Hợi rất chăm chỉ, cần cù nhưng sẽ tuyệt vời khi có thêm sự tinh thế, nhanh nhẹn của tuổi Mão và tuổi Mùi thì sẽ thành công mỹ mãn hơn. Ngược lại tuổi Mùi và tuổi Mão tuy lanh lợi nhưng sẽ vô cùng tuyệt vời nếu có thêm đức tính cần cù, chịu khó của tuổi Hợi. Ba con giáp này sinh ra chính là mảnh ghép hoàn hảo để bổ trợ cho nhau nên tạo thành bộ ba tam hợp tuyệt vời trên thương trường cũng như trong cuộc sống.

Trong quan niệm phong thủy thì ngoài các tuổi hợp nhau ra thì còn có những con giáp sinh ra đã được xem là khắc nhau từ bản mệnh đến tuổi. Cho nên bên cạnh tam hợp còn có thêm quan niệm về tứ hành xung nữa. Nói cách khác dễ hiểu hơn thì tứ hành xung chính là những người sinh ra đã mang trong mình bản mệnh xung khắc với nhau. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn hãy đọc tiếp bài viết này cùng với chúng tôi nhé.

🔥 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Nội Dung Tử Vi ️️🔥 TAM HỢP TUỔI MÃO

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Mùi

Để hiểu về Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Mùi, mời các bạn đi sâu tìm hiểu các thông tin sau:

Tuổi Mùi và tuổi Hợi

Hai tuổi này có cùng mục tiêu và chí hướng nên kết hợp với nhau rất ăn ý.

Trong kinh doanh, 2 con giáp này bổ trợ lẫn nhau sẽ tạo nên thành công vang dội. Người tuổi Mùi khá may mắn và luôn có được sự thành công trong làm ăn. Tuy nhiên, người tuổi Mùi không thực tế cho lắm nên Hợi sẽ đứng ra quản lý tài chính. Người tuổi Hợi thường chăm chỉ và dễ dàng nghe theo sự chỉ dẫn của Mùi. Vì vậy, Mùi sẽ là người nắm quyền lực.

Trong tình yêu, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi đẹp và hạnh phúc. Cả 2 đều cho rằng, một mối quan hệ đẹp trong tình yêu là quan trọng và cần thiết hơn cả.

Mùi thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy. Thổ khắc Thủy. Trong mối quan hệ này, cả 2 đều hài lòng với vai trò và vị trí của mình.

🏝 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Đến Nội Dung ️️🏝 TAM HỢP TUỔI DẦN

Tuổi Mùi và tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão là những con người có vẻ ngoài yếu đuối, nhu mì. Nhưng sâu bên trong lại là người kiên định.

Trong khi đó, tuổi Mùi là những con người bền bỉ và ngoan cường, không ngại khó khăn và luôn vươn lên trong cuộc sống.

Tuy bản chất khác nhau, nhưng 2 con giáp này đều có chung nhân sinh. Đó là suy nghĩ lạc quan, và tích cực, không thích đầu hàng với số phận. Tuổi Mão có khả năng xoa dịu và an ủi cho tuổi Mùi. Là động lực để tuổi Mùi phát huy hết năng lực và khả năng của mình.

Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Trong trường hợp này, Mão chiếm ưu thế hơn.

Tuổi Hợi và tuổi Mão

Hợi là người rộng lượng và thường nhìn vào những điểm tốt của người khác. Tính cách của Mão thường rất thấu hiểu và cảm thông. Vì vậy Hợi và Mão kết hợp nhau sẽ có mối quan hệ hài hòa.

Về kinh doanh, Hợi luôn luôn biết lắng nghe ý kiến của Mão. Và Mão đóng vai trò là hậu phương, đặt trọn niềm tin vào Hợi – vai trò chủ chốt.

Về tình yêu, hai tuổi này là một cặp trời sinh. Tình yêu của họ sẽ ngập tràn tiếng cười và vui vẻ.

Hợi thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, Hợi sẽ hỗ trợ cho Mão trong trường hợp này.

💛 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Nội Dung Hữu Ích ️️💛 TUỔI TUẤT HỢP CÂY GÌ

Tam Hợp Tuổi Mùi Trong Kinh Doanh

Tam hợp quý nhân trong mệnh cách của người tuổi Hợi là tuổi Mão và tuổi Mùi. Chính vì thế người tuổi Hợi nên kết bạn, làm việc, hợp tác với người tuổi Mão và tuổi Mùi. Sự kết hợp của ba con giáp này sẽ khiến cho việc kinh doanh hồng phát, hưng vượng.

Tam Hợp Tuổi Mùi Trong Bạn Bè

Tam Hợp Tuổi Mùi Trong Bạn Bè sẽ như thế nào?

Với nhóm tam hợp này là có thuộc tính giỏi giao tiếp, nhưng lại không khéo léo. Hợi mão mùi sẽ có 1 bán kính bạn bè lẫn những người yêu quý rộng lớn. Nhưng cái chất riêng của họ sẽ khiến trong số hàng trăm mối quan hệ như bướm bay xung quanh. Cuối cùng chỉ có một vài con đủ tầm để đậu lại.

Họ giỏi giao tiếp vì tính cách tinh tế và tỉ mỉ, tính nhẫn nại để lắng nghe. Và tính cảm thông trong mọi khía cạnh của câu chuyện, tính hoà đồng không phân biệt sang hèn. Điều này khiến ai mới quen cũng thấy họ dễ gần, dễ bắt chuyện, dễ tìm được điểm chung.

Họ không khéo léo vì họ không phải người biết khống chế cảm xúc. Họ thấy ghét thì họ bảo ghét, thấy ngứa mắt thì họ bảo ngứa mắt mà thấy ức chế thì sẵn sàng bộc lộ ra phía bên ngoài. Họ không nhiều mưu, cũng chẳng lắm kế nên tuy cái tâm tốt thì lại dễ bị hiểu nhầm. Tuy cái tính dễ gần nhưng cuối cùng lại thành khó thân. Cuộc vui thì lắm, nhưng khi tàn rồi, Hợi – Mão – Mùi lại đơn độc, ngẫm đời buồn vui.

☑ Bỏ Túi Ngay Thông Tin Thú Vị ️️☑ TUỔI DẬU HỢP CÂY GÌ

Tam Hợp Tuổi Mùi Trong Lập Gia Đình, Kết Hôn

Tam Hợp Tuổi Mùi Trong Lập Gia Đình, Kết Hôn thì thế nào?

Trong tình cảm , Hợi – Mão – Mùi là những kẻ thua cuộc. Lắm mối tối nằm không. Cung đào hoa thì luôn mở, nhưng hoa đào thì không thấy, hoa cứt lợn thì tung bay khắp nơi. Người ngoài nhìn vào thấy họ lắm zai nhiều gái lắm, kẻ không hiểu nghĩ họ yêu đương tứ xứ dễ dãi lắm. Chỉ bản thân hợi mão mùi mới hiểu, kiếm được tri kỉ tâm giao cùng cảm nhận thế giới, là điều khó khăn đến mức nào.

Hiếm có Hợi – Mão – Mùi nào không phải trải qua cung bậc của sự phụ bạc trong tình cảm. Đôi khi cuộc tình cảm của họ giống như 1 bộ phim ấn độ dài tập, cảnh tươi vui thì ít, cảnh éo le thì nhiều. Nhưng không có nghĩa họ không có được sự viên mãn và hạnh phúc. Chỉ là đường tới đích của họ nhấp nhô hơn mệnh khác nhiều phần. Cái thú vị của Hợi – Mão – Mùi là ở chỗ họ dễ say nắng, dễ rung động, dễ cảm động vì những điều nhỏ nhặt. Chỉ cần được quan tâm và được chia sẻ họ đã cảm thấy sự trọn vẹn đầy mê say.

Vậy nên nếu yêu Hợi – Mão – Mùi có thể nói đó là điều may mắn. Họ không đòi hỏi giàu sang, chẳng màng bạn phải phú quý. Cái họ cần là sự chung đường chung lối, cho nhau dựa vào, cho nhau ngọt ngào, mà vượt gió cản mưa.

⌛ Mời Bạn Đọc Cùng Tham Khảo Thêm ️️⌛ TUỔI THÂN HỢP CÂY GÌ

Tam Hợp Tuổi Mùi 1991

Nam và nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Theo Tam Hợp Tuổi Mùi 1991, người sinh năm 1991 tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi Hợi và tuổi Mẹo (Mão); không hợp với tuổi Sửu, tuổi Tuất và tuổi Thìn.

Tam Hợp Tuổi Mùi 2003

Sinh năm 2003 là tuổi con Dê
Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004
Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mùi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

️☢ Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá Thêm Nội Dung ️️☢ TUỔI MÙI HỢP CÂY GÌ

Tam Hợp Tuổi Mùi 1979

Tam Hợp Tuổi Mùi 1979: đó là Hợi, Mão, Mùi. Tuổi Mùi hợp với tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Hợi (con Heo).

Tam Hợp Với Tuổi Tân Mùi

Năm sinh: 1991 tức là sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 theo dương lịch
Năm âm lịch: Tân Mùi ==> Tuổi mùi con dê
Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường

Theo Tam Hợp Tuổi Mùi 1991, người sinh năm 1991 tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi Hợi và tuổi Mẹo (Mão); không hợp với tuổi Sửu, tuổi Tuất và tuổi Thìn.

️🎹 Chia Sẻ Cho Độc Giả Thêm Nội Dung Mới Nhất ️️️🎹 TUỔI NGỌ HỢP CÂY GÌ

Tam Hợp Tuổi Kỷ Mùi

Nam và nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Theo Tam Hợp Tuổi Kỷ Mùi, người sinh năm 1979 tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi Mão và tuổi Hợi; không hợp với tuổi Thìn, tuổi Tuất và tuổi Sửu.

Tam Hợp Tuổi Quý Mùi

Sinh năm 1943, 2003 là tuổi con Dê
Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mùi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

🥑 Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu ️️🥑 TUỔI TỴ HỢP CÂY GÌ

Cách Tính Tam Hợp Tuổi Mùi

Thông thường người này hạp tuổi người kia hoặc người này kỵ tuổi này người kia kỵ tuổi kia v.v… dựa trên 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi gọi là Tam Hạp và Tứ Hành Xung

Cách Tính Tam Hợp Tuổi Mùi
Cách Tính Tam Hợp Tuổi Mùi

Theo cách hình học thì nếu như đem 12 con giáp này chia đều nhau trên một hình tròn thứ tự như dưới thì tà sẽ có 4 tam giác cân và 3 hình chữ thập:

Trong đó 4 tam giác cân được tượng trưng cho 4 bộ Tam-Hạp: các tuổi cách nhau 4, 8, 12, 16, 20, … tuổi

 • Tỵ – Dậu – Sửu (tạo thành Kim cuộc)
 • Thân – Tý – Thìn (tạo thành Thủy cuộc)
 • Dần – Ngọ – Tuất
 • Hợi – Mẹo – Mùi (tạo thành Mộc cuộc)

Và 3 hình chữ thập tượng trưng cho 3 bộ Tứ-Hành-Xung: các tuổi cách nhau 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21 …. tuổi

 • Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu

Viết một bình luận