Thiên Bình Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình 2021

Thiên Bình Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình 2021 ✅ Biểu Tượng, Truyền Thuyết, Sơ Yếu Lý Lịch, Sự Nghiệp, Tính Cách, Tình Yêu…

Cung Thiên Bình Là Gì

Thiên Bình (Libra), hay còn gọi là Thiên Xứng, là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong khoảng (22 tháng 9 – 23 tháng 10), thường biểu hình bằng hình cái cân.

Thiên Bình Là Con Gì

Thiên Bình tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 cung chính trong các cung. Thiên Bình cai ngự bởi Sao Kim. Cung đối diện với Thiên Bình là Bạch Dương. Thiên Bình chịu ảnh hưởng của Mặt trời.

Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân. Nhiều nhà chiêm tinh hiện đại cho rằng nó là dạng cung dễ mô tả nhất vì nó biểu trưng cho điểm cao nhất của năm, của mùa, khi mà tất cả những công lao trồng trọt trong mùa xuân được đền đáp.

⚡ Bên Cạnh Bài Viết Về Thiên Bình Hôm Nay; ⚡ Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết XỬ NỮ

Truyền Thuyết Cung Thiên Bình

Vào “thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng vàng. Lúc ấy, có một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là nữ thần Astraea

Nhờ vậy mà con người, sinh vật trên trái đất được sống với hạnh phúc suốt năm này qua năm khác. Khi thời đại vàng được thay thế bởi thời đại bạc; con người bất đầu biến chất, xấu xa và ích kỉ. Kẻ mạnh có quyền thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người mất đi sự công bằng.

Trước tình thế ấy, các vị thần ngán ngẩm rút lui về thiên đàng; chỉ có Astraea ở lại trần gian để thực hiện sự công bằng cho loài người. Rồi thời đại đồng đến, con người càng trở nên xấu xa, hung bạo gấp bội phần; chiến tranh, chết chóc ở khắp mọi nơi khiến cho nữ thần Astraea không thể chịu đựng được nữa. Nàng rởi khỏi trần gian và trở về thế giới Slanper.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Thiên Bình

Tiếp tục sau đây là Sơ Yếu Lý Lịch Cung Thiên Bình.

 • Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo
 • Nguyên tố: không khí
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
 • Biểu tượng: cái cân
 • Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
 • Bộ phận cơ thể: thận
 • Màu sắc: màu xanh lá cây
 • Con số may mắn: 1, 2 và 7
 • Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
 • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
 • Cung không hợp: Bạch Dương

💗 Ngoài Bài Viết Về Thiên Bình Hôm Nay; ️️️💗 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết Về Cung SƯ TỬ

Sự Nghiệp Cung Thiên Bình

Thiên Bình luôn giữ bản thân mình trong trạng thái hài hòa, cân bằng giữa lao động và hưởng thụ.

Những người thuộc cung này có khả năng tổ chức, lãnh đạo tốt, nhận được sự ủng hộ và yêu quý của mọi người xung quanh. Libra thích được làm việc cùng bạn bè và tham gia những hoạt động từ thiện trong xã hội.

Thiên Bình nổi tiếng với tài khéo ăn khéo nói, ứng xử lễ phép, chừng mực. Họ thích hợp tác trên nhiều lĩnh vực; học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách chọn lọc, thông minh. Bằng khả năng thuyết phục của mình, Libra có thể trở thành một luật sư, hòa giải viên hay những công việc của một MC, hướng dẫn viên cũng rất thích hợp với họ.

Là một người yêu chuộng cuộc sống hòa bình, độc lập tự do trên thế giới nên những vấn đề về chiến tranh, chính trị.. luôn hấp dẫn bạn. Tuy nhiên bạn cần có thời gian để phát triển, trưởng thành hơn trong suy nghĩ để có thể nhìn nhận; chinh phục lĩnh vực này.

Libra có thể trở thành nhà chính trị gia, luật sư nổi tiếng. Hay họ cũng có thể trở thành nhà ngoại giao, kiến trúc sư hoặc nhà phê bình văn học. Libra sẽ phát huy được hết tài năng, sở trường của mình nếu được làm việc với nhiều người.

Tính Cách Cung Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình; nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận.

Chính vì vậy, Libra rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng; họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

Từ tác phong làm việc cho tới suy nghĩ, phân tích; họ đều giống như một chiếc máy, làm việc rất có quy trình và sự chính xác cao.

Hơn nữa, Libra không bao giờ làm những việc vô bổ, không đem lại kết quả, lợi ích; họ tính toán trước những hành động của mình.

Họ tìm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau, chúng được sắp xếp một cách trật tự trong bộ não của Libra. Những phẩm chất này khiến Libra luôn làm chủ được thời đại khoa học- kỹ thuật.

Những người thuộc cung Libra thích hợp làm việc trong môi trường tập thể. Họ hành động âm thầm, lặng lẽ mà có hiệu suất, chất lượng cao.

Nhờ vào sự linh hoạt, họ có thể phù hợp với các hoạt động xã hội và kinh doanh, thương mại. Libra sẽ không cảm thấy khó khăn về các loại máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử. Ngược lại họ cảm thấy rất thú vị, tò mò muốn khám phá những công nghệ sản xuất máy móc trong cuộc sống hiện đại.

Tình Yêu Cung Thiên Bình

Xét trên phương diện tình yêu, Thiên Bình là chòm sao thuộc nhóm không khí; cần phải tránh lãnh đạm với những chòm sao nhóm Thủy, Thổ.

Sẽ dễ hiểu hơn nếu chúng ta nhìn vào các yếu tố tự nhiên để so sánh: Không khí lạnh kéo theo gió lớn sẽ có thể dẫn tới hiện tượng sạt lở đất đá; cuốn đi những phù sa trên bề mặt đồng bằng; khiến cho mặt nước nổi lên những cơn sóng.

Những chòm sao thuộc nhóm Thổ như Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ có tính cách hướng nội, ít giao tiếp, gặp gỡ người lạ.

Những chòm sao thuộc nhóm Thủy như Cự Giải, Song Ngư, Hổ Cáp cũng có tính cách hướng nội. Họ có nội tâm phong phú, tâm hồn nhạy cảm dễ bị tổn thương.

Thủy và Thổ khi giao tiếp với Không khí sẽ cảm thấy rụt rè, không thoải mái và luôn cố tình tránh lé mỗi khi gặp Thiên Bình.

Thiên Bình sẽ dễ dàng, thoải mái hơn nếu như kết bạn với Song Tử và Bảo Bình; vì họ có chung những tính cách, sở thích tiêu biểu. Những sơ suất, thiếu hụt trong tình cảm của Libra sẽ không làm cho họ buồn chán, thất vọng.

️🎯 Bên Cạnh Bài Viết Về Thiên Bình Hôm Nay; 🎯 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Bài Viết CỰ GIẢI

Thiên Bình Nữ

Thiên Bình nữ là những cô gái vô cùng mỹ lệ, nhẹ nhàngvà rất dễ gần trong đời sống hằng ngày. Khi giao tiếp, họ có khả năng thuyết phục cao; luôn biết cách tạo dựng hình ảnh riêng để thu hút sự chú ý của mọi người và đó cũng chính là sở thích của cung hoàng đạo này.

Họ luôn tin tưởng vào chính mình và có đôi lúc hơi vượt qua giới hạn; làm cho đối phương lúng túng và khó xử. Nói chung, các nàng Libra vẫn luôn chiếm được cảm tình của mọi người vì bản tính vui vẻ và rất dễ gần của họ.

Thiên Bình Nam

Theo chiêm tinh học phương Tây, đàn ông cung hoàng đạo Libra vốn rất tự tin về vẻ ngoài của mình và sự mạnh mẽ vốn có; nam nhân này rất thích thú khi gây được sự chú ý của mọi người.

Đàn ông cung hoàng đạo Libra vốn rất tự tin về vẻ ngoài của mình. Thực tế, nam nhân Libra vốn rất thích sự mới mẻ và vui tươi; nên trong mắt người khác anh chàng này rất dí dỏm và dễ thương.

Tuy nhiên, dù là nam nhân nhưng anh chàng Thiên Bình chẳng thích thú gì với những công việc cần sức nặng; chính vì thế Thiên Bình luôn hết sức làm việc để có được cuộc sống thoải mái nhất có thể.

Thiên Bình Và Bạch Dương

Hai con người với hai tính cách tự nhiên, thu hút và bổ sung cho nhau.

Sự tinh tế của Libra góp phần kiềm hãm những cơn thịnh nộ của Bạch Dương, giúp Bạch Dương thay đổi từ một người với chủ nghĩa cá nhân trở nên hợp tác hơn trong mối quan hệ hai người.

Đây là một kết quả hợp lý phù hợp với một người luôn coi trọng hôn nhân và gia đình giống như Thiên Bình.

Những người cung Thiên Bình biết cách khơi gợi và tập hợp sức mạnh của Bạch Dương, nhưng đôi khi lại bị đẩy ra bởi những ý nghĩ cộc cằn. Bạch Dương phải thật sự cẩn trọng và tinh tế trong việc dành thời gian cho Thiên Bình biểu lộ cảm xúc của mình. Nếu không, sự quyến rũ lại trở thành tác nhân chia rẽ hai người.

💟 Ngoài Bài Viết Thiên Bình Hôm Nay; ️️️💟 Cùng Đọc Thêm Bài Viết Về Cung SONG TỬ

Thiên Bình Và Kim Ngưu

Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể xảy ra; nhưng liệu có thể có một mối quan hệ nào bền chặt giữa hai người không? Bảo Bình có một sự khao khát về sự tự do và định hướng về tương lai vững chắc.

Kim Ngưu lại sở hữu những niềm vui bắt nguồn từ những thứ thực tế và không thể thay đổi như chuyện đất đai, gia đình và những câu chuyện trong quá khứ .

Nếu hiện tại họ được ở cạnh nhau thì thực sự họ rất ít khi có chung một suy nghĩ. Mỗi người có một khuynh hướng khác nhau và họ dường như chỉ quan tâm đến cảm xúc của riêng mình.

Sẽ sớm thôi Kim Ngưu sẽ bắt đầu có những nghi ngại trong khi Bảo Bình lại tiếp tục chờ đợi cho những giấc mơ ở những chân trời mới…Nhưng tình yêu là điều mà đôi khi chúng ta không thể nói trước sẽ có chuyện gì xảy ra.

Thiên Bình Và Song Tử

Khi hai nguyên tố Khí đồng thời gặp nhau, tình yêu sẽ trở thành khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Một cặp đôi luôn tràn đầy năng lượng và sự tươi mát bởi sự lạc quan.

Sự thân thiện của Song Tử sẽ làm dịu đi sự cứng nhắc của Thiên Bình. Đối với thế giới bên ngoài; họ là những người năng động, duyên dáng không ngừng thấu hiểu và bổ sung cho nhau trở nên hoàn hảo hơn.

Họ thích những mối quan hệ giao tiếp, thích giải trí vui chơi khám phá và những điều bất ngờ. Thiên Bình rất xem trọng mối quan hệ vợ chồng; nhưng cũng thừa tinh tế, đủ để Song Tử có những quyết định cho riêng mình. Dù ở hoàn cảnh nào, cuộc sống của họ cũng luôn tràn ngập niềm vui mà họ không thể tách rời.

Thiên Bình Và Cự Giải

Không nghi ngờ gì nữa, Cự Giải sẽ bị mê hoặc bởi sự hiền lành bao dung và lòng quãng đại của những người thuộc cung Thiên Bình.

Tuy nhiên sự khác biệt về phong cách sống có thể sẽ trở thành những trở ngại mà hai bạn không thể vượt qua dễ dàng ở một số một chiều. Cự Giải thích cảm giác được ở nhà, tính cách hướng nội của Cự Giải khiến họ không chịu được sự náo nhiệt ở những bữa tiệc của Thiên Bình.

Thiên Bình lại phát triển mạnh mẽ bởi cuộc sống bên ngoài, truyền thông sự giao thiệp và các mối quan hệ xã hội. Nếu như Cự Giải không thể mở rộng tầm nhìn của mình, sự hiểu lầm, ngột ngạt và thất vọng có thể xảy ra và phá vỡ mối quan hệ này.

🍎 Bên Cạnh Bài Viết Thiên Bình Hôm Nay; ️🍎 Bạn Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH HỢI 2007 NAM MẠNG

Thiên Bình Và Sư Tử

Niềm đam mê, tính nghệ thuật và sự trung thực; hai con người này có thể chia sẻ cùng nhau rất nhiều thứ vì thế mà họ có thể ở cùng nhau ở mọi hoàn cảnh.

Những người thuộc cung Thiên Bình vốn dĩ họ là người thiếu thận trọng; vì thế mà họ dễ dàng chấp nhận những quyết định của Sư Tử nếu cảm thấy nó có vẻ tinh tế và công bằng.

Và cứ như thế Sư Tử sẽ dễ dàng phát triển lên, Sư Tử cũng biết cách thõa mãn những cảm xúc và đòi hỏi của Thiên Bình. Họ biết cách tập trung vào những gì và thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của mình như thế nào; đặc biệt là về mặt thể xác.

Từ bạn bè cho đến mối quan hệ là người yêu Sư Tử và Thiên Bình lấy sức mạnh từ nhau để trải qua một hành trình rực rỡ; họ nhận lại sự tôn trọng nhân phẩm và sự ân sủng thông qua thế giới bên ngoài. Vì thế mà ngẫu nhiên chuyện tình cảm của họ lại trở thành một mối quan hệ đầy thông minh.

Thiên Bình Và Xử Nữ

Hai con người với hai khởi nguồn cảm xúc đều mang tính thấu hiểu, tri thức và trí tuệ. Họ thích được cùng nhau tranh luận, làm việc, hoặc tham dự các sự kiện xã hội. Cả hai đều nhận được sự ưu ái với vẻ bề ngoài và sự duyên dáng.

Đối với Thiên Bình, Xử Nữ có thể phát sinh những cảm xúc nóng bỏng đi kèm cả sự nhiệt tình; và đôi khi điều này có thể khiến cho anh ấy thỉnh thoảng mắc một số lỗi nhỏ trong cuộc sống của mình. Nhưng dường như việc chịu ảnh hưởng từ người khác vốn đã trở thành một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của Xử Nữ.

Nhưng ngược lại đối với Thiên Bình thi thoảng họ sẽ có cảm giác chán nản và mệt mỏi. Sự chăm chỉ quá mức của Xử Nữ đôi khi khiến họ quên mất việc dành thời gian và không gian cho người bạn đời của mình.

Đây không phải là một cặp đôi có thể dễ dàng để phát sinh tình cảm và duy trì nó; nhưng đôi khi mọi chuyện hoàn toàn có thể hợp lý hóa bắt nguồn từ những điều hoàn toàn trái ngược nhau.

Thiên Bình Và Thiên Bình

Khi cả hai cùng tác động lên nhau họ sẽ dễ dàng nhận ra những sai sót của nhau và của chính bản thân mình điều mà cả hai không thể nào sửa chữa được khi chỉ ở một mình.

Mối quan hệ ban đầu sẽ trở nên khá phức tạ; khi yêu Thiên Bình chưa bao giờ muốn khám phá những cảm xúc ẩn sâu trong tâm hồn người còn lại. Những chính sự gợi cảm tinh tế và quyến rũ mà họ có thể luôn ở bên cạnh nhau.

Hãy thử đoán xem điều gì sẽ xảy ra khi họ bắt đầu trở về nhà. Hai con người đến với nhau mà không hề có một sự kết hợp hay ràng buộc thực sự nào. Họ không màng tới việc gò bó về mặt cảm xúc. Họ cùng nhau hướng đến một cuộc sống hôn nhân đời thường nơi mà không có những quy tắc chuẩn mực xã hội.

🍀 Ngoài Ra ️️️🍀 Cùng Tham Khảo Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG

Thiên Bình Và Bọ Cạp

Sự kết hợp kỳ quặc giữa hai nguyên tố nước và nguyên tố khí liệu sẽ tạo ra những điều tuyệt tuyệt vời hay tồi tệ nhất.

Sự hiểu biết và trí tuệ của Thiên Bình được phát triển dựa trên nhu cầu tình cảm của Bọ Cạp và ngược lại tài năng của Thiên Bình cũng là yếu tố thu hút giúp Bọ Cạp vượt ra khỏi giới hạn không gian im lặng của mình; tạo cho Bọ Cạp những mối quan hệ mới, mặc dù đôi khi Bọ Cạp cũng thực sự cần những khoảng lặng cho cuộc đời mình.

Sự quan tâm của Thiên Bình phù hợp với sự chắc chắn của Bọ Cạp. Mối quan hệ của họ có thể đi qua một hành trình đủ dài và chứa đựng đầy sự đam mê. Bởi vì tình cảm của họ giống nhau sự kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối.

Thiên Bình Và Nhân Mã

Cuộc gặp gỡ giữa hai cuộc đời chứa đầy sự lạc quan vì thế mà có thể dễ dàng mang đến hạnh phúc cho họ. Họ cùng nhau xây dựng những kế hoạch cho tương lai; họ cùng nhau trả

i qua những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm, họ bắt tay vào xây dựng những mối quan hệ xã hội giúp nó trở nên nổi bật. Thiên Bình là người ham muốn cuộc sống gia đình trong khi Nhân Mã lo sợ sự ràng buộc.

Nếu như cả hai biết cách để tạo ra một mối quan hệ mà không làm mất đi sự tự do của mình thì hoàn toàn có thể cân bằng cảm nhận của cả hai, nút thắt sẽ được gỡ bỏ.

Cả hai người đều được vây quanh bởi những mối quan hệ xã hội; vì thế mà họ có thể dễ dàng thực hiện được ước muốn và tham vọng của mình, họ đầy đủ tri thức và ý thức để hoàn thành nó.

Thiên Bình Và Ma Kết

Sự hợp thành của hai tính cách tạo nên một cuộc sống cân bằng giữa gia đình và các mối quan hệ xã hội.

Thiên Bình biết cách sử dụng sự duyên dáng của mình để thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ; trong khi đó Ma Kết lại dùng chính sự quản giao của mình để kết nối các mối quan hệ xã hội trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng đôi khi Thiên Bình sẽ cảm thấy bị hụt hẫng với quan điểm của Ma Kết về tình yêu. Tình yêu của họ có thể trở nên nhàm chán nếu cả hai đều không biết cách làm mới mối quan hệ của mình.

Một mối quan hệ như thế này nên sớm được hội ngộ; khi mà cả hai đều biết cách tồn tại trong một thế giới đầy những điều khác biệt. Họ duy trì cho sự độc lập của mình cùng tồn tại song song với thế giới của người còn lại.

🍭 Bên Cạnh Đó; ️️️🍭 Cùng Tìm Hiểu Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT HỢI 1995 NAM MẠNG

Thiên Bình Và Bảo Bình

Khi hai con người chính thức bắt đầu mối quan hệ; nếu cả hai không có cùng niềm đam mê và chí hướng thì đến cuối cùng nó cũng chỉ có thể dừng lại ở mối quan hệ là tình bạn.

Cả hai đều được biết đến với cuộc sống tự do thích bay nhảy; giao lưu kết nối gặp gỡ thường xuyên những mối quan hệ mới; và tự do trong cả những vấn đề tranh luận về mặt trí tuệ.

Thiên Bình có cái nhìn thực tế trong khi đó Bảo Bình lại có những định hướng chắc chắn về tương lai. Tuy nhiên Thiên Bình phải chịu hạ mình và nhẫn nhịn vì đôi khi Bảo Bình rất sợ sự ràng buộc, những lời cam kết và họ thường tỏ ra lạnh lùng.

Tự do cũng là một sự quý giá và thế giới bên ngoài đôi khi cũng thực sự đáng trân trọng. Nhưng tại sao chúng ta lại không cho phép mình được trải nghiệm một mối quan hệ ổn định.

Thiên Bình Và Song Ngư

Sự thích thú chung trong văn hóa, nghệ thuật và văn học đã khiến cho bộ đôi không khí / nước này có một sự thu hút lẫn nhau.

Tuy nhiên quãng đường từ quen biết trở thành thấu hiểu của họ thì cũng chứa đựng đầy những khó khăn. Và tất nhiên cả hai cần phải cảnh giác trước những chuyện thực tế như thế này.

Một Song Ngư thích sự cô đơn yên tĩnh trong khi đó Thiên Bình lại không thể nào sống mà thiếu đi những mối quan hệ xã hội chứa đầy sự ngưỡng mộ từ mọi người.

Tuy nhiên nếu mỗi người có thể tôn trọng sự khác biệt của nhau thì sự xuất hiện của Song Ngư chính là một gam màu hoàn toàn mới trong thế giới vốn dĩ chứa đựng đầy những điều trừu tượng và xa xỉ như Thiên Bình.

Thiên Bình Hợp Với Cung Nào

Tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu xem Thiên Bình Hợp Với Cung Nào nhé.

Thiên Bình Nam Hợp Với Cung Nào

Dưới đây là những cung hoàng đạo hợp với cung Thiên Bình Nam nhất.

Nam Thiên Bình và Bảo Bình nữ

Chàng là gió, nàng cũng là gió vậy cớ gì mà chúng ta không thành đôi. Thiên Bình sẽ bị hút hồn ngay bởi vẻ dịu dàng, xinh đẹp của Bảo Bình. Cô Nàng Bảo Bình đôi khi khá đa sầu đa cảm.

Thiên Bình bằng khả năng quan sát nhạy bén có thể dễ dàng nhìn ra tâm tư của nàng và chia sẻ với cô nàng ngay. Anh chàng lại có khiếu hài hước và khả năng sáng tạo sẽ đem lại cho nàng nhiều tiếng cười. Cả hai sẽ cùng khám phá nhiều tính cách thú vị của nhau.

Nam Thiên Bình và Nhân Mã nữ

Hai cung hoàng đạo này “như trời sinh một cặp”. Nhân Xã xinh đẹp, phóng khoáng, bốc lửa. Thiên Bình lại quyến rũ, thông minh, lãng mạn. Cả hai cùng thích những gì thú vị, phiêu lưu.

Vì thế, những chuyến đi du lịch, khám phá sẽ là điểm hẹn lý tưởng của cặp đôi này. Hai cung này đều là người khéo ngoại giao, ứng xử; vì vậy cả hai kết đôi sẽ rất hiếm khi xảy ra tranh cãi. Thiên Bình luôn dịu dàng, quan tâm để ý tâm trạng của nàng. Anh chàng luôn muốn mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.

🌵 Ngoài Ra; ️️️🌵 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Thiên Bình Nữ Hợp Với Cung Nào

Sau đây là những hoàng đạo mà Thiên bình nữ hợp nhất.

Nữ Thiên Bình với Song Tử nam

Thiên Bình và Song Tử khá ăn ý nhau vì hai cung hoàng đạo này đều là người có trí thức và thông minh. Cả hai đều là người khéo ăn nói nên những cuộc nói chuyện của họ rất thoải mái và vui vẻ.

Cặp đôi này thích hướng ngoại và yêu thích những hoạt động vui chơi, xã hội. Họ sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi trao cho nhau những cử chỉ âu yếm công khai; họ cảm thấy mình được tự do và thích thú với điều đó.

Cặp đôi này sẽ mãi bền vững nếu biết tiết chế lại một số tính cách đối phương không hài lòng ở mình. Ví dụ: Song Tử vẫn luôn muốn tự do bay nhảy điều này khiến Song Tử cảm thấy phiền lòng.

Nữ Thiên Bình và Sư Tử nam

Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ, cá tính chắc chắn sẽ phù hợp với một cô nàng đáng yêu như Thiên Bình. Nơi gặp gỡ đầu tiên của hai người này chính là những nơi đông vui, náo nhiệt, họ có thể bộc lộ cá tính của mình để đối phương phải chú ý.

Cặp đôi này dễ xảy ra xích mích vì cô nàng Thiên Bình thu hút khá nhiều người theo đuổi nên Sư Tử khá giận dữ vì điều này.

Họ sẽ phải chia sẻ và góp ý với đối phương nhiều hơn. Mặc dù vậy, cả hai là người nồng nhiệt, lãng mạn trong tình yêu. Vì thế họ dễ mang lại sự thỏa mãn cho đối phương.

Nữ Thiên Bình và Bảo Bình nam

Thiên Bình sẽ thật hạnh phúc khi bên cạnh Bảo Bình. Một chàng trai tốt bụng, hiền lành, chân thành, thích quan tâm sóc nửa kia của mình.

Bạn đầu có thể mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè nhưng lâu dần Thiên Bình sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của chàng trai này. Kể cả những khuyết điểm của đối phương họ cũng sẵn sằng bao dung và tha thứ.

Bảo Bình sẽ luôn bên cạnh che chở, lo lắng, gánh vác mọi chuyện cùng Thiên Bình. Gia đình họ mãi ấm êm và hạnh phúc.

Thiên Bình Tháng Mấy

Thiên Bình sinh trong tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/09 đến 23/10.

Thiên Bình Tiếng Anh

Thiên Bình tiếng Anh là Libra /’li:brə/ – Có nghĩa là cái Cân.

🍁 Bên Cạnh Đó; ️️️🍁 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TUẤT 2018 NỮ MẠNG

Thiên Bình Năm 2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, được xem là năm mà khả năng nghệ thuật và sự sáng tạo của cung hoàng đạo Thiên Bình được thăng hoa.

Thời điểm may mắn nhất trong năm là từ tháng 2 cho tới tháng 4 và người mang đến tài lộc cho bạn có thể là người yêu/chồng/vợ hoặc bạn thân của bạn.

Từ tháng 4 đến đầu tháng 8/2021 phù hợp cho việc học tập và giảng dạy. Tùy thuộc vào mức độ mà bạn phát triển bản thân. Do đó, đừng quên tận dụng thời gian này mà học hỏi nhiều nhất có thể, những kiến thức này có thể giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp.

Một Thiên Bình vui vẻ, hòa đồng không còn nữa. Trong năm nay, nếu bạn thiếu tự tin, bạn sẽ có khuynh hướng độc đoán; thiếu lòng khoan dung nên mọi người thay đổi thái độ với Thiên Bình. Năm nay, bạn biết mình cần học cách nói KHÔNG và chỉ quan tâm đến vấn đề của bạn. Sự ích kỷ là cần thiết đối với bạn để tránh bị lợi dụng mà thôi.

Năm nay, công việc có thể nhiều hơn khiến bạn bận rộn hơn nhưng bù lại tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Giữa tháng 6 cho đến cuối tháng 6 là thời điểm bạn cần xem xét chi tiêu của mình và nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Bạn là người duy nhất có thể giúp mình cho tới tháng 9. Sự trợ giúp sẽ xuất hiện từ tháng 4 đến tháng 8 khi sao Kim xuất hiện ở vị trí của Song Tử cho phép bạn dễ dàng thể hiện khả năng của mình hơn.

Viết một bình luận