Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng ❤️ Chính Xác

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng ❤️ Chính Xác Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nam Mạng
  • Canh Tý – 62 tuổi
  • Thổ mạng – Dương Nam
  • Bích Thượng Thổ – Đất Trên Vách
  • Sao: Thái Âm: Toại nguyện về danh lợi
  • Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Thìn, Thân
  • Kỵ tuổi: Mão, Ngọ, Dậu
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng – Khắc với màu: Xanh

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng

Theo thuyết phật giáo tuổi này được thiên Phủ Quan Âm bảo hộ, Phật Di lặc ban trí tuệ, Bồ Tát Thế Trí ban phúc, lúc nhỏ khó nuôi, hay ốm tuy nhiên tuổi này thọ ngoài 70 tuổi.

Tuổi này tính tình bộc trực, thành thật, khảng khái không thích phiền nhiễu, cậy nhờ ai. Người này số bôn ba đó đây có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo tính.

💟 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng; 💟 Đừng Vội Bỏ Qua TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 1948 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng: Cuộc sống

Nam mạng Canh Tý phải trải qua nhiều vất vả, sóng gió thuở nhỏ, thời trung vận cũng gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, tuy nhiên giai đoạn này thì có nhiều hy vọng hơn về công danh, phải đến hậu vận thì mới thực sự được sống trong an nhàn, sung sướng.

Đường công danh của tuổi này khá là tốt nhưng bổn mạng lại yếu kém, thường hưởng thọ trung bình từ 75 đến 84 tuổi, đây là một con số khá thấp vì vậy cần phải làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành để được gia tăng niên kỷ.

🌹 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nam Mạng; 🌹 Mời Bạn Tham Khảo Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 1948 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng: Tình duyên

Tình duyên tuổi Canh Tý chia làm 3 trường hợp khác nhau:

Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 thì cuộc đời phải 3 lần thay đổi tình duyên thì mới có thể hạnh phúc

Còn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 thì có 2 lần thay đổi.

May mắn nhất vẫn là những người sinh vào tháng 6, 7, 11 bởi họ sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, một vợ một chồng.

💛 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nam Mạng; 💛 Cùng Đọc Thêm TUỔI NGỌ

Gia đạo, công danh

Trung vận thì đường công danh mới lên cao, gia đạo khá tốt, đến thời hậu vận thì sẽ có được hạnh phúc mỹ mãn, gia đình luôn vui vẻ.

Còn về sự nghiệp thì đến năm 27 sẽ cơ bản ổn định nhưng tiền bạc chưa có nhiều, phải đến trung vận thì mới rủng rỉnh.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Canh Tý nếu hợp tác với những người tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn thì làm ăn sẽ mau phát đạt, mọi việc hoàn thành tốt đẹp, không gặp bất cứ trở ngại nào, từ đó đời sống được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

Những ai tuổi Canh Tý nên xem tử vi hàng tháng để nắm bắt được công việc hay tình duyên trong tháng của mình có được như ý không nhé!

❤️ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nam Mạng; ❤️ Mời Bạn Xem Thêm Bài Viết TUỔI TỴ

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết duyên với các tuổi Giáp Thìn, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn bao giờ hết, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trong quyền quý, cao sang. Bởi đây là những tuổi hợp với bạn cả đường tình duyên và tài lộc.

Còn nếu lựa chọn tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu để xây dựng gia đình thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà không khấm khá hơn được bởi hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không đem lại may mắn cho đường tài lộc.

Không hợp với tuổi Canh Tý nhất phải kể đến các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi và Canh Tý đồng tuổi. Nếu bạn nên duyên vợ chồng với những người tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cái khó cái nghèo sẽ đeo bám suốt cả cuộc đời, gia đình không được hạnh phúc trọn vẹn.

Những năm hạn mà bạn nên tránh cưới vợ: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi bởi nếu cưới thì các bạn sẽ phải xa cách nhau, dễ bị vợ phản bội, đời sống tình cảm lục đục, vợ chồng không hòa thuận. Đây là những năm xung khắc mà bạn cần phải lưu ý để tránh.

🎁 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nam Mạng; 🎁 Tặng Bạn Bài Viết TUỔI THÌN

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng: Những tuổi đại kỵ

Cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp phải cảnh biệt ly nếu kết duyên hay làm ăn với các tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân.

Còn riêng tuổi Quý Mão và Tân Mão thì đây là 2 tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tý. Nếu trót yêu thương nhau rồi thì không nên tổ chức đám cưới hay tiệc ra mắt họ hàng.

Nếu ra mắt hay cưới hỏi mà gặp giờ khắc, tháng khắc thì cực kỳ không tốt, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử chỉ sau khoảng một năm. Đây là những điều mà bạn cần phải nắm được, tránh cho sau này sẽ hối tiếc.

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TUỔI MÃO

Những năm khó khăn nhất

Ở độ tuổi 24, 27, 32 thì người tuổi Canh Tý sẽ gặp nhiều khó khăn nhất, bạn cần phải đề phòng bệnh tật hay tai nạn bất ngờ. Trong khoảng thời gian này bạn không nên đưa ra quyết định nào quan trọng liên quan đến cuộc sống tương lai sau này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn là tốt nhất, đi đâu cũng không sợ thất bại về công danh hay tiền bạc, mọi khía cạnh đều thu được kết quả tốt đẹp. Vì vậy trước khi đi xa bạn nên xem kỹ ngày giờ để mọi việc diễn ra suôn sẻ nhé.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI DẦN

Diễn biến trong từng năm

Cùng theo dõi Diễn biến trong từng năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng.

Từ 20 – 25 tuổi

Năm 20 tuổi không được tốt lắm. Bạn sẽ gặp thất bại trong thi cử và nhiều chuyện rắc rối về tình cảm.

Đến năm 21 tuổi sẽ đạt được thành công về nhiều mặt. Năm 23 tuổi được hưởng nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc.

24 tuổi là năm mọi thứ phát triển trung bình; tình duyên trắc trở, tài lộc yếu kém. Cuộc đời sẽ tốt hơn vào năm 25 tuổi, bổn mạng vững vàng.

Từ 26 – 30 tuổi

Bạn sẽ phải trải qua những tháng ngày thiếu thốn tình cảm ở độ tuổi 26, tài lộc không tốt.

Năm 27 tuổi thì nên cận về đường công danh hay các giao dịch lớn; năm này bạn không nên đi xa.

Mọi việc diễn ra bình thường vào năm 28 tuổi, tài lộc và công danh chỉ ở mức trung bình.

Đến năm 29 tuổi thì bạn sẽ hoàn thành sự nghiệp, tài lộc vượng phát. Những tháng cuối năm 30 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

🌻 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng; 🌻 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI SỬU

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi khá tốt, bạn nên đi xa để phát triển bản thân.

Năm 32 tuổi có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc nhưng sẽ thành công và phát tài lớn.

Mọi chuyện cũng khá thuận lợi vào năm 33 tuổi; tuy nhiên trong năm này bạn không nên tiến hành làm ăn lớn. Năm 34, 35 tuổi thì cuộc sống có nhiều cơ hội được cải thiện.

Từ 36 – 40 tuổi

Năm 36 tuổi có thể làm ăn được, cần đề phòng gia đạo.

Năm 37 tuổi có thể hao tài vào tháng 3 và tháng 6. Năm 38, 39, 40 tuổi có nhiều triển vọng tốt về sự nghiệp lẫn công danh; mọi việc đều có thể thu xếp ổn thỏa, vẹn toàn.

🍀 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng; 🍀 Tham Khảo Thêm bài Viết TUỔI TÝ

Từ 41 – 45 tuổi

Đây là giai đoạn không mấy tốt đẹp trong cuộc đời bạn, cụ thể năm 41 tuổi thì mọi việc phát triển không được tốt

Năm 42 tuổi gặp nhiều khó khăn trong mọi vấn đề của cuộc sống. Năm 43 tuổi thì bệnh tật triền miên. Chỉ đến năm 44 và 45 tuổi thì mọi chuyện mới diễn ra suôn sẻ hơn.

Từ 46 – 50 tuổi

Vào năm 46 tuổi thì các tháng đều tốt, chỉ trừ tháng ba. Năm 47 và 48 tuổi thì tài lộc khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Đến năm 49 tuổi thì bổn mạng không tốt; mọi việc chỉ đạt mức trung bình. Năm 49 và 50 tuổi thì nên thận trọng hơn trong việc làm ăn; tốt nhất bạn nên đi xa thì mới tốt được.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng; 💥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 2017 NAM MẠNG

Từ 51 – 55 tuổi

Giai đoạn này bạn sẽ phải trải qua nhiều biến động cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Đời sống tình cảm thiếu thốn, tài lộc yếu kém. Vì vậy bạn không nên làm ăn lớn trong những năm này, với các thành viên trong gia đình thì bạn nên đối xử hòa thuận, bao dung.

Từ 56 – 60 tuổi

Năm 56 tuổi thì bạn cần phải thận trọng, không nên đi xa hay lãng phí tiền bạc vào những mục đích không chính đáng.

Năm 57 và 58 tuổi khá tốt, bổn mạng vững. Đến năm 59 và 60 tuổi thì đời sống tình cảm bình thường; bổn mạng yếu nên cần phải đề phòng, giữ gìn sức khỏe.

Viết một bình luận