Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng ❤️ Chính Xác

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng ❤️ Chính Xác Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nam Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nam Mạng
  • Giáp Dần – 48 tuổi
  • Thủy mạng – Dương Nam
  • Đại Khê Thủy – Nước Khe Lớn
  • Sao: Thủy Diệu: Có nhiều tài lộc, người có phúc được hưởng lộc trời, phụ nữ dễ bị thị phi và tránh sông biển
  • Mệnh: Thủy gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
  • Kỵ tuổi: Tỵ, Thân, Hợi
  • Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen – Khắc với màu: Vàng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

Theo dõi Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng ngay sau đây:

Đoán xem số mạng Giáp Dần,
Đại Khê mạng Thủy nước sông chảy hoài.
Số tuổi lúc nhỏ gian nan,
Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi.
Lớn lên làm có của kho,
Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi.
Số này phải chọn phương xa,
Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên.
Nhân duyên trắc trở buổi đầu,
Về sau mới được an hòa gia môn.
Trung vận phát đạt giàu sang,
Cũng nhờ hồng phước, của Trời ban cho.
Nhưng nhà chẳng đặng yên vui,
Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

Cuộc đời của những người sinh năm Giáp Dần có nhiều may mắn, cuộc sống thanh thản. Mặc dù vậy tuổi nhỏ cũng không ít lao đao. Nhìn chung, tuổi Giáp Dần có số mạng tốt, ít đau khổ về cả thể xác lẫn tinh thần.

Số người này hưởng thọ khoảng từ 72 đến 88 tuổi, nếu ăn ở hiền lành biết tích đức thì sẽ tăng niên kỷ, ngược lại gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nam Mạng; 💥 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng: Tình duyên

Những người tuổi Giáp Dần nếu sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có nhiều lần thay đổi lương duyên, ít nhất là ba lần trong đời.

Sinh vào tháng 2, 3, 4, 5, 9, và 10 âm thì số phận phải có 2 lần thay đổi lương duyên. Nếu sinh vào những tháng này sẽ có cuộc đười hạnh phúc, thủy chung đó là vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo của tuổi Giáp Dần cũng có nhiều lộn xộn, không được yên ấm hoàn toàn, nhiều bất đồng ý kiến. Từ năm 47 tuổi trở đi thì bắt đầu được yên vui, con cháu cũng có lộc phát triến sự nghiệp, cuộc sống yên hòa.

Công danh của tuổi này khi nhỏ thì lên cao nhưng càng ngày càng xuống thấp, chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp chỉ có thể hoàn thành từ năm 36 đến 42 tuổi, tiền bạc cũng có nhưng không nhiều, chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc, có dư dả nhưng ít.

🍍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nam Mạng; 🍍 Cùng Tìm HIểu Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Giáp Dần nên lựa chọn tuổi Mậu Ngọ, Canh Thân, Giáp Dần, Quý Hợi để kết hợp làm ăn cũng như kết hợp lương duyên. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi của bạn, nếu kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn.

Lựa chọn vợ, chồng

Giáp Dần nam mạng nếu lựa chọn kết lương duyên với những tuổi sau thì sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hưởng cao sang quyền quý đó là: Mậu Ngọ, Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Tân Hợi. Đây là những số đại hợp trong lương duyên của Giáp Dần.

Kết hôn với các tuổi như Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tý thì chỉ có được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.

Kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu thì cả đời nghèo khổ, làm ăn khốn khó.

Những năm không nên cưới vợ vì sẽ gặp cảnh xa vắng, ly biệt là năm 20, 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Nếu tuổi Giáp Dần sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 âm lịch có số nhiều vợ, nếu không thì cũng phải đau khổ về đàn bà nhiều.

🌼 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nam Mạng; 🌼 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH DẦN 1950 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng: Những tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Dần trong làm ăn, hùn hợp cũng như kết duyên đó là Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Đinh Mão.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Dần sẽ gặp phải là năm 25, 28, 34, 38 và 42 tuổi. Những năm này sẽ khó làm ăn, hay gặp xui xẻo, bệnh hoạn, tai nạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Với tuổi Giáp Dần thì chỉ nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành, làm ăn. Nếu chọn đúng giờ này thì không lo thất bại, làm gì cũng có nhiều tài lộc và may mắn.

💘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nam Mạng; 💘 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH DẦN 1950 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng: Diễn Biến Từng Năm

Sau đây là Diễn biến trong từng năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng.

Từ 20 – 25 tuổi

Đường tình duyên và sự nghiệp sẽ có chút thành công vào năm 20 tuổi. Song 21 tuổi không được tốt, cần cẩn thận về bổn mạng, còn lại mọi việc đều bình thường.

Năm 22, 23 tuổi có tháng giêng gặp nhiều may mắn, còn lại các tháng khác trung bình và xấu. Năm 24, 25 tuổi mọi việc trung bình.

Từ 26 – 30 tuổi

Công danh tuổi 26 có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Hai năm tiếp theo gia đạo tốt, nhưng công danh xấu, không nên đầu tư làm ăn trong tuổi 27 và 28. Năm 29, 30 tuổi số mạng không được đẹp, cần thẩn thận việc đi xa và hao hụt tiền của.

⚠️ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng; ⚠️ Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi công danh và tài lộc có thành công lớn. Năm 32 tuổi gặp vài xui xẻo. 33 tuổi lưu ý về vấn đề tiền bạc. Năm 34 tuổi nghề nghiệp có phần đi lên, nhưng cần cẩn thận trong làm ăn. Năm 35 tuổi thì nhiều điều tốt đẹp.

Từ 36 – 40 tuổi

Hai năm tuổi 36 và 37 phần tài lộc bình thường nhưng có chút tiếng tăm. Năm 38 tuổi cần kỵ tháng 12 âm lich, 39 tuổi kỵ tháng giêng. Còn nhìn chung cả năm đều toàn vẹn.

Từ 41 – 45 tuổi

Những năm này không được tốt đẹp cho lắm kể cả về tiền bac, công danh và sự nghiệp. Phần tình duyên và tài lộc có tốt đẹp đôi chút. Cần tránh đi xa vào năm 44 và 45 tuổi, đề phòng làm ăn thất bại, tài lộc kém.

✅ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng; ✅ Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG

Từ 46 – 50 tuổi

Năm 46 và 47 tuổi nhìn chung không được khá trong làm ăn. Bổn mạng yếu, tài lộc bình thường vào năm 48, 49 tuổi. Năm 50 tuổi thì có hy vọng sự nghiệp vững vàng.

Từ 51 – 52 tuổi

Trong hai năm này tài lộc có phần vượng phát, công danh, sự nghiệp có nhiều triển vọng, gia đình con cái sống sung túc yên vui. Đề phòng gặp bệnh hoạn vào mùa đông.

Viết một bình luận