Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng ❤️ Đầy Đủ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng ❤️ Đầy Đủ ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng
  • Giáp Dần – 48 tuổi
  • Thủy mạng – Dương Nữ
  • Đại Khê Thủy – Nước Khe Lớn
  • Sao: Mộc Đức: Nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt
  • Mệnh: Thủy gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
  • Kỵ tuổi: Tỵ, Thân, Hợi
  • Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen – Khắc với màu: Vàng

Tổng Quát Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng

Sau đây là Tổng Quát Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng.

Giáp Dần số gái khôn ngoan,
Đại Khê mạng Thủy nước khe chảy dài.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Xuân hạ sinh ra lỗi mùa,
Đêm ngày lo lắng muôn phần chẳng an.
Nhưng số vận mạng gian nan,
Tưởng đâu âm phủ đòi sinh đã rồi.
Số gái lập nghiệp phương xa,
Duyên tình trắc trở nhiều lần mới nên.
Anh em cha mẹ chẳng gần,
Ở gần sung khắc đi xa nhớ buồn.
Tiền vận có của như không,
Hậu vận tụ của gia đình ấm no.

Tuổi Giáp Dần nữ mạng​ cuộc đời sinh ra từ nhỏ đã phải chịu nhiều đau xót, mãi đến khi cuối đời cũng chẳng được yên. Số người này phải chịu nhiều buồn khổ trong suốt đời, nhưng bù lại phần tình cảm và tiền bạc có nhiều điều tốt đẹp.

Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 77 – 88 tuổi là tối đa. Chăm tạo phúc đức, ăn ở hiền lành thì được tăng kỷ, nếu gian ác thì bị giảm kỷ.

🌷 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng; 🌷 Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng: Tình duyên

Nữ mạng tuổi Giáp Dần có phần tình duyên cụ thể như sau: Cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi hạnh phúc và lương duyên nếu như sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch thì sẽ có hai lần tình duyên thay đổi. Và bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn nếu như sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch.

Gia đạo, công danh

Phần công danh cũng không có nhiều cơ hội tốt đẹp. Bên cạnh đó gia đạo chỉ đạt được sự yên hòa và đầy đủ từ năm 41 tuổi trở đi.

Sự nghiệp của nữ mạng Giáp Dần khá vững chắc. Mặc dù vậy tiền tài lại hay thiếu hụt, đến cuối đời cũng chưa chắc có được cuộc sống đầy đủ về tiền tài như mong muốn.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng; 💥 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Nên lựa chọn tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Canh Thân và Mậu Ngọ để hợp tác trong làm ăn. Những tuổi này hợp với bạn trên mọi phương diện, làm gì cũng không lo thất bại, mọi sự đều tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng

Cuộc sống cao sang quyền quý, hạnh phúc đủ đầy sẽ đến nếu tuổi Giáp Dần kết hôn với các tuổi sau: Mậu Ngọ, Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất. Những tuổi này rất hợp nên cả 2 sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, như ý muốn.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Bính Ngọ thì chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với Ất Sửu, Kỷ Mùi, Quý Sửu là những tuổi rất khắc kỵ nên sẽ có một cuộc sống khó khăn, nghèo khổ. Cả tình duyên và tài lộc không được một phần nào cả.

🍍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng; 🍍 Cùng Tìm HIểu Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng: Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ không nên hợp tác làm ăn hay kết lương duyên với tuổi Giáp Dần là Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ.

Những năm khó khăn nhất

Những năm không nên kết hôn vì khó thành hoặc nếu thành thì cũng gặp cảnh biệt ly, xa vắng là năm 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Giáp Dần nếu chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì rất hợp. Khung giờ này được áp dụng cho cả cuộc đời, lúc nào cũng đúng và không lo thất bại.

🌼 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng; 🌼 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH DẦN 1950 NỮ MẠNG

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng

Sau đây là Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng.

Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

Những năm này tốt nhất không nên đầu tư kinh doanh khi chưa chắc chắn và tìm hiểu kỹ. Cũng không nên quá sa đà vào chuyện tình cảm yêu đương. Tốt nhất là nên tập trung phát triển sự nghiệp kiếm thêm một khoản để chi tiêu. Khi ra ngoài nên cẩn thận, đề phòng kẻo xảy ra tai nạn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

Những năm này rất thích hợp để tiến hành kết hôn. Sau khi kết hôn sẽ gặp rất nhiều vận may về tài chính, công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

💘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng; 💘 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH DẦN 1950 NAM MẠNG

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

Trong những năm này cuộc sống có nhiều biến đổi, công việc lẫn sự nghiệp trải qua những biến cố lớn khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng và mệt mỏi. Tuy vậy nhưng mặt tình cảm lại rất phát triển, có tin vui về con cái.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

Trong những năm này được quý nhân giúp đỡ nên công việc ổn định hơn so với những năm trước, cuộc sống được cải thiện có phần thoải mái và khá giả hơn. Tình cảm gia đình vẫn rất phát triển và ngày càng tốt đẹp. Trong năm rất thích hợp để sinh thêm con, gia tăng cát khí cho gia đình.

⚠️ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng; ⚠️ Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Những năm này nên chú ý hơn trong vấn đề chi tiêu, đặt tiết kiệm lên hàng đầu. Trong năm có tuổi vướng vào đại hạn nên cần chú ý hơn trong vấn đề đầu tư tiền bạc, hạn chế thực hiện các vụ làm ăn có quy mô lớn. Dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, con cái và sức khỏe người thân.

Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi

Thời gian này tình cảm có nhiều khúc mắc, trong gia đình thường xuyên xảy ra chiến tranh lạnh ảnh hưởng rất lớn tới không khí trong nhà. Do vậy mà việc cần thiết nhất lúc này là cố gắng tháo gỡ những khúc mắc, hàn gắn lại tình cảm. Những năm này không nên xuất hành đi xa kẻo gặp phải vận hạn.

✅ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng; ✅ Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG

Từ năm 49 tuổi đến năm 52 tuổi

Bước sang tuổi 49 sự nghiệp của nữ Giáp Dần đã đi vào quỹ đạo, ổn định vững chắc, trong những năm tiếp theo gặp nhiều vận may về tài lộc. Tình cảm gia đình được cải thiện và dần tốt lên.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi

Trong năm xuất hiện các chứng bệnh tuổi già, nên chú ý quan tâm chăm sóc bản thân mình hơn nữa. Trong sự nghiệp nên lùi lại về sau để con cái giúp đỡ.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

Những năm này công việc không có nhiều điểm nổi bật, cuộc sống trôi qua khá bình yên, con cháu hiếu thảo và thành đạt. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt hay ốm đau bệnh tật. Ra ngoài nên cẩn thận, hạn chế rời nhà đi xa.

Viết một bình luận