Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng ❤️ Chính Xác

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng ❤️ Chính Xác Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử vi trọn đời Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng
Tử vi trọn đời Tuổi Kỷ Mão nam mạng
 • Kỷ Mão – 23 tuổi
 • Thổ mạng – Dương Nam
 • Thành Đầu Thổ – Đất Bờ Thành
 • Sao: Thái Dương: Nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách
 • Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Bình Thường
 • Hợp tuổi: Mùi, Hợi
 • Kỵ tuổi: Ngọ, Dậu, Tý
 • Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng – Khắc với màu: Xanh

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

Dưới đây là Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng.

Những người tuổi Kỷ Mão thường có một cuộc sống lao đao trong lớp tuổi từ 21 đến 28. Nhưng từ tuổi 29 trở đi thì cuộc đời của họ có nhiều triển vọng; có cơ hội tạo lấy được sự nghiệp tương lai của mình.

Cuộc sống của họ thường hay bị đảo lộn nên khó nắm bắt được vững chắc về tài lộc cũng như sự nghiệp hay bị lên xuống; bạn không bao giờ có thể yên tâm mà thay đổi.

Bắt đầu từ 30 tuổi trở đi thì mọi việc có thể nói là tạm yên ổn; sự nghiệp có một chút vững vàng nhưng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Cuộc đời của nam mạng tuổi Kỷ Mão phải trải qua nhiều đắng cay; sự sống thưở nhỏ thường bị đe dọa bởi tiền bạc cũng như vật chất, thiếu thốn và khó khăn. Đến khi bạn vào tuổi 30 mới được yên bình; bạn cần cẩn thận và dè dặt từ chối trong độ tuổi từ 21 đến 28 tuổi.

🍁 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nam Mạng; 🍁 Cùng Tham Khảo Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN 1998 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng: Tình duyên

Chuyện tình duyên lại có nhiều điều khắt khe hơn nữa. Nhưng bạn cũng có được sự yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu; sau đó thì có nhiều sóng gió.

Nếu như không có sự sáng suốt và nhẫn nại thì hay bị nghi kỵ và thay đổi; thậm chí còn lâm vào cảnh xa vắng luôn luôn có nhiều điều phiền muộn về chuyện này.

Để biết cuộc đời của bạn có những thay đổi bao nhiêu lần trong tình duyên thì bạn nên biết mình qua những ngày tháng bạn chào đời.

Những người sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch có ba lần thay đổi tình duyên. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì sẽ thay đổi hai lần tình duyên.

Đối với những bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên của bạn không thay đổi và được hạnh phúc trọn vẹn.

🌳 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng; 🌳 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

Gia đạo, công danh

Trong gia đạo cuộc sống của bạn không được hòa thuận cho lắm; bạn có số tự lập vậy nên phải nhờ đến khả năng không nhờ đến tình thương từ gia tộc. Khoảng từ năm 30 tuổi trở đi thì gia đạo mới được êm ấm.

Còn công danh của người tuổi Kỷ Mão lên bổng xuống trầm. Dường như đó là điều không quá cần thiết vậy nên những người tuổi này không đặt quá nhiều hy vọn vào chuyện đó.

Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 28 nhưng thường lại bị ngăn trở qua tuổi 30 mới có thể vững chắc được và sẽ có nhiều hy vọng cũng như thành công. Bạn có thể đặt hết tin tưởng vào chuyện tiền bạc từ năm 29 tuổi trở đi. Nếu như bạn cố gắng và sáng suốt hơn thì tiền bạc của mìn sẽ ở mức độ trên trung bình.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu như trong sự làm ăn của mình mà bạn lựa chọn được những người hợp tuổi với mình có như vậy mới phát triển được như vậy thì việc làm ăn của bạn mới tạo lấy tiền bạc.

Trong chuyện hùn vốn bạn cần hợp tác với những tuổi này rất phù hợp với bạn trong mọi lĩnh vực và các khía cạnh khác của cuộc đời đó là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

🌿 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nam Mạng; 🌿 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Những tuổi hợp với Kỷ Mão nhất là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

 • Kết hôn với tuổi Tân Tỵ sẽ giúp bạn phát triển tiền bạc; giàu sang dư dả nhưng hào con thì thiếu kém thậm trí bạn có thể phải xin con nuôi.
 • Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ tuổi này sẽ giúp bạn phát triển về công danh, hào tài được vượng phát.
 • Kết hôn với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì hào con trung bình đủ nuôi; còn công danh và tiền bạc mua phát đạt được hưởng phú quý.
 • Kết hôn với tuổi Mậu Dần hào con rất ít, phải trải qua nhiều chuyện sụp đổ thì sau mới được hưởng phú quý.
 • Nếu cuộc đời của bạn kết hôn với những người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Đối với hai tuổi này giúp bạn hạnh phúc nhưng chuyện làm ăn sẽ gặp trở ngại và cuộc sống không được sáng tỏ cho lắm.

Đối với những năm khi bạn vào độ tuổi 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi thì không nên cưới vợ. Bởi đây là những năm kỵ kết hôn bởi sẽ có nhiều điều xung khắc với tuổi của bạn. Điều đó sẽ làm cho bạn một cuộc đời có nhiều đổ vỡ và phải lâm vào cảnh xa vắng hoặc phòng không gối chiếc.

🌵 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nam Mạng; 🌵 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng: Những tuổi đại kỵ

Những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu, chuyện kết hợp những tuổi này là đại kỵ đối với tuổi Kỷ Mão. Bởi sẽ không đem lại cho bạn nhiều cái đẹp mà trái lại sẽ gặp phải những chuyện đau sót.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khiến cuộc đời của bạn khó khăn nhất, có nhiều đổ vỡ về phát triển sự nghiệp lẫn công danh khi bạn vào các độ tuổi 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi. Trong những năm đó sẽ có nhiều thất bại trong sự làm ăn của mình hoặc có nhiều đổ vỡ đau buồn.

☀️ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng; ☀️ Cùng Đọc Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Mão hợp xuất hành vào những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ. Đây là những thời gian rất thích hợp trong việc làm ăn hoặc hợp tác phát triển sự nghiệp của mình.

Bạn tuân theo những ngày giờ xuất hành như trên thì khỏi sợ mang tới những thất bại trong mọi lĩnh vực của cuộc đời mình.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng: Diễn biến trong từng năm

Sau đây là diễn biến từng năm của Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng.

Từ 28 đến 30 tuổi

28 tuổi có thất bại trong tháng tám, có chút đau bệnh vào khoảng giữa tháng chín. Bạn cần cẩn thận trong hai năm tiếp theo sẽ có nhiều thành công trong nghề nghiệp cũng như cuộc đời của bạn.

Tiền bạc trong thời gian này sẽ có đầy đủ, bạn có thêm nhiều hy vọng giúp mình thành công trong mọi vấn đề của cuộc sống; giúp cuộc đời luôn tươi vui và có thêm nhiều triển vọng.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng; 💥 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Từ 31 đến 33 tuổi

Trong tuổi 31 sẽ có sự trở ngại trong cuộc đời của mình, bạn sẽ được thành công đôi chút về sự nghiệp nhưng gia đạo của mình không được hoàn toàn yên vui; nên cẩn thận trong tháng Chín kẻo bạn gặp tai nạn nhé.

Đến 32 và 33 tuổi bạn sẽ gặp may mắn nhiều hơn có thể tạo được sự nghiệp và có nhiều triển vọng trong cuộc sống.

Từ 34 đến 40 tuổi

Ở độ tuổi 34 bạn thành công to về tài lộc nhưng con cái thì có chút bệnh tật; gia đạo có nhiều chuyện buồn lòng. Đến tuổi 35 và 36 có triển vọng để tạo lấy sự nghiệp và tương lay có nhiều điều tốt đẹp, không có trở ngại trong vấn đề làm ăn.

Đến hai năm tiếp theo là 37 và 38 tuổi có đau bệnh; việc làm ăn có nhiều trở ngại còn gia đạo thì không được yên vui cho lắm; bạn cần cẩn thận trong tất cả mọi việc.

🍍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng; 🍍 Cùng Tìm HIểu Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Năm 41 tuổi, chuyện làm ăn có nhiều tiến triển. Năm 42 tuổi, tài vận dồi dào. Năm 43 tuổi và 44 tuổi, chuyện làm ăn được tốt, tiền tài ngày càng nhiều. Đến năm 45 tuổi, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, thành quả mà mình đã gây dựng được. Đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn.

Viết một bình luận