Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng ❤️ Đầy Đủ Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng ❤️ Đầy Đủ Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử vi trọn đời Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Tử vi trọn đời Tuổi Kỷ Mão nữ mạng
  • Kỷ Mão – 23 tuổi
  • Thổ mạng – Dương Nữ
  • Thành Đầu Thổ – Đất Bờ Thành
  • Sao: Thổ Tú: Có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ
  • Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Mùi, Hợi
  • Kỵ tuổi: Ngọ, Dậu, Tý
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng – Khắc với màu: Xanh

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

Sau đây cùng khám phá Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng.

Cuộc sống của người Kỷ Mão có phần sung túc trong chuyện tiền bạc, tình cảm thì dồi dào. Có đủ khả năng tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp; không đến nỗi có nhiều khổ cực về thảo xác.

Bên cạnh đó bạn còn có thể lên cao được về đường tài lộc nữa. Đến khoảng 34 tuổi trở đi thì đường tài lộc còn có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Nhìn chung tuổi Kỷ Mão được sung sướng về phần thể xác; cuộc đời thì có đủ khả năng để tạo ra tiền bạc nhằm đảm bảo sự sống. Ngoài ra bạn còn có cơ hội phát triển công danh sự nghiệp vào thời trung vận. Thông thường những người tuổi Kỷ Mão hưởng thọ trung bình từ 82 đến 95 tuổi.

🌳 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng; 🌳 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng: Tình duyên

Trong chuyện tình duyên những người tuổi Kỷ Mão nữ mạng cũng có nhiều đổ vỡ với buổi đầu; nhưng sau được tươi vui và hạnh phúc.

Thông thường thì tình duyên đó được chia thành ba giai đoạn và phụ thuộc vào ngày sinh vào tháng âm lịch nào trong năm. Nếu bạn sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên.

Còn những ai sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về chuyện tình duyên. Sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời không có sự thay đổi nào và được hưởng hoàn toàn hạnh phúc.

🍁 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nữ Mạng; 🍁 Cùng Tham Khảo Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN 1998 NỮ MẠNG

Gia đạo, công danh

Gia đạo của những người tuổi Kỷ Mão nữ mạng có nhiều bê bối vào đến trung vận và hậu vận thì bạn mới được êm ấm toàn vện.

Công danh chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi; biết phấn đấu sự nghiệp sẽ có cơ hội phất lên mau chóng, nhưng cũng phải trải qua tuổi 30 mới được vững chắc. Tiền bạc cũng khá dễ chịu, bạn có thể lên cao vào khoảng 34 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Trong bất cứ việc làm ăn, giao dịch về chuyện tiền bạc; hoặc bất cứ việc gì trong cuộc đời bạn cũng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình thì việc làm ăn mới phát triển mạnh mẽ được và tạo nhiều cơ hội giúp thuận tiện trong tài lộc.

Các tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

🌳 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng; 🌳 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng: Lựa chọn vợ, chồng

Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão trong chuyện kết duyên đó là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ cuộc sống của bạn có thể tạo được giàu sang.

Còn kết duyên với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì dường như cả công danh lẫn tài lộc đều tốt đẹp. Với tuổi Mậu Dần bạn sẽ hợp về đường tình duyên và có cơ hội làm giàu mau lẹ.

Ngược lại nếu như bạn kết duyên với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên; mà không hợp về tài lộc nên điều đó khó có thể tạo được sự giàu sang phú quý.

Đặc biệt bạn kết duyện với tuổi Quý Mùi và Đinh Sửu thì cuộc đời của bạn không tạo được cuộc sống khả dĩ; trái lại bạn luôn luôn sống trong tình trạng nghèo khổ lo âu. Những tuổi này không hợp với bạn cả về lương duyên lẫn đường tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng không nên kết hôn vào những năm xung kỵ tuổi; bởi việc hôn nhân sẽ không thành hoặc nếu có thành thì cũng phải chịu cảnh xa vắng triền miền; có nhiều lo buồn về việc chồng đó là khi bạn ở độ tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi.

Nếu như bạn sinh vào tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch có thể sẽ có nhiều thay đổi về lương duyên hoặc có nhiều chồng.

🌿 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nữ Mạng; 🌿 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng: Những tuổi đại kỵ

Việc làm ăn cũng như kết hợp lương duyên hoặc tài lộc bạn cũng đừng nên hợp tác với những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Đậu; bởi bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời đó.

Những tuổi này xung khắc với bạn nên cẩn thận trong chuyện kết duyên cũng như hợp tác làm ăn. Gặp phải tuổi kỵ này trong gia đình, con cái bạn cần cúng sao giải hạn trong từng năm và còn tùy thuộc mỗi tuổi mà cúng sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Mão có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của mình; làm ăn không được may mắn và có rất nhiều trở ngại đó là những năm bạn ở độ tuổi 23, 32 và 44 tuổi. Trong các năm này bạn cần đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật nhé.

🌵 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nữ Mạng; 🌵 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Kỷ Mão nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ thu được rất nhiều thắng lợi và không sợ bị thất bại. Nếu như áp dụng điều đó trong suốt cuộc đời của mình bạn sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống.

Diễn biến trong từng năm

Tiếp tục là diễn biến trong từng năm của Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng.

Từ 18 đến 25 tuổi

Năm 18 tuổi bạn có nhiều trở ngại trong sự làm ăn. Nhất là từ tháng 6 trở đi, còn tháng 10 kỵ đi xa. Đến năm 19 tuổi, tài lộc điều hòa, việc làm ăn cũng được phát triển mạnh; trong tháng 4 và 5 nên đi xa việc làm ăn sẽ đại lợi.

Đến 20 tuổi là năm bạn khó thoát được việc hao tài tốn của; cần cẩn thận trong tháng 9 còn những tháng khác thì bình thường. 22 tuổi bạn có cơ hội tạo được nhiều lần để có thể phát triển nghề nghiệp trong việc làm ăn.

Tuổi 23 kỵ tháng 3, 6 và tháng 9 âm lịch, đây là ba tháng hao tài tốn của hay có bệnh tật. Đến năm 24 tuổi mọi sự phát triển mới có nhiều dịp may mắn và thu được nhiều kết quả, tài lộc cũng khả quan hơn.

Năm 25 tuổi làm ăn phát triển mạnh mẽ, bạn có thể tạo lập được sự nghiệp trong năm này.

☀️ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng; ☀️ Cùng Đọc Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Từ 26 đến 30 tuổi

Năm 26 bạn thành công hoàn toàn về mặt tình cảm lẫn tài lộc và có thể xuất phát tiền bạc nhằm thu được nhiều lợi. Năm 27 tuổi gia đình hạnh phúc yên vui, nhiều tài lộc.

Năm 28 tuổi công danh hoặc việc làm ăn phát triển lên cao; sống một cuộc đời sung túc và vui tươi hoàn toàn.

Hai năm 29 và 30 tuổi, nhiều hay đẹp và khá tốt. Tới năm 29 tuổi có dịp may, 30 tuổi đầy đủ khả năng tạo nên sự nghiệp của mình.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng; 💥 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Từ 31 đến 35 tuổi

Trong tuổi 31 việc làm ăn bị ngưng trệ, có hao tài tốn của vào các tháng cuối năm, bạn cần đề phòng mất cắp. Năm 32 tuổi thì trung bình, toàn năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời của bạn.

Năm 33 tuổi xấu vào những tháng 1, 4, 7 và tháng 10. Những tháng trên không nên phung phí tiền bạc hoặc hùn vốn làm ăn bất lợi. Đến năm 34 tuổi có nhiều điều tốt đẹp cho sự phát triển cơ nghiệp và tài lộc. Trong năm này việc gì cũng thắng lợi.

Tới 35 tuổi khá tròn vẹn, việc làm ăn trong gia đình đều có nhiều sự tốt đẹp, bạn có đại kỵ vào tháng 8.

Từ 36 đến 40 tuổi

Tuổi 36 khá tốt, bạn nên đi xa, xuất hành hoặc hùn vốn làm ăn. Năm 37 tuổi chuyện tình cảm gia đình đều tốt đẹp.

Năm 38 tuổi cuộc sống gia đình đầy đủ, con cái thuận hòa, tình cảm tốt đẹp. Tới năm 39 tuổi bạn tạo được khả năng toàn vẹn cho cuộc sống.

Năm 40 tuổi cuộc sống an nhàn, năm này bạn thu được nhiều thắng lợi vẻ vang.

🍍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng; 🍍 Cùng Tìm HIểu Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG

Từ 41 đến 45 tuổi

Tuổi 41 có chút hao tài, bệnh tật, tới khi 42 tuổi, tình cảm trong gia đình vượng phát. Năm 43 tuổi không được tốt đẹp lắm cho sự sống, bạn nên cẩn thận và đề phòng đau bệnh trong gia đình con cái.

Năm 44 tuổi có nhiều dịp tốt về tài lộc lẫn tình cảm. Năm 45 tuổi bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ về cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 không được tốt cho lắm, đến năm 47 tài lộc khá ổn. Năm 48 tuổi, bạn không nên giao dịch về tiền bạc lẫn cả tình cảm.

Năm 49 tuổi trong tháng 10 và 11 đại kỵ. Năm 50 tuổi bổn mạng rất suy yếu bạn có thể gặp cảnh buồn bực trong toàn năm.

Viết một bình luận