Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng ❤️ Chính Xác

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng ❤️ Chính Xác Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng
  • Kỷ Mùi – 43 tuổi
  • Hỏa mạng – Dương Nam
  • Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời
  • Sao: Kế Đô: Trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về
  • Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ: Tốt
  • Hợp tuổi: Hợi, Mão
  • Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Thìn
  • Màu sắc: Hợp với màu: Xanh, Đỏ – Khắc với màu: Đen

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng

Cùng khám phá Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng.

Cuộc đời của tuổi này không có nhiều điều hay đẹp cho lắm, đường công danh có thể đạt được kết quả mau chóng nhưng vì cuộc sống có quá nhiều trở ngại nên họ không theo đuổi nó. Đường tài lộc nhiều khi cũng gặp phải có khăn.

Nhìn chung cuộc đời của nam mạng Kỷ Mùi có đường công danh hay đẹp nhưng vì ngoại cảnh mà không theo đuổi được đến cùng, phải tới hậu vận mới nắm chắc được tiền tài và sự nghiệp.

Trung bình người này hưởng thọ từ 76 đến 85 tuổi, nhưng nếu ăn ở tạo nhiều điều không tốt thì sẽ bị giảm kỷ, ngược lại nếu hiền lành chăm tạo phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

🏮 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng; 🏮 Cùng Tìm Hiểu Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng: Tình duyên

Đường tình duyên trong cuộc đời không có nhiều sôi động nhưng cũng xảy ra một vài lần đổ vỡ khi còn tuổi trẻ.

Phần lớn vấn đề tình duyên sẽ căn cứ vào tháng sinh của họ mà phán xét, vì thế bạn hãy xem mình sinh vào tháng nào để biết rõ về điều này nhé.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng sống chung thủy với nhau cả đời. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ có khoảng hai lần thay đổi lương duyên.

Còn sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì sẽ có nhiều lần đổ vỡ, phải xây dựng lại ít nhất là 3 lần mới mong đạt được hạnh phúc.

🎲 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng; ️️🎲 Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NAM MẠNG

Gia đạo, công danh

Phần công danh của tuổi Kỷ Mùi nam mạng khá trầm bổng. Lúc lên rất cao nhưng cũng mau xuống thấp.

Công danh của họ giống như nước thủy triều vậy, cao thấp bất thường và nếu muốn phát triển được thì buộc phải nhờ đến tình thân tộc. Lúc tiền vận gia đạo có nhiều điều đau xót, đến trung và hậu vận mới tạm yên ổn và sống hạnh phúc.

Sự nghiệp từ năm 38 tuổi trở đi mới ít đổ vỡ và bắt đầu bền vững. Phần tiền tài ban đầu có chút khó khăn và khi vào hậu vận sẽ được dễ chịu hơn, từ năm 45 tuổi trở đi phần này khá đầy đủ và chắc chắn nên không lo thiếu thốn, túng quẫn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn những tuổi này trong kết hợp làm ăn vì có sự trùng hợp nên sẽ phò trợ cho bạn đạt được nhiều may mắn, thắng lợi, không lo thất bại hay đổ vỡ. Đó là các tuổi: Quý Hợi, Canh Thân và Giáp Tý.

✨ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng; ✨ Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÙI 1955 NỮ MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân nếu bạn chọn kết hôn với những tuổi này thì sẽ được hưởng sung sướng cả đời, chẳng mấy khi túng thiếu. Đó là các tuổi: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Bính Dần và Đinh Tỵ.

Kết hôn với tuổi Quý Hợi và Canh Thân hợp về đường tài lộc; sẽ mang lại cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Bính Dần và Giáp Tý giúp cho sự nghiệp và công danh phát triển mạnh mẽ.

Kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì cuộc sống có nhiều phần phát triển mạnh mẽ cả về công danh, tiền tài. Những tuổi trên đều có hào con đầy đủ.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn với tuổi Giáp Dần, Nhâm Tuất, Nhâm Tý thì sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình; vì những tuổi này không hợp đường công danh lẫn sự nghiệp, tài lộc.

Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu và Ất Sửu thì rất có thể sẽ có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn; cả đời không mong có được sự nghiệp vĩ đại hay tiền bạc đủ đầy cả.

Những năm xung kỵ không nên tính chuyện kết hôn vì có thể gặp cảnh ly biệt, gãy gánh giữa đường; cuộc sống không hạnh phúc đó là năm 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng dưới đây thì sẽ có số nhiều vợ, đa đoan; đó là sinh vào các tháng 2, 3, 6, 8, 9 và 19 âm lịch.

🌴 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng; ️️🌴 Tham Khảo Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÙI 1955 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng: Những tuổi đại kỵ

Những tuổi khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi mà không nên tính chuyện làm ăn, kết hôn hay mọi phương diện của cuộc sống đó là các tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Quý Dậu, Ất Dậu.

Những tuổi này tốt nhất nên tránh vì có thể mang đến những hậu quả rất trầm trọng như biệt ly hay tuyệt mạng.

Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi có những năm khó khăn nhất. Không tạo được một cuộc sống tốt đẹp đó là vào năm 29, 33, 38 và 43 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Mùi hợp với ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ; nếu lựa chọn xuất hành hay làm ăn vào những ngày giờ tháng trên thì sẽ đạt được nhiều thắng lợi về cả tình cảm và tài lộc.

⭐ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng; ⭐ Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng

Sau đây là diễn biến từng năm của Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng.

Từ 25 – 30 tuổi

Năm 25 tuổi gặp được một tin vui bất ngờ, tình cảm vượng phát. Năm 26 tuổi coi chừng đau bệnh bất ngờ, đường thi cử có thắng lợi lớn.

Năm 27 tuổi cần đề phòng lửa và kỵ vào mùa xuân. Tuổi 28 có hoạnh tài. Năm 29 tuổi gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời. Năm 30 tuổi có cuộc trùng phùng với người thân mất liên lạc từ lâu.

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi cần coi chừng đau bệnh và kỵ đi xa hay làm ăn lớn; dính phải chuyện thị phi. Năm 32 tuổi vấp phải những chuyện liên quan đến kiện tụng, pháp luật. Năm 33 tuổi cần đề phòng nhất trong mùa hè, không nên tin những kẻ tiểu nhân, phản trắc.

️🔥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng; ️️🔥 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NAM MẠNG

Từ 36 – 40 tuổi

Những năm này vận đen đủi đi qua là lúc thâu tóm được nhiều thành công trên đường tình cảm, tài lộc. Có hoạnh tài rất lớn vào năm.

Từ 41 – 45 tuổi

Trong khoảng thời gian này vẫn còn rất nhiều dịp may mắn. Tuy nhiên năm 45 tuổi được khuyên là nên làm nhiều việc tốt để tạo phúc đức cho con cái sau này.

😘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng; 😘 Có Thể Bạn Sẽ Cần TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Từ 46 – 48 tuổi

Trong hai năm này cần coi chừng chuyện tình cảm vì có thể bị lôi kéo, quyến rũ bởi một người khác, tài lộc trung bình.

Từ 48 – 50 tuổi

Năm 48 tuổi có nhiều thành công trong giao dịch, tháng 7 và 8 âm lịch có nhiều tài lộc. Năm 49 tuổi đề phòng gặp hạn vào tháng 7 âm lịch, tháng 2 và 3 có hi vọng về tài lộc, những tháng còn lại trung bình. Năm 50 tuổi nhiều điều tốt đẹp.

️🎯 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng; ️️🎯 Xem Ngay Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG

Từ 51 – 55 tuổi

51 tuổi có nhiều xung khắc nên tránh đi xa vào tháng 6, tháng 10 có thể hao tài đôi chút. Năm 52 và 53 tuổi bình thường, tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 54 và 55 tuổi gia đình con cái hài hòa, yên vui.

Từ 56 – 60 tuổi

Khoảng thời gian này không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra, có thể gặp bệnh nhỏ hoặc buồn bực đôi chút, ngoài ra thì công việc làm ăn phát đạt, tài lộc điều hòa.

Viết một bình luận