Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng ❤️ Đầy Đủ Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng ❤️ Đầy Đủ Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng
  • Kỷ Mùi – 43 tuổi
  • Hỏa mạng – Dương Nữ
  • Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời
  • Sao: Thái Dương: Nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách
  • Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ: Tốt
  • Hợp tuổi: Hợi, Mão
  • Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Thìn
  • Màu sắc: Hợp với màu: Xanh, Đỏ – Khắc với màu: Đen

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Dưới đây là Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng.

Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có cuộc đời gặp nhiều may mắn cả về làm ăn cũng như công danh, sự nghiệp. Số người này sung sướng, không bao giờ gặp phải cảnh trái ngang trong cuộc sống. Nói chung cuộc đời tốt đẹp mọi đường cả tình cảm và tài lộc.

Việc làm ăn của tuổi này vượng phát vào trung vận và hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn, phú quý. Hưởng thọ trung bình từ 79 đến 88 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ.

🌷 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng; ️️🌷 Có Thể Bạn Quan Tâm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÙI 1979 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng: Tình duyên

Dưới đây là diễn tiến về đường tình duyên trong cuộc đời bạn. Vì vậy hãy căn cứ theo mà biết được cuộc đời của mình như thế nào trong chuyện hạnh phúc và hôn nhân.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 8 âm lịch thì cuộc đời có nhiều may mắn, hôn nhân hạnh phúc thủy chung, không có thay đổi.

Còn nếu sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì trong đời sẽ có 2 lần thay đổi lương duyên, hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng này thì sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc đó là vào tháng 3, 6 và 10 âm lịch.

🏮 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng; 🏮 Cùng Tìm Hiểu Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG

Gia đạo, công danh

Đường công danh của tuổi này chỉ ở mức độ trung bình; không được lên cao tới mức tuyệt đỉnh. Gia đạo tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, hạnh phúc, con cháu yên hòa.

Đường sự nghiệp khá nhiều hay đẹp và từ năm 34 tuổi trở đi sẽ có cơ hội hoàn thành. Tiền bạc dư dả, dễ tạo khi vào lúc trung vận trở đi.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mùi là Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý.

Nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều kết quả tốt trong tình cảm, tài lộc và công danh. Vì thế hãy lựa chọn những tuổi này để không bao giờ phải lo tới sự thất bại.

🎲 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng; ️️🎲 Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NAM MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần thì đường công danh, sự nghiệp rộng mở; cuộc sống tuy không được giàu sang nhưng lại ghi được tên tuổi với đời.

Nếu kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì cuộc sống mọi mặt đủ đầy, hoàn toàn sung sướng. Kết hôn với tuổi Quý Hợi và Canh Thân thì có nhiều may mắn, tiền bạc không bao giờ phải lo nghĩ tới.

Kết hôn với những tuổi Bính Tý, Giáp Tuất và Nhâm Tuất thì cuộc sống nếu cố gắng lắm cũng chỉ được ở mức trung bình, tuy nhiên những tuổi này lại khá hợp về đường tình cảm, nên bạn vẫn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu kết hôn với tuổi Ất Sửu, Kỷ Mùi, Tân mùi thì cuộc sống không có mấy phần tốt đẹp, khó khăn chồng chất, nghèo khổ, túng thiếu liên miên. Ba tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên không giúp được mặt nào trong cuộc sống của bạn cả.

Những năm xung khắc với tuổi không thích hợp tính chuyện hôn nhân, cưới gả đối với tuổi Kỷ Mùi là năm 18, 21, 27 và 39 tuổi.

Nữ mạng Kỷ Mùi nếu sinh vào các tháng 3, 7, 9 và 10 âm lịch thì số có nhiều chồng, thường đau khổ về chuyện chồng con.

✨ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng; ✨ Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÙI 1955 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng: Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi cả trong làm ăn lẫn hôn nhân, mọi khía cạnh của cuộc sống không nên kết hợp cùng đó là những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn và Ất Mão.

Gặp những tuổi này thì nên tránh, không nên bắt tay kết hợp trong bất cứ việc gì vì sẽ chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cả.

Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời tuổi Kỷ Mùi có những năm khó khăn nhất khiến công việc, làm ăn trì trệ, tình cảm và sức khỏe đều đi xuống đó là năm 23, 27, 34 và 42 tuổi.

🌴 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng; ️️🌴 Tham Khảo Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÙI 1955 NAM MẠNG

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ rất hợp với tuổi của bạn. Bạn nên lựa chọn xuất hành hoặc tiến hành các công việc hệ trọng, hùn hợp làm ăn vào ngày giờ tháng này thì sẽ gặp nhiều may mắn và điều hay đẹp.

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Sau đây là diễn biến từng năm Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng.

Từ 18 – 25 tuổi

Năm 18 tuổi cần tránh việc đi xa và không nên tin tưởng vào những lời hứa hẹn thiếu thực tế. Năm 19 tuổi vấn đề tình cảm và thân thể có nhiều bất trắc, có thể bị lợi dụng. 20 tuổi trải qua một mối tình đẹp nhưng không mang lại kết quả.

Năm 21 tuổi đường công danh vượng phát, thi cử đỗ đạt. 22 tuổi kỵ đi xa, nếu đi xa tay đôi thì rất có hại. Năm 23 tuổi gặp mối tình bất ngờ và mang lại kết quả tốt. 24 và 25 tuổi nếu kết hôn thì cuộc sống hạnh phúc tràn đầy.

⭐ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng; ⭐ Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG

Từ 26 – 30 tuổi

Năm 26 tuổi đường tài lộc vượng phát, gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Năm 27 tuổi trong gia đạo có tang. 28 và 29 tuổi có thể gặp lại được người thân mà bản thân mong đợi đồng thời có hao tài nhỏ năm 29 tuổi. 30 tuổi kỵ sông nước và mùa đông.

Từ 31 – 35 tuổi

Từ năm 31 đến năm 33 tuổi mang bệnh nặng; tưởng không qua khỏi nhưng may có quý nhân phù trợ mà vượt qua. Vì thế tiền bạc cũng bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi có nhiều dịp may tìm tới. 35 tuổi gặp được tài lộc bất ngờ.

️🔥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng; ️️🔥 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NAM MẠNG

Từ 36 – 40 tuổi

Năm 36 tuổi trong chuyện tình cảm có nhiều bối rối. Vì thế cần phải cẩn trọng trong từng quyết định. Năm 37 và 38 tuổi gia đạo có nhiều rối rắm, con cái xích mích, tiền bạc không nhiều. 39 và 40 tuổi vượt qua được khó khăn và hung hiểm nhất trong cuộc đời.

Từ 41 – 47 tuổi

Quãng thời gian này là những năm đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Gia đình hạnh phúc, con cái đủ đầy, tiền bạc dư dả, vận may tìm đến. Vì thế những năm này nên chăm làm việc thiện để tạo được phúc đức và gặp may mắn bất ngờ.

😘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng; 😘 Có Thể Bạn Sẽ Cần TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Từ 48 – 55 tuổi

Năm 48 tuổi đường tài lộc và tình cảm có nhiều hay đẹp, tài lộc vượng phát vào tháng 3 và 6 âm lịch. Năm 49 tuổi trung bình, nên cẩn thận trong làm ăn và đi xa, kỵ vào tháng 6.

Năm 51 tuổi bổn mạng tốt, nên tập trung làm ăn, giao dịch hay đi xa thì có nhiều thắng lợi, tháng 4 có nhiều may mắn. 52 tuổi phần gia đình, con cái có nhiều buồn lo, không được tốt cho lắm.

Năm 53 tuổi tài lộc vững chắc, làm ăn có phát triển nhưng không nhiều, sức khỏe suy yếu, kỵ vào tháng 10 và 11 có hao tài, bệnh hoạn. Năm 54 tuổi bổn mạng vững, toàn năm tốt đẹp. Năm 55 tuổi bình thường, không có gì đáng nói.

Từ 56 – 60 tuổi

Năm 56 tuổi việc làm ăn phát đạt, có nhiều thành tựu lớn. Năm 57 tuổi kỵ vào tháng 4 và 7, còn những tháng khác bình thường. Năm 58 và 59 tuổi bổn mạng yếu kém, làm ăn trung bình. 60 tuổi nên đề phòng bệnh hoạn hoặc trộm cắp bất ngờ.

Viết một bình luận