Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng ❤️ Chính Xác

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng ❤️ Chính Xác Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng
  • Kỷ Tỵ – 33 tuổi
  • Mộc mạng – Dương Nam
  • Đại Lâm Mộc – Cây Trong Rừng
  • Sao: Vân Hờn: Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản
  • Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Không Tốt
  • Hợp tuổi: Dậu, Sửu
  • Kỵ tuổi: Thân, Hợi, Dần
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh – Khắc với màu: Trắng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Cùng tìm hiểu Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng sau đây:

Những người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có thật lắm chông gai, tai nạn trong đời cũng gặp không ít, không những có nhiều khổ tâm, lo nghĩ mà còn lo lắng về tiền bạc không ngớt.

Cuộc đời của họ mặc dù thể xác sung sướng nhưng tâm trí thì lo nghĩ nhiều, hay chán nản vì cuộc sống ít may nhiều rủi. Tuy nhiên khoảng từ năm 38 tuổi trở đi thì sẽ có được cuộc sống khá giả.

Nhìn chung tuổi này có cuộc sống rất phức tạp, không có một chủ định rõ rệt nên hay gặp khó khăn về tiền bạc. Cuộc đời bôn ba, tự lập từ khi còn nhỏ, tư tưởng ít khi bị kiềm chế nên tâm trí nhiều khổ cực, thương đau trong nhiều năm liên tục.

Tuổi Kỷ Tỵ rất khẳng khái, tính trầm lặng nhưng thành thật và giàu tình thương. Số không được hưởng giàu sang, chỉ đạt mức độ trung bình đến hết cuộc đời. Hưởng thọ trung bình từ 75 đến 85 tuổi.

🌸 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng: Tình Duyên

Đường tình duyên người này cũng có rất nhiều thay đổi và khổ tâm. Cuộc đời phải trải qua rất nhiều cuộc tình trái ngang, tuy nhiên phần lớn là do ham muốn của bản thân gây ra mà thôi.

Để biết được đường tình duyên của bạn chuyển biến như thế nào trong đời, bạn nên xem mình sinh vào tháng nào để nắm bắt cho rõ.

Cụ thể, nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, trong đời có ít nhất 3 lần thay đổi về vấn đề này. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 10 âm thì sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên.

Còn nếu sinh nhằm những tháng này thì sẽ được hưởng hạnh phúc tròn đầy, cuộc sống một vợ một chồng đó là vào tháng 2, 9 và 12 âm lịch.

🌈 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng; ️🌈 Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NAM MẠNG

Gia đạo, công danh

Đường công danh tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều trắc trở, nhưng cũng không đến nỗi nào. Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi công danh sẽ lên cao. Tuy không đến tuyệt đỉnh nhưng cũng để lại được tên tuổi và được nhiều người ngưỡng mộ.

Phần gia đạo từ nhỏ đã có nhiều thắc mắc, khổ tâm, nhưng vì khéo léo nên giữ được yên ổn. Tuổi Kỷ Tỵ cần sáng suốt trong gia đạo để chuyên tâm phát triển công danh.

Sự nghiệp tuy có nhiều khổ tâm, lo lắng, sầu đau và phải tới năm 38 tuổi mới bắt đầu hoàn thành được sự nghiệp. Tiền tài trong đời nhiều lần sụp đổ và chưa khi nào tạo được theo ý muốn hay trọn vẹn và dư dả hơn.

Nhìn chung về tiền bạc luôn ở mức độ trung bình, chỉ vừa đủ sống mà thôi. Do đó cuộc sống không bao giờ mơ ước được giàu sang phú quý, chỉ dừng ở mức no ấm, đủ ăn đủ mặc là hân hạnh lắm rồi.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Những người Kỷ Tỵ nếu muốn hoàn thành sự nghiệp, thâu tóm tiền tài thì nên chọn những tuổi sau để hùn hợp làm ăn, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân, Canh Ngọ, Ất Hợi. Những tuổi này rất hợp với bạn trong làm ăn, buôn bán hay những vấn đề tiền bạc.

🌿 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng; 🌿 Xem Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân gia đình, nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi của mình thì mới có được hạnh phúc còn nếu kết hợp với những tuổi xung thì sẽ khiến cuộc đời đi xuống, luôn ở trong tình trạng túng quẫn, thiếu thốn.

Nếu tuổi Kỷ Tỵ kết hợp với một trong số những tuổi sau thì sẽ đạt được cuộc sống giàu sang, sự nghiệp mau chóng phát triển, cuộc đời nở hoa, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân, Canh Ngọ, Bính Tý, Ất Hợi.

Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ thì cuộc đời cao sang, con cái vừa đủ. Kết hôn với tuổi Canh Ngọ thì cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Nhâm Thân thì hợp đường tài lộc, cuộc sống giàu sang phú quý. Kết hôn với tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu như bạn kết hôn với các tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Đinh Hợi thì sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình, vừa đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu thì cuộc sống trở nên thấp kém, chỉ xoay quanh cái vòng túng quẫn, khó mà thành công được.

Những năm mà nam mạng Kỷ Tỵ không nên kết hôn; nếu lỡ kết hôn rồi thì cuộc sống cũng chẳng mấy hạnh phúc, hay gặp cảnh chia lìa đổ vỡ đó là năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Nam mạng Kỷ Tỵ sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 âm lịch là có số đa thê, đa đoan về vợ con, tình duyên dang dở.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng: Những tuổi đại kỵ

Tuổi Kỷ Tỵ nếu kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau thì dễ gặp cảnh đổ vỡ, thất bại trong làm ăn; tình duyên dang dở đó là các tuổi: Mậu Dần, Quý Dậu, Ất Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu, Bính Dần. Đây là những tuổi xung khắc không nên tính kết duyên hay hợp tác làm ăn.

🚨 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng; ️🚨 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NAM MẠNG

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn và gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời của tuổi Kỷ Tỵ đó là năm 24, 26, 28 đến 35 tuổi. Những năm này bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và phải về sau này mới có thể phát triển được.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn hợp với bạn; vì thế nếu chọn đúng theo ngày, giờ và tháng này để xuất hành làm ăn hay phát triển sự nghiệp thì sẽ có được nhiều thành công, không lo thất bại.

🌱 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng; 🌱 Khám Phá Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Sau đây là Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng.

Từ 28 – 35 tuổi

Năm 28 tuổi có được đôi chút thành công trong sự nghiệp, tiền bạc cũng có ít nhiều; sự nghiệp phát triển và nhận được giúp đỡ của bạn bè là chủ yếu.

Năm 29, 30 tuổi làm ăn và tài lộc đều phát triển rất nhiều. 31 và 32 tuổi thâu tóm được nhiều kết quả thành công lớn. Tuy nhiên cần kỵ tháng 6, 8 âm lịch vào năm 32 tuổi; trong gia đạo có tang môn hoặc hao tài.

Năm 33 tuổi cuộc sống tốt đẹp, cơ nghiệp được hoàn thành; chỉ cần đề phòng trong gia đạo có người đau bệnh. Năm 34 tuổi có được nhiều tốt đẹp trong tháng 4 và 6 âm lịch. Năm 35 tuổi công việc có triển vọng tốt, nên cẩn thận và nhịn nhục về phần gia đạo.

💟 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng; ️💟 Đừng Vội Lướt Qua TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NAM MẠNG

Từ 36 – 40 tuổi

Trong những năm này gặp nhiều biến cố nhất là vào năm 36 tuổi. Năm này có thể đau bệnh hoặc hao tài. Năm 37 tuổi nhiều thất bại xảy ra.

38 tuổi việc làm ăn không được hay đẹp, cẩn trọng khi đi xa. Năm 39, 40 tuổi mọi phương diện có thể coi là tạm thành công; nhưng phần tài lộc thì rất kém.

Từ 41 – 45 tuổi

Khoảng thời gian vài năm này tài lộc vượng phát; được sống cuộc sống an nhàn, phần gia đạo có nhiều thận trọng. Việc làm ăn không nên đầu tư lớn, nghề nghiệp công danh cần phải giữ gìn thật cẩn thận.

💛 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng; 💛 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NỮ MẠNG

Từ 46 – 50 tuổi

Cuộc sống tuy thiếu thốn nhiều về vật chất, tinh thần hay lo nghĩ và vì thế sự nghiệp dễ bị lu mờ, không có nhiều thắng lợi. Cuộc sống những năm này rất yên tĩnh, không có gì đáng nói.

Viết một bình luận