Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng
  • Kỷ Tỵ – 33 tuổi
  • Mộc mạng – Dương Nữ
  • Đại Lâm Mộc – Cây Trong Rừng
  • Sao: La Hầu: Nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết
  • Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Không Tốt
  • Hợp tuổi: Dậu, Sửu
  • Kỵ tuổi: Thân, Hợi, Dần
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh – Khắc với màu: Trắng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

Theo dõi Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng ngay sau đây:

Những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng nhiều đau thương vào thời tiền vận và trung vận; cuộc đời luôn bị đảo lộn, cuộc sống sẽ có nhiều ưu tư sầu muộn. Tuy nhiên đến hậu vận thì họ mới trở nên an nhàn và sung sướng được. Bạn còn phải chịu lo lắng đến 44 tuổi trở đi mới có thể tạo được sự nghiệp vững vàng và làm ăn được nhiều thuận lợi.

Thông thường cuộc sống sẽ bị thiếu kém về tiền bạc cũng như tình cảm. Nhưng sang đến hậu vận thì lại có phúc đức và làm ăn được phát đạt; có nhiều triển vọng rất tốt đẹp trong nghề nghiệp. Số hưởng thọ trung bình khoảng 88 đến 96 tuổi.

🏵️ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng; ️🏵️ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng: Tình duyên

Trong chuyện tình duyên có nhiều sự đau buồn vào thuở nhỏ và tình duyên có đôi lần thay đổi về nhiều chuyện đau buồn cũng cũng giăng mắc trong lòng. Thông thường chuyện tình duyên thường được chia thành ba trường hợp sau.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7 và tháng 9 cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì cuộc sống sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Công danh thì không có gì đặc biệt, nếu có thì cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Còn về phần gia đạo bạn sẽ có nhiều phúc đức và vượt qua được những khó khăn. Sang đến trung vận có thể sẽ phải chịu cảnh buồn bã và đau thương, tới hậu vận mới được yên vui.

Bạn có thể hoàn thành sự nghiệp vào khoảng năm 40 tuổi trở đi. Từ năm 38 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong chuyện này. Tiền bạn cũng dễ chịu hơn, có cơ hội được phát triển vào mùa Đông năm 38 tuổi. Những thời gian trước đó cũng trở nên khá khó khăn và có nhiều lo lắng.

🌸 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Tuổi hợp làm ăn

Trong bất cứ vấn đề liên quan đến cuộc sống hoặc hợp tác liên quan đến tiền bạc thì bạn nên giao dịch với những tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và có kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc hôn nhân rất quan trọng quyết định đến hạnh phúc cả một đời người. Vậy nên bạn cần lựa chọn cho mình những người hợp với số tuổi mới có thể đẩy mạnh hạnh phúc và cuộc sống lên cao, cuộc đời của bạn sẽ không bị thất bại.

Mọi thứ đều được đầy đủ và sung túc; gia đình thì được hạnh phúc khi bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tỵ.

Nếu như bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ tạo ở một cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về chuyện tình duyên mà không hợp về vấn đề con cái đó là tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất và Mậu Thìn.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi thì cuộc sống của bạn có thể sẽ không tạo được sự nghiệp hoặc tiền tài để có thể đảm bảo được cuộc đời như ý muốn, bởi những tuổi đó không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Đặc biệt bạn cũng không nên kết hôn với tuổi xung kỵ của mình. Bởi sẽ có thể chịu phải cảnh xa vắng triền miên hoặc có nhiều lo buồn trong việc lập gia đình khi bạn ở độ tuổi 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 7 và tháng 8 âm lịch bạn sẽ có nhiều chồng hoặc chí ít sẽ chịu cảnh đau buồn.

🌈 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng; ️🌈 Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng: Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những người tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão.

Những tuổi trên kết hợp với bạn có thể sẽ phải chịu nhiều cảnh đớn đau, biệt ly bởi đó là các tuổi đại kỵ và xung khắc có thể tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp các tuổi kỵ trên thì nếu kết hôn bạn nên tổ chức âm thầm. Nếu trong gia đình có con cái kỵ thì bạn xem sao để giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Tỵ có những năm khó khăn nhất khi bạn ở số tuổi 24, 28, 34 và 37 tuổi. Đây là quãng thời gian công việc của bạn không được tiến triển nhiều và cuộc sống có chút khó khăn.

🌿 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng; 🌿 Xem Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Kỷ Tỵ đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu như bạn xuất hành theo những thời gian trên việc làm ăn sẽ được nhiều phát đạt. Có cơ hội được phát triển nghề nghiệp cũng như tiền bạc và dành được nhiều thắng lợi.

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

Tiếp tục là Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng.

Từ 18 đến 25 tuổi

Từ năm 18 tuổi bạn được vượng phát khá tốt về tài lộc cũng như công danh. Năm 19 tuổi của bạn mọi sự thuận lợi trong tháng 1, 4 và tháng 7 âm lịch. Năm 20 tuổi kỵ vào tháng 4, 7 còn những tháng khác thì bạn làm ăn tốt đẹp.

Năm 21 được đầy đủ mọi việc và có nhiều may mắn. Năm 21, 22 và 23 tuổi được may mắn trong công việc và làm ăn dễ chịu tạo được sự nghiệp. Năm 25 tuổi hoàn toàn đẹp và không có gì quan trọng xảy ra cả.

🚨 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng; ️🚨 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NAM MẠNG

Từ 26 đến 30 tuổi

Năm 26 tuổi có nhiều thứ êm đẹp trong những tháng đầu năm; đến những tháng cuối năm thì có chút xui xẻo; giữa năm thì trung bình. Năm 27 tuổi không được tốt, bạn cần đề phòng tai nạn hay bệnh tật; kỵ vào mùa Xuân nên đừng làm ăn hay xuất phát tiền bạc.

Năm 28 tuổi trong tháng 4, 6, 8 và 12 cẩn thận kẻo có nhiều xui xẻo và làm ăn không được khá lắm bạn nên cẩn thận tiền bạc.

Năm 29 tuổi khá đầy đủ bạn có thể làm nên được sự nghiệp, còn tiền tài được dễ dàng, không có gì khó khăn quá trong việc làm ăn. Năm 30 tuổi, bạn nên cẩn thận và đề phòng bệnh tật, đại kỵ vào tháng 6 và 8 âm lịch.

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi, năm này không được tốt cho bổn mạng của bạn, việc làm ăn không được tốt, tình cảm gặp nhiều khó khăn, có nguy cơ tan vỡ. Năm 32 tuổi cũng không khá hơn năm 31 tuổi là bao nên bạn cần phải cẩn thận trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Năm 33 tuổi, năm này bạn không nên đi xa, phải chi tiêu hợp lý vì năm này bạn sẽ hao tài tốn của. Năm 34 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn vào tháng 4, những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn.

🌱 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng; 🌱 Khám Phá Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG

Từ 36 – 40 tuổi

Năm 36 tuổi, năm này bổn mạng suy yếu, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc. Năm 37 tuổi, năm này có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng đừng nên lo lắng quá độ sẽ khiến cho tinh thần bất an.

Năm 38 tuổi, toàn năm bình thường, không có biến động gì lớn xảy ra. Năm 39 tuổi, có nhiều tài lộc vào tháng 3. Năm 40 tuổi, trong năm này nên đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn.

Viết một bình luận