Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng ❤️ Đầy Đủ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng ❤️ Đầy Đủ Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng
Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Dần nam mạng
  • Mậu Dần – 24 tuổi
  • Thổ mạng – Dương Nam
  • Thành Đầu Thổ – Đất Bờ Thành
  • Sao: Vân Hờn: Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản
  • Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
  • Kỵ tuổi: Tỵ, Thân, Hợi
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng – Khắc với màu: Xanh

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng

Dưới đây là Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng.

Những người tuổi Mậu Dần nam mạng cho biết quý ông có cuộc sống vất vả, tuổi nhỏ cơ cực, không gặp nhiều may mắn. Đường công danh, sự nghiệp lúc lên lúc xuống, tâm trí luôn xao động, có nhiều lo buồn.

Trong cuộc sống thường hay cảm thấy chán chường vì hoàn cảnh không thể phát triển sự nghiệp. Tuổi này cần phải chăm chỉ lao động và kiên nhẫn thì mới có thể công thành danh toại.

Sự nghiệp chỉ vững vàng từ tuổi 36 trở đi. Nếu ăn ở hiền lành thì có nhiều cơ hội phát triển về công danh, tài lộc và sự nghiệp. Tuổi thọ trung bình trên 70 tuổi, nếu muốn tăng niên kỷ thì nên làm nhiều việc thiện.

🌿 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nam Mạng; 🌿 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng: Tình duyên

Quý ông có nhiều thay đổi về tình duyên trong suốt cuộc đời vì vậy nên cẩn thận và sáng suốt hơn trong vấn đề này.

Bạn không nên lo nghĩ quá nhiều bởi số kiếp đã được định đoạt nên không thể tránh được, chỉ cần cố gắng để tạo một hoàn cảnh mà bản thân mình cảm thấy hạnh phúc là được.

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 7, 12 âm lịch thì trong suốt cuộc đời có ba lần thay đổi tình yêu và hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 11 thì có hai lần thay đổi. Cuộc sống chỉ thực sự được hạnh phúc trọn vẹn khi bạn sinh vào tháng 2, 9, 10.

Số của tuổi Mậu Dần có nhiều đau thương trong tình duyên nên nhiều khi bạn sẽ cảm thấy não lòng, khổ sở. Hãy xem mình sinh vào tháng nào để biết chi tiết hơn về lương duyên của mình, xem đời mình có còn lần thay đổi tình duyên nào nữa không.

🌵 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nam Mạng; 🌵 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Gia đạo, công danh

Gia đạo bê bối, không được vui vẻ vì vậy quý ông thường có cảm giác mặc cảm. Tuy nhiên bạn lại phải nhờ đến gia đình thì công danh mới có thể phát triển được.

Công danh của tuổi này không có nhiều triển vọng tốt đẹp, không lên cao nhưng cũng không phải chịu nhiều cảnh bi đát.

Đường công danh nếu lên thì lên rất cao mà xuống thì cũng xuống cực thấp, không bao giờ cố định ở mức trung bình. Công danh luôn gắn liền với gia đạo nên phải cẩn thận thì mới có thể vượt lên cao được. Nếu không thì công danh chỉ là một bóng mờ trong cuộc đời bạn.

Năm 29 và 30 tuổi là hai năm tiền bạc phát triển mạnh mẽ nhất, tuy làm ăn gặt hái được nhiều thành công, thu được lợi lớn nhưng chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn. Mọi thứ chỉ được bền vững khi bước sang tuổi 34.

☀️ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nam Mạng; ☀️ Cùng Đọc Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Muốn có một sự nghiệp để đời, việc làm ăn lên như diều gặp gió, không sợ thất bại thì cần biết lựa chọn người để hợp tác làm ăn.

Nên chọn những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất thì công việc mới có nhiều tiến bộ, cuộc sống mới đảm bảo, tương lai vinh hiển. Ba tuổi trên hợp với tuổi Mậu Dần, bạn có thể tiến hành hợp tác trên mọi phương diện, mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc xây dựng hạnh phúc thì bạn cũng nên chọn cho mình những tuổi hợp nhất để gia đình luôn được êm ấm, hạnh phúc luôn ngập tràn, gia đạo phát triển mạnh mẽ. Thuận vợ thuận chồng thì mới có thể đồng lòng xây dựng được một sự nghiệp lâu bền, không bị đổ vỡ giữa chừng.

Nên chọn kết hôn với các tuổi như Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công hơn, trong đó Nhâm Thìn thì tiền bạc dồi dào, hào con đủ nuôi.

Ất Mùi và Mậu Dần hợp nhau tính tình nên làm ăn sẽ phát đạt, hào con đông đủ. Kỷ Sửu sẽ giúp bạn phát triển cả tiền bạc và gia đình, nhà có đủ trai đủ gái.

Còn nếu bạn lấy vợ tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì chỉ có được một cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi bởi hai tuổi này tuy hợp về tình cảm nhưng không hợp về tài lộc, công danh.

Còn nên tránh lấy những người tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Bởi bạn sẽ phải chịu cảnh nghèo hèn, công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở.

Ngoài ra bạn cũng chú ý không nên thành gia lập thất vào những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bởi đây là những năm xung khắc. Nếu lấy vợ ở tuổi này sẽ phải chịu cảnh biệt ly, gia đình không hạnh phúc, con cái sẽ bị ảnh hưởng.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nam Mạng; 💥 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng: Những tuổi đại kỵ

Mậu Dần khắc kỵ với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân.

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi trên thì sẽ gặp cảnh gãy cánh nửa đường, chịu cảnh biệt ly; ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, thậm chí là tánh mạng.

Nếu chẳng may gặp những tuổi này thì phải cầu nguyện nhiều; sống tu thân tích đức, làm nhiều việc nghĩa, cúng sao giải hạn hàng năm. Tuy nhiên cách này chỉ có thể giải những nguy hiểm liên quan đến tính mạng chứ không giúp được cho việc làm ăn phát triển.

Những năm khó khăn nhất

Năm bạn 23, 27, 31 và 37 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mà bạn nên cẩn thận. Những năm này bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề xui xẻo đến bất ngờ, nên đề phòng trong việc làm ăn đồng thời chú ý giữ gìn sức khỏe.

🍍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng; 🍍 Cùng Tìm HIểu Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Dần nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Nên chọn đúng ngày giờ xuất hành thì mới có thể gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đình.

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng

Ngay sau đây là Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng.

Từ 29 – 35 tuổi

Giai đoạn này phải lo nghĩ nhiều, cuộc đời chưa được thành công, năm 29 tuổi có nhiều đau buồn, năm 30 tuổi thì đỡ khổ hơn.

Năm 31 tuổi lại nhiều sự buồn phiền trong gia đình nhưng công danh lại có nhiều tiến triển. Từ 31 đến 33 tuổi sẽ phải sống đau khổ nhất. Năm 34 , 35 tuổi thì làm ăn phát đạt, công việc tiến triển tốt, tiền bạc dư dả.

🌼 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng; 🌼 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH DẦN 1950 NỮ MẠNG

Từ 36 – 40 tuổi

Năm 36 tuổi gặp nhiều may mắn, đường tình cảm và tài lộc phát triển mạnh. Năm 37, 38 tuổi sự nghiệp vững vàng, gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, gia đình hạnh phúc, yên vui, cuộc sống không có nhiều xáo trộn.

Năm 39 và 40 tuổi có được thành công hoàn toàn trong gia đạo, sự nghiệp và tiền tài. Đây là hai năm tốt đẹp nhất trong cuộc đời, làm gì được nấy.

Từ 41 – 45 tuổi

Năm 41 tuổi gặp sao hạn nặng, cuộc đời có nhiều thay đổi; làm ăn gặp nhiều trở ngại; phải cẩn thận trong mọi việc thì mới có thể gặt hái được nhiều thành công.

Năm 42 và 43 tuổi mọi sự bình thường, nên cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc hay hợp tác làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi nên thận trọng vì hai năm này dễ gặp tai nạn, hao tài tốn của; gia đạo không được vẹn toàn.

💘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng; 💘 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH DẦN 1950 NAM MẠNG

Từ 46 cho đến hết đời

Tuổi 46 không gặp may mắn nhưng lại thu được tài lộc, nên cẩn thận trong các giao dịch. Từ năm 47 tuổi trở đi thì công danh, sự nghiệp; gia đạo chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, không lên cao nhưng cũng không thiếu thốn.

Trong công việc nếu đầu tư nhiều thì lại thu được nhiều hơn. Chú ý các chi tiêu, bạn không nên hoang phí tiền bạc một cách vô ích.

Viết một bình luận