Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng
Mới Cập Nhật ☯

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng ❤️ Chi Tiết

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng
Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Dần nữ mạng
  • Mậu Dần – 24 tuổi
  • Thổ mạng – Dương Nữ
  • Thành Đầu Thổ – Đất Bờ Thành
  • Sao: La Hầu: Nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết
  • Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
  • Kỵ tuổi: Tỵ, Thân, Hợi
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng – Khắc với màu: Xanh

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

Trong cuộc đời của bạn có phần sung túc về tình cảm; hoàn cảnh của cuộc đời thưở tuổi nhỏ không đem lại được nhiều vui tơi. Nếu như muốn tròn vẹn hạnh phúc, tiền bạc dư giả thì phải qua 30 tuổi trở đi bạn mới có thể làm ăn được.

Tiền vận còn nhiều vất vả gian nan, cuộc sống hay vì nghề nghiệp. Đến trung vận bạn mới có cơ hội lấy được sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Nhìn chung cuộc đời tiền vận cũng có nhiều đau xót. Đến hậu vận bạn mới được an nhàn và sang tới trung vận vẫn còn những lo âu buồn tủi.

Hầu đa những người tuổi Mậu Dần chỉ được hưởng ở cuộc sống mức độ trung bình mà thôi. Họ có số hưởng thọ trung bình từ 76 đến 88 tuổi là mức tối đa. Nếu như bạn ăn ở hiền hòa sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bạn sẽ bị giảm kỷ.

🌳 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng; 🌳 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng: Tình Duyên

Trong tình duyên nữ mạng tuổi Mậu Dần có nhiều khắt khe hơn, số sống về tình duyên giống như sóng gió ba đào; như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng và không nắm được phần thắng lợi.

Thông thường thì tình duyên của những người tuổi này được chia thành ba giai đoạn sau.

Bạn sinh vào tháng 4, 9 âm kịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên. Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.

Sinh vào 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc sống của bạn hạnh phúc. Bạn sinh vào tháng nào thì tháng sinh đó quyết định cuộc đời của bạn. Vậy nên bạn cần nhớ tháng sinh âm lịch của mình để có thể suy ngẫm về tình duyên nhé.

🌿 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng; 🌿 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo có nhiều thắc mắc, cuộc sống không mấy êm đềm mà thường nghi kỵ và buồn tẻ, sự việc này vào hậu vận mới được yên vui.

Còn công danh, nếu như có thì cũng chỉ ở mức độ trung bình. Nếu như bạn không theo đuổi công danh thì việc làm ăn sẽ có cơ hội phát đạt thuận lợi về giao thương cũng như buôn bán.

Kể từ năm 30 tuổi trở đi, tiền bạc cũng dễ dàng kiếm được hơn và cuộc sống có phần vững chắc. Sự nghiệp của bạn tầm thường và không hoàn toàn giữ được lâu bền; cuộc sống thường hay bị đổ vỡ bất thường cho tới khi năm 40 tuổi mới nắm vững chắc được.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Trong việc buôn bán hoặc làm ăn, bạn nên hợp tác giao dịch về tiền bạc với những người hợp với tuổi của mình mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc sống hơn.

Nếu như cuộc đời cần giao thương hoặc giao dịch hay việc gì đó liên quan đến đời sống của bạn thì cần hợp tác với những người tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu. Đối với những tuổi này rất hợp trong việc làm ăn suốt cuộc đời.

🌵 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng; 🌵 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Lựa Chọn Vợ Chồng

Việc kết hôn hoặc lựa chọn người để trao thân gởi phận để cuộc sống ấm no hạnh phúc hoặc có thể tạo nên cơ nghiệp cũng như hưởng được sự sung sướng trên đời của mình.

Bạn cần kết hôn với những người tuổi sau vừa hợp về tình duyên lẫn tài lộc đó là tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi thì hai tuổi này giúp bạn có cơ hội phát triển về công danh lẫn sự nghiệp. Cuộc sống sẽ hoàn toàn hạnh phúc và êm đềm hơn. Đối với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì cuộc sống được hạnh phúc được hưởng giàu sang phú quý, con cái sum vầy đầm ấm.

Đối với kết duyên những tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất và Bính Tý thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được trung bình mà thôi. Bởi tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn trong tình duyên nhưng không hợp về tài lộc.

Nếu kết duyên với tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống của bạn không được đầy đủ; suốt đời chỉ sống trong sự nghèo nàn và đau buồn.

Ngoài ra nếu như kết hôn thì bạn cần tránh những năm tuổi của mình dưới đây bởi nếu như vẫn kết hôn bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng trong cuộc đời của mình đó là năm tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

Những ai sinh vào tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch của tuổi Mậu Dần thì sẽ có số đa đoan về việc chồng con.

☀️ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng; ☀️ Cùng Đọc Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng: Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ sau đây bạn không nên kết duyên hoặc giao dịch làm ăn. Bởi cuộc đời của bạn có thể sẽ bị tuyệt mạng hoặc gặp cảnh biệt ly, tai nạn bất ngờ đó là tuổi Quý Tỵ, Tân Tỵ.

Nên tránh những tuổi này là tốt nhất bởi có thể bạn sẽ gặp những điều xấu đó. Nếu như vẫn cố tình kết hôn thì ban nên âm thầm kết hôn; Đừng ra mắt bà con thân thuộc một cách linh đình nhé.

Đối với vấn đề con cái thì cần phải cúng sao giải hạn hằng năm cho hai tuổi này mới có thể gần nhau được.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Dần những năm khó khăn nhất của bạn vào tuổi 23, 27, 31 và 40.

Trong các năm này việc làm ăn không được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống của bạn có phần suy yếu và tiền bạc không được tạo một cách dễ dàng. Đến những năm đó bạn cần phải hết sức cẩn thận, đề phòng hao tài hoặc đau ốm bệnh tật.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng; 💥 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Mậu Dần hợp nhất vào ngày chắn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu như bạn xuất hành làm ăn buôn bán hoặc giao dịch thì sẽ đều thắng lợi; không bao giờ có sự thất bại. Bạn áp dụng giờ ngày xuất hành như trên suốt cuộc đời của mình thì sẽ có nhiều điều hay đẹp.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng: Diễn biến trong từng năm

Sau đây là diễn biến trong từng năm của Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng.

Từ 19 đến 25 tuổi

Trong năm 19 tuổi, có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn. Vào tháng 6 và 9 âm lịch có tài lộc, nên cẩn thận vào tháng 4. Đến năm 20 tuổi, làm việc gì cũng có thâu hoạch thắng lợi; toàn năm nắm chắc phần thắng trong tay.

Sang năm 21 tuổi có ba tháng tốt đẹp, đó là tháng 3, 7 và 11 Âm lịch. Trong ba tháng này nên khuếch trương, giao dịch về tiền bạc thì sẽ thâu được nhiều kết quả. Những tháng khác bình thường.

Đến năm 22 và 23 tuổi thì trung bình, làm ăn bình thường; thâu hoạch thắng lợi ít, và không có hao tài. Năm 24 tuổi có nhiều chuyện khá hay về đường tình cảm, đường tài lộc thiếu kém, năm này không nên đi xa có hạn.

Đến năm 25 tuổi, kỵ và xung khắc vào những tháng 4, 6 và tháng 8 âm lịch. Trong ba tháng này có hao tài còn những tháng khác bình thường.

🍍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng; 🍍 Cùng Tìm HIểu Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG

Từ 26 đến 30 tuổi

Bạn có nhiều may mắn phát triển công danh sự nghiêp trong năm 26 tuổi. Đến năm 27 tuổi giao thương vào tháng 3, 7 âm lịch khá tốt.

Đến tháng 9 và tháng 11 âm lịch bạn không nên đi xa hoặc giao dịch về tiền bạc. Đến năm 28 tuổi có đau bệnh hoặc hao tài tốn của vào tháng 4, 6 âm lịch.

Sang năm 29 tuổi tròn vẹn mọi công việc đều có thể không có nhiều kết quả cho lắm. Đến năm 30 tuổi có nhiều hoạch tài hoặc có nhiều việc linh tinh tạo sự nghiệp tiền bạc bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi

Trong năm 31 tuổi toàn vẹn, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, tháng 8 và tháng 12 nên đi đi xa. Đến năm 32 tuổi là năm yên tĩnh không có sự sôi động về nghề nghiệp cũng như cuộc đời.

Đến 33 tuổi thì việc làm ăn của bạn có nhiều sự vững chắc cũng như quyết định, tài lộc khá dồi dào. Đến năm 34, 35 là hai năm có thể hoàn thành sự nghiệp một cách vĩ đại không sợ có sự thất bại hoặc hao hụt về tiền bạc.

🌼 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng; 🌼 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH DẦN 1950 NỮ MẠNG

Từ 36 đến 40 tuổi

Tuổi 36 trung bình, không có gì quan trọng liên quan đến cuộc đời. Đến 37 tuổi khá tốt đẹp cho việc đi xa hoặc giao dịch về tiền bạc; nhất là tháng 9 và 10 bạn sẽ nhận kết quả tốt đẹp về tài chính.

Năm 38 tuổi được vững bền về hạnh phúc trong tình cảm. Sang 39 tuổi bạn sẽ có hy vọng thành công về đường con cái và tài lộc lẫn tình cảm. Đến năm 40 tuổi, vẹn toàn, trong năm này có sự vui mừng trong gia đạo nhưng tài lộc thì bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi

Khoảng thời gian đó có nhiều việc tài lộc được trung bình. Trong việc làm ăn khá hay tuy nhiên trong bổn mạng của bạn có hơi suy yếu vào tuổi 42.

Sang năm 43 tuổi kỵ tháng 10, năm 44 tuổi vững vàng về bổn mạng nhưng lại hao kém về tài lộc. Năm 45 tuổi thì kỵ ba tháng đầu năm.

💘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng; 💘 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH DẦN 1950 NAM MẠNG

Từ 46 đến 50 tuổi

Trong những năm này bạn có số tốt về tình cảm lẫn tài lộc, gia đình có nhiều việc vui vẻ. Đến 46 tuổi thì bổn mạng vững vàng, chỉ kỵ vào tháng 10 về tiền bạc cũng như tình cảm không được dồi dào.

Sang năm 48 tuổi khá xấu, bạn cần cẩn thận về sức khỏe về tiền bạc trung bình, đây là năm có phần xấu nên bạn cần cẩn thận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *