Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất ✔️ Khám phá cuộc đời nam Mậu Tuất về tình duyên, gia đạo và sự nghiệp.

Người tuổi Mậu Tuất nam mạng vào thời tiền vận hoàn toàn được sung sướng. Đến trung vận và hậu vận càng được hưởng phần tiền bạc dồi dào. Tình cảm hạnh phúc, công danh lên cao.

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng

Mời bạn tìm hiểu về tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng để xem vận mệnh của tuổi này như thế nào nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Người tuổi Mậu Tuất nam mạng vào thời tiền vận hoàn toàn được sung sướng. Đến trung vận và hậu vận càng được hưởng phần tiền bạc dồi dào. Tình cảm hạnh phúc, công danh lên cao. Nhìn chung cuộc đời người này rất tốt đẹp, không vất vả nhiều như những tuổi khác.

Số tuổi Mậu Tuất hưởng thọ khoảng từ 77 đến 85 tuổi. Nhưng có thể được tăng thêm niên kỷ nếu như sống hiền lành, tạo phúc đức. Còn sẽ bị giảm niên kỷ nếu sống gian ác.

Dự báo 📌Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng📌 chính xác đến 99%

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng: Gia Đạo

Khám phá đường gia đạo trong cuộc đời của nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 theo tử vi trọn đời cực hay và chuẩn xác.

Phần gia đạo và công danh của tuổi Mậu Tuất có nhiều tốt đẹp. Nhưng phần lớn phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới lên được. Công danh nếu theo đuổi thì cũng có thể ghi được tên tuổi từ năm 30 trở đi. Nhưng nhìn chung cũng chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Gửi tặng đến bạn bài viết: 🌌Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng🌌

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng: Sự Nghiệp

Lời giải vận mệnh tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng về sự nghiệp chuẩn không cần chỉnh.

Sự nghiệp của tuổi này nếu gây dựng được thành công thì cũng vào khoảng 31 tuổi trở đi. Tiền bạc trong suốt đời cũng được coi là sung túc và đầy đủ.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng: Tình Duyên

Đường tình duyên tuổi Mậu Tuất khi còn trẻ cũng trải qua nhiều sóng gió. Nhiều mối tình đến và đi một cách chóng vánh; có muốn níu giữ cũng không cãi lại được số mệnh phải thế.

Mặc dù vậy, về chuyện tình duyên phần lớn còn tùy vào người đó sinh vào tháng nào hay tự thân muốn ra sao mà có thể thay đổi trong cuộc đời; có ba trường hợp phổ biến như sau:

Nếu tuổi Mậu Tuất sinh nhằm các tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì người này có số hưởng được hạnh phúc vẹn toàn. Chuyện tình cảm chẳng bao giờ phải lo nghĩ có sự thay đổi hay đổ vỡ giữa chừng.

Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì không được may mắn như những người trên. Người sinh vào các tháng này đường tình cảm vất vả hơn đôi chút; cũng phải qua đôi lần đổ bể mới tìm được hạnh phúc thực sự cho mình.

Còn những người sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên khá trắc trở, nhiều sóng gió. Có thể do bản thân không hề mong muốn nhưng số phận như vậy thì không cãi lại được. Cuộc đời họ phải trải qua ít nhất vài lần thay đổi lương duyên mới được hưởng hạnh phúc vẹn toàn.

Tìm hiểu thêm lá số ➠Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân 2016 Nữ Mạng➠ về mọi mặt

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng: Hôn Nhân

Trong chuyện hôn nhân, tuổi Mậu Tuất cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định kết hôn với một người nào đó.

Nếu như tuổi của hai người không hợp nhau, rất có thể sẽ gặp phải cảnh sống khó khăn, lụn bại. Vì vậy, nếu bạn kết duyên với các tuổi này thì rất hợp đó là Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu và Ất Mùi. Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Tình cảm và vật chất đều đầy đủ, không lo thiếu hụt.

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Canh Tý, Bính Ngọ và Giáp Thìn thì rất hợp về đường tình duyên. Nghĩa là bạn sẽ có một đời sống tình cảm đủ đầy, vợ chồng hòa thuận.

Còn nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Không những thế về phần tình cảm lại không đồng thuận. Vợ chồng dễ xảy ra rạn nứt và đổ vỡ.

Những năm không hợp với chuyện kết hôn vì khó thành và thường gặp cảnh vợ chồng xa vắng triền miên đó là vào năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Những năm này cần đề phòng trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tuổi Mậu Tuất có số đào hoa, được nhiều người phụ nữ để ý nếu như sinh vào tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 âm lịch. Những người sinh trong các tháng này thường nhiều vợ hoặc đa đoan trong chuyện tình cảm.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng: Tuổi Hợp Làm Ăn

Gợi ý những tuổi hợp làm ăn mà nam Mậu Tuất nên lựa chọn để mọi việc thêm suôn sẻ, thành công hơn.

Trong công việc, những người nam tuổi Mậu Tuất nên chọn những tuổi hợp với mình để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc, không lo thất bát; đó là các tuổi: Đinh Hợi và Quý Mão.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết về tử vi người tuổi Dậu:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ MạngTuổi Dậu ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nữ MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 1957 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng: Tuổi Đại Kỵ

Giải mã cụ thể những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Tuất mà bạn không nên bỏ qua.

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân hay cộng tác làm ăn với hai tuổi đại kỵ là: Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu kết hợp với hai tuổi này thì người Mậu Tuất nam mạng làm việc gì cũng thất bại. Tiền bạc thất thoát, tình duyên dang dở.

Nếu hai người đã trót lỡ yêu thương và muốn chung sống với nhau thì không nên tổ chức rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám thì có thể ăn ở đến trọn đời với nhau.

Trong công việc thì không nên hợp tác với những người tuổi này vì sẽ hao công tốn của. Còn trong gia đình nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn của mỗi người hàng năm để hóa giải bớt vận hạn.

Tổng hợp ꕥTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân 2016 Nam Mạngꕥ cực hay

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng: Năm Khó Khăn Nhất

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn lời dự báo về những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nam Mậu Tuất.

Trong cuộc đời của bạn cũng trải qua không ít những năm khó khăn; vất vả như gặp phải bệnh hoạn. Làm ăn đổ vỡ hay đường sự nghiệp trắc trở, tình cảm vợ chồng sứt mẻ… đó là vào những năm 24, 27, 29 và 31 tuổi.

Cập nhật ☞Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nữ Mạng☞ đầy đủ và chi tiết nhất

Ngày Giờ Xuất Hành Đẹp Cho Nam Mậu Tuất

Nam Mậu Tuất 1958 xuất hành ngày giờ nào là đẹp và suôn sẻ, thuận lợi nhất?

Tuổi Mậu Tuất nếu xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì rất hợp. Thu được nhiều may mắn, thắng lợi về tài lộc cũng như thành công trong mọi việc của cuộc sống.

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng
Xem bói tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Diễn Tiến Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng Theo Năm

Gửi bạn diễn tiến tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng theo năm từ 20 tuổi đến năm 55 tuổi.

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Từ 20 – 30 Tuổi

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi phần tài lộc có nhiều điều tốt đẹp, thi cử đỗ đạt. 21 tuổi làm ăn bình thường, tài lộc yếu kém.

Năm 22 và 23 tuổi nên coi chừng và cẩn thận sẽ gặp tai nạn hay rủi ro trong cuộc sống. Năm 24 và 25 tuổi đường tình cảm vượng phát, công danh tiến triển rõ rệt.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi không nên đi xa và cần phải cẩn trọng trong việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc. Nếu liên quan đến vấn đề này rất có hại, chuyện thi cử cũng cần phải được lưu tâm rất nhiều. 27 và 28 tuổi chuyện làm ăn hay công việc, cuộc sống diễn biến bình thường. Năm 29 và 30 tuổi thu được phần tài lộc nhỏ, hai năm này nên tập trung lo cho danh phận là trên hết.

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Từ 31 – 40 Tuổi

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi rất tươi đẹp, có nhiều triển vọng về đường công danh và sự nghiệp.

Nếu biết vun vén và đầu tư sẽ có nhiều kết quả. Năm 32 và 33 tuổi có nhiều khả năng phát triển về tài lộc. Tuy nhiên cần đề phòng năm 33 tuổi hao tài vì sự cố bất ngờ. Trong hai năm tiếp theo mọi chuyện đều bình thường.

Từ 36 – 40 tuổi: May mắn tìm đến với bạn rất nhiều vào năm 36 tuổi. Từ năm này trở đi số bạn thu được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Năm 37 và 38 tuổi kỵ đi xa và không nên làm ăn lớn. Năm 39 và 40 tuổi mặc dù sự nghiệp vẫn phát triển. Nhưng cần lưu tâm quản lý tiền bạc cho chặt chẽ. Đồng thời quan tâm đến cuộc sống gia đình thì tốt hơn.

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Từ 41 – 55 Tuổi

Từ 41 – 45 tuổi: Thời gian này mọi chuyện đều diễn biến tốt đẹp. Cuộc đời có nhiều sáng lạn, tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan trong làm ăn.

Cần phải chú trọng sự nghiệp là trên hết. Ngoài ra trong gia đạo cũng bắt đầu có nhiều điều buồn lo.

Từ 46 – 50 tuổi: Những năm này bạn cần giữ tinh thần thật ổn định. Bởi cuộc sống có thể xảy ra nhiều xích mích, nhất là trong gia đạo hay chuyện làm ăn. Trước khi quyết định làm một việc gì đó cần suy nghĩ trước mới được bắt tay vào làm.

Từ 51 – 55 tuổi: Quãng thời gian này cuộc sống cũng như gia đạo của bạn có nhiều phần tốt đẹp. Chuyện tình cảm cũng thuận lợi. Những năm này nên cố gắng giữ gìn bổn mạng, lo cho cái và xây dựng chuyện làm ăn. Suốt thời gian này bạn cũng gặp được rất nhiều điều hay đẹp, vui vẻ.

Kết luận: Nhìn chung cuộc đời nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 rất tốt đẹp, không vất vả nhiều như những tuổi khác.

Viết một bình luận