Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng ❤️ Tổng Quan

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng ❤️ Tổng Quan ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng
Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Tuất nam mạng
  • Mậu Tuất – 4 tuổi
  • Mộc mạng – Dương Nam
  • Bình Địa Mộc – Cây Trên Đất
  • Sao: Thái Bạch: Có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự
  • Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Không Tốt
  • Hợp tuổi: Dần, Ngọ
  • Kỵ tuổi: Sửu, Thìn, Mùi
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh – Khắc với màu: Trắng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Dưới đây là Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng.

Người tuổi Mậu Tuất nam mạng vào thời tiền vận hoàn toàn được sung sướng. Đến trung vận và hậu vận càng được hưởng phần tiền bạc dồi dào, tình cảm hạnh phúc; công danh lên cao. Nhìn chung cuộc đời người này rất tốt đẹp, không vất vả nhiều như những tuổi khác.

Số tuổi Mậu Tuất hưởng thọ khoảng từ 77 đến 85 tuổi nhưng có thể được tăng thêm niên kỷ nếu như sống hiền lành; tạo phúc đức, còn sẽ bị giảm niên kỷ nếu sống gian ác.

🌻 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng; ️️️🌻 Tham Khảo Ngay Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng: Tình duyên

Đường tình duyên tuổi Mậu Tuất khi còn trẻ cũng trải qua nhiều sóng gió. Nhiều mối tình đến và đi một cách chóng vánh, có muốn níu giữ cũng không cãi lại được số mệnh phải thế.

Mặc dù vậy, về chuyện tình duyên phần lớn còn tùy vào người đó sinh vào tháng nào hay tự thân muốn ra sao mà có thể thay đổi trong cuộc đời, có ba trường hợp phổ biến như sau:

Nếu tuổi Mậu Tuất sinh nhằm các tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì người này có số hưởng được hạnh phúc vẹn toàn, chuyện tình cảm chẳng bao giờ phải lo nghĩ có sự thay đổi hay đổ vỡ giữa chừng.

Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì không được may mắn như những người trên, người sinh vào các tháng này đường tình cảm vất vả hơn đôi chút, cũng phải qua đôi lần đổ bể mới tìm được hạnh phúc thực sự cho mình.

Còn những người sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên khá trắc trở, nhiều sóng gió; có thể do bản thân không hề mong muốn nhưng số phận như vậy thì không cãi lại được. Cuộc đời họ phải trải qua ít nhất vài lần thay đổi lương duyên mới được hưởng hạnh phúc vẹn toàn.

☎ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng; ️️️☎ Có Thể Bạn Quan Tâm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NAM MẠNG

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo và công danh của tuổi Mậu Tuất có nhiều tốt đẹp nhưng phần lớn phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới lên được.

Công danh nếu theo đuổi thì cũng có thể ghi được tên tuổi từ năm 30 trở đi, nhưng nhìn chung cũng chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của tuổi này nếu gây dựng được thành công thì cũng vào khoảng 31 tuổi trở đi. Tiền bạc trong suốt đời cũng được coi là sung túc và đầy đủ.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hợp với tuổi Quý Mão và Đinh Hợi trong làm ăn hay giao dịch, giao thương, buôn bán, hợp tác thì rất hợp.

Những tuổi này có thể giúp bạn có nhiều may mắn, tiến hành công việc thuận lợi; thậm chí còn giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống của mình.

💛 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng; ️️️💛 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết duyên với các tuổi này thì rất hợp đó là Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu và Ất Mùi. Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều, tình cảm và vật chất đều đầy đủ; không lo thiếu hụt.

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Canh Tý, Bính Ngọ và Giáp Thìn thì rất hợp về đường tình duyên, nghĩa là bạn sẽ có một đời sống tình cảm đủ đầy, vợ chồng hòa thuận.

Tuy nhiên về cuộc sống thì chỉ ở mức bình thường. Nếu cố gắng lắm thì cũng chỉ đạt được mức khá; chứ không vươn lên được cuộc sống giàu sang phú quý như kết hợp với những tuổi trên.

Còn nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống sẽ khó khăn hơn rất nhiều, không những thế về phần tình cảm lại không đồng thuận, vợ chồng dễ xảy ra rạn nứt và đổ vỡ.

Những tuổi này không hợp với Mậu Tuất cả về tình cảm lẫn tài lộc. Vì thế không nên lựa chọn hợp tác trong hôn nhân.

Những năm không hợp với chuyện kết hôn vì khó thành và thường gặp cảnh vợ chồng xa vắng triền miên đó là vào năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Những năm này cần đề phòng trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tuổi Mậu Tuất có số đào hoa; được nhiều người phụ nữ để ý nếu như sinh vào tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 âm lịch. Những người sinh trong các tháng này thường nhiều vợ hoặc đa đoan trong chuyện tình cảm.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng: Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời bạn nếu gặp bất cứ người nào có tuổi Quý Sửu và Tân Sửu thì nên tránh kết hợp trong làm ăn, hợp tác, giao dịch hay trong hôn hân cũng vậy. Đây là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn vì thế sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả.

❤️ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng; ️️️❤️ Đừng Vội Bỏ Qua TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời của bạn cũng trải qua không ít những năm khó khăn, vất vả như gặp phải bệnh hoạn, làm ăn đổ vỡ hay đường sự nghiệp trắc trở, tình cảm vợ chồng sứt mẻ… đó là vào những năm 24, 27, 29 và 31 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Tuất nếu xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì rất hợp, thu được nhiều may mắn, thắng lợi về tài lộc cũng như thành công trong mọi việc của cuộc sống.

️😘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng; ️️️😘 Xem Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Cùng tiếp tục theo dõi diễn biến trong từng năm của Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng.

Từ 20 – 25 tuổi

Năm 20 tuổi phần tài lộc có nhiều điều tốt đẹp, thi cử đỗ đạt. 21 tuổi làm ăn bình thường, tài lộc yếu kém. Năm 22 và 23 tuổi nên coi chừng và cẩn thận sẽ gặp tai nạn hay rủi ro trong cuộc sống. Năm 24 và 25 tuổi đường tình cảm vượng phát, công danh tiến triển rõ rệt.

Từ 26 – 30 tuổi

Năm 26 tuổi không nên đi xa và cần phải cẩn trọng trong việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc. Nếu liên quan đến vấn đề này rất có hại; chuyện thi cử cũng cần phải được lưu tâm rất nhiều.

27 và 28 tuổi chuyện làm ăn hay công việc, cuộc sống diễn biến bình thường. Năm 29 và 30 tuổi thu được phần tài lộc nhỏ, hai năm này nên tập trung lo cho danh phận là trên hết.

🍂 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng; ️️️🍂 Đừng Vội Lướt Qua TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NAM MẠNG

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi rất tươi đẹp, có nhiều triển vọng về đường công danh và sự nghiệp, nếu biết vun vén và đầu tư sẽ có nhiều kết quả.

Năm 32 và 33 tuổi có nhiều khả năng phát triển về tài lộc, tuy nhiên cần đề phòng năm 33 tuổi hao tài vì sự cố bất ngờ. Trong hai năm tiếp theo mọi chuyện đều bình thường.

Từ 36 – 40 tuổi

May mắn tìm đến với bạn rất nhiều vào năm 36 tuổi, từ năm này trở đi số bạn thu được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Năm 37 và 38 tuổi kỵ đi xa và không nên làm ăn lớn.

Năm 39 và 40 tuổi mặc dù sự nghiệp vẫn phát triển nhưng cần lưu tâm quản lý tiền bạc cho chặt chẽ, đồng thời quan tâm đến cuộc sống gia đình thì tốt hơn.

️😘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng; ️️️😘 Chia Sẻ Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TUẤT 1970 NỮ MẠNG

Từ 41 – 45 tuổi

Thời gian này mọi chuyện đều diễn biến tốt đẹp, cuộc đời có nhiều sáng lạn, tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan trong làm ăn. Cần phải chú trọng sự nghiệp là trên hết. Ngoài ra trong gia đạo cũng bắt đầu có nhiều điều buồn lo.

Từ 46 – 50 tuổi

Những năm này bạn cần giữ tinh thần thật ổn định bởi cuộc sống có thể xảy ra nhiều xích mích, nhất là trong gia đạo hay chuyện làm ăn. Trước khi quyết định làm một việc gì đó cần suy nghĩ trước mới được bắt tay vào làm.

️❎ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng; ️️️❎ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TUẤT 1970 NAM MẠNG

Từ 51 – 55 tuổi

Quãng thời gian này cuộc sống cũng như gia đạo của bạn có nhiều phần tốt đẹp; chuyện tình cảm cũng thuận lợi. Những năm này nên cố gắng giữ gìn bổn mạng, lo cho cái và xây dựng chuyện làm ăn. Suốt thời gian này bạn cũng gặp được rất nhiều điều hay đẹp, vui vẻ.

Viết một bình luận