Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng ❤️ Toàn Tập

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng ❤️ Toàn Tập ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Nữ Mạng
  • Tân Mùi – 31 tuổi
  • Thổ mạng – Dương Nữ
  • Lộ Bàng Thổ – Đất Đường Lộ
  • Sao: Thái Âm: Có bệnh tật, không nên sinh để, e có nguy hiểm.
  • Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Hợi, Mão
  • Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Thìn
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng – Khắc với màu: Xanh

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng

Khám phá Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng sau đây:

Những người tuổi Tân Mùi nữ mạng có nhiều đau khổ vào tiền vận và trung vận. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Phải đến hậu vận thì mới có thể tạo dựng được sự nghiệp và thành công vững chắc được. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, phúc đức, tinh thần luôn được thoải mái thì niên kỷ sẽ được gia tăng.

🌱 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Nữ Mạng; ️️🌱 Đừng Vội Lướt Qua TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng: Tình duyên

Quý cô đối với vấn đề tình duyên luôn ở thế bị động, luôn mơ mộng được kết hôn với những người đàn ông hào phóng và giàu có.

Tính ỷ lại vào người khác của bạn khá mạnh do đó nếu gặp được bạn đời tốt thì sẽ rất hạnh phúc. Nếu không thì bạn sẽ phải sống trong chuỗi ngày bất hạnh bởi bản tính nhút nhát của mình.

Về vấn đề tình duyên thì tuổi Tân Mùi chia làm ba trường hợp khác nhau. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Đó là 4 và 9 âm lịch.

Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 thì sẽ có hai lần thay đổi tình duyên. Quý cô sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

🌹 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Nữ Mạng; 🌹 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÙI 1979 NỮ MẠNG

Gia đạo, công danh

Gia đạo vào thời tiền vận không được hoàn toàn êm ấm. Công danh nếu có cũng chỉ ở mức bình thường.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển và hoàn thành vững chắc ở tuổi 30, tiền bạc dồi dào ở tuổi 35 trở đi. Bắt đầu ở những tuổi này thì đời sống của quý cô mới tương đối ổn định được.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn thì bạn nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác thì sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý.

Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mùi về vấn đề làm ăn cũng như sự phát triển tài lộc, nếu bạn hợp tác với họ thì sẽ không sợ thất bại về tiền bạc cũng như đường tình cảm luôn thuận lợi.

🌷 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Nữ Mạng; ️️🌷 Có Thể Bạn Quan Tâm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÙI 1979 NAM MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc kết duyên, bạn nên lựa chọn những người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để luôn được sống trong cao sang quyền quý; không lo sợ thất bại; cuộc đời luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy mạnh lên cao tầng của xã hội. Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão bạn sẽ tạo được một đời sống tốt đẹp và hoàn toàn đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ trôi qua trong êm đềm, hạnh phúc và tiền bạc dư dả.

Nếu bạn lấy chồng thuộc những tuổi sau, việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ đạt mức trung bình mà thôi, sẽ rất khó khăn để tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý; đó là khi bạn kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Còn nếu bạn xây dựng hạnh phúc với những người tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì cuộc sống của bạn sẽ luôn phải gặp cảnh nghèo khổ triền miên bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Những năm mà bạn không nên kết hôn vì xung khắc với tuổi đó là lúc bạn 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Nếu tiến tới hôn nhân trong những năm này thì vợ chồng sẽ xa vắng nhau triền miên. Nếu không thì bạn cũng hay có nhiều việc phải lo buồn.

🏮 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Nữ Mạng; 🏮 Cùng Tìm Hiểu Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng: Những tuổi đại kỵ

Tân Mùi có những tuổi đại kỵ là Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những người tuổi này; nếu không muốn chịu cảnh biệt ly hay làm ăn gặp phải nhiều khó khăn thất bại.

Những năm khó khăn nhất

Ở các năm 25, 28, 32 và 40 tuổi; quý cô sẽ phải đối mặt với vô vàn những khó khăn thách thức, làm ăn không được khá, hao tài tốn của, tình duyên lận đận.

Tốt nhất là bạn không nên thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc trong những năm này hay đầu tư làm ăn lớn vì khả năng thất bại là rất lớn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý cô nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để mọi chuyện luôn thuận lợi. Bạn nên áp dụng khung thời gian trên trong suốt cuộc đời để làm ăn hay giao dịch tiền bạc không phải lo sợ thất bại và gặp nhiều may mắn.

🎲 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng; ️️🎲 Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NAM MẠNG

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng

Sau đây là Diễn biến trong từng năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng.

Từ 18 – 25 tuổi

Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được một chuyện vui trong vấn đề tình cảm. Năm 19 tuổi, bạn sẽ có một mối tình thơ mộng nhất và khó quên nhất trong đời, nhưng nó chỉ là một mối tình thoáng qua.

Đến năm 20 tuổi bạn sẽ yêu bất ngờ hoặc được một người mà bạn không ngờ tới ngỏ lời cầu hôn. Nhưng người đó cũng không phải là bến đỗ cuối cùng của bạn. Có thể đến năm 21 tuổi bạn sẽ kết hôn bởi đây là năm vượng phát nhất về vấn đề tình cảm.

Năm 23 tuổi, mọi chuyện đều diễn ra bình thường, nếu đã có gia đình thì đi xa rất tốt. Năm 24 tuổi, không nên kết hôn trong năm này sẽ không được tốt. Năm 25 tuổi, tiền bạc chỉ ở mức đủ tiêu mà thôi.

Từ 26 – 30 tuổi

Đây là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Trong những năm này bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc. Nếu đã có gia đình thì sẽ sinh quý tử và việc làm ăn ngày càng phát đạt, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn.

✨ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng; ✨ Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÙI 1955 NỮ MẠNG

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi, bạn phải đề phòng bệnh tật bất ngờ. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này rất xấu, phải coi chừng bị lừa gạt và hao tài tốn của. Năm 34 tuổi bạn không nên phiêu lưu trong vấn đề tình cảm. Năm 35 tuổi, cuộc sống trở lại trung bình và có tài lộc nhỏ.

Từ 36 – 40 tuổi

Năm 36 tuổi, năm này khá tốt về đường tài lộc lẫn tình cảm, trong việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 37 tuổi, năm này làm ăn rất tốt, thu được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên bổn mạng suy yếu, thường hay đau ốm.

Năm 38 tuổi, năm này mọi chuyện đều thuận lợi, tuy nhiên phải cẩn thận trong việc làm ăn. Năm 39 tuổi, năm này không tốt cho lắm, nhất là vào tháng 4, 6 và 8; những tháng khác trung bình. Năm 40 tuổi, tài lộc lên cao vào tháng 6 và 10.

🌴 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng; ️️🌴 Tham Khảo Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÙI 1955 NAM MẠNG

Từ 41 – 45 tuổi

Năm 41 tuổi, có nhiều hy vọng thành công về sự nghiệp, cuộc đời, tình cảm và tài lộc. Năm 42 tuổi bạn chỉ nên làm ăn nhỏ thì sẽ tốt hơn, việc lớn dễ gặp thất bại. Năm 43 tuổi, năm này toàn vẹn và rất tốt đẹp cho việc làm ăn.

Năm 44 tuổi, năm này xấu, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc, cẩn thận hao tài vào tháng 7 và tháng 10. Năm 45 tuổi khá vượng phát về tài lộc vào những tháng đầu năm.

Từ 46 – 50 tuổi

Năm 46 tuổi, năm này cực kỳ xấu, bổn mạng suy yếu rõ ràng. Năm 47 tuổi, giữa năm bổn mạng, tình cảm và tài lộc đều không tốt, đầu năm và cuối năm bình thường.

Năm 48 tuổi, trong năm này không nên làm việc gì đại sự, những tháng đầu năm khá xấu, giữa năm trung bình, chỉ tốt các tháng cuối năm.

Năm 49 tuổi, tháng Giêng, tháng 2, tháng 3 gia đình có nhiều chuyện phức tạp, những tháng khác bình thường. Năm 50 tuổi, năm này tài lộc phát triển, tình cảm tốt.

⭐ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng; ⭐ Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG

Từ 51 – 55 tuổi

Năm 51 tuổi, cần đề phòng bệnh tật, việc làm ăn không tốt, gặp nhiều thất bại, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc. Năm 52 tuổi, năm này mọi chuyện trung bình. Năm 54 tuổi, nên đi xa thì mọi chuyện mới thuận lợi. Năm 55 tuổi làm ăn tốt, bổn mạng khá.

Từ 56 – 60 tuổi

Năm 56 tuổi, đường tài lộc và tình cảm đều tốt đẹp. Năm 57 tuổi, tháng 7, 8, 9 không được tốt, những tháng khác bình thường.

Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này xảy ra nhiều bê bối, nên cẩn thận về bổn mạng và tài lộc. Năm 60 tuổi, mọi chuyện bình yên, không có biến động gì lớn xảy ra trong cuộc đời.

Viết một bình luận